ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Quiksilver ผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาทางแจ้งได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งรวบรวมสินค้าทุกประเภทมาให้คุณพร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา QUIKSILVER ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Quiksilver กระเป๋าสตางค์แบบพับ ยี่ห้อ สีเขียว 400 บาท Shopee
quiksilver รองเท้าแตะ หูผ้า Size Us10/Eur43 ใหม่ ป้ายห้อย แท้ชนช้อป 590 บาท Shopee
Quiksilver KONsaiJeans KSJ3617 กางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงยีนส์ชาย ขาสั้นขาดๆใส่เท่ๆ แต่งขาด 199 บาท Lazada
Quiksilver Jogger M/L/XL/XXL ขายาวเอวยางยืดทรงสวยใหม่ลิขสิทธิ์ของแท้ (ดำเข้ม, เอว:34) 480 บาท Lazada
Quiksilver เสื้อโปโลนำเข้า เหลือแค่ S,M,Lเท่านั้นน้า ข้าอดหมดนะจ้ะ ‼️ 99 บาท Shopee
Quiksilver เสื้อเชิ้ตแขนสั้นพิมพ์ลายสีฟ้า 790 บาท Lazada
QUIKSILVER กระเป๋าคาดเอว JUNGLER II สีดำ/สีน้ำเงิน 893 บาท Central
QUIKSILVER กระเป๋าคาดเอว JUNGLER II สีเขียวมะกอก/สีฟ้า 893 บาท Central
Quiksilver เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายทาง Quicksilver 400 บาท Shopee
Quiksilver Coats & Jackets Jackets 3,938 บาท Yoox

Quiksilver และ iPrice ประเทศไทย – ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์กีฬาทางแจ้งมากมายที่คุณไม่ควรมองข้าม

Quiksilver และ iPrice ประเทศไทย – จากสินค้าเกี่ยวกับกีฬา Surfboard ไปสู่ผลิตภัณฑ์นานาชนิดที่ทั่วโลกยอมรับ

ช่วงแรก Quiksilver นำเสนอสินค้าสำหรับกีฬากลางแจ้งโดยเน้นหนักไปทาง Surfboard หลังจากนั้นได้มีการปรับปรุงไลน์การผลิตให้เข้ากับสไตล์ของผู้คน แต่ก็ยังคงเลือกที่จะผลิตสินค้าเพื่อกีฬากลางแจ้งอยู่ เช่น Surfboard, Skateboard และ Snowboard เป็นต้น กีฬาเหล่านี้จึงถือเป็นแรงบันดาลใจให้ Quiksilver ผลิตเครื่องแต่งกายที่นำแฟชั่นเหมาะแก่การเล่นกีฬาและใส่ลำลองในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย ปัจจุบันสินค้าของ Quiksilver ได้มีการวางจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย

Quiksilver และ iPrice ประเทศไทย – สินค้ามากมายที่มีอยู่ในสต็อก

สำหรับสินค้าของ Quiksilver จะมีหลากหลายประเภท ดังนี้

  • Bags and Luggage ได้แก่ กระเป๋าเป้, กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าเดินทาง ที่มีให้คุณเลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบหรูที่มีโทนสีพื้นสุดคลาสสิก แต่เล่นลายด้วยการตัดเย็บที่ประณีต จึงเหมาะกับบุคคลที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่แฝงความมีสไตล์ไปในตัว หรือแบบลวดลายสีสันสดใส ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับวัยรุ่นวัยมันส์อย่างคุณ และยังเข้ากับบรรยากาศการท่องเที่ยวอีกด้วย
  • Accessories ซึ่งมีทั้งแว่นกันแดดแฟชั่น และหมวกแก๊ปสุดเท่มากมาย สำหรับแว่นกันแดด คุณสามารถเลือกซื้อได้ว่าต้องการเลนส์แบบใด เพราะ Quiksilver ออกแบบมาให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์สีเทาที่ช่วยในการกรองแสงไม่ทำให้สีของวัตถุเปลี่ยน, เลนส์สีน้ำตาลที่ทำให้มองสีและแสงธรรมชาติได้คมชัดขึ้นจึงปลอดภัยสำหรับการขับขี่ยานพาหนะ, เลนส์สีเขียวช่วยในการกรองแสงเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และ เลนส์สีเหลืองช่วยเพิ่มแสงเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองมากขึ้นในช่วงเวลาเย็นหรือเวลากลางคืน
  • Clothes ที่มีเครื่องแต่งกายหลากประเภทให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลอง, ชุดว่ายน้ำ และกางเกงว่ายน้ำ เป็นต้น ซึ่งแต่ละประเภทต่างก็มีดีไซน์นำแฟชั่นทันสมัยทั้งนั้น

