สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Ralph Lauren อาทิเช่น เสื้อโปโล, น้ำหอมสำหรับผู้ชายและน้ำหอมสำหรับผู้หญิง, รองเท้าและกระเป๋า พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ iPriceThailand ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Ralph Lauren ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Ralph Lauren Classic Oxford Shirt Small Pony

มีให้เลือกที่ Shopee 1,950 บาท 1,950 บาท ไปที่ร้านค้า

Ralph Lauren แบรนด์ที่อยู่ในใจคุณมากว่า 50 กว่าปี ที่ iPrice ประเทศไทย

ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแบรนด์ Ralph Lauren โดยเฉพาะความเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อโปโล (POLO Ralph Lauren) ที่คนทั่วโลกให้ความนิยม อีกทั้งคุณภาพที่คุณวางใจได้ รวมไปถึงการออกแบบที่ทันสมัย มีสไตล์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Ralph Lauren ประเทศไทย - “I don’t design clothes, I design dreams”

เรามักจะได้ยินคำพูดนี้เสมอจากปากของ Ralph Lifshitz ผู้ให้กำเนิด Ralph Lauren นั่นเอง จากเด็กหนุ่มที่ตัดสินลาออกจากมหาวิทยาลัยกลางคัน เพราะสถานการณ์ทางการเงินของทางบ้าน จึงทำให้เขาต้องออกมาทำอาชีพรับจ้างโดยเป็นพนักงานขายเสื้อที่ร้าน Brooks Brothers แม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ยากจนแต่เขากลับเป็นคนที่มีรสนิยมในการเลือกเสื้อผ้าได้ดีทีเดียว เขามักจะนำนิตยสารเกี่ยวกับแฟชั่นมาอ่านเพื่อจดจำว่าเทรนด์ในแต่ละช่วงนั้นเป็นอย่างไร และสไตล์แบบไหนคือสไตล์ที่คนชอบใส่มากที่สุดในละฤดูกาล หลังจาการทำงานกับ Brooks Brothers ได้สองปี วันหนึ่งเขามีโอกาสได้ดีไซน์เนคไทแบบกว้างในสไตล์ยุโรปและได้นำไปเสนอกับผู้จัดการร้าน แต่ได้รับการปฏิเสธมา โดยผู้จัดการร้านได้ให้เหตุผลที่ว่าดีไซน์ที่เขาวาดนั้นดูเฉยและไม่มีใครอยากใส่เนคไทแบบนี้เป็นแน่ ด้วยความฝันและความตั้งใจที่ให้กับงานแฟชั่นเขาจึงตัดสินใจลาออกจากงาน ด้วยความเชื่อมั่นที่ว่าเนคไทที่เขาได้ออกแบบนั้นจะต้องได้รับความนิยมเป็นแน่

หลังจากที่เขาลาออกจาก Brooks Brothers เขาตั้งบริษัทขึ้นเป็นของเขาเอง โดยมีจักรเก่า ๆ หนึ่งตัวและซื้อเศษผ้าที่ราคาไม่แพงมากแต่มีลวดลายอยู่บ้างเพื่อที่จะนำมาเย็บเป็นเนคไท เพื่อจะนำไปวางขายกับร้านอื่น ๆ ในตัวเมือง วันหนึ่งมีผู้สนใจซื้อเนคไทของเขาในจำนวน 100 โหล และได้มีโอกาสนำไปขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ จึงทำให้เนคไทของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาอดหลับอดนอนเพื่อที่จะทำออร์เดอร์ให้ทันในทุก ๆ ครั้ง ไม่กี่ปี่ต่อมาเนคไทของเขาเป็นที่รู้จักของตลาดเป็นอย่างดี หลังจากนั้นเขาเริ่มขยายกิจการด้วยการผลิตและออกแบบเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี ในปี ค.ศ. 1972 เขาได้อออกแบบเสื้อยืดคอปกโดยมีการปักรูปม้าอยู่ที่หน้าอกด้านซ้ายของเสื้อ โดยมีการจัดทำทั้งหมด 24 สี และนั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันภายใต้ในนาม Ralph Lauren ซึ่งมีอยู่จำหน่ายแล้วทั่วโลกและทำรายได้ต่อปีมากถึง 6,000 ล้านเหรียญต่อปี จากเด็กหนุ่มที่แสนจะธรรมดาแต่ด้วยความฝันและความมุ่งมั่นจึงทำให้เขากลายเป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และทุก ๆ ครั้งที่มีคนถามถึงเคล็ดลับในความสำเร็จ เขามักจะพูดว่า “I don’t design clothes, I design dreams”

