แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
118 สินค้า
 >  quick step

quick step ออนไลน์

118 สินค้า

มาดูไอเดียเด็ดการแมตช์รองเท้าแตะอย่างไรไม่ให้ดู ‘cheap’ ไปกับแบรนด์รองเท้า Quick Step กันเลย เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา quick step ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Quick Step รองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า รุ่นใบไม้ (สีน้ำตาล) 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า รุ่นครอค-สีดำ 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า รุ่นตัวที - สีน้ำตาล 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า รุ่นเพชรห้าเม็ด (สีทอง) 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าแตะสุขภาพ Sofa Shoes 8889 690 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าผู้หญิง รองเท้าแฟชั่น รุ่น Ml403 (Black) 850 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ รุ่นวันฟาวเวอร์นิว-สีดำ 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพรุ่นทรีสแท็พสแท็พ-สีทอง 490 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าแตะแฟชั่นหน้าดอกไม้เพื่อสุขภาพ 599 บาท Lazada
Quick Step รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพรุ่นฟาวเวอร์-สีทอง 490 บาท Lazada

Quick Step ประเทศไทย – ใส่รองเท้าแตะอย่างไรให้สวยหรูดูแพง

ใคร ๆ ต่างก็รู้กันว่ารองเท้าแตะนั้นเป็นรองเท้าสำหรับใส่ในวันหยุดสบาย ๆ แบบลำลองเท่านั้น บางครั้งการสวมรองเท้าแตะอาจไม่เหมาะกับหลาย ๆ สถานการณ์ เช่น ใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปงานปาร์ตี้ทางการ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ดีในวันหยุดสบาย ๆ ถ้าคุณอยากใส่รองเท้าแตะ แต่ไม่อยากให้ดู ‘cheap’ ต้องทำอย่างไรนั้น วันนี้แบรนด์รองเท้า Quick Step มีคำตอบมาฝากกันด้วย

มิกซ์แอนด์แมตช์กับรองเท้าแตะอย่างไรให้ดูดี

การจับคู่รองเท้าแตะกับเครื่องแต่งกายให้ดูดีนั้นทำได้ไม่ยาก สิ่งสำคัญคือต้องคุมโทนให้ได้ แค่นี้ก็เป๊ะเอาอยู่แล้ว ทีนี้มาดูกันดีกว่าการคุมโทนเครื่องแต่งกายให้เข้ากับรองเท้าแตะต้องทำอย่างไร

สีดำเท่านั้นสำหรับสาวดาร์ก
สำหรับสาวที่ชื่นชอบแนวดาร์กเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกใส่รองเท้าแตะสีดำนี่แหละที่ตอบโจทย์ที่สุด แล้วใส่เครื่องแต่งกายให้อยู่ในโทนสีเดียวกัน ก็คือสีดำนั่นเอง อาจเลือกท่อนบนเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีดำ จับคู่กับกางเกงยีนส์ ปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะสีดำ และแอ็กเซสซอรี่ที่อยู่ในโทนเดียวกัน เท่านี้จบ สวย เป๊ะ
สาวคลีนต้องสีขาว
สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความคลีน ความสะอาดต้องให้สีขาวเป็นสีประจำตัว แต่ถ้ากลัวสกปรกง่าย ก็อาจเลือกเป็นโทนสีอ่อน ๆ อย่างสีฟ้า สีครีม หรือสีชมพูอ่อนก็ได้เช่นกัน โดยเลือกสวมเครื่องแต่งกายในแนวสีอ่อน ๆ หรือโทนสีพาสเทล ดูเข้ากันสุด ๆ แต่สาวผิวคล้ำไม่ควรเลือกใส่รองเท้าแตะสีอ่อน ๆ หรือสีขาวเพราะจะทำให้เท้าของคุณดูคล้ำมากขึ้น
ร้อนรับซัมเมอร์ด้วยสีสันสดใส
ถ้าจะไปทะเลหรืออยากต้อนรับซัมเมอร์ร้อน ๆ นี้ด้วยความสดใสแล้วละก็ ต้องให้สีสด ๆ ไปอยู่บนรองเท้าแตะที่คุณใส่ จับคู่กับชุดแม็กซี่เดรสสีสันสดใส หรือลายดอกสุดพริ้ว เท่านี้ก็สวยทะลุองศาร้อนได้เลยทีเดียว
เพิ่มความชิคด้วยเสื้อครอปตัวเก๋
หากจะให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวชิคด้วยรองเท้าแตะละก็ ต้องเลือกรองเท้าแตะสีสันลวดลายเด่น ๆ เท่านั้น จับคู่เข้ากับเสื้อครอปตัวสั้น และกระโปรงมินิสเกิร์ต กางเกงเอวสูง หรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ดูเข้าทีไม่เบา ที่สำคัญต้องคอมพลีตลุคให้ดูเนี้ยบสุด ๆ เพื่อตัดกับความลำลองจากรองเท้าแตะที่อยู่ด้านล่าง
เสื้อเชิ้ตและรองเท้าแตะได้ลุคสวยหรูดูแพง
จบได้ทุกสถานการณ์กับเสื้อเชิ้ต เพราะไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ก็สวยหรูดูแพงได้เมื่อนั้น แม้จะใส่กับรองเท้าแตะก็ตามที ซึ่งสามารถจับคู่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงสกินนี่สีอ่อน หรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้ ก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันกับรองเท้าแตะ และถ้าอยากให้ดูหรูขึ้นมาอีกนิดก็เลือกรองเท้าแตะที่มีดีเทล หรือมีส้นขึ้นมาอีกสักหน่อย ก็จะทำให้ลุคนี้ดูไม่ขัดตาใคร ๆ เลยละ

