RACING BOY เป็นแบรนด์ชื่อดังจากมาเลเซียที่ผลิตอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่ในแถบเอเชีย มีสินค้ามากมายอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรค ระบบกันสะเทือน ล้อ จานเบรค ฯลฯ ซึ่งทุกชิ้นผลิตด้วยโลหะคุณภาพที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะความเร็วให้รถคันโปรดของคุณได้โลดแล่นในทุก ๆ เส้นทางอย่างปลอดภัย เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและดูโดดเด่นอย่างที่แบรนด์อื่นทำไม่ได้ ทำความรู้จักกับ RACING BOY ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมอเตอร์ไซค์จากมาเลเซีย พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และเลือกซื้ออุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ในราคาเบา ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

อุปกรณ์เสริมรถยนต์ racing boy
อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ racing boy
ของเล่น racing boy
_

ลิสต์ราคา RACING BOY ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
racing boy ชุดปั้มลอย +ครัชสาย 14มิล (L/R) 3,000 บาท Lazada
racing boy ชุดปั๊มเบรคข้างซ้าย กระปุกใส 17mm สำหรับรถดิสก์ทุกรุ่น 300IQ Racing 2,100 บาท Lazada
racing boy กระจกปลายแฮนด์ อลูมิเนียม S6 1,090 บาท Lazada
racing boy ปั้มลอย14มิล+คลัทสาย(1คู่) (สีดำ) 3,000 บาท Lazada
racing boy มือเบรค RCB ( เรสซิ่งบอย ) ปั้มตู้ปลา ด้านขวา 14mm. + คลัชด้านซ้าย ของแท้100%ไม่แท้ยินดีคืนเงิน ( MASTER BRAKE PUMP 14mm. ) 1,289 บาท Lazada
racing boy ชุดล้อเงินทรงวิบาก 1.60x17 1.85x14 ดุม KSR+ลูกปืน พร้อมยางนอก+ยางใน 3,990 บาท Lazada
racing boy มือคลัชซ้ายRCB รุ่น E-2 550 บาท Lazada
racing boy ปั้มครัชตู้ปลาข้างซ้าย E-12 14mm 850 บาท Lazada
racing boy ปั้มลอยRCB ขนาด14MM สีแดง(ซ้ายขวา) 3,400 บาท Lazada
racing boy มือเบรค RCB ( เรสซิ่งบอย ) ปั้มตู้ปลา ด้านขวา 14mm. + คลัชด้านซ้าย ของแท้100%ไม่แท้ยินดีคืนเงิน ( MASTER BRAKE PUMP 14mm ) 1,080 บาท Lazada
ยอดนิยม

RACING BOY ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมอเตอร์ไซค์จากมาเลเซีย

Photo Credit : RACING BOY

การแต่งรถเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่โปรดปราน ยิ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ด้วยแล้วหล่ะก็ ความแรงและความเท่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่เพราะบริษัทที่ผลิตมอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ไม่ได้ขายชิ้นส่วนแต่งรถแยกต่างหาก จึงทำให้มีแบรนด์ผลิตอุปกรณ์สำหรับมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะถือกำเนิดขึ้นมามากมาย อย่างแบรนด์ RACING BOY (RCB) ก็เป็นผู้ค้ารายใหญ่ในแถบเอเชียที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เพราะเค้ามีสินค้าให้เลือกเยอะ ตั้งแต่แฮนด์ โช๊ค ไปจนถึงล้อแม็ก ครบเครื่องเรื่องรถอย่างแท้จริง ส่วนเรื่องราคาก็สบายกระเป๋า โดยสินค้า RACING BOY ราคาเริ่มต้นแค่พันกว่า ๆ เท่านั้น สามารถหาซื้อมาเสริมหล่อให้รถคันโปรดกันได้ง่าย ๆ สำหรับผู้ที่อยากรู้จักกับ RACING BOY ให้มากขึ้นก็เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วลองไปเช็คพร้อมกันเลยว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

