แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  RAZER
1,249 สินค้า

สินค้า RAZER

ค้นหา เปรียบเทียบราคาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer ไม่ว่าจะเป็น Mouse, Keyboard, Mousepad, Gaming Gear Headset และอะปกรณ์อื่น ๆ มากมายหลายหลายรุ่นรอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Razer Kraken PRO V2 ดำ
เริ่มต้นที่ 2,990 บาท
5 ร้าน
คุณสมบัติ50 MM Audio Drivers Custom Tuned FOR Balanced In-Game Audio AND Communications ระบบเสียงในชุดหูฟัง Razer Kraken V2 ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น Unibody Aluminum Frame FOR Extended Durability ชุดหูฟัง Razer Kraken V2 ทำมาจากโครงสร้างอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรงทนทานและยืดหยุ่นมากกว่าวัสดุทั่วไป ชุดหูฟังใหม่นี้ได้รับการทดสอบให้ทนทานต่อการตกกระแทก การดัดงอจนผิดรูป แรงกด การถือที่ไม่ระวังและอื่นๆ ผลทดสอบการันตีว่าชุดหูฟังนี้มีคุณสมบัติพร้อมสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือโปร Designed FOR Maximum Comfort AND Zero Fatigue • ชุดหูฟังนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักสองข้างที่เท่ากัน และช่วยลดแรงหนีบที่ศีรษะ เพื่อความสบายตลอดการเล่นเกมที่ยาวนาน • ฟองน้ำหูฟังมีขนาดใหญ่และนุ่มขึ้น และสามารถแยกเสียงได้ดีกว่าเดิม • นอกจากนี้ฟองน้ำหูฟังยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเนื้อที่บริเวณหูฟัง ช่วยให้เกมเมอร์ที่สวมแว่นตาสามารถสวมหูฟังได้โดยที่ไม่รู้สึกปวดหัวจากแรงกด Fully-Retractable Microphone With In-Line Remote FOR Crystal Clear Communication ไมโครโฟนของ Razer Kraken Pro V2 มอบระบบการรับเสียงแบบทิศทางเดียวและการออกแบบที่สามารปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ การควบคุมยังสามารถปรับระดับเสียงและปิดเสียง ควบคุมผ่านคอนโทรลเลอร์ภายในสาย ทั้งหมดนี้สำหรับการสื่อสารด้วยระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบ Cross-Platform Compatibility สามารถใช้งานได้บน Pc,mac,xbox ONE ,ps4 และ mobile Tech Specs Headphones • การตอบสนองความถี่ระหว่าง 12 Hz – 28 kHz • ค่า Impedance: 32 ? @ 1 kHz • ค่า Sensitivity (@1 kHz): 118 dB • Input power: 30 mW (Max) • ไดรเวอร์ขนาด 50 มม. ประกอบด้วยแม่เหล็กนีโอดิเมียม • เส้นผ่าศูนย์กลางหูฟังด้านในขนาด 56 มม. หรือ 2.2 นิ้ว • เชื่อมต่อแบบอนาล็อก 3.5 มม. • สายเคเบิลขนาด 1.3 เมตร หรือ 4.27 ฟุต รวมกับสายเคเบิล micsplitter adapter ขนาด 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต • น้ำหนักประมาณ 322 กรัม หรือ 0.71 ปอนด์ Microphone • การตอบสนองความถี่ระหว่าง 100 Hz – 10 kHz • อัตราสัญญาณเสียงต่อคลื่นรบกวนมากกว่า 55 dB • ค่า Sensitivity (@1 kHz): -38 ? 3 dB • ระบบเสียงแบบ unidirectional In-line control • ปุ่มปรับระดับเสียงแบบอนาล็อก • ปุ่มควบคุมเสียงในไมโครโฟน Audio usage • สาย audio jack ขนาด 3.5 มม. Audio + microphone usage • สาย jack สำหรับเสียงและไมโครโฟนขนาด 3.5 มม. System Requirements • PC Mac PlayStation? 4 และ Xbox One* • Windows 7 และ Mac OS X 10.9 (หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า) • การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสำหรับการติดตั้งไดรเวอร์ • พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวน 100 MB ใน hard disk รับประกัน 1 Year ศูนย์บริการ ARC อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา RAZER ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Razer Phone 20,999 บาท Lazada
Razer Hammerhead Pro V2 711 บาท Lazada
Razer BlackWidow Chroma 2,989 บาท Lazada
Razer Kraken PRO V2 2,270 บาท Lazada
Razer DeathAdder Chroma 1,990 บาท Lazada
Razer Death Adder Chroma 3,000 บาท Lazada
Razer DeathAdder Elite 1,950 บาท Shopee
Razer BlackWidow Ultimate (2016) 2,650 บาท Topvalue
Razer Leviathan Mini 2,990 บาท invadeIT
Razer Hammerhead 711 บาท Lazada
ยอดนิยม
Razer Phone

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 20,999 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Razer ประเทศไทย – “From Gamers By Gamers”

หากพูดถึงแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมแล้ว คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Razer อย่างแน่นอน เพราะถือได้ว่าแบรนด์นี้เป็น แบรนด์ที่ผลิตสินค้าได้อย่างมีคุณภาพและเป็นที่พึงพอใจต่อผู้ใช้หรือผู้ที่รักในการเล่นเกมเป็นที่สุด Razer ถูกก่อตั้งมากว่า 18 ปี ซึ่งในตอนนั้น Tan Min-Liang ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทนี้ ซึ่งในตอนนั้นการเล่นเกมออนไลน์ยังไม่มีท่าทีว่าจะเติบโตจนถึงจุดนี้ได้

