Ralph Lauren เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะโลโก้โปโลที่เป็นอักลักษณ์ ไม่ว่าใครที่หาซื้อมาใช้ก็จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูดี น่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึง สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัตถุดิบชั้นยอด เพื่อความคงทนในการใช้งาน มีให้เลือกลากหลายสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายแนว ทั้งวันไปทำงานรวมถึงวันสบาย ๆ หากคุณยังไม่มีสินค้าจากแบรนด์นี้ ต้องรีบหาซื้อมาใช้กันแล้วหล่ะ รู้จักกับ Ralph Lauren คือแบรนด์แฟชั่นชื่อดังพร้อมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Ralph Lauren ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Ralph Lauren Oxford Blue Classic Polo Ralph

มีให้เลือกที่ Shopee 2,050 บาท ไปที่ร้านค้า

Ralph Lauren คือแบรนด์แฟชั่นชื่อดังพร้อมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

Ralph Lauren เป็นแบรนด์แปชั่นชื่อดังจากอเมริกาที่ฝ่าฟันบนเส้นทางสายแฟชั่นมายาวนานกว่า 50 ปี เรียกได้ว่าอยู่บนจุดสูงสุดที่สามารถผลิตสินค้าและจัดจำหน่ายออกไปทั่วโลก แถมยังมีสินค้าที่ครอบคลุมสำหรับทุกลุคทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือออกไปที่ไหน และแม้กระทั้งการเล่นกีฬา เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีอิทธิพลอย่างที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียวล่ะ อีกอย่าง Ralph Lauren ราคาก็ไม่แพงมากด้วย สามารถหาซื้อมาใช้เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋กันได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องความโด่งดังในบ้านเราก็ต้องยกให้เป็นเรื่องของเสื้อผ้าและน้ำหอม สำหรับผู้ที่อยากรู้จักแบรนด์ให้มากขึ้น เราลองมาดูว่ามีเรื่องอะไรน่ารู้เกี่ยวกับ Ralph Lauren กันว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เรื่องราวต้นกำเนิดแบรนด์ของ Ralph Lauren

Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ปี 1939 ในเดอะบรองซ์ นครนิวยอร์ก เป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชาวอเมริกันที่โด่งดังที่สุดของโลกคนหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายที่ทุกคนทั่วทุกมุมโลกต้องเอ่ยถึง โดยริ่มต้นจากการขายเนคไทค์ร้านเล็ก ๆ และต่อยอดไปสู่เสื้อโปโลยอดฮิต รวมถึงคอลเลกชันเสื้อผ้าสตรีที่หลากหลาย อีกทั้งยังแตกแบรนด์เป็น Polo Ralph Lauren เข้าสู่ตลาดหุ้น เป็นสปอนเซอร์การแข่งขันกีฬา U.S. Open จนโลโก้ Polo นั้นโด่งดัง และก้าวเข้าสู่การเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมกีฬา Polo อย่างเต็มตัว

ซึ่งชื่อแบรนด์ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาโปโล ซึ่งเป็นกีฬาขี่ม้าของคนสังคมชั้นสูงในอังกฤษที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์ที่หลายคนฝัน ลอเรนเคยให้สัมภาษณ์ถึงสโลแกนการออกแบบของเขาว่า “I don’t design clothes, I design dreams” แต่ไม่ได้หมายถึงการวิ่งไล่ตามความฝัน หากแต่หมายถึงการออกแบ/บของเค้านั้นก็เพื่อให้ใคร ๆ ก็สามารถเลือกแต่งตัวให้ดูดีได้อย่างที่ต้องการได้ ส่วนในประเทศไทยนั้นก็มี Ralph Lauren Thailand ที่นำแฟชั่นมาให้คุณอัพเดตกันได้แล้วเช่นกัน

สินค้ายอดนิยมของ Ralph Lauren มีอะไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

Ralph Lauren มีให้เลือกหลากหลายทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง มีทั้งเสื้อคอปก เสื้อเชิ้ตแขนสั้นและเขนยาว สเวตเตอร์ เสื้อยืด กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ฯลฯ เป็นเสื้อผ้าที่สุภาพเรียบร้อย จะใส่ในวันทำงานก็ได้ หรือใส่ในวันธรรมดาก็ดี ผลิตจากเส้นใยคุณภาพเยี่ยม ระบายอากาศได้ดีแม้ว่าจะใส่ในอาการร้อนอบอ้าวอย่างบ้านเราก็ตาม ดูทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัย

น้ำหอม

ใน Ralph Lauren Thailand ถือว่าน้ำหอมนั้นเป็นสินค้ายอดนิยมไม่แพ้กับเสื้อผ้า ให้กลิ่นหอมเย้ายวนใจติดทนยาวนานตลอดวัน ใครได้กลิ่นก็ต้องหลงรัก มีหลากหลายอารมณ์ให้เลือก ทั้งแนวหวานสำหรับสาว ๆ และแนวเท่เสน่ห์เกินต้านทานสำหรับหนุ่ม ๆ รูปทรงของขวดดูหรูหราน่าใช้ ขนาดกะทัดรัด สามารถติดกระเป๋าเอาไว้ฉีดระหว่างวันได้

กระเป๋า

เมื่อมีเสื้อผ้าแล้วก็ต้องมีประเป๋าเพื่อเอามาแต่งให้ครบชุด ดีไซน์ของกระเป๋ามีหลายแบบ เช่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ วัสดุที่นำผลิตส่วยใหญ่จะเป็นหนังสังเคราะห์และผ้า มีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักเยอะ ๆ ได้ แม้ใช้ไปนานตัวหนังก็ยังไม่ลอกร่อน แถมทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

รองเท้า

คอมพลีทลุคของคุณให้ดูหรูหราแบบผู้ดีด้วยรองเท้าจาก Ralph Lauren ที่มีทรงมากมาย เช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นแบน รองเท้าบูท รองเท้าส้นสูง รวมถึงรองเท้าสำหรับเด็ก ช่วยให้คุณเดินได้อย่างมั่นใจและสบายได้ตลอดวัน แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว ยางที่พื้นด้านล่างยึดเกาะได้อย่างมั่นคง จะใส่ไปไหนก็ดูสง่า

Ralph Lauren กับ Polo Ralph Lauren ต่างกันอย่างไร ?

เรื่องของ Ralph Lauren กับ Polo Ralph Lauren นั้นเรียกได้ว่าก็สร้างความสับสนให้กับผู้คนอยู่ไม่น้อย เพราะจริง ๆ แล้วสองแบรนด์นี้ถือว่าเป็นคนละแบรนด์เดียวกัน คืออยู่ภายใต้ชื่อของ Ralph Lauren เช่นเดียวกัน แต่ก็แยกจากกันเป็นคนละแบรนด์อย่างสิ้นเชิง โดย Ralph Lauren นั้นมีสินค้าทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของใช้ในบ้าน และน้ำหอมสำหรับทั้งชายและหญิง โดยจะมีป้ายสีม่วง เป็นสินค้าระดับท็อปสุดพรีเมียม ทำจากวัสดุชั้นยอด เมื่อสวมใส่จะเพิ่มความมีระดับอย่างเห็นได้ชัด ส่วน Polo นั้นจะมีกระเป๋า เสื้อผ้า รวมถึงเสื้อคอปกที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งถือว่า Polo Ralph Lauren อยู่ในราคาระดับกลาง ๆ ที่เหมาะกับการซื้อมาใส่ในชีวิตประจำวัน สินค้าของจะเป็นเป็นป้ายสีฟ้า จำไว้ให้คล่องจะได้ไม่สับสนทีหลังนะ

หาซื้อสินค้า Ralph Lauren ได้ที่ไหนบ้าง?

Ralph Lauren Thailand นอกจากจะสามารถซื้อออนไลน์กับทาง iPrice Thailand ที่เรารวบรวมราคาที่พิเศษที่สุดมาให้คุณแล้วนั้น ยังมีหน้าช้อปร้านค้าให้เลือกมากมายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ คุณสามารถหาซื้อสินค้าจากแบรนด์ได้ตามห้างชื่อดังที่เข้าถึงง่าย ดังนี้

  • สาขา Central World
  • สาขา Siam Paragon
  • สาขา Central Embassy
  • สาขา Central Chidlom
  • สาขา Emporium

เรียกได้ว่า Ralph Lauren เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะโลโก้โปโลที่เป็นอักลักษณ์ ไม่ว่าใครที่หาซื้อมาใช้ก็จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูดี น่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึง สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัตถุดิบชั้นยอด เพื่อความคงทนในการใช้งาน มีให้เลือกลากหลายสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายแนว ทั้งวันไปทำงานรวมถึงวันสบาย ๆ หากคุณยังไม่มีไว้ในครอบครองล่ะก็ ต้องรีบหาซื้อมาใช้กันแล้วหล่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ จะพลาดได้ไง ลองเช็ค Ralph Lauren ราคา เทียบราคา เลือกซื้อเครื่องแต่งกาย Ralph Lauren และน้ำหอม Ralph Lauren ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นส่วนลดแบบจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW