แคตตาล็อกสินค้า
Preme nobu  >   >  preme nobu���������������������������������
586 สินค้า

preme nobu���������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−2%
preme nobu natural C white 15gผลิต3/6/16
127 บาท 130 บาท
Shopee

***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า สำหรับการฝากส่งในนาม รบกวนเป็นการส่ง ทาง ปณ และระบุหมายเหตุนะคะ ไม่รับแจ้งทางแชทจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ****** เซรั่มวิตามินซี ช่วยเรื่องความกระจ่างใส Preme Nobu PINK Natural Face Foam พรีม โนบุ พิ๊งค์ เนเชอรัล เฟซ โฟม เหมาะสำหรับใคร : 1.เหมาะสำหรับวัยรุ่น ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า 2.ใช้ได้ทุกวัย และทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง จุดเด่นของโฟม : 1. อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว - หลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแห้งตึง ด้วยคุณค่า Chamomile, Shea Butter และ Ceramide Complex - ไม่กระตุ้นการเกิดสิว เนื่องจากส่วนผสมทุกชนิดถูกคัดสรรมาอย่างดี จึงปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง 2. ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด - ด้วยคุณสมบัติของฟองโฟมที่อ่อนนุ่ม มีอณูละเอียดเล็กจิ๋ว จึงทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก - สารสกัดจากธรรมชาติ Hop และ Sage ช่วยให้ผิวสะอาดและคงความสมดุล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu all in one collagen sleeping mask 30g/15gผลิต20/9/17
325 บาท
Shopee

***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า สำหรับการฝากส่งในนาม รบกวนเป็นการส่ง ทาง ปณ และระบุหมายเหตุนะคะ ไม่รับแจ้งทางแชทจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ****** คอลลาเจนเข้มข้นซึมตรงเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สูตรเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ปริมาณสุทธิ 30 g. Preme Nobu All In One Gel ผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค้นคว้าและวิจัยคุณสมบัติอันโดดเด่น 5 ขั้นตอน ในการบำรุงผิว - Essence คืนความสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุง - Serum สารสกัดเข้มข้นโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกเต็มประสิทธิภาพ - Lotion & Moisturizer มอบความยืดหยุ่น กระชับและล็อคความชุ่มชื้นให้แก่ผิว - Makeup Base ปรับผิวให้เรียบเนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในตอนเช้าและปรนนิบัติผิวในยามค่ำคืน วิธีใช้ Preme Nobu All In One Gel หลังทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและก่อนเข้านอนในตอนกลางคืน ลูบไล่เจลให้ทั่วใบหน้าและลำคอ.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural E Plus 30G.
210 บาท
Shopee

Preme Nobu Natural E Plus 30G. พรีม โนบุ ครีมบำรุงผิว วิตามินอี 30 กรัม สูตรเฉพาะ ลดรอย หลุมสิว แผลเป็น ริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ หนะช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วย ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ รอย ดำจากสิว และรอยแผลเป็นสูตรอ่อนโยน วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ราคาส่ง จำนวนสต็อค ติดต่อ line id: @amartland (มี@ด้วยค่ะ) http://www.amart.co.th #PremeNobu #พรีมโนบุ #ครีมบำรุงผิว #วิตามินอี #ครีมบำรุง #ครีม #บำรุงผิว #เวชสำอางค์ #เวชสำอาง #หลุมสิว #รอยแผลเป็น #แผลเป็น #รอยหลุมสิว #ลดรอยแผลเป็น #ราคาถูก #ลดราคา #ราคาพิเศษ #ราคาประหยัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
preme nobu 🔥 NATURAL FACE FOAM โฟมล้างหน้าพรีมโนบุ 50g.
150 บาท 250 บาท
Shopee

อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ ราคาพิเศษนะค้า :) ลูกค้าใหม่ของ shopee ใช้โค๊ด newsrw ลด 100 นะค้า 👍🏻ลูกค้าเก่าราคาปกติก็ถูกมากๆเลยค่า -- ถ้ามีโปรโมชั่นจะอัพเดทราคาให้นะค้า :) 👍🏻โปรโมชั่นเปิดร้าน ราคาและส่งฟรี นี้ถึงปีใหม่ นี้นะค้า 👍🏻ส่ง Kerry สามารถชำระเงินปลายทางได้ 👍🏻ส่งฟรี !! สำหรับคุณลูกค้าต้องสั่งสินค้าขั่นต่ำ 250บาท ----------------------------------------------------------------------------------- ✨ PREME NOBU NATURAL FACE FOAM โฟมล้างหน้าพรีมโนบุ 50g. 💯% 🚩 ขนาด 50 กรัม โฟมสูตรนี้เหมาะสำหรับ..... ผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผิวธรรมดา ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เป็นสูตรสมดุลธรรมชาติ คุณลูกค้ามีคำถาม inbox มาคุยกันได้น้า ยินดีตอบคำถามค่า ❇️ สินค้ารับประกันของแท้ 💯% ❇️ ส่งเร็ว แพ๊คดี ผลิตใหม่ ❇️ ส่งตรงถึงบ้านทุกวันจันทร์-เสาร์ ❇️ หน้าร้าน รัตนเภสัช เปิดทุกวันนะค้า :D จัดส่งทุกวันในวันถัดไปหลังชำระเงิน ศ ส อ ส่งใน 1-2 วัน ตัดยอด 22pm - การจัดส่ง หลังเข้าระบบไปรษณีย์ 💌 ลบ: กทม 2-5 วัน ตจว 5-7 วัน ไม่รวมวันหยุด 📨 EMS: กทม 1-2 วัน ตจว 2-3 วันไม่รวมวันหยุด 📨 Kerry: กทม 1-2 วัน ตจว 2-3 วันไม่รวมวันหยุด Email: rattanapharmacy@gmail.com LINE ID: @nhu@4601i ขอบพระคุณที่อุดหนุนนะคะ -/- ============================================================================= ✨ PREME NOBU NATURAL FACE FOAM โฟมล้างหน้าพรีมโนบุ 50g. 💯% ฟองโฟมของพรีม โนบุ ได้จากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง อณูโฟมขนาดเล็กจิ๋วมีคุณสมบัติที่ดีในการทำความสะอาด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วๆไป อณูฟองขนาดเล็กละเอียด สูตรเฉพาะของพรีม โนบุ สัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ดีในการซอกซอนทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันตกค้างตามรูขุมขนได้ล้ำลึกกว่า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เพื่อผิวสะอาดใส แบบธรรมชาติ อณูฟองโฟมขนาดเล็กละเอียด สัมผัสนุ่มนวล ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสูตรสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree Oil, Chlorophyllin, Hop & Sage Extract ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน 🎀++ คุณสมบัติ++🎀 🌿 ผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผิวธรรมดา ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เป็นสูตรสมดุลธรรมชาติ 🌿 ผู้ที่มีผิวมัน 🌿 ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง 🌿 ผู้ที่มีปัญหาสิวเม็ดใหญ่ๆ สิวจากฮอร์โมน 🌿 ผู้ที่เผชิญกับมลภาวะและฝุ่นละอองมาตลอดวัน #Preme #Nobu # พรีมