กำลังมองหาไอเท็มเด็ดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณได้แบบจัดเต็มอยู่ใช่ไหม Rebirth ให้คุณได้แน่นอน พร้อมคุณประโยชน์อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Rebirth ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rebirth วิญญาณแฟชั่นสี่เหลี่ยมผืนผ้าธุรกิจนาฬิกาสำหรับผู้ชายสายหนังอะนาล็อกแสดงการเคลื่อนไหวควอทซ์สุภาพสตรีชุดสร้อยข้อมือนาฬิกาข้อมือ re109 219 บาท Lazada
Rebirth Ale ผู้ชายนาฬิกาควอตซ์แฟชั่นลำลองสายรัดไนลอนนาฬิกาสำหรับผู้ชายนาฬิกาข้อมือกันน้ำ 159 บาท Lazada
Rebirth ธุรกิจนาฬิกาผู้ชายปฏิทินนาฬิกาสายหนังนาฬิกาหกขาที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ 359 บาท Lazada
Rebirth รอบดวงตาผสมวิตามินอี 30g.+Rebirth Advanced Placenta Concentrate (ครีมรกแกะกลางวัน) 50g. 1,000 บาท LazMall by Lazada
Rebirth Square ผู้หญิงนาฬิกาหดหนังนาฬิกาข้อมือนาฬิกาควอตซ์สีแดง 139 บาท Lazada
Rebirth Nanxiangzi แฟชั่นผู้หญิงนาฬิกาวิญญาณตารางเข็มขัดควอตซ์นาฬิกาสุภาพสตรีสร้อยข้อมือกันน้ำ PU นาฬิกาข้อมือนาฬิกา + A ของขวัญฟรี (ผู้หญิงแฟชั่นสร้อยข้อมือเพชร) 151 บาท Lazada
Rebirth นาฬิกาแบรนด์แฟชั่น Square Watch นาฬิกาคู่สายหนัง dual Hands 185 บาท Lazada
Rebirth re116 นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิงกันน้ำคลาสสิกสแควร์กดสายหนังผู้หญิงควอตซ์ดู 147 บาท Lazada
Rebirth วิญญาณแฟชั่นนาฬิกาควอทซ์สบายๆชีวิตกันน้ำหรูหรานาฬิกาผู้หญิงนาฬิกาข้อมือหญิง relógio feminino นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิง 153 บาท Lazada
Rebirth FW ผู้ชายนาฬิกาควอตซ์แฟชั่นลำลองสายรัดไนลอนนาฬิกาสำหรับผู้ชายนาฬิกาข้อมือกันน้ำ 149 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอครีมรกแกะคุณภาพเยี่ยมที่ Rebirth อยากให้คุณได้ลอง

รกแกะ คืออะไร แล้วมันดียังไง

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคุณประโยชน์ของรกแกะกันมาแล้วบ้าง แถมดารานางแบบทั้งหลายยังช่วยกันประกาศสรรพคุณของรกแกะให้น่าใช้ยิ่งขึ้นไปอีก ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผลิตจากรกแกะจึงมีให้เลือกใช้หลายชนิด อาทิ ครีมบำรุงผิว ซึ่งถือเป็นต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์จากรกแกะเลยก็ว่าได้, มาส์กหน้า ในเมื่อมีครีมบำรุงแล้ว แผ่นมาส์กที่อัดแน่นไปด้วยรกแกะเข้มข้นจะพลาดได้ไงละจริงไหม และสารอาหารแบบฉีดเข้าเส้นเลือด หนึ่งในไอเท็มเด็ดที่เหล่าสถาบันเสริมความงามทั้งหลายต่างแข่งกันจัดโปรโมชั่นกันให้คนที่อยากมีผิวสวยอ่อนเยาว์ได้ในพริบตาพากันมาลงคอร์ส เมื่อเห็นผลิตภัณฑ์มากมายที่ล้วนผลิตจากรกแกะ ทำให้เกิดคำถามขึ้นในใจใครหลาย ๆ คนว่า ตกลงรกแกะมันคืออะไร และผลิตมาจากอะไรกันแน่ สำหรับคำตอบก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมนานาเรื่องรอบรู้เกี่ยวกับรกแกะมาให้คุณแล้ววันนี้

ต้นกำเนิดของรกแกะ
แรกเริ่มเดิมทีรกแกะถูกค้นพบที่ประเทศออสเตรเลีย โดยทีมวิจัยชาวออสเตรเลียอีกนั่นแหละที่สงสัยว่าทำไมมือของหญิงชราที่มีอาชีพตัดขนแกะมานานกว่า 20 ปี ถึงยังคงดูอ่อนเยาว์ไม่เหี่ยวย่นทั้ง ๆ ที่ผิวหนังส่วนอื่น ๆ กลับโรยราตามอายุแล้ว จากความสงสัยนี้ทำให้พวกเขาลองค้นหาคำตอบว่าอะไรคือเคล็ดลับของหญิงชรา แล้วถ้าเธอรู้วิธีการบำรุงผิว แล้วทำไมถึงไม่นำเคล็ดลับนั้นมาบำรุงผิวส่วนอื่น ๆ ด้วย เมื่อเข้าไปสอบถามพบว่า ตัวเธอเองก็ยังไม่รู้คำตอบ แล้วคำถามนี้ก็มีคนถามหลายคนแล้ว คณะวิจัยจึงให้เธอลองเล่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมานี้ให้ฟัง จากนั้นพวกเขาก็นำมาคิดวิเคราะห์อีกครั้งจึงได้คำตอบว่า แท้จริงแล้วหญิงชราไม่ได้มีเคล็ดลับบำรุงผิวแต่อย่างใด แต่การทำงานตัดขนแกะนี่แหละที่ทำให้มือของเธอได้รับการบำรุงจากน้ำมันที่มีชื่อว่า ‘Placenta’ หรือที่นิยมเรียกกันว่า รกแกะ ซึ่งมีคุณสมบัติชะลอความเหี่ยวย่นและลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย รวมไปถึงความหมองคล้ำต่าง ๆ ได้ดี จึงถือเป็นจุดกำเนิดของไอเท็มเสริมความงามชั้นดีที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ประโยชน์ของรกแกะ
นอกจากคุณสมบัติชะลอความเหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัยแล้ว สถาบันวิจัยอีกหลายแห่งยังสามารถหาสรรพคุณแบบจัดเต็มได้อีกเพียบ ได้แก่ ความสามารถกระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งเซลล์ผิวที่เกิดขึ้นมาจะมีโครงสร้างที่อ่อนเยาว์กว่าเซลล์เดิม, ช่วยปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน จึงเปรียบเสมือนการสร้างความกระชับให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น, เพิ่มความนุ่มละมุนให้กับผิว ตามคำโฆษณาที่เรามักได้ยินบ่อย ๆ ว่ามันสามารถทำให้ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็กได้เลย, ลดรอยด่างดำที่เกิดจากการทำงานของเซลล์ผิวผิดปกติ รวมไปถึงบรรดาแผลเป็นต่าง ๆ พร้อมช่วยปรับให้ผิวดูเรียบเนียนและดูสม่ำเสมอขึ้น สุดท้ายคือเป็นไอเท็มเด็ดที่ผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติ จึงหมดกังวลกับสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ไปได้เลย
ใครที่เหมาะกับการใช้รกแกะ
อันที่จริงแล้วไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวว่าชายหรือหญิง เด็กหรือผู้ใหญ่ที่สมควรใช้มากกว่า เพราะมันเป็นสารที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จะใครก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าถามว่าใครที่ใช้แล้วจะเห็นผลลัพธ์มากกว่าคงต้องตอบว่าสาว ๆ ช่วงอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นช่วงวัยที่ร่างกายเริ่มย่างเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากรกแกะก็จะเห็นผลมากกว่าวัยอื่น ๆ สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ที่อยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจเห็นผลลัพธ์ไม่เท่าผู้หญิง เพราะผู้ชายมีผิวที่หยาบกว่า แถมรูขุมขนก็กว้างกว่านั่นเอง แต่ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รกแกะก็สามารถช่วยให้ดูดีได้เช่นกัน
NEW