อยากออกกำลังกายให้ได้ผลดีที่สุด อย่ามองข้ามชุดออกกำลังกายแบรนด์ดังอย่าง Rebecca ประเทศไทย เป็นอันขาด มาพร้อมเคล็ดลับเด็ดที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายแบบได้ผลตรงใจที่สุด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Rebecca ยอดนิยมปี 2020

ข่าวเกี่ยวกับ Rebecca

แป้ง Rebecca คือแป้งพัฟที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมเปลี่ยนหน้าพังให้ปังและสวยเจิดจรัสกว่าเดิมหลายเท่า ที่สำคัญ Rebecca ผลิตแป้งตัวนี้มาเพื่อผิวสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยของเราโดยเฉพาะ

แป้ง Rebecca คือแป้งพัฟที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมเปลี่ยนหน้าพังให้ปังและสวยเจิดจรัสกว่าเดิมหลายเท่า ที่สำคัญ Rebecca ผลิตแป้งตัวนี้มาเพื่อผิวสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยของเราโดยเฉพาะ


Rebecca ประเทศไทย – แบรนด์ชุดออกกำลังกายแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยม

4 ปัจจัยที่คุณควรคำนึงก่อนเลือกชุดออกกำลังกาย

อย่าปล่อยให้ชุดออกกำลังกายที่ไม่ได้คุณภาพมาทำให้ทุกท่วงท่าของคุณติดขัด อันเป็นสาเหตุให้การออกกำลังกายของคุณไม่ได้ผลเท่าที่ควร ถ้าไม่อยากเฟลแบบนั้นละก็ ก่อนเลือกซื้อชุดออกกำลังกายคุณควรคำนึงถึง 4 ปัจจัยหลัก ๆ ดังนี้

 • เลือกจากความสามารถในการระบายความร้อน แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากใส่ชุดออกกำลังกายที่ไม่สบายตัว ยิ่งใส่ยิ่งร้อน ถ้าจะมีก็คงเป็นนักกีฬาที่ต้องจำกัดน้ำหนักเท่านั้น ในขณะที่คุณออกกำลังกายเหงื่อจะออกมากกว่าอิริยาบทอื่น ๆ ดังนั้นควรเลือกลักษณะผ้าที่ใส่ได้สบายตัว ระบายอากาศได้ดี และแห้งเร็ว
 • เลือกให้เหมาะสมกับประเภทของการออกกำลังกาย เช่น ถ้าคุณต้องการปั่นจักรยานควรเลือกชุดที่ปกปิดและรัดรูปเพื่อป้องกันแสงแดด และอันตรายจากการเคลื่อนไหวนั่นเอง หากเล่นเวทต้องเลือกเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อให้กล้ามเนื้อขยายได้มากที่สุด
 • เลือกให้เหมาะสมกับตนเอง หรือก็คือการเลือกตามแฟชั่นที่คุณชื่นชอบถ้าต้องการอำพรางรูปร่างควรเลือกสีเข้ม ๆ อย่างสีดำ เป็นต้น

ก่อนเข้าฟิตเนสคุณต้องเตรียมอะไรบ้าง เรามีคำตอบ

เพราะฟิตเนสแต่ละที่ต่างก็มีการบริการที่แตกต่างกันออกไป บางที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกส่วนตัวให้ครบเซ็ต แต่บางที่คุณต้องเตรียมไปเอง เพื่อไม่ให้เสียเวลาการเตรียมความพร้อมไว้แต่เนิ่น ๆ ดูจะเหมาะสมที่สุด ดังนั้นเราจึงรวบรวมเทคนิคการเตียมตัวเด็ด ๆ เพื่อให้คุณเตรียมตัวใช้บริการฟิตเนสแบบจัดเต็มอย่างไร้กังวล ดังนี้

 • เตรียมอุปกรณ์ แม้สถานบริการฟิตเนสจะมีเครื่องออกกำลังกายครบครันที่รอคุณไปใช้บริการอยู่ แต่ก็ยังมีอุปกรณ์ยิบย่อยที่คุณต้องเตรียมอีกเช่นกัน อาทิ ผ้าขนหนู, กระบอกน้ำ และผ้าคาดผม เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นของจำเป็น หากไม่ได้เตรียมไว้ละก็ ต้องหงุดหงิดระหว่างออกกำลังกายแน่นอน
 • การเลือกเสื้อผ้า การออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อสวยมากก็ได้ เพียงเน้นที่ความสบายและเนื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศได้ดีก็พอแล้ว ที่สำคัญควรใส่พอดีตัว ไม่คับหรือไม่หลวมจนเกินไป
 • อบอุ่นร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกาย สิ่งที่ห้ามลืมปฏิบัติเด็ดขาดคือการอบอุ่นร่างกายเพื่อยืดหยุ่นกล้ามเนื้อก่อนทุกครั้ง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและยังป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย
 • ใช้อุปกรณ์ให้คุ้ม เพราะคุณเป็นสมาชิกใหม่ เช่นนั้นทำอะไรก็ไม่ผิด หากไม่รู้วิธีเล่นเครื่องไหนให้ถาม อย่าเอาแต่วิ่งบนลู่ เพราะถ้าเช่นนั้นคุณจะเสียเงินทำไม วิ่งบนฟุตบาทก็มีค่าเท่ากัน
 • ศึกษากฏระเบียบ ฟิตเนสแต่ละที่มักมีกฏระเบียบไม่เหมือนกัน แต่ส่วนมากจะตั้งไว้เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องเล่น หรือไม่ก็จัดระเบียบให้กับส่วนรวม ดังนั้นคุณควรศึกษากฏระเบียบให้ดีก่อนการใช้บริการเพื่อไม่ให้เสียค่าปรับนั่นเอง
 • ข้อปฏิบัติหลังใช้บริการ ทุกครั้งหลังออกกำลังกายเสร็จ คุณควรอาบน้ำชำระร่างกาย เพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรีย แถมยังเป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีได้อีกด้วย

กำลังมองหาท่าออกกำลังกายกระชับสัดส่วนอยู่ใช่หรือไม่ มาดูกันเลย

เชื่อว่าสาเหตุที่สาว ๆ เลือกใช้บริการฟิตเนส เพราะต้องการกระชับส่วนเกินต่าง ๆ บนร่างกาย ดังนั้นเราจึงรวบรวมเทคนิคการลดส่วนเกินต่าง ๆ มาให้คุณ ดังนี้

 • ลดต้นขา ง่าย ๆ เลยเพียงคุณวิ่งชิล ๆ บนลู่วิ่งก็สมารถลดได้แล้ว เพียงแต่ต้องวิ่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับถาวร การปั่นจักรยานก็ช่วยได้เช่นกัน อาจจะเหนื่อยกว่าหน่อยแต่รับรองว่าเห็นผลลัพธ์เร็วกว่าแน่นอน
 • ลดต้นแขน ส่วนมากสาว ๆ ส่วนใหญ่คิดว่าการลดต้นแขนต้องเล่นเวทเท่านั้น แต่ความเป็นจริง ไม่ว่าจะวิ่งบนลู่ หรือปั่นลดต้นขา หากคุณขยับแขนถูกวิธีก็สามารถลดได้เช่นเดียวกัน
 • ลดหน้าท้อง ถือเป็นส่วนที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากลด เพียงคุณซิทอัพบ่อย ๆ หรือใช้เครื่องทุ่นแรงอย่างลูกบอล หรือจานทวิส ก็สามารถลดได้ง่าย ๆ แล้ว
NEW