มาดูแลรักษาช่องปากด้วยแปรงสีฟันนวัตกรรมเริ่ด ๆ มากมายจาก Radius พร้อมเคล็ดลับการเลือกเน้น ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

กล้องถ่ายรูป RADIUS
ความปลอดภัย Radius
เครื่องเสียงและ Hi Fi Radius
_

ลิสต์ราคา Radius ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Radius รัศมีรัศมีอย่างสมบูรณ์หูฟังไร้สาย: บลูทูธบลูทูธซ้ายและขวาไดรเวอร์ลูกผสมHeavyโมเดลเบสTouch Control HP-G200BTG (สีเขียว) 4,519 บาท Lazada
Radius ชุดกล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 2 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna Set 2 NVR 4ch 2.2 Mp ( App : Dius ) 2,004 บาท Lazada
Radius กล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 2 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna 2 Piece 2.2 Mp ( App : Dius ) 1,160 บาท Lazada
Radius เครื่องบันทึกภาพ 5 ล้านพิกเชล 5MP 4K 1080P 1080N 960P 720P 8CH Digital Video Recorder 6 in 1 (DTR-A2560P5MP-08K) (App : XMeye) 1,900 บาท Lazada
Radius กล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 3 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna 3 Piece 2.2 Mp ( App : Dius ) 1,740 บาท Lazada
Radius ชุดกล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 8 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna Set 8 NVR 8ch 2.2 Mp ( App : Dius ) 5,586 บาท Lazada
Radius หูฟังไร้สาย HP-T50BT Bluetooth 5.0 IPX5 ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม 3,990 บาท Lazada
Radius สายหูฟัง HC-OFC (2.5mm 3.5mm) 3,990 บาท Lazada
Radius HP-NHL21 High-MFD structure equipped with Lightning direct digital earphone ประกันศูนย์ 8,990 บาท Lazada
Radius กล้องวงจรปิด 3เสา กล้องไอพี รับสัญญาณ 4 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna 4 Piece 2.2 Mp ( App : Dius ) 2,320 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมหลากประเภทหลายดีไซน์จาก Radius

3 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยดูแลช่องปากให้คุณได้แบบจัดเต็ม

การมีช่องปากสุขภาพดี ลมหายใจหอมสดชื่น ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่คุณไม่ควรมองข้ามจะมีอยู่ 3 อย่างด้วยกัน ดังนี้

แปรงสีฟัน

ที่หลายคนมักเลือกจากราคาถูก ๆ เป็นหลัก แม้จะสามารถใช้งานได้เช่นกันแต่ประสิทธิภาพที่ได้จะแตกต่างกับแปรงสีฟันคุณภาพดีที่ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมอย่างสิ้นเชิง ทางที่ดีก่อนเลือกซื้อแปรงสีฟันคุณควรพิจารณา 3 ส่วนที่สำคัญ ได้แก่

 • หัวแปรง ควรมีดีไซน์โค้งมนไม่เป็นเหลี่ยม ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปจึงจะช่วยให้เข้าสู่มุมปากและซอกฟันได้อย่างทั่วถึง
 • ขนแปรง ควรเลือกจากวัสดุที่ผลิตเป็นสำคัญ จากการวิจัยในหลาย ๆ สถาบัน พบว่า ขนแปรงที่ทำจากไนล่อนชนิดอ่อนนุ่มจะช่วยทำความสะอาดและรักษาสุขภาพของฟันได้ดีที่สุด ปลายขนแปรงต้องมีลักษณะมนเพื่อป้องกันไม่ให้ฟันสึกหรอ แถมไม่เป็นอันตรายต่อเหงือก
 • ด้ามแปรง ต้องมีลักษณะทำมุมเล็กน้อย ไม่เล็กจนเกินไป

ยาสีฟัน

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบครีม เจล ผง หรือแบบน้ำ ซึ่งมีให้เลือกใช้งานหลายสูตรตามแต่ปัญหาช่องปากของแต่ละคน หลัก ๆ แล้วในยาสีฟัน 1 หลอดจะมีส่วนประกอบที่สำคัญ 5 อย่างด้วยกัน ได้แก่

