Rado แบรนด์นาฬิกาข้อมือสุดหรูจากสวิส เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือของ Rado ของแท้ ราคาถูกกว่าในช็อป ทั้งนาฬิกาข้อมือ Rado สำหรับสุภาพบุรุษและนาฬิกาข้อมือ Rado สำหรับสุภาพสตรี ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของราโดจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพิ่มเติม คลิก

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Rado ประเทศไทย - นาฬิกาข้อมือสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์

ประวัติศาสตร์ของราโดเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ชื่อ Lengnau ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยสามพี่น้อง Fritz, Ernst และ Werner ทั้งสามได้ก่อตั้งบริษัทผลิตนาฬิกาขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1917 หลังจากนั้น 40 ปี นาฬิกาข้อมือเรือนแรกภายใต้แบรนด์ราโดได้ถือกำเนิดขึ้นในปีค.ศ. 1957 นี่คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในวงการอุตสาหกรรมผลิตนาฬิกาข้อมือของราโด

หลังจากที่ผลิตนาฬิกาข้อมือเรือนแรกออกวางจำหน่าย ราโดก็ได้พัฒนานวัตกรรมและการดีไซน์นาฬิกาข้อมือของแบรนด์ให้มีความสวยงามและมีฟังก์ชันหลากหลายมากขึ้น จนกระทั่งในปีค.ศ. 1962 ‘Rado Original’ นาฬิกาข้อมือรุ่นคลาสสิกของราโดก็เผยโฉมต่อสาธารณชน ซึ่งเป็นนนาฬิกาข้อมือรุ่นแรกที่มีการเคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วน จากนั้นก็มีนาฬิกาหลายรุ่นตามมา รุ่นที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ก็คือเซรามิกที่ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตอันเป็นคาแรกเตอร์ของราโดมาตั้งแต่ยุค’80s

Rado ประเทศไทย - วัสดุอันเป็นหัวใจและเอกลักษณ์ของ Rado

นาฬิกาข้อมือราโดเป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้วัสดุที่คุณภาพสูง สวยงาม และมีความทนทาน ซึ่งทางแบรนด์เองก็มีความภาคภูมิใจในการคิดค้นและพัฒนาวัสดุผลิตนาฬิกาอันเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก วัสดุที่เป็นเลื่องชื่อของราโด ได้แก่

  • High-Tech Ceramic เซรามิกที่ใช้เทคโนโลยีคุณภาพสูงในการผลิต เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างงานศิลปะกับงานฝีมืออันประณีต พื้นผิวที่เรียบลื่นมีทั้งผิวด้านแบบแมตต์และผิวเงาแบบเมทัลลิก มีสีสันหลากหลาย นอกจากจะดูสวยงาม นุ่มนวล หรูหราแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่านาฬิกาข้อมือของราโดนั้นสวมใส่สบายแม้ผู้ที่มีผิวที่บอบบาง
  • Plasma High-Tech Ceramic อาจเรียกได้ว่าวิธีการผลิตพลาสมาไฮเทคเซรามิกของราโดเปรียบได้กับการเล่นแร่แปรธาตุในยุคโมเดิร์น ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เผาตัวเซรามิกในเตาอบความร้อนสูง ด้วยความร้อนที่สูงถึง 20,000 องศาเซลเซียส เปลี่ยนเซรามิกสีขาวให้กลายเป็นวัสดุที่มีสีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความเงางามแม้อยู่ในที่มืด แข็งแรง สวมใส่สบาย เข้ากับทุกสีผิวและเสื้อผ้าทุกชุดที่คุณมี ซึ่งวัสดุชนิดนี้จะใช้ผลิตนาฬิกาข้อมือคอลเล็กชั่นท็อปคลาสของราโดเท่านั้น อาทิเช่น HyperChrome และ DiaMaster
  • Ceramos การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างไฮเทคเซรามิกและโลหะ ที่ดึงเอาข้อดีของทั้งสองอย่างออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งความเบาบางและทนทานของเซรามิกผนวกกับความเงางามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ของโลหะ สีที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรักนาฬิกา ได้แก่ สีเงินแพลตินัม สีทอง และสีโรสโกลด์ เช่นเดียวกันกับราโด ไฮเทคเซรามิก ตัววัสดุ Ceramos มีน้ำหนักเบาและปรับเข้ากับอุณหภูมิของร่างกายขณะสวมใส่ได้ดี ให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน
  • High-Tech Diamond ราโดใฝ่ฝันที่จะสร้างวัสดุที่มีความแข็งแรงเสมือนเพชรจริง ด้วยความอุตสาหะคิดค้น พัฒนาบวกกับนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ในที่สุดความฝันก็เป็นจริง นาฬิกาข้อมือ Rado V10K ที่ใช้พื้นผิววัสดุไฮเทค ไดมอนด์ มีความแข็งแรงถึง 10,000 วิกเกอร์ส

Rado ประเทศไทย - นาฬิกาข้อมือ Rado คอลเล็กชั่นไหนน่าสนใจ

  • HyperChrome นาฬิกาข้อมือรุ่นคลาสสิกของราโด ดีไซน์สไตล์วินเทจกลิ่นอายสปอร์ตนิด ๆ ในจำนวนกว่านาฬิกากว่า 70 รุ่นที่ราโดจำหน่าย คอลเล็กชั่น HyperChrome เป็นที่นิยมในหมู่คนรักนาฬิกามากที่สุด มีให้เลือกทั้งแบบควอตซ์และออโตเมติก
  • DiaMaster นาฬิกาข้อมือสไตล์คลาสสิกโอลด์สคูลสำหรับสุภาพบุรุษ มีหน้าปัดขนาดใหญ่และโครโนกราฟอันแสนประณีต วัสดุชิ้นมาสเตอร์พีซที่ผลิตด้วยฝีมืองานช่าง ทั้งตัวเรือนไฮเทคเซรามิก สายหนังแท้หรูหราหรือสายแสตนเลสสตีลผสมคาร์บอน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ดูสวยงามทุกมุมมอง
  • True นาฬิกาข้อมือออโตเมติกหน้าปัดทรงกลมสไตล์คลาสสิกโมเดิร์นเรือนนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบหรูหรือสไตล์มินิมอล ตัวหน้าปัดเมทัลลิกสะอาดตาด้วยการใช้ขีดหรือแซฟไฟร์คริสตัลแทนตัวเลข ตัวเรือนและสายทำจากไฮเทคเซรามิกเงางาม นี่คือนาฬิกาที่มีดีไซน์คลาสสิกอยู่เหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง
  • True Thinline นาฬิกาข้อมือเซรามิกที่บางที่สุดที่ราโดเคยผลิตมา ด้วยตัวเรือนที่มีความบางเพียง 9 มิลลิเมตร ตัวเรือนและสายผลิตจากพลาสมา ไฮเทคเซรามิก โดดเด่นด้วยหน้าปัดเรียบ ไม่มีขีดหรือตัวเลขมากวนใจ
  • Centrix รุ่นเด่นของซีรีส์นี้ ได้แก่ Rado Centrix Automatic Open Heart หน้าปัดเปลือย Transparent sapphire case เผยให้เห็นกลไกการทำงานและฟันเฟืองทั้งหมดของนาฬิกา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร