ตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้าคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Pro Keds ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Pro-keds ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Pro-keds รองเท้า pro keds PH61438 ROYAL PRO LO CLASSIC LEATHER WHITE รองเท้าผ้าใบ สีขาว (US:9.5) 3,375 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PK63846 ROYAL PLUS DENIM NAVY รองเท้าผ้าใบ สีกรม 2,708 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds ROYAL HI Leather 2,990 บาท Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PK60198 ROYAL LO INDIGO WOVEN INDIGO รองเท้าผ้าใบ สีน้ำเงิน (Blue, US:9) 1,325 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PK64921 ROYAL LO SPRAY FOXING NATURAL OLIVE รองเท้าผ้าใบ พื้นสีเขียว (US:4) 3,250 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PH56054 ROYAL LO LEATHER BLACK รองเท้าผ้าใบ สีดำ 2,250 บาท LazMall by Lazada
PRO-Keds พรีออเดอร์ รองเท้า 1,990 บาท Shopee
Pro-keds รองเท้า pro keds PH56803 ROYAL PLUS SUEDS CREAM รองเท้าผ้าใบหนัง สีครีม 3,000 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PK54468 ROYAL LO CORE CANVAS BLACK รองเท้าผ้าใบ สีดำ 2,650 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า pro keds PK61455 ROYAL PRO LO SEASONAL CANVAS DEEP SEA รองเท้าผ้าใบ สีเขียว 1,855 บาท LazMall by Lazada

สัมผัสแบรนด์รองเท้ากีฬาที่แข็งแรง ทนทานเป็นเลิศอย่าง Pro Keds ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ภูมิหลังแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่โลกรู้จักมาแล้วกว่า 68 ปี อย่าง Pro Keds

Pro Keds (โปรเกดส์) เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าชั้นสัญชาติอเมริกัน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครแฟชั่นอย่างนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1949 หรือกว่า 68 ปี มาแล้ว แรกเริ่ม Pro Keds เริ่มผลิตรองเท้าสำหรับรองเท้าบาสเกตบอลผ้าใบที่มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยมี Power stripe สีแดงและสีน้ำเงินติดอยู่บริเวณนิ้วเท้า เมื่อเวลาผ่านไปจึงเริ่มขยายไลน์การผลิตเป็นรองเท้าผ้าใบกีฬาอีกหลายประเภท อาทิ เบสบอล, ฟุตบอล และเทนนิส เป็นต้น จนกระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 1970 Pro Keds ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการผลิตอีกครั้งโดยเน้นสไตล์การผลิตทั้งรองเท้ากีฬา และรองเท้าฮิปฮอปซึ่งช่วงเวลานั้นกำลังได้รับความนิยมในมหานครนิวยอร์ก ปัจจุบัน Pro Keds ได้ผลิตรองเท้าหลากหลายดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งคอกีฬา และแฟชั่นหลากแบบหลายสไตล์ จึงไม่แปลกเลยที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมรองเท้าคอลเล็กชั่นชั้นนำมากมายมาเสนอไว้ให้คุณ

iPrice ประเทศไทย – Royal Canival Canvas LO คอลเล็กชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ของ Pro Keds

Royal Canival Canvas LO เป็นรองเท้าผ้าใบคอลเล็กชั่นที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ของ Pro Keds ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ แทบคาดบริเวณปลายนิ้ว, แทบคาดน้ำเงิน-แดงด้านข้างที่สื่อถึงความทันสมัยไม่ซ้ำใคร และรูเชือกที่ร้อยมาได้แนบสนิทกับข้อเท้าเพื่อความกระชับทุกการเคลื่อนไหว เป็นต้น มีให้เลือก 2 แบบตามความชอบ คือรองเท้าผ้าใบรูปทรงปกติ และรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้า

หลายครั้งที่รองเท้าคู่เก่งทำให้คุณเสียความมั่นใจไปหลายส่วนใช่หรือไม่ สาเหตุหลัก ๆ มักจะมาจากกลิ่นรองเท้าอันไม่พึงประสงค์นั่นเอง ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ iPriceThailand.com ได้รวบรวมเคล็ดลับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้าคู่เก่งของคุณให้หมดไป ด้วยไอเท็มมากมายที่คุณสามารถหาได้รอบตัวดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • เปลี่ยนพื้นรองเท้า แน่นอนเลยว่ากลิ่นอับที่มาจากรองเท้าคู่เก่งของคุณโดยส่วนมากจะเกิดจากพื้นรองเท้าที่สะสมเชื้อแบคทีเรียมาเป็นเวลานาน ดังนั้นเพื่อความสะอาดและถือเป็นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว เพียงลองเปลี่ยนพื้นรองเท้าดูคุณจะพบว่าสามารถช่วยได้ 80-90% เลยทีเดียว
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว
  • แป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นนั่นเอง

หากคุณกำลังมองารองเท้าผ้าใบคุณภาพเยี่ยมสัก 1 คู่ไว้สวมใส่วันชิล ๆ แล้วล่ะก็ เพียงเข้ามาเลือกซื้อที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมนานาคอลเล็กชั่นเด็ดมาให้คุณเลือกมากมาย พร้อมสีสันอินเทรนด์อีกหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง และสีชมพู เป็นต้น

NEW