RADO เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบและการใช้วัสดุเชิงปฏิวัติเพื่อสร้างนาฬิกาที่สวยงาม และทนทานที่สุดในโลก มาพร้อมนาฬิกาให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา RADO ผู้หญิง หรือนาฬิกา RADO ผู้ชาย เชิญค้นหา นาฬิกา RADO ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษอีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมง

RADO กับประวัติน่ารู้ | RADO กับจุดเด่นของนาฬิกาที่ดีที่สุด | ทำความรู้จักต้นแบบของวัสดุผลิตนาฬิกาจากแบรนด์ RADO

_

ลิสต์ราคา RADO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rado klangnalika-นาฬิกา Diastar Original นาฬิกาข้อมือผู้ชาย automatic สีทอง สายแสตนเลส รุ่น R12413493 24,800 บาท Lazada
Rado klangnalika-นาฬิกา Diastar Original นาฬิกาข้อมือผู้ชาย automatic สีทอง/ดำ สายแสตนเลส รุ่น R12413614 25,600 บาท Lazada
RADO นาฬิกา ม้าทอง 25 Jewels golden horse Automatic นาฬิกาวินเทจ นาฬิกามือสองของแท้ 9,000 บาท Lazada
Rado klangnalika-นาฬิกา Diastar Original Automatic R12408613 20,400 บาท Lazada
RADO นาฬิกา ม้าทอง นาฬิกาวินเทจ นาฬิกามือสอง 9,000 บาท Lazada
RADO SILVER STAR AUTOMATIC รุ่น 5360-B นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลสแท้สีเงิน รับประกันศูนย์ศรีทองพาณิชย์2ปี - Silver/Bl 9,825 บาท Lazada
RADO klangnalika-นาฬิกา เพชรแท้ 80พรรษา ในหลวงรัชกาลที่ 9 130,000 บาท Lazada
RADO ส่งฟรี !! Diastar Quartzนาฬิกาข้อมือผู้หญิง สีทอง สายสแตนเลส รุ่นR12306313 19,400 บาท Lazada
Rado นาฬิกา ราโด ออริจินอล ไดสตาร์ Diastar The Original Diamonds R12413703 61,200 บาท LazMall by Lazada
RADO นาฬิกา ราโด True Diamonds - R27056712 67,800 บาท LazMall by Lazada

RADO แบรนด์นาฬิกาที่สวยงาม และทนทานที่สุดในโลก!

RADO เป็นแบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกา แบรนด์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบนวัตกรรมและการใช้วัสดุเชิงปฏิวัติเพื่อสร้างนาฬิกาที่สวยงามและทนทานที่สุดในโลก โดยมีจุดเริ่มต้นในเมืองเลงนาว ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งได้ยึดหลักปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “ถ้าเราสามารถจินตนาการได้ เราก็สามารถทำได้” ทำให้นาฬิกา RADO มีความโดดเด่นในการออกแบบ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ อย่าช้าอยู่เลย ไปทำความรู้จัก นาฬิกา RADO และเริ่มช้อปกันได้เลย

RADO กับประวัติน่ารู้

Rado กับการเริ่มต้นที่เรียบง่ายในเมืองเลงนาว ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยโรงงานผลิตนาฬิกา Schlup & Co. ได้ก่อตั้งขึ้นโดยพี่น้อง Fritz, Ernst และ Werner ในปี ค.ศ. 1917 เป็นโรงงานแบบเรียบง่าย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบ้านพ่อแม่ของผู้ก่อตั้งที่ได้รับการดัดแปลงและกลายเป็นบ้านเกิดของ Rado ถึงแม้ว่า Schlup & Co. จะเริ่มต้นอย่างเรียบง่าย แต่เมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 โรงงานแห่งนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในปี ค.ศ. 1950 ทาง Schlup & Co. ได้เริ่มขายนาฬิกาภายใต้แบรนด์ RADO คอลเลกชั่น Golden Horse ที่โดดเด่นเปิดตัวในปี ค.ศ. 1957 และเป็นปีเดียวกันที่ Schlup & Co. ฉลองครบรอบ 40 ปี คอลเลกชั่น Green Horse