Quiksilver และ iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์สร้างชื่อเสียงอยู่ในขณะนี้

ทุกวันนี้สินค้าของ Quiksilver มีหลากหลายชนิด แต่สำหรับที่กำลัง Hot Hit อยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น กระเป๋าเป้เดินทาง รุ่น Fetch Backpack by Quiksilver ที่มีหลายเสียงแอบกระซิบมาว่า ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบไปเที่ยวเกาะอย่างแท้จริง มาดูกันว่าคุณวสมบัติหลัก ๆ ของกระเป๋าตัวนี้มีอะไรบ้าง

  • สี สำหรับรุ่นนี้จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทย 2 สีด้วยกัน คือ สีฟ้าแบบทะเล ๆ เลย กับ ลายทหารพราง
  • ขนาด โดยปกติขนาดของกระเป๋าเป้ส่วนใหญ่จะประมาณ 20 ลิตร แต่สำหรับ Fetch Backpack by Quiksilver จะมีขนาดถึง 40 ลิตร หรือสัดส่วน H50cmxW34cmxD28cm เรียกได้ว่าเกินคุ้มและยังใส่ของเพิ่มเติมระหว่างทางได้อย่างสบาย
  • รูปแบบ มีการออกแบบมาเพื่อกระชับต่อสรีระของคุณ จึงอำนวยความสะดวกแก่การเดินทางได้ดี ไม่เกะกะจนเกินไป มีสายสะพายปลดได้ 2 ข้าง ซึ่งสามารถเอาไว้ใส่ไฟฉายได้ มีสายรัดอเนกประสงค์ที่เอาไว้คล้องหมวก ถุงพลาสติกหรือคล้องรองเท้าแตะเวลาเดินชายหาดด้วยเท้าเปล่าได้ ด้านบนมี Magic Pocket 2 ข้าง ที่เมื่อกางออกจะมีถุงตาข่ายติดมาด้วย เหมาะสำหรับใส่ขวดน้ำ สำหรับอีกข้างคุณอาจจะใส่ iPhone หรือ เครื่องเล่นเพลงเพื่อเสียบหูฟังได้
  • Highlight สุดพิเศษสำหรับ Fetch Backpack by Quiksilver เด้งที่ 1 มีการออกแบบช่องด้านหน้ากระเป๋าเป็นแบบ Pocket Cooler จึงช่วยให้คุณใส่เบียร์, น้ำอัดลม หรือผ้าเย็น ได้อย่างครบวงจร เด้งที่ 2 ภายในกระเป๋าใหญ่จะมีถุงกันน้ำไว้ให้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ แถมยังมาพร้อมตัวล็อกที่ช่วยให้คุณแขวนได้อีกด้วย เด้งที่ 3 ช่องก้นกระเป๋าจะมีช่องลับที่เมื่อเปิดออกด้านในจะมีเสื่อผืนเล็ก ๆ เอาไว้นั่งตามสถานที่ต่าง ๆ
  • วัสดุ ตัวกระเป๋าใช้วัสดุแบบโพลี จึงกันน้ำกันฝนได้

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ของ Quiksilver แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นที่แรกที่คุณคิดถึง เพราะคุณจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่อาจพลาดได้ ที่สำคัญคุณยังเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น เพราะเราได้แบ่งหมวดหมู่ให้คุณดังนี้ เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นต้น

NEW