ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแว่นกันแดดสุดเท่ Rayban Wayfarer ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Ray-Ban Wayfarer ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ray-Ban - Original Wayfarer Acetate Sunglasses - Men - Black 5,324 บาท Mr Porter
Ray-Ban Original Wayfarer Black 50mm Sunglasses RB2140 901 50 22 2,802 บาท Jomashop
Ray-Ban Original Wayfarer Sunglasses for Women \N 20,154 บาท Vestiaire Collective
Ray-Ban Ray ban Original Wayfarer Sunglasses for Men 9,418 บาท Vestiaire Collective
Ray-Ban Wayfarer Sunglasses- RB2185F 1250AD แว่นตากันแดด 6,120 บาท LazMall by Lazada
Ray-Ban Original Wayfarer RB2140 11,111 บาท Lazada
Ray-Ban Original Wayfarer Pink Sunglasses for Men \N 2,562 บาท Vestiaire Collective
Ray-Ban Original Wayfarer Blue Sunglasses for Women \N 1,884 บาท Vestiaire Collective
Ray-Ban Rayban Wayfarer Frame Glasses 5,666 บาท Farfetch
Ray-Ban Rayban Wayfarer Sunglasses 6,230 บาท Farfetch
ยอดนิยม
Ray-Ban - Original Wayfarer Acetate Sunglasses - Men - Black

มีให้เลือกที่ Mr Porter 5,324 บาท ไปที่ร้านค้า

Rayban ประเทศไทย – รู้ไว้ใช่ว่ากับเรื่องราวของแว่นกันแดด

แว่นตากันแดดที่เห็นคนใส่กันเกลื่อนกลาดไปหมด ไม่ใช่แค่ใส่เพื่อเพิ่มความเท่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่แว่นกันแดดยังมีประโยชน์ในการช่วยปกป้องดวงตาจากการโดนทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ โดยแว่นกันแดดที่ดีนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา เพราะแว่นกันแดดราคาแพงอาจจะไม่สามารถปกป้องสายตาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ได้ แต่คุณสมบัติที่ดีของแว่นกันแดดจะต้อง

สามารถป้องกันรังสี UV ได้ดี
โดยสังเกตดูจากค่า CE ที่ฉลากซึ่งติดมาพร้อมกับตัวแว่น รังสี UV นั้นประกอบด้วย UVA และ UVB สำหรับ UVA นั้น แว่นกันแดดที่ดีจะต้องสามารถป้องกันได้มากกว่า 60% ส่วนรังสี UVB จะต้องสามารถป้องกันได้มากกว่า 99% แต่ถ้าหากฉลากไม่ได้มีการระบุชนิดของรังสี ก็ควรจะตรวจสอบให้สามารถกันรังสี UV โดยรวมได้ไม่ต่ำกว่า 70%
ดีไซน์ของแว่น
แว่นกันแดดที่ดีจะต้องมีลักษณะโค้งเข้ากับใบหน้าของคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้แสงลอดเข้ามาถึงดวงตาของคุณ และยิ่งแว่นกันแดดมีขนาดใหญ่ ก็จะยิ่งป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้มากกว่า
สีของเลนส์
สีของเลนส์แว่นกันแดดที่ดีนั้นจะต้องมีขนาดความเข้มเท่ากันทั้งเลนส์ จะทำให้สามารถป้องกันรังสี UV ได้ดีกว่า

   เลือกซื้อแว่นกันแดดอย่างไรดี

   วันนี้ iPriceThailand จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแว่นกันแดดอย่างชาญฉลาดให้กับคุณ เพื่อให้ได้แว่นกันแดดที่ดี คุ้มค่า และยังป้องกันดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   • เลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีการระบุที่ฉลากว่า ‘400 UV Protection’ นั้น หมายถึงว่าแว่นกันแดดนั้นมีการป้องกันรังสี UV ได้ในระดับสูง คือป้องกันได้ 400 นาโนเมตร ซึ่งถือเป็นระยะที่ปลอดภัยของรังสี UV โดยเป็นระยะที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้ 100% มาตรฐานนี้เป็นเกณฑ์ที่ใช้ในยุโรป อเมริกา และอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก
   • เลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีสัญลักษณ์ CE ซึ่งเป็นตรารับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากยุโรป เป็นการการันตีคุณภาพของแว่นกันแดดนั้น ๆ
   • เมื่อเลือกแว่นกันแดด ให้ลองมองแนวที่เป็นเส้นตรงผ่านเลนส์ข้างใดข้างหนึ่ง แล้วขยับแว่นเลื่อนเข้าออกช้า ๆ ถ้าเป็นเลนส์ที่ดี จะต้องไม่ทำให้เส้นตรงที่กำลังมองอยู่นั้นโค้ง หรือบิดเบี้ยวไปขณะที่ขยับแว่น
   • เลือกแว่นกันแดดที่มีรูปทรงเหมาะกับใบหน้าของคุณ อย่าให้คับเกินไปจนรู้สึกอึดอับหรือเจ็บที่ขมับ และต้องไม่หลวมเกินไปจนตกลงมาอยู่ที่ปลายจมูก
   • แว่นกันแดดที่ดีจะปล่อยให้แสงแดดลอดเข้ามาสู่ดวงตาน้อยที่สุด ทั้งจากด้านบนและด้านล่าง แต่ก็ไม่ควรสวมแว่นกันแดดให้ชิดกับดวงตามากจนเกินไป
   • แว่นกันแดดนั้นมีอายุการใช้งานเช่นกัน ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 2 – 3 ปี ดังนั้นเวลาซื้อก็ควรจะตรวจสอบข้อมูลวันที่ผลิตจากคู่มือหรือใบรับรองด้วย

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   สินค้าเพิ่มเติมจาก Ray-Ban ไทย

   แว่นกันแดด Ray-Ban Wayfarer
   NEW