ในปี ค.ศ. 1962 RADO ยังคงสร้างความแตกต่างด้วยหนึ่งในนาฬิการุ่นที่โดดเด่นที่สุดอย่าง DiaStar 1 ซึ่งวางจำหน่ายในฐานะ "นาฬิกาป้องกันรอยขีดข่วนรุ่นแรกของโลก" DiaStar 1 ได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องการสวมใส่ที่สบาย ความทนทาน และสไตล์ที่โดดเด่น ตัวอย่างที่ดีเยี่ยมของวิธีการออกแบบและวัสดุที่เป็นนวัตกรรมของ Rado ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีการนำเอาโลหะแข็งและคริสตัลแซฟไฟร์เข้ามาใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ภายใต้สภาวะที่เกินกว่าปกติ สำหรับการออกแบบและนวัตกรรมด้านวัสดุของ Rado ยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่องในทศวรรษที่ 1970 และ 80 ซึ่งในปี ค.ศ. 1986 RADO Integral ได้เข้ามาในฉาก และปฏิวัติอุตสาหกรรมนาฬิกาด้วยการใช้เซรามิกเทคโนโลยีชั้นสูงที่ป้องกันรอยขีดข่วนในสายรัดข้อมือ

ต่อมาในยุค 90 ได้มีการใช้งานไฮเทคเซรามิกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นหนึ่งในวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของ RADO โดยการเปิดตัวของ RADO Ceramica ในปี ค.ศ. 1990 ทำให้โลกได้เห็นถึงตัวเรือนนาฬิกาแบบบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบและสายนาฬิกาที่ทำจากคริสตัลแซฟไฟร์และไฮเทคเซรามิก Rado Sintra เปิดตัวในปี ค.ศ. 1993 เป็นนาฬิกา RADO รุ่นแรกที่ทำจากเซอร์เมท ซึ่งเป็นเซรามิกที่ใช้ไทเทเนียมเป็นหลักและนำมาผสมรวมกับโลหะ ในปี ค.ศ. 1998 Ceramica เป็นนาฬิกา RADO รุ่นแรกที่ได้รับเลือกเพื่อจะนำมาใช้กับพลาสม่าไฮเทคเซรามิคที่ ราโด เป็นผู้บุกเบิกเป็นครั้งแรกซึ่งได้ผลลัพธ์เป็นสีที่น่าหลงใหลและมีการผสมผสานกันของวัสดุที่เปล่งประกายแสงโลหะโดยไม่ต้องใช้โลหะใด ๆ และจนถึงปัจจุบัน RADO ยังคงออกแบบนวัตกรรมนาฬิกาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างมุ่งมั่นต่อไป

RADO กับจุดเด่นของนาฬิกาที่ดีที่สุด

พบกับ RADO นาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก ที่ทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบหรู ดูดี โดยนาฬิการาโด้มีจุดเด่น ดังนี้ นาฬิกาแฟชั่นทุกคอลเลคชั่นของนาฬิกา RADO ถูกออกแบบมาให้ทนทาน สามารถสวมใส่ได้นาน ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพของวัสดุในการผลิตตัวเรือนและสายนาฬิกาที่ทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้ลูกค้าของ RADO มั่นใจได้ถึงความคุ้มค่าคุ้มราคา นาฬิกา RADO มีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกซื้อ ในแต่ละคอลเลคชั่นมีรูปแบบการใช้วัสดุและดีไซน์ที่แตกต่างเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีสไตล์ที่แตกต่าง โดยนาฬิกาทุกรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นและมีสไตล์ในแบบของตัวเอง โดยเน้นความเรียบง่ายที่ทำให้สวมใส่ได้นาน นาฬิกา RADO ใช้เพชรสีขาวระดับ Top Wesselton เท่านั้น เพื่อดีไซน์ที่เรียบหรูและความงามที่ยาวนาน ไร้กาลเวลา นอกจากนี้ นาฬิกา RADO ยังสวมใส่สบาย มีน้ำหนักเบา ด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและนวัตกรรมไฮเทคเซรามิก ที่ทำให้นาฬิกา RADO มีความคงทนและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอุณหภูมิของผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และส่งมอบความรู้สึกสบายให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ไม่ควรพลาด!

ทำความรู้จักต้นแบบของวัสดุผลิตนาฬิกาจากแบรนด์ RADO

เพชร

สวยงามและชวนให้หลงใหล ด้วยความเปล่งประกายที่ไร้กาลเวลาและหาที่เปรียบมิได้ ซึ่งเพชรเป็นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติสำหรับความงามที่ยาวนานของนาฬิการาโด้ ใช้เพชรสีขาวระดับ Top Wesselton เท่านั้น นอกจากนี้ RADO ยังซื้อเฉพาะหินที่ตรงกับความต้องการของกระบวนการ Kimberley ซึ่งจะช่วยป้องกันการใช้เพชรสีเลือด

โลหะแข็ง

ความบริสุทธิ์ เงางาม และแข็งแรง โดยในปี ค.ศ. 1962 ราโด้ได้แนะนำคอลเลกชั่น RADO DiaStar 1 ที่โดดเด่น ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ป้องกันรอยขีดข่วนได้เมื่ออยู่ภายใต้สภาวะการใช้งานที่เกินกว่าปกติ ได้ใช้โลหะแข็งเป็นวัสดุในการทำ โดยโลหะแข็งเป็นวัสดุที่ทนทานเป็นพิเศษ และยังคงใช้งานมาอยู่ทุกวันนี้

คริสตัลแซฟไฟร์

ความทนทานของแซฟไฟร์ คริสตัลแซฟไฟร์ได้ถูกนำไปใช้ในนาฬิกา RADO ทุกรุ่น ทั้งแบบนูน เหลี่ยม หรือแบน โดยจะมีการเน้นรูปแบบนาฬิกาแบบไดนามิคและสร้างการเปลี่ยนแปลงอันไร้รอยต่อจากคริสตัลไปเป็นสายรัดข้อมือและตัวเรือน การใช้โลหะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Rado บนพื้นผิวของคริสตัลทำให้เกิดความโดดเด่นยิ่งขึ้น

เพชรที่ทำจากเทคโนโลยีชั้นสูง

ซึ่งมีความแข็งเท่า ๆ กับเพชรธรรมชาติ เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ RADO ได้วางแผนว่าจะทำนาฬิกาจากวัสดุที่มีความแข็งเท่ากันกับเพชรธรรมชาติ เป็นผลมาจากการวิจัยและการใช้เทคโนโลยีนาโนที่ล้ำยุค ความฝันของราโด้ กลายเป็นจริงด้วยการเปิดตัวของนาฬิกา RADO V10K ด้วยพื้นผิวเพชรที่ผลิตจากเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีความทนทานอันโดดเด่น จึงทำให้ RADO V10K มีความแข็งสูงถึง 10,000 วิกเกอร์

Ceramos

น้ำหนักเบา เชิงปฏิวัติ และความแข็งอย่างสุดขีด ทำให้ Ceramos เป็นวัสดุที่ไม่ซ้ำแบบใคร และเป็นการผสมผสานของไฮเทคเซรามิกและโลหะ มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดของส่วนประกอบทั้งสองอย่างเช่น ความเบาและความทนทานของเซรามิกและความมันวาวที่ไม่อาจต้านทานได้ของโลหะ ทุกวันนี้ Ceramos สามารถมีอยู่ในหลากหลายเฉดสี ได้แก่ แพลตทินัม ทองคำ และโรสโกลด์ เช่นเดียวกันกับไฮเทคเซรามิกของราโด้ วัสดุที่มีน้ำหนักเบานี้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอุณหภูมิของผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และส่งมอบความรู้สึกสบายให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างยอดเยี่ยม

ไฮเทคเซรามิกพลาสม่า

ไฮเทคเซรามิกแบบพลาสม่าถูกตีขึ้นรูปในเตาอบที่อุณหภูมิสูง แก๊สที่อุณหภูมิ 20,000°C จะทำให้เซรามิกสีขาวแบบสำเร็จรูปเปลี่ยนไปเป็นวัสดุที่มีลักษณะพิเศษซึ่งมีการเปล่งประกายแบบโลหะ โดยปราศจากการใช้โลหะใด ๆ ในกระบวนการที่คล้ายกับการเล่นแร่แปรธาตุสมัยใหม่ สีของเซรามิกจะเปลี่ยนไปโดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณสมบัติที่สำคัญ เช่น ความเบา ความแข็งและความสวมใส่สบายของผู้ใส่

ไฮเทคเซรามิก

นวัตกรรม ความคงทน ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไฮเทคเซรามิกมีบทบาทสำคัญต่อแนวทางในการผลิตนาฬิกาของ RADO นาฬิกาไฮเทคเซรามิกเป็นงานศิลปะและงานฝีมือ ด้วยพื้นผิวที่เรียบเนียนสามารถเป็นพื้นผิวแบบโลหะหรือพื้นผิวแบบด้านที่สร้างขึ้นในเฉดสีที่หลากหลาย พื้นผิวเหล่านี้ยังเป็นแนวทางที่จะนำไปสู่ความดึงดูดใจ ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ง่าย สามารถสวมใส่ได้สำหรับทุก ๆ คนที่มีผิวบอบบาง

เชิญค้นหา RADO ราคา ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาผู้ชาย หรือนาฬิกา RADO ผู้หญิง จากแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกอย่าง RADO เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษอีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW