Proud เป็นแบรนด์กระเป๋าคนไทยที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ก็มียอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยการออกแบบที่ดูน่ารักสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์ เหมาะสมกับคุณผู้หญิงทุกวัย แมตช์ได้กับการแต่งตัวหลายแบบ มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ไซส์เล็กอย่างกระเป๋าสตางค์ไปจนถึงกระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ จุของได้ค่อนข้างเยอะ ทำจากหนังสังเคราะห์ที่ทนทานและแข็งแรง Proud แบรนด์กระเป๋าดีไซน์สดใสที่เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกวัย พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Proud ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Proud Jonggunyung - กระเป๋าสตางค์ สะพายข้างได้ ขนาด 8นิ้ว เดินด้ายCC เรียบหรูดูไฮโซสุดๆ (ดำ) 330 บาท Lazada
Proud กระเป๋าสะพาย 10 นิ้วสายโซ่รมดำ !ถ่ายจากกสินค้าจริง! หนังนิ่มเว่อร์ งานดี ลดราคาเยอะมากๆๆๆๆ 690 บาท Lazada
Proud กระเป๋าสะพายแฟชั่น แบรนด์แท้ พราวด์ # 2028 (สีดำ) 385 บาท Lazada
Proud ทูโทน Size: 6” 295 บาท Lazada
Proud # กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ใบเล็ก ไฮกว่าใคร สวยมากๆ ใส่กระเป๋าใบยาวไม่ได้นะคะ (สีม่วง) 398 บาท Lazada
Proud "กระเป๋าคลอสบอดี้แบรนด์ พราวด์ 8"" พร้อมกล่อง SY6349 # lap273" (ดำ) 320 บาท Lazada
Proud กระเป๋า สีพลาสเทล แต่งป้ายห้อยหัวใจ ไซด์ 8.5 นิ้ว มาพร้อมถุงผ้าแบรนด์ 385 บาท Lazada
Proud กระเป๋าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าออกงาน กระเป๋าสะพายข้าง Mixshop by shimmer 359 บาท Lazada
Proud กระเป๋า (พราวด์) สไตล์ Model N9047 รหัส (A084) 299 บาท Lazada
Proud กระเป๋าสตางค์ใบสั้นแบรนด์ บอย #1115 190 บาท Lazada

Proud แบรนด์กระเป๋าดีไซน์สดใสที่เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกวัย

Photo Credit : Proud

Proud เป็นแบรนด์กระเป๋าคนไทยที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ก็มียอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยการออกแบบที่ดูน่ารักสดใส เหมาะสมกับคุณผู้หญิงทุกวัย ใช้ได้ในหลากหลายโอกาส มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ไซส์เล็กอย่างกระเป๋าสตางค์ไปจนถึงกระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ จุของได้ค่อนข้างเยอะ ทำจากหนังสังเคราะห์ที่ทนทานและแข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้นสินค้าของ Proud ราคายังไม่แพงด้วย เพื่อที่จะเข้าถึงความต้องการของสาว ๆ ในทุกระดับ ตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าพราวสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ในบทความนี้เราจึงอยากแนะนำรูปทรงกระเป๋าแบรนด์ Proud แบบต่าง ๆ จะได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้กันได้แบบถูกใจที่สุด

Proud รุ่นกระเป๋าสตางค์

เป็นกระเป๋าพราวที่สาว ๆ ควรพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ประโยชน์หลัก ๆ ของกระเป๋าสตางค์จะช่วยในเรื่องของการเก็บเงิน นามบัตร บัตรเครดิตต่าง ๆ ให้รวมอยู่ในใบเดียวได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งง่ายต่อการพกพาเวลาไปไหนมาไหน ช่วยอำนวยความสะดวก กระเป๋าสตางค์ของแบรนด์นี้มีหลายแบบและหลายขนาดให้เลือกตามความชอบของผู้ใช้ โดยจะมีขนาดตั้งแต่ใบสั้น กลาง และยาว วัสดุที่นำมาผลิตจะเป็นหนังสังเคราะห์ บางรุ่นมีสายสำหรับสะพายด้วย สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตามโอกาสที่แตกต่างกันได้

Proud รุ่นกระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าพราวรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เหมาะพอดีกับรูปร่างของสาวไทยอย่างเรา ๆ นอกจากจะมีขนาดที่เล็กพกพาได้อย่างสะดวกแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้ด้วย เพราะเป็นกระเป๋าที่ติดตัวเราตลอดเวลาโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนขโมยของหรือเปล่า ตัวกระเป๋ามีสายสะพายช่วยให้เคลื่อนไหวอย่างสะดวกไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ตาม เหมาะกับการใช้งานในทุก ๆ วัน ทั้งวันทำงาน หรือใช้สะพายเวลาไปช้อปปิ้งในวันสบาย ๆ ก็ได้ สิ่งสำคัญต้องเลือกแบบที่เหมาะกับบุคลิก รวมถึงใส่สัมภาระที่เหมาะสมกับขนาดของกระเป๋าด้วย หากใส่ของเยอะเกินไปอาจจะทำให้กระเป๋าตุง ดูไม่สวย และทำให้กระเป๋าขาดง่ายอีกด้วย

Proud รุ่นกระเป๋าถือ

กระเป๋าพราวทรงกระเป๋าถือจะให้ลุคที่เป็นผู้หญิงแนวเวิคกิ้งวูแมนขึ้นมาหน่อย ขนาดของกระเป๋าจะใหญ่กว่ารุ่นสะพายข้าง จุของที่จำเป็นได้เยอะกว่า จะถือก็ได้หรือจะสะพายบ่าก็ดี ตัวสายสะพายสามารถปรับให้พอดีตัวได้ สีสันสดใส ส่วนใหญ่จะไล่เฉดในโทนสีพาสเทล ด้านหน้าของกระเป๋าโดดเด่นด้วยโลหะสีทอง บางรุ่นมีพวงกุญแจเพื่อประดับตกแต่งให้กระเป๋าดูมีกิมมิคยิ่งขึ้น ถือไปไหนก็ดูชิค หนังไม่หลุดลอก ถือว่าเป็นกระเป๋าที่อยู่ในลิสของมันต้องมี

Proud รุ่นกระเป๋าใส่โทรศัพท์

สำหรับผู้ที่ชอบพกของน้อย ๆ เพียงไม่กี่อย่าง เช่น โทรศัพท์ เงิน กุญแจบ้าน หากพกของแค่นี้แล้วไม่อยากใช้กระเป๋าที่ไซส์ใหญ่ ต้องเลือกกระเป๋าพราวรุ่นสำหรับใส่โทรศัพท์โดยเฉพาะ ดีไซน์การออกแบบของกระเป๋าจะเป็นแนวน่ารัก ๆ สีสันสดใส ขนาดจะใหญ่กว่าไซส์สมาร์ทโฟนทั่วไปขึ้นมาหน่อย ทรงกระเป๋าเป็นแนวตั้ง มีซิปสำหรับเปิดปิด มาพร้อมสายสะพายแบบยาวเอาไว้สะพายข้างตอนออกไปข้างนอก ด้านในแบ่งเป็นช่องชัดเจน มีช่องสำหรับใส่บัตรด้วยนะ พกง่ายแค่ Proud ใบเล็ก ๆ ใบเดียวก็เอาอยู่

Proud เป็นกระเป๋าดีไซน์น่ารักสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์เวลาใช้ มีความฟรุ้งฟริ้ง การออกแบบแตกต่างไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ใช้งานได้ทุก ๆ วัน ราคาไม่แพง ทำจากวัสดุคุณภาพดีที่ไม่ขาดง่าย ใช้งานได้นานหลายปี แมตช์ได้กับการแต่งตัวหลายแบบ เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรมีไว้ในกรุ ถึงเวลาช้อปแล้ว! มาลองเช็ค Proud ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อกระเป๋า Proud พร้อมรับโปรโมชั่นใหม่ ๆ อีกมากมายแบบจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW