ช้อป Ray-Ban Clubmaster ที่สายแฟชั่นทั้งหลายไม่ควรพลาด พบกับแว่นทรง Retro ร่วมสมัย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง และทุกวัยด้วย ความคลาสสิคของตัวแว่น รูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ขายดีมาจนถึงปัจจุบัน ลองค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแว่นกันแดด Ray-Ban Clubmaster ราคาสุดพิเศษจากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศไทย ที่เราคัดสรรมาแล้ว แถมยังโปรโมชั่นและส่วนลดที่เยอะที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

เกี่ยวกับ Ray-Ban Clubmaster | RayBan Clubmaster ดูยังไงว่าแท้หรือปลอม ? | ช้อป Ray-Ban Clubmaster ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

เครื่องแต่งกาย Ray-Ban Clubmaster
_

ลิสต์ราคา Ray-Ban Clubmaster ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-20% Ray-Ban RAY-BAN CLUBMASTER - RB3016F 901/58 -Sunglasses

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 6,800 บาท 8,500 บาท ไปที่ร้านค้า

ช้อป Ray-Ban Clubmaster ที่สายแฟชั่นทั้งหลายไม่ควรพลาด

พบกับ Ray-Ban Clubmaster ความคลิสสิคของแว่นทรง Retro ร่วมสมัย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ความสวยงามของตัวแว่น แถมมาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ขายดีมาจนถึงปัจจุบัน ใครที่เป้นสายแฟชั่นแว่นกันแดดต้องไม่พลาด ลองค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแว่นกันแดด Ray-Ban Clubmaster ราคาสุดพิเศษจากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศไทย ที่เราคัดสรรมาแล้วที่นี่ได้เลย

เกี่ยวกับ Ray-Ban Clubmaster

RayBan Clubmaster คือแว่นทรง Retro ร่วมสมัย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทุกวัยด้วยความคลาสสิคของตัวแว่น รูปแบบที่ไม่ซ้ำใครทำให้ติด Top10 Best seller ของ Ray-Ban อยู่ตลอดเวลา ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของพลาสติกและโลหะ (ครึ่งบนเป็นพลาสติก ครึ่งล่างเป็นโลหะ) ดูเรียบหรูมีสไตล์ จึงเป็นที่นิยมกับทุกเพศ ทุกวัย มีทั้งให้เลือกแบบธรรมดา เลนส์ปรอท มีกรอบเป็นโลหะผสมพลาสติก มีทั้งสีดำ และสีกระให้เลือกกัน มีด้วยกัน 2 ขนาด ขนาดมาตรฐาน 49 mm และขนาดใหญ่ 51 mm สามารถใส่ได้แบบ Unisex ได้เลย หรือจะเลือกใส่เป็นแว่นคู่รักก็น่ารักสุด ๆ ผู้ชายใส่แล้วให้ลุควินเทจ หรือถ้าสาว ๆ ใส่ก็จะให้ลุคเท่ห์ บอย ๆ พร้อมลุยไปได้ทุกที่ นอกจากกรอบทรงเหลี่ยมแล้ว รุ่นนี้เค้ายังมีกรอบทรงกลมด้วย เรียกว่ารุ่น Clubround ใส่ออกมาแล้วดูดีสุด ๆ สาวก Ray-Ban ห้ามพลาดเด็ดขาด

RayBan Clubmaster ดูยังไงว่าแท้หรือปลอม ?

1. ตรงรอยต่อขาแว่น

อย่างแรกเลยก็คือ น๊อตตรงรอยต่อขาของแว่น RayBan Clubmaster น๊อตจะอยู่ใกล้กับตัวเชื่อมบานพับมากกว่า

2. Made in China VS Made in Italy ?

งานนี้ต้องมีมึน ๆ กันบ้างแหละ ระหว่าง Made In China กับ Made In Italy ใครที่ซื้อ Ray-ban Clubmaster ตอนนี้แล้วได้เป็น Made In Italy อาจจะต้องผิดหวัง เพราะว่า Rayban Clubmaster ได้ย้ายฐานการผลิตมาที่จีนแล้ว โดยรุ่นทั่วไปจะเป็น Made In China เพราะฉะนั้นจุดนี้เวลาซื้อของมาใหม่ ควรจะได้เป็น Made In China ถึงจะเป็นของแท้นะจ้ะ

3. หนังสือคู่มือ Luxoittica

ใครที่มีไว้ในครอบครองหรือกำลังจะซื้อ ต้องดูดี ๆ ที่ภาพบนหนังสือ Luxoittica ของปลอมจะมีคำว่า Gruop ต่อท้ายคำว่า Luxoittica บอกเลยว่าเป็นหนังสือรุ่นเก่ามาก ๆ เพราะตอนนี้เขาผลิตกันมาหลายรุ่นมาก เพราะฉะนั้น รุ่นนี้จึงไม่มีผลิตมาแล้ว แต่ของปลอมก็ยังคงปลอมเป็นรุ่นนี้อยู่

ช้อป Ray-Ban Clubmaster ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

Ray-Ban Clubmaster ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Ray-Ban Clubmaster กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Ray-Ban Clubmaster ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาแว่นกันแดดสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ปังที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม

NEW