แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  RAZER
1,592 สินค้า

สินค้า RAZER

ค้นหา เปรียบเทียบราคาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer ไม่ว่าจะเป็น Mouse, Keyboard, Mousepad, Gaming Gear Headset และอะปกรณ์อื่น ๆ มากมายหลายหลายรุ่นรอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เปรียบเทียบราคา
Razer Phone
เริ่มต้นที่ 20,900 บาท
3 ร้าน
🕹🤩Razer Phone 🤩🕹 สมาร์ทโฟนสำหรับ Gamer ตัวจริง ด้วย Ram 8GB, ROM 64GB บนชิปเซ็ต Snapdragon 835 แบตเตอรี่อึดขนาด 4,000mAh พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos สุดกระหึ่ม Razer Phone • Ram8 • 64GB📌 ⚫️ Black ราคา 20900 บาท! 🔶 Gold Edition ราคา 20900 บาท! สาขา MBK Center ติดต่อสอบถามได้ที่ 👉🏻inbox : m.me/treemobilembk 👉🏻line : @treemobile (มี@ด้านหน้าด้วยนะครับ) 👉🏻โทร : 083-561-4256 ตั้มครับ ____________________________________________ สเปค Razer Phone📌 📌หน้าจอแสดงผลแบบ IGZO ขนาด 5.72 นิ้ว Refresh Rate 120Hz ความละเอียดระดับ 2K 📌ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 📌หน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB 📌หน่วยความจำภายใน (ROM) ความจุ 64GB 📌กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 7 ล้านพิกเซล 📌กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) โดยแบ่งออกเป็นกล้องเลนส์ Wide-Angle ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/1.75 และกล้องเลนส์ซูม ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.6 📌ลำโพงคู่ (Stereo Speakers) ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก THX 📌ระบบเสียง Dolby Atmos 📌แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Qualcomm Quick Charge 4+ 📌ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ____________________________________________ 🌳Tree Mobile🌳 มาบุญครอง ชั้น4 โซนกลาง (ติดบันไดเลื่อน) ห้อง B060000 (สาขาหลัก) 📌โทร : 083-561-4256 (ตั้ม) 📌LINE : @TreeMobile 📌instagram : TreeMobileMbk 📌shopee : https://shopee.co.th/treemobilembk ____________________________________________ _____________________________________________ ***บริการจัดส่งทั่วประเทศรับประกันสินค้าใหม่แท้ 100%*** #treemobilembk #treemobile อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Razer Ornata Chroma
เริ่มต้นที่ 2,790 บาท
6 ร้าน
คุณสมบัติ ALL-NEW RAZER™ MECHA-MEMBRAN Razer Ornata Chroma ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด โดย Razer Mecha-Membrane เป็นการผสมผสานระหว่างสัมผัสเบาะนุ่มของปุ่มโดมยางกับการคลิกสัมผัสคมชัดของสวิทข์ Mechanical มีเสียงจังหวะการกดปุ่มเหมือน Razer Mechanical Green Switch ตอบสนองทุกจังหวะสำคัญของการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว MID-HEIGHT KEYCAPS FOR FASTER ACTUATIONS Razer Ornata Chroma ถูกออกแบบให้มีขนาดช่วงปุ่มกดที่สั้นลง เป็นแบบ MID-height เพื่อลดเวลาช่วงกดให้มีการตอบสนองที่ชับไวยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายจังหวะกดระหว่างแต่ละคีย์ได้อย่างอิสระ RAZER CHROMA™ CUSTOMIZABLE LIGHTING WITH FULL 16.8 MILLION CUSTOMIZABLE COLOR OPTIONS สามารถปรับสีไฟได้ถึง 16.8 ล้านสี ERGONOMIC WRIST REST FOR EXTENDED GAMING COMFORT Razer Ornata Chroma ยังถูกออกแบบ Wrist rest เบาะหนังที่รองข้อมืออย่างดีเกรดพรีเมี่ยม (เพิ่มเติม)มาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับระยะเวลาที่ยาวนาน ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มความมั่นใจและตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจของผู้ใช้งาน ลูกเล่นแสงไฟ - Spectrum Cycling : รูปแบบไฟวน สีไปเรื่อย ทีล่ะ สี - Breathing : รูปแบบไฟกระพริบ - Static : รูปแบบไฟค้าง ขึ้นสีเดียว ตามที่เราเลือกใช้ - Reactive : รูปแบบไฟแสดงผลตามจังหว่ะการกด - TEMPLATES : รูปแบบไฟตามแนวเกม เช่น 1. League of Legends , 2.Dota2 , 3.CSGO , 4.Starcraft II , 5. FPS , 6. MMO , 7.MOBA , 8.RTS - Ripple : รูปแบบไฟแสดงผลตามการกด จะเป็นลักษณะแสงไฟวิ่งกระจายออกด้านข้างทั้งซ้าย ขวา - Wave : รูปแบบไฟวิ่งไล่แต่ละ เฉดสี (สามารถปรับทิศทางการวิ่งของไฟได้) - Starlight : รูปแบบไฟแสดงผลแบบสุ่มตำแหน่ง และ สี ระยิบระยับเหมือนดวงดาว - Fire : รูปแบบไฟแสดงผลแบบออร่ารูปไฟไล่เฉดสี รายละเอียด - Razer™ Mecha-Membrane Technology - Mid-height keycaps - Razer Chroma backlighting - Ergonomic wrist rest - Razer Synapse enabled - Fully programmable keys with on the fly macro recording - 10-key roll over - Dedicated Gaming Mode - Anti-ghosting capability for up to 10 simultaneous key presses #RAZER #KEYBOARDGAME #ORNATACHROMA #KEYTHAI อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา RAZER ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Razer Phone 20,900 บาท Shopee
Razer Hammerhead Pro V2 790 บาท Lazada
Razer BlackWidow Chroma 3,000 บาท Shopee
Razer DeathAdder Elite 1,680 บาท Lazada
Razer BlackWidow Ultimate (2016) 2,000 บาท Shopee
Razer Kraken PRO V2 2,200 บาท Shopee
Razer DeathAdder Chroma 1,757 บาท Lazada
Razer Hammerhead 799 บาท Lazada
Razer Death Adder Chroma 3,000 บาท Lazada
Razer Kraken 2,390 บาท Lazada
ยอดนิยม
Razer Phone

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 20,900 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Razer ประเทศไทย – “From Gamers By Gamers”

หากพูดถึงแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมแล้ว คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Razer อย่างแน่นอน เพราะถือได้ว่าแบรนด์นี้เป็น แบรนด์ที่ผลิตสินค้าได้อย่างมีคุณภาพและเป็นที่พึงพอใจต่อผู้ใช้หรือผู้ที่รักในการเล่นเกมเป็นที่สุด Razer ถูกก่อตั้งมากว่า 18 ปี ซึ่งในตอนนั้น Tan Min-Liang ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทนี้ ซึ่งในตอนนั้นการเล่นเกมออนไลน์ยังไม่มีท่าทีว่าจะเติบโตจนถึงจุดนี้ได้

ในยุคนั้นการเล่นเกมออนไลน์ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการผลักดันให้เขาสร้างอุปกรณ์ ด้วยเพราะอุปกรณ์ที่ใช้อยู่นั้นไม่สามารถตอบสนองการ้ล่นเกมได้อย่างคล่องตัว จึงทำให้เขาผู้ซึ่งมีใจรักในการเล่นเกมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านนี้ อาทเช่น คีย์บอร์ดไม่สามารถกดพร้อมกันได้มากกว่า 4-5 ปุ่ม หรือเม้าส์ที่ค่อนข้างจะตอบสนองช้าจนทำการเล่นเกมนั้นน่าเบื่อและไม่สะดวกเอาเลย เขาจึงได้คิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเล่นเกม PC ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันมีคีย์บอร์ด, เม้าส์ และแล็บท็อปต่าง ๆ ออกมาจำหน่ายมากมาย

