ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแว่นกันแดด Ray-Ban Clubmaster ของแท้ ราคาถูก จากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราคัดสรรมาแล้ว พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่เยอะที่สุด ได้ที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

Ray-Ban ประเทศไทย - แว่นกันแดด Ray-Ban สุดเท่รุ่นยอดนิยม

Ray-Ban Aviator
หรือที่เรียกว่าแว่นกันแดดทรงนักบิน มีจุดเด่นที่กรอบแว่นตารุ่นนี้ทำจากวัสดุที่มีความทนทานอย่างโลหะและไทเทเนียม เลนส์มีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่เพื่อการปกป้องดวงตาให้รับแสงแดดน้อยที่สุด แว่นกันแดดทรงนี้เป็นที่นิยมอย่างมากหลังจากทอม ครูซสวมใส่ในภาพยนตร์เรื่อง Top Gun เมื่อปีค.ศ. 1986 ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้แว่นกันแดดรุ่นนี้ถึง 40%
Ray-Ban Wayfarer
แว่นกันแดดทรงคลาสสิกที่เป็นที่นิยมของคนทุกเพศทุกวัย กรอบพลาสติกทรงสี่เหลี่ยมมนเข้ากันกับทุกรูปหน้า กรอบที่มีสีสันให้เลือกมากมาย รวมไปถึงเลนส์หลากหลายสีทำให้แว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องมี นี่คือไอเท็มแห่งยุคที่ไม่เคยล้าสมัยมากว่า 60 ปี
Ray-Ban Clubmaster
ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นกับความหรูหรา มีสไตล์ กรอบแว่นกันแดดทำจากพลาสติกครึ่งบนและโลหะครึ่งล่าง ผสมผสานกันอย่างลงตัว ตัวเลนส์มีให้เลือกทั้งสีเขียว สีดำ สีฟ้า และสีน้ำตาล ส่วนกรอบแว่นกันแดดรุ่นนี้นอกจากสีดำคลาสสิกแล้ว สีที่นิยมกันมากก็คือกรอบสีน้ำตาลลายกระ

เลือกแว่นกันแดดอย่างไรให้เหมาะกับรูปหน้า สวยเป๊ะทุกองศา

แว่นกันแดดมีหลายทรงเพื่อให้รับกับรูปหน้าที่หลากหลาย แต่จะเลือกแว่นกันแดดอย่างไรให้ดูสวยเป๊ะทุกมุมมอง วิธีที่ง่าย ๆ ก็คือ การเลือกกรอบแว่นกันแดดให้รับกับรูปหน้าของเรามากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะดูสวยเป๊ะยามสวมใส่แว่นกันแดดแล้ว ซึ่งรูปหน้าแต่ละคนก็ต้องการแว่นกันแดดที่แตกต่างกัน ดังเช่น

หน้ายาว
หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่มีรูปทรงใบหน้ายาวละก็ ทรงแว่นตาที่เหมาะกับคุณคือกรอบสี่เหลี่ยมขนาดค่อนข้างใหญ่ ซึ่งจะช่วยบดบังพื้นที่ของใบหน้าและช่วยเพิ่มพื้นที่ในแนวขวาง ทำให้ใบหน้าที่ดูยาวสมดุลขึ้น
หน้าเหลี่ยม
ใครที่มีหน้าเหลี่ยม จุดเด่นของใบหน้าคุณจะอยู่ที่แนวกรามและโหนกแก้มที่เห็นได้ชัดเจน แว่นตาที่เหมาะกับคุณ ได้แก่ แว่นตาที่มีกรอบทรงกลม ทรงหยดน้ำ และทรงรี แน่นอนว่าทรงที่ควรเลี่ยงคือทรงเหลี่ยมที่จะทำให้ใบหน้าคุณดูเหลี่ยมมากขึ้นไปอีก
หน้ากลม
คนที่ใบหน้ามีแก้ม แว่นที่ควรเลือกคือทรงเหลี่ยมหรือทรงหยดน้ำที่จะทำให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล แว่นทรง Avatar ยอดฮิต คุณก็สามารถใส่ได้เช่นกัน
หน้ารูปไข่
รูปหน้าที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับการใส่แว่นตา เพราะสามารถใส่แว่นตาได้ทุกทรงนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม, ทรงเหลี่ยม, ทรงแคทอายส์ หรือแว่นตารูปทรงแปลก ๆ ก็เอาอยู่

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Ray-Ban ไทย

แว่นกันแดด Ray-Ban Clubmaster
NEW