ในยุคนั้นการเล่นเกมออนไลน์ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการผลักดันให้เขาสร้างอุปกรณ์ ด้วยเพราะอุปกรณ์ที่ใช้อยู่นั้นไม่สามารถตอบสนองการ้ล่นเกมได้อย่างคล่องตัว จึงทำให้เขาผู้ซึ่งมีใจรักในการเล่นเกมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านนี้ อาทเช่น คีย์บอร์ดไม่สามารถกดพร้อมกันได้มากกว่า 4-5 ปุ่ม หรือเม้าส์ที่ค่อนข้างจะตอบสนองช้าจนทำการเล่นเกมนั้นน่าเบื่อและไม่สะดวกเอาเลย เขาจึงได้คิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเล่นเกม PC ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันมีคีย์บอร์ด, เม้าส์ และแล็บท็อปต่าง ๆ ออกมาจำหน่ายมากมาย

สินค้าของ Razer มีผู้ใช้กันอย่างมากมายทั่วโลก และประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Razer มากในทวีปเอเชีย โดยสินค้าที่ขาได้ผลิตออกมานั้นจะต้องมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้อย่างแท้จริง โดยทุก ๆ ประเทของสินค้าจะต้องผ่านการทดสอบด้วยตัวของเขาและผ่านการใช้งานจริงเพื่อทราบถึงคุณภาพและความสะดวกในระหว่างการเล่น ด้วยการใส่ใจในคุณภาพและความเข้าใจอย่างตรงกันของผู้ที่รักในการเล่นเกมด้วยกัน จึงทำให้สินค้าทุกตัวของ Razer เป็นที่หมายปองของเกมเมอร์ทุกคน และในปัจจุบันยอดการขายก็สามารถพุ่งทะลุพันล้านเหรียญสหรัฐเป็นที่เรียบร้อย ถือได้ว่าเขาได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Razer ประเทศไทย – ที่มาของสโลแกนและโลโก้ For Gamers By Gamers

เหตุผลที่ Razer มีสโปแลนที่เป็นที่ติดหูของคนทั่วโลกนั่นก็เพราะเขาได้ยึดติดกับความคิดที่ว่า หากเราต้องการจะผลิตสินค้าที่เหมาะสมกับการเล่มเกม PC แล้วละก็ อุปกรณ์ทั้งหมดควรจะสร้างขึ้นจากเกมเมอร์ทั้งหมด ซึ่งทีมงานของเขาทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่รักในการเล่นเกม PC การสร้างสินค้าเพื่อคนเล่นเกมจึงเป็นการสื่อสารที่ลงตัวมากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมั่นใจได้ว่าคนที่เล่นเกมทุกคนจะต้องพึงพอใจทุกครั้งที่ใช้งาน

สำหรับตัวโลโก้ที่ไม่เหมือนใครนั้น ตัวรูปโลโก้คือรูปของงูสามตัวขดและเอาหางชนกันอยู่ เขากล่าวว่าได้แรงบันดาลใจจากการมาเที่ยวที่ประเทศไทยที่วัดแห่งหนึ่ง โดยได้มองเห็นรูปปั้นพญานาคสามเศียรและนั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสร้างโลโก้นี้ขึ้น

Razer ประเทศไทย – อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกมเมอร์ใฝ่ฝัน

Razer DeathAdder Chroma Multi Color Ergonomic Gaming Mouse ติดอาวุธด้วยเซ็นเซอร์ชนิดใช้แสงตัวใหม่ 10,000 DPI ที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุด ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตที่ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระศาสตร์ และทำให้คุณรู้สึกสบายขณะควบคุมได้นานเท่าที่ต้องการ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในหมู่เกมเมอร์และเกมเมอร์อาชีพ ด้วยการตอบสนองอย่างรวดเร็ว คุณภาพสูง มีฟังก์ชั่นของรุ่น Chroma สามารถปรับแต่งสีมากถึง 16.8 ล้านแบบ ผนึกกับ Razer Synapse Stats & Heatmaps ที่ชาญฉลาด เพื่อสร้างความเข้าใจในการเล่นเกมของคุณ รู้จักตัวเองเพื่อการเล่นที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณไปอีกขั้น

Razer Goliathus Speed Edition Medium Mousepad แผ่นรองเม้าส์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คุณจะสัมผัสได้ถึงความเร็วจากเซนเซอร์ของเม้าส์ผสานความเป็นหนึ่งกับตัวแผ่นรองเม้าส์ ให้คุณได้รู้สึกถึงความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ ตกแต่งด้วยลายหยดน้ำ ให้ความรู้สึกที่เร็วราวกับน้ำนั่นเอง

Razer Blackwidow Chroma Ulimate Mechanical Gaming Keyboard เป็นคีย์บอร์ดขายดีที่สุดในตลาด Mechanical Keyboard ปัจจุบัน เป็นคีย์บอร์ดที่เหล่านักเล่นเกมให้การยอมรับโดยทั่วกัน เป็น Keyboard ที่ Razer ได้ออกแบบ Switches ของตัวเองออกมา รองรับการใช้งาน มากถึง 60ล้าน strokes ซึ่งส่วนใหญ่จะการันตีแค่ 50ล้านคลิกเท่านั้น มีปุ่มmacro เสริม5ปุ่ม มี anti-ghosting และความสามารถพิเศษมากมายที่พบหาได้ใน Razer Blackwidow Ultimate

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ อีกหลากหลายรุ่น รอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นจาก iPriceThialand.com