 • สารขัดสี ทำหน้าที่ช่วยขจัดคราบจุลินทรีย์ต่าง ๆ ที่เกิดจากอาหาร ออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดช่องปากได้โดยไม่ก่ออันตรายต่อสารเคลือบฟัน และเนื้อฟัน สารที่ใช้ในกลุ่มนี้คือ แคลเซียมคาร์บอเนต ไดแคลเซียมฟอสเฟต และซิลกา
 • สารที่ทำให้เกิดฟอง ทำหน้าที่คล้ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่ช่วยกระจายตัวยาให้ทั่วช่องปากง่ายขึ้น ส่วนมากนิยมใช้โซเดียมลดริลฟอสเฟตเป็นหลัก
 • สารสร้างความเหนียว คือ คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส ที่ช่วยให้ตัวยาสีฟันเกาะกลุ่มกันภายในหลอด
 • สารคงความชุ่มชื้น ทำหน้าที่ช่วยรักษาตัวยาไม่ให้แห้งเมื่อโดนลม ส่วนมากนิยมใช้กลีเซอรอลเป็นส่วนประกอบ
 • สารแต่งกลิ่นและรส ออกแบบมาให้ยาสีฟันมีรสชาติและกลิ่นน่าใช้มากขึ้น นิยมใช้ ซัลคาไรน์ เมนทอล และเปปเปอร์มินท์ เป็นต้น
 • สารบำรุงและรักษาฟัน หลัก ๆ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ สารป้องกันฟันผุ จำพวกฟลูออไรด์ และแคลเซียม อีกประเภทคือสารต้านเชื้อจุลินทรีย์ ได้แก่ บีสไบกวาไนด์ และสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด เป็นต้น

น้ำยาบ้วนปาก

ปัจจุบันมีวางจำหน่ายหลายประเภทซึ่งจะมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป บางชนิดสามารถซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป แต่บางชนิดต้องซื้อกับคลินิกโดยมีทันตแพทย์คอยให้คำแนะนำ สำหรับประเภทของน้ำยาบ้วนปากจะมีด้วยกัน 6 ประเภท ได้แก่

 • น้ำยาบ้วนปากเพื่อความหอมสดชื่น สำหรับบุคคลที่เลือกใช้น้ำยาบ้วนปากชนิดนี้ส่วนมากจะไม่มีปัญหาในช่องปาก เพียงต้องการใช้เพื่อเสริมประสิทธิภาพของการแปรงฟันให้รู้สึกถึงความสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจตลอดวันเท่านั้น
 • น้ำยาบ้วนปากผสมฟลูออไรด์ สมควรใช้ในบุคคลที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคฟันผุ แต่ตามจริงแล้วการใช้มากเกินไปอาจทำให้ฟันตกกระหรือเกิดความผิดปกติของกระดูกได้
 • น้ำยาบ้วนปากที่ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ส่วนมากน้ำยาบ้วนปากประเภทนี้จะใช้ตามคำสั่งของแพทย์ในผู้ป่วยรายที่มีอาการเหงือกอักเสบเรื้อรังหรือผู้ป่วยที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดทางช่องปากเท่านั้น
 • น้ำยาบ้วนปากที่ผสมคลอเฮกซีดีน คือน้ำยาบ้วนปากที่ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียช่วยลดการเกิดแผลในช่องปาก ฟันผุ และบรรเทาอาการเจ็บคอได้ แต่จะมีข้อเสียเรื่องรสชาติที่ขมมาก ๆ ใช้ไปนาน ๆ อาจสูญเสียการรับรสอาหารได้
 • น้ำยาบ้วนปากที่ผสมสารสกัดจากพืชหรือสมุนไพร ส่วนมากจะมีรสชาติดีช่วยระงับกลิ่นปากและการอักเสบในช่องปากได้ เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคจึงช่วยยับยั้งการเกิดคราบจุลินทรีย์ได้เช่นกัน
 • น้ำยาบ้วนปากสำหรับใช้ก่อนการแปรงฟัน การใช้น้ำยาบ้วนปากชนิดนี้ก่อนจะช่วยทำให้คราบจุลินทรีย์และเชื้อแบคทีเรียหลุดง่ายระหว่างแปรงฟัน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW