ก่อนจะซื้อเมาส์เกมมิ่งใหม่ต้องเลือกจากอะไรถึงจะเหมาะและดี Redragon พามาไขข้อข้องใจและมีวิธีเลือกไม่ให้ผิดหวังมาแนะนำ อ่านเพิ่มเติม คลิก

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Redragon
เครื่องเสียงและ Hi Fi Redragon
_

ลิสต์ราคา Redragon ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Redragon M702 759 บาท Lazada
Redragon K552 Mechanical Type Gaming Keyboardแกนสีฟ้าพร้อมฟังก์ชั่นกันซึมโหมดLED RGB Backlightสายเชื่อมต่อUSB English Array 87 Key PC Gaming Compact ABS Metal Design Keyboard 3,435 บาท LazMall by Lazada
Redragon K552 Mechanical Type Gaming Keyboardแกนสีน้ำเงินพร้อมฟังก์ชั่นกันซึมMonochromatic LED Backlight Modeสายเชื่อมต่อUSB 87 คีย์เกมเมอร์คีย์บอร์ดภาษาอังกฤษArray 3,006 บาท LazMall by Lazada
Redragon M601 เมาส์สำหรับเล่นเกมการเชื่อมต่อUSBเกมเมาส์แบบมีสายLEDสีแดงO Ptical M Ouse 3200 จุดต่อนิ้วปรับตามหลักสรีรศาสตร์ปรับน้ำหนักProนักเล่นเกมเล่นDOTA CS Ruggedized PC 1,811 บาท LazMall by Lazada
Redragon Ga200 Ps4 Keyboard&Mouse Converter For Xbox Ps4Pro Ps3Slim Switch Handle Converter 679 บาท JD Central
Redragon Ga200 Ps4 Keyboard&Mouse Converter For Xbox Ps4Pro Ps3Slim Switch Handle Converter 656 บาท JD Central
Redragon หูฟัง Headset 71 H301 Siren2 Black 1,500 บาท JD Central
Redragon หูฟัง Headset 71 H601 Talos Black 1,500 บาท JD Central
Redragon หูฟัง Headset In-Ear E200 Thunder Pro Black 1,200 บาท JD Central
Redragon หูฟัง Headset 71 H901 Scylla Black 1,000 บาท JD Central
ยอดนิยม
Redragon M702

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 759 บาท 1,898 บาท ไปที่ร้านค้า

วิธีเลือกเมาส์เกมมิ่งใหม่ให้ใช้ดี ลื่นไหล และไม่มีผิดหวัง โดย Redragon ประเทศไทย

แม้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Redragon และเครื่องเล่นเกมส์ Redragon จะมีหลากไอเท็มให้เลือกใช้งาน เช่น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง, เมาส์เกมมิ่ง, แผ่นรองเมาส์ และหูฟังเกมมิ่ง แต่เมาส์เกมมิ่งนั้นดูจะเป็นที่โปรดปรานของเหล่าเกมเมอร์มากเป็นพิเศษและมีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ เพราะการที่จะเล่นเกมส์พิชิตศัตรูนั้นต้องอาศัยตัวช่วยขั้นเทพ ซึ่งก็รวมถึงเมาส์ด้วย ยิ่งถ้าเป็นการเล่นเกมแข่งขันกันแล้ว ต้องเลือกเมาส์เกมมิ่งที่มีการตอบสนองเร็ว จึงจะปราบฝ่ายตรงข้ามให้พ่ายแพ้ในเวลาอันรวดเร็วและคว้าชัยชนะมาครองแบบใส ๆ แล้วถ้าหากเหล่าเกมเมอร์กำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งอันใหม่อยู่ Redragon ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกมาแนะนำ ให้ใช้ดี ลื่นไหล และไม่มีผิดหวัง ดังต่อไปนี้