     วิธีแก้ปัญหาปวดเท้าจากการเดินนาน ๆ

     คุณกำลังเจอปัญหากับการปวดเท้าที่มาจากการเดินนาน ๆ อยู่รึเปล่า ถ้าใช่ให้รีบเข้ามาดูวิธีดี ๆ ในการช่วยผ่อนคลายอาการปวดเท้าจากการเดินนาน ๆ เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีของคุณ ดังนี้

     • รองเท้าพื้นนิ่มช่วยให้เดินได้สบายขึ้น หากคุณรู้ว่าต้องเดินเยอะ หรือยืนนาน ๆ ละก็ วันนั้นให้เลือกใส่รองเท้าที่มีพื้นนิ่มและมีฟองน้ำรองรับอุ้งเท้าได้ดีดีกว่า จะทำให้สามารถเดินได้เยอะ หรือยืนนาน ๆ ได้โดยไม่รู้สึกปวดเท้า
     • น้ำอุ่นช่วยลดอาการปวดเท้าได้ดี เมื่อกลับถึงบ้านแล้วให้ถอดรองเท้า ล้างเท้าให้สะอาด แล้วเตรียมน้ำอุ่นใส่กะละมังไว้ จากนั้นให้แช่เท้าทั้งสองข้างในน้ำอุ่นประมาณ 20 – 30 นาที อาจหยดน้ำมันหอมระเหยลงไปด้วยก็ได้ เพื่อช่วยผ่อนคลายทั้งความเมื่อยล้าและความเครียดที่สะสมมาตลอดวัน
     • คลึงฝ่าเท้าด้วยขวดน้ำ โดยการเอาขวดน้ำเย็นจากตู้เย็นมาวางไว้บนพื้น แล้วใช้ฝ่าเท้าคลึงไปมาบนขวดน้ำ ความเย็นจะช่วยคลายความเมื่อยล้าให้ฝ่าเท้าของคุณได้ดี และการคลึงฝ่าเท้ากับขวดน้ำก็ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ด้วย
     • บริหารเท้าคลายความเมื่อยล้า โดยการนอนแล้วยกขาขึ้น ยันฝ่าเท้าไปกับผนัง โดยยกขาให้สูงขึ้นเหนือสะโพก จากนั้นค่อย ๆ เหยียดขาและปลายเท้าให้ตึงจนสุด แล้วค่อย ๆ ผ่อนทั้งขาและเท้าลง ทำเช่นนี้ไปประมาณ 10 นาที ก็จะทำให้อาการปวดเมื่อยเท้าดีขึ้น