สินค้าของ Razer มีผู้ใช้กันอย่างมากมายทั่วโลก และประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer มากในทวีปเอเชีย โดยสินค้าที่ขาได้ผลิตออกมานั้นจะต้องมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้อย่างแท้จริง โดยทุก ๆ ประเทของสินค้าจะต้องผ่านการทดสอบด้วยตัวของเขาและผ่านการใช้งานจริงเพื่อทราบถึงคุณภาพและความสะดวกในระหว่างการเล่น ด้วยการใส่ใจในคุณภาพและความเข้าใจอย่างตรงกันของผู้ที่รักในการเล่นเกมด้วยกัน จึงทำให้สินค้าทุกตัวของ Razer เป็นที่หมายปองของเกมเมอร์ทุกคน และในปัจจุบันยอดการขายก็สามารถพุ่งทะลุพันล้านเหรียญสหรัฐเป็นที่เรียบร้อย ถือได้ว่าเขาได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Razer ประเทศไทย – ที่มาของสโลแกนและโลโก้ For Gamers By Gamers

เหตุผลที่ Razer มีสโปแลนที่เป็นที่ติดหูของคนทั่วโลกนั่นก็เพราะเขาได้ยึดติดกับความคิดที่ว่า หากเราต้องการจะผลิตสินค้าที่เหมาะสมกับการเล่มเกม PC แล้วละก็ อุปกรณ์ทั้งหมดควรจะสร้างขึ้นจากเกมเมอร์ทั้งหมด ซึ่งทีมงานของเขาทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่รักในการเล่นเกม PC การสร้างสินค้าเพื่อคนเล่นเกมจึงเป็นการสื่อสารที่ลงตัวมากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมั่นใจได้ว่าคนที่เล่นเกมทุกคนจะต้องพึงพอใจทุกครั้งที่ใช้งาน

สำหรับตัวโลโก้ที่ไม่เหมือนใครนั้น ตัวรูปโลโก้คือรูปของงูสามตัวขดและเอาหางชนกันอยู่ เขากล่าวว่าได้แรงบันดาลใจจากการมาเที่ยวที่ประเทศไทยที่วัดแห่งหนึ่ง โดยได้มองเห็นรูปปั้นพญานาคสามเศียรและนั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสร้างโลโก้นี้ขึ้น

Razer ประเทศไทย – อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกมเมอร์ใฝ่ฝัน

Razer DeathAdder Chroma Multi Color Ergonomic Gaming Mouse ติดอาวุธด้วยเซ็นเซอร์ชนิดใช้แสงตัวใหม่ 10,000 DPI ที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุด ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตที่ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระศาสตร์ และทำให้คุณรู้สึกสบายขณะควบคุมได้นานเท่าที่ต้องการ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในหมู่เกมเมอร์และเกมเมอร์อาชีพ ด้วยการตอบสนองอย่างรวดเร็ว คุณภาพสูง มีฟังก์ชั่นของรุ่น Chroma สามารถปรับแต่งสีมากถึง 16.8 ล้านแบบ ผนึกกับ Razer Synapse Stats & Heatmaps ที่ชาญฉลาด เพื่อสร้างความเข้าใจในการเล่นเกมของคุณ รู้จักตัวเองเพื่อการเล่นที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณไปอีกขั้น

Razer Goliathus Speed Edition Medium Mousepad แผ่นรองเม้าส์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คุณจะสัมผัสได้ถึงความเร็วจากเซนเซอร์ของเม้าส์ผสานความเป็นหนึ่งกับตัวแผ่นรองเม้าส์ ให้คุณได้รู้สึกถึงความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ ตกแต่งด้วยลายหยดน้ำ ให้ความรู้สึกที่เร็วราวกับน้ำนั่นเอง

Razer Blackwidow Chroma Ulimate Mechanical Gaming Keyboard เป็นคีย์บอร์ดขายดีที่สุดในตลาด Mechanical Keyboard ปัจจุบัน เป็นคีย์บอร์ดที่เหล่านักเล่นเกมให้การยอมรับโดยทั่วกัน เป็น Keyboard ที่ Razer ได้ออกแบบ Switches ของตัวเองออกมา รองรับการใช้งาน มากถึง 60ล้าน strokes ซึ่งส่วนใหญ่จะการันตีแค่ 50ล้านคลิกเท่านั้น มีปุ่มmacro เสริม5ปุ่ม มี anti-ghosting และความสามารถพิเศษมากมายที่พบหาได้ใน Razer Blackwidow Ultimate

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ อีกหลากหลายรุ่น รอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นจาก iPriceThialand.com