PSI หนึ่งในความภูมิใจของคนไทย พบกับ ทุกเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ PSI แบรนด์ของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก ที่เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ระบบการสื่อสาร ผ่านดาวเทียมของประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม หลายคนอาจจะรู้จักจานดาวเทียมว่าเป็นสินค้ายอดนิยม แต่ไม่ได้มีแต่จานดาวเทียมเท่านั้น ยังมีกล่อง PSI ที่ราคาถูกกว่าใคร และเมื่อมาช้อปกับเราที่ iPrice Thailand คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา PSI จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทยมาไว้ที่นี่ที่เดียว! มาเลือกซื้อ ค้นหาสินค้าให้ทุกการช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา PSI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PSI S4 HYBRID (ดูทีวีผ่านเสาอากาศดิจิตอล หรือไวไฟ ดูยูทูป ควมคุมผ่านมือถือ) 640 บาท Lazada
PSI กล่องรับสัญญาณดาวเทียม S3 Hybrid 3in1 685 บาท Lazada
PSI S2-X HD เครื่องรับสัญญาณดาวเทียม สินค้าตัวใหม่ ภาพคม ชัดขึ้น (รองรับทั้งจานทึบและจานตะแกรงใหญ่) 589 บาท Lazada
PSI กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล กล่องรับสัญญาณ S2 HD สื่อบันเทิงภายในบ้าน อุปกรณ์ทีวี TV Box รีซีฟเวอร์ S2 DIGITAL HD เก็บเงินปลายทาง 890 บาท Lazada
PSI กล่องดิจิตอลทีวี S4 HYBRID พร้อม เสาอากาศ THAISAT TD-5E แถมสายRG6พร้อมเข้าหัว 899 บาท Lazada
PSI กล่องรับสัญญาณดาวเทียม รุ่น S4 (ใช้กับเสาอากาศ) 890 บาท LazMall by Lazada
PSI ชุดจานดาวเทียม 60cm.+กล่องGMMZ รุ่น HD SMILE พร้อมสาย 10 M. 740 บาท Lazada
PSI SETชุดกล้อง 8 จุด เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด OCS รุ่น X8S + กล้อง ZC5 Night Vision ภาพสีในที่มืด (บันทึกเสียงได้) * 8 ตัว 11,990 บาท Lazada
PSI ** รุ่นใหม่ล่าสุด คมชัดกว่า**ชุดสุดคุ้ม S2X  + จานดาวเทียม OKD 35 CM.+ฟรีสาย 10 เมตร 710 บาท Lazada
PSI กล้องโรบอทชัดล้าน% 1,100 บาท Lazada

ทุกเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ PSI แบรนด์ของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ความเป็นมาของ PSI

PSI หรือบริษัท พีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (PSI Corporation Co,.Ltd.) ที่มีสโลแกนที่ว่า ชัดล้าน % เป็นศูนย์รวมจานดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ กล้องวงจรปิด ผู้ผลิตและจำหน่ายจานดาวเทียม ที่ก่อตั้งมายาวนาน กว่า 30 ปี หนึ่งในความภูมิใจของคนไทยภายใต้สินค้ายี่ห้อพีเอสไอ ที่เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ระบบการสื่อสาร ผ่านดาวเทียมของประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม

PSI ได้เพิ่มการผลิตสินค้า และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับงานระบบ MATV และกล้องรักษาความปลอดภัย OCS (Online Camera Security) โดยมีทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ประกอบกับการนำเทคโนโลยี ดิจิตอลชั้นสูงมาใช้ในการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน ทำให้สินค้าของเรามีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในประเทศ และส่งออกไปยังต่างประเทศในแถบ ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย แอฟริกา แอฟริกาใต้ และอีกมากมาย หลังจากไปทำความรู้จักจากความเป็นมาของแบรนด์กันไปแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าแบรนด์นี้เค้ามีสินค้าอะไรที่ขายดีบ้าง

สินค้าอะไรจาก PSI ที่ขายดีที่สุด?

หากคุณกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อสินค้าจากทางแบรนด์อยู่ล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำสินค้าดังต่อไปนี้เลย รับรองว่าราคา PSI นั้นถูกที่สุดและไม่ผิดหวังแน่นอน ไปดูพร้อมกันเลย

  • กล่อง PSI
  • จานดาวเทียม
  • กล้องวงจรปิด
  • เครื่องปรับอากาศ

นอกจากจานดาวเทียมที่โด่งดังที่สุดแล้ว ยังมีชุดรับทีวีดาวเทียม และกล่องรับสัญญาณ แล้วนั้น ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ มากมายที่เราอาจนึกไม่ถึงอย่าง ชุดกล้องวงจรปิด แอร์ติดผนัง และเครื่องกรองน้ำ กล้องวงจรปิด เครื่องปรับอากาศ เครื่องผลิตโอโซน เครื่องแยกน้ำ รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานกับรายการสินค้าข้างต้น อย่าง รีโมทอุปกรณ์ทั่วไปอย่าง รีโมท PSI HD และสาย AV HD ที่ใช้เชื่อมต่อเครื่องรับสัญญาณกับจอโทรทัศน์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับเครื่องกรองน้ำ เป็นต้น

กล่อง PSI กับความภาคภูมิใจของ PSI

PSI เข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลอย่างแท้จริงด้วยบริการเสริมจากกล่อง PSI รุ่น S3 Hybrid ที่เป็นที่นิยมตลอดกาล นอกจากกล่อง PSI จะมาพร้อมกับฟังก์ชันที่รวบรวมทุกความบันเทิงแล้ว ยังสะดวกต่อการใช้งานด้วยการเชื่อมต่อง่ายเข้ากับทุกอุปกรณ์ ด้วย USB 2.0, HDMI 2.0a, WiFi 2.4GHz และ Bluetooth 4.2 แถมยังควบคุมง่ายได้จากโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานร่วมกันอย่าง PSI S3 Remote ที่จะช่วยให้มือถือของคุณเป็นรีโมทได้ทันที ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายกับกล่อง PSI ราคาที่โดนใจทุกรุ่นทุกกล่อง ส่วนจะชัดล้านเปอร์เซ็นต์จริงไหม คุณต้องลองพิสูจน์แล้วล่ะ

PSI มีบริการช่วยเหลืออะไรบ้าง?

ให้คุณอุ่นใจได้มากกว่าด้วยบริการ Call Center เบอร์ 1247 กดง่ายเบอร์เดียวที่จะคอยให้ความช่วยเหลือหรือให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ รวมทั้งช่วยเหลือแหละช่วยแก้ปัญหาการใช้งานต่าง ๆ ได้อีกด้วย เหมือนอย่างที่เค้าว่ามีปัญหาเมื่อไหร่ก็โทรมาง่าย ๆ ที่เบอร์ 1247 ท่องไว้ให้ขึ้นใจกันได้เลย!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลดี ๆ ในวันนี้ หากคุณสนใจสินค้าจาก PSI แล้วล่ะก็ สามารถพุ่งหน้าจอไปเช็ค และเปรียบเทียบราคา PSI ได้แล้วจากร้านค้าออนไลน์สุดฮิตจากทั่วประเทศไทย อาทิเช่น ทีวี วีดีโอ และดีวีดี PSI , เครื่องใช้ไฟฟ้า PSI หรือตรวจสอบราคา พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ของกล่อง PSI ราคา ที่ถูกกว่าใครจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย สะดวก ง่าย ในคลิกเดียวกับ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม!

NEW