ตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้าคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Pro Keds ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Pro-keds ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK62751 ROYAL LO SEASONAL CANVAS SEAFOAM รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีเหลือง ขาว US:6 2,121 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PH60214 ROYAL LO LEATHER TUMBLED LEATHER WHITE/GUM รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบบผูกเชือก หนังสีขาว US:10 3,188 บาท LazMall by Lazada
PRO-Keds พรีออเดอร์ รองเท้า 1,990 บาท Shopee
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PH59148 ROYAL PLUS ELEPHANT NUBUCK GRAY รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบบผูกเชือก หนังนูบัคสีขาว US:10 1,620 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK54477 ROYAL HI CORE CANVAS WHITE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อผู้ชาย แบบผูกเชือก สีขาว US:10 2,475 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PH60190 ROYAL PLUS SUEDE COBALTรองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีน้ำเงิน น้ำเงินเข้ม US:6 2,438 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK63844 ROYAL PLUS CANVAS TAN BLACK รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีน้ำตาล 2,423 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK63817 ROYAL LO CANVAS AUBURN รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีน้ำตาลแดง 2,253 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK62770 ROYAL LO COLOR BLOCKED NYLON TAN MULTI รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีเหลือง 2,423 บาท LazMall by Lazada
Pro-keds รองเท้า PRO-KEDS PK61452 ROYAL LO SEASONAL CANVAS MINERAL YELLOW รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบบผูกเชือก สีเหลือง US:5 1,988 บาท LazMall by Lazada

สัมผัสแบรนด์รองเท้ากีฬาที่แข็งแรง ทนทานเป็นเลิศอย่าง Pro Keds ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ภูมิหลังแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่โลกรู้จักมาแล้วกว่า 68 ปี อย่าง Pro Keds

Pro Keds (โปรเกดส์) เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าชั้นสัญชาติอเมริกัน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครแฟชั่นอย่างนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1949 หรือกว่า 68 ปี มาแล้ว แรกเริ่ม Pro Keds เริ่มผลิตรองเท้าสำหรับรองเท้าบาสเกตบอลผ้าใบที่มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยมี Power stripe สีแดงและสีน้ำเงินติดอยู่บริเวณนิ้วเท้า เมื่อเวลาผ่านไปจึงเริ่มขยายไลน์การผลิตเป็นรองเท้าผ้าใบกีฬาอีกหลายประเภท อาทิ เบสบอล, ฟุตบอล และเทนนิส เป็นต้น จนกระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 1970 Pro Keds ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการผลิตอีกครั้งโดยเน้นสไตล์การผลิตทั้งรองเท้ากีฬา และรองเท้าฮิปฮอปซึ่งช่วงเวลานั้นกำลังได้รับความนิยมในมหานครนิวยอร์ก ปัจจุบัน Pro Keds ได้ผลิตรองเท้าหลากหลายดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งคอกีฬา และแฟชั่นหลากแบบหลายสไตล์ จึงไม่แปลกเลยที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมรองเท้าคอลเล็กชั่นชั้นนำมากมายมาเสนอไว้ให้คุณ

iPrice ประเทศไทย – Royal Canival Canvas LO คอลเล็กชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ของ Pro Keds

Royal Canival Canvas LO เป็นรองเท้าผ้าใบคอลเล็กชั่นที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ของ Pro Keds ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ แทบคาดบริเวณปลายนิ้ว, แทบคาดน้ำเงิน-แดงด้านข้างที่สื่อถึงความทันสมัยไม่ซ้ำใคร และรูเชือกที่ร้อยมาได้แนบสนิทกับข้อเท้าเพื่อความกระชับทุกการเคลื่อนไหว เป็นต้น มีให้เลือก 2 แบบตามความชอบ คือรองเท้าผ้าใบรูปทรงปกติ และรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้า

หลายครั้งที่รองเท้าคู่เก่งทำให้คุณเสียความมั่นใจไปหลายส่วนใช่หรือไม่ สาเหตุหลัก ๆ มักจะมาจากกลิ่นรองเท้าอันไม่พึงประสงค์นั่นเอง ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ iPriceThailand.com ได้รวบรวมเคล็ดลับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้าคู่เก่งของคุณให้หมดไป ด้วยไอเท็มมากมายที่คุณสามารถหาได้รอบตัวดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • เปลี่ยนพื้นรองเท้า แน่นอนเลยว่ากลิ่นอับที่มาจากรองเท้าคู่เก่งของคุณโดยส่วนมากจะเกิดจากพื้นรองเท้าที่สะสมเชื้อแบคทีเรียมาเป็นเวลานาน ดังนั้นเพื่อความสะอาดและถือเป็นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว เพียงลองเปลี่ยนพื้นรองเท้าดูคุณจะพบว่าสามารถช่วยได้ 80-90% เลยทีเดียว
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว
  • แป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นนั่นเอง

หากคุณกำลังมองารองเท้าผ้าใบคุณภาพเยี่ยมสัก 1 คู่ไว้สวมใส่วันชิล ๆ แล้วล่ะก็ เพียงเข้ามาเลือกซื้อที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมนานาคอลเล็กชั่นเด็ดมาให้คุณเลือกมากมาย พร้อมสีสันอินเทรนด์อีกหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง และสีชมพู เป็นต้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Pro-keds ไทย

รองเท้าผ้าใบ Pro-keds
NEW