รูปทรงและขนาดถนัดมือ
แต่ละแบรนด์ย่อมมีการออกแบบเมาส์เกมมิ่งต่างกัน ทั้งในเรื่องของสเปก สีสัน แล้วก็รวมถึงรูปทรงและขนาดด้วย แนะนำให้เหล่าเกมเมอร์เลือกอันที่ชอบและจับถนัดมือ จะได้เล่นมันส์ทุกเกมส์การแข่งขันและปราบศัตรูให้พ่ายแพ้ทันใจในทุกสมรภูมิรบ แนะนำให้ลองจับก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อจะได้รู้ว่าทรงไหนกับขนาดใดพอดีกับเรามากที่สุด และถ้าอยากประหยัดงบละก็ ให้รอช่วงลดราคา หรือจะซื้ออนไลน์จากร้านค้าที่น่าเชื่อถือกับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ก็ได้
น้ำหนักสัมพัทธ์กับค่า DPI
ค่า DPI คือความไวของเมาส์ เหล่าเกมเมอร์ควรเลือกเมาส์เกมมิ่งที่น้ำหนักสัมพัทธ์กับค่า DPI จะได้เคลื่อนไหวและควบคุมทิศทางของเมาส์ได้อย่างคล่องตัว แล้วก็มีความแม่นยำยิ่งขึ้น แต่จะเลือกเมาส์หนักหรือเบานั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ทั้งนี้ก็อาจจะเลือกเมาส์ที่ปรับเปลี่ยนน้ำหนักได้ตามใจชอบก็เข้าท่าเช่นกัน เพราะในปัจจุบันมีเมาส์เกมมิ่งมากมายให้เหล่าเกมเมอร์เลือกเล่น ซึ่งถือว่าเจ๋งมาก ๆ
โปรแกรมและมาโครถูกใจ
แน่นอนว่าเมาส์เกมมิ่งที่มีลูกเล่นเยอะก็จะมีราคาสูงตามไปด้วย แต่ควรเลือกจากความจำเป็นในการใช้งานเป็นหลัก เพราะถ้ามีลูกเล่นเยอะเกินไปก็จะทำให้สิ้นเปลืองเปล่า ๆ แล้วสำหรับคนที่เล่นเกมส์แบบจริงจังนั้นก็อาจจะเลือกเมาส์มาโครที่มีโปรแกรมเสริมมาให้เพื่อตั้งค่าการใช้งานตามใจชอบก็เหมาะเช่นกัน เพราะจะช่วยให้เล่นเกมส์ได้สนุกแบบไม่มีสะดุดและมั่นใจในการปราบศัตรูมากกว่าที่เคย แต่ก็อย่าลืมดูค่า DPI, Polling Rate หรือการปรับเปลี่ยนสีของไฟด้วยว่าปรับได้มาก-น้อยแค่ไหน
ซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพ
การพิจารณาซอฟต์แวร์นี้ทำได้จากเมาส์เกมมิ่งที่เราเคยใช้ ซึ่งรุ่นที่เราชอบและใช้งานถนัดมืออาจจะมีปัญหาก็เป็นได้ ดังนั้นให้เลือกรุ่นที่ซอฟต์แวร์ดีกว่าหรือเป็นซอฟต์แวร์ที่ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ จะได้คลิกอย่างมันส์มือมากยิ่งขึ้นและไวต่อการกำจัดศัตรู
มีการรับประกัน
เลือกเมาส์เกมมิ่งที่มีอายุรับประกันนาน ๆ เอาไว้ก่อน เพราะนั่นแสดงว่าเป็นเมาส์ที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้นาน แถมเมื่อมีปัญหาก็จะส่งซ่อมได้ ทั้งนี้ก็ควรเลือกแบรนด์ที่มีบริการหลังการขายที่ดีหรือตัดปัญหาด้วยการเลือกเมาส์เกมมิ่งจากแบรนด์คุณภาพที่น่าเชื่อถือไปเลยก็ได้

โดยรวม ๆ แล้ว เหล่าเกมเมอร์ควรเลือกเมาส์เกมมิ่งที่จับถนัดมือ ทนทานต่อการใช้งาน เพราะขณะเล่นเกมส์เรามักจะคลิกเมาส์ถี่กว่าการใช้งานทั่วไป แถมหลายคนมักอินกับเกมส์และเผลอกระแทกเมาส์แรง ๆ หากมีเมาส์ที่ทนทานก็จะเล่นได้มันส์ยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกังวลอะไร แนะนำให้เลือกเมาส์เกมมิ่งจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านนี้ไปเลย เหล่าเกมเมอร์จะได้เล่นอย่างอุ่นใจ ป้องกันเมาส์พังกลางคัน และไม่ต้องมาอารมณ์เสียทีหลัง และที่สำคัญ อย่าลืมเลือกซื้อเมาส์เกมมิ่งที่ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงเกินงบหรือเกินจำเป็น เพราะจะทำให้สิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งแม้ว่าเมาส์ที่มีราคาแพงกว่า จะมีลูกเล่นเยอะกว่า แต่ถ้ามีแล้วไม่ได้ใช้งานครบทุกฟังก์ชัน ก็คงจะไม่คุ้มค่าแน่นอน ดังนั้นก่อนซื้อเมาส์อันใหม่ก็ให้เลือกดี ๆ จะได้เล่นเกมแบบเพลิดเพลินและเป็นที่หนึ่งในสนามรบได้ง่าย ๆ

NEW