เปิดประวัติ RACING BOY

RACING BOY (เรซซิ่งบอย) ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1995 โดย Mr. Lee Meng Tek ในรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย ซึ่งตอนแรกทางแบรนด์ได้รับการจดทะเบียนในชื่อ Asian Alloy Enterprise ต่อมาในปี ค.ศ. 1998 มิสเตอร์ลีได้ขยายธุรกิจโดยย้ายไปที่รัฐสลังงอร์ จึงมีการจดทะเบียนบริษัทใหม่โดยใช้ชื่อว่า Meng Kah Auto Parts Trading Sdn Bhd (MKA) สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยใช้วัสดุคุณภาพที่ผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยแล้ว จนทำให้หลายประเทศไว้วางใจที่จะเลือกใช้อุปกรณ์แต่งรถจากแบรนด์นี้ ปัจจุบันมีการขยายสินค้าไปยังประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, กรีซ, อินโดนีเซีย, กัมพูชา และเบอร์มิวดา

รายการสินค้าขายดีของ RACING BOY

อุปกรณ์เสริมล้อ

อุปกรณ์เสริมล้อของ RCB มีหลายแบบให้เลือกอย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็น ล้อแม็กสปอร์ต, ล้อแม็กฟอร์จ (Forged), ล้อแม็กนีเซียมอัลลอย รวมไปถึงสินค้าแต่งล้ออย่าง สติ๊กเกอร์ติดขอบล้อ, ก้านวาล์ว, ข้อต่อลม และยางป้องกันขอบล้อ สินค้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยเป็นหลัก มีความแข็งแรงสูง มาพร้อมน้ำหนักที่เบา ส่งผลให้เข้าโค้งและหยุดรถได้อย่างมั่นใจ ทั้งในสภาพถนนแห้งและเปียก เพื่อให้คุณมั่นใจในทุก ๆ เส้นทาง

ระบบช่วงล่าง

อุปกรณ์เสิรมระบบช่วงล่างของมอเตอร์ไซค์ที่ขายดีจะมี โช๊คอัพคู่, โช๊คอัพเดี่ยว, แดมเปอร์, ตะเกียบหน้า และชุดค้ำโช๊คหน้า สามารถปรับปรับความหนืดในจังหวะการคืนตัวช้าหรือเร็วได้ตามต้องการ RCB เน้นการออกแบบที่สวยงามแตกต่างจากชิ้นส่วนที่ผลิตจากโรงงานมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยในการดูดซับแรงกระแทก ลดการกระเทือนไปยังชิ้นส่วนช่วงอื่น ๆ มีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อน การเกิดออกซิเดชั่น ป้องกันซีล และป้องกันอาการสะบัดที่เกิดขึ้นจากการวิ่งบนพื้นถนนไม่เรียบ ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางของรถได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย

โซ่

สินค้าของ RCB ในหมวดหมู่นี้จะมี เครื่องปรับโซ่หมุนเฟืองแบบอัตโนมัติ, เฟืองโซ่, ครอบบังโซ่ และการ์ดบังเท้า (เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันเท้าไม่ให้ได้รับอันตรายที่อาจเกิดจากการที่เท้าเข้าไปในสเตอร์) โซ่ของแบรนด์นี้จะเป็นแบบพิเศษสามารถกักเก็บจาระบีไว้ข้างในเพื่อช่วยหล่อลื่นข้อต่อให้มีความลื่นไหลมากขึ้น ป้องกันฝุ่นเล็ดรอดเข้าไปในข้อต่อ มี Tensile Strength ที่สูง ทนแรงกระชากได้มากกว่า มีโอกาสยืดได้น้อยกว่า ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยเพิ่มคุณภาพการขับเคลื่อนของรถมอเตอร์ไซค์ให้วิ่งได้อย่างนุ่มนวลมากขึ้น

RACING BOY เป็นแบรนด์ชื่อดังจากมาเลเซียที่ผลิตอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่ในแถบเอเชีย มีสินค้ามากมายอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรค ระบบกันสะเทือน ล้อ จานเบรค ฯลฯ ซึ่งทุกชิ้นผลิตด้วยโลหะคุณภาพที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะความเร็วให้รถคันโปรดของคุณได้โลดแล่นในทุก ๆ เส้นทางอย่างปลอดภัย เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและดูโดดเด่นอย่างที่แบรนด์อื่นทำไม่ได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักรถ อย่ารอช้า มาลองเช็ค RACING BOY ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นที่อัพเดทใหม่ทุกวันได้ที่ iPrice Thailand

NEW