Ralph Lauren ประเทศไทย - Denim & Supply อเมริกันสไตล์วินเทจจาก Ralph Lauren

จากผลงานการดีไซน์เสื้อโปโลที่ทำให้ทั่วโลกต้องยอมรับและอยากจะได้เป็นเจ้าของมากที่สุด มาจนถึงการออกแบบเสื้อผ้า สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมไปถึงน้ำหอม, กระเป๋าและรองเท้า จนมาถึงวันนี้เขาได้สร้างผลงานขึ้นอีกหนึ่งอย่างคือ “Denim & Supply” เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นน้องล่าสุดจากแบรนด์ Ralph Lauren ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “Denim & Supply” มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง กล่าวคือจะเป็นแฟชั่นที่มีสุนทรียสไตล์อเมริกาน่า (Americana) จากดีไซเนอร์ที่มีความช่ำชองและมีความถนัดอย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบหลักอย่างการเลือกผ้ายีนส์ หรือการเลือกผ้าเดนิมรวมไปถึงรายละเอียดลวดลายต่าง ๆ ที่จะวาดลงบนเนื้อผ้า อาทิเช่น ลายธงชาติประเทศสหรัฐอเมริกาและลายชนเผ่าทางประวัติศาสตร์ทางตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก โยจะสังเกตได้เลยว่าคอลเลคชั่นนี้จะเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เรื่องราวของประเทศอเมริกาอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งเข้ากับเทรนด์การแต่งตัวสไตล์วินเทจได้อย่างดีเยี่ยม

Ralph Lauren ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Ralph Lauren

  • Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Black EDT Spray
  • Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Red Eau de Toilette Spray
  • Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้หญิง รุ่น Midnight Romance
  • Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Sport Eau de Toilette Spray

Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Black EDT Spray เป็นน้ำหอมเหมาะสำหรับหนุ่มชาวเมืองเต็มตัว เต็มไปด้วยแรงดึงดูด เป็นน้ำหอมที่จะช่วยดึงความเซ็กซี่ ความเป็นหนุ่มแน่น และความเท่ห์ออกมาจากตัวคุณ

Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Red Eau de Toilette Spray สำหรับผู้ชายที่ชอบความตื่นเต้นและดูลึกลับ จากการผสมผสานวัตถุดิบที่ให้ความร้อนแรง จนทำให้ใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก

Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้หญิง รุ่น Midnight Romance จากแรงปรารถนาอันเร้าร้อนถูกห่อหุ้มด้วยเสน่ห์อันน่าเย้ายวน ผสานกันกับความลึกลับ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชอบในความนุ่มนวลแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยการค้นหา และแรงปรารถนาในความรัก

Ralph Lauren น้ำหอมสำหรับผู้ชาย รุ่น Polo Sport Eau de Toilette Spray น้ำหอมในแนวกลิ่นฟูแชร์ อโรมาติก สำหรับผู้ชายที่ชอบในการเล่นกีฬา ให้ความเข้มแข็ง กระตือร้น เพิ่มความมั่นใจและทันสมัย

นอกจากนี่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายจากแบรนด์ Ralph Lauren อาทิเช่น เครื่องแต่งกาย,กระเป๋า, รองเท้า, น้ำหอมสำหรับผู้หญิงและน้ำหอมสำหรับผู้ชาย พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ipriceThailand ที่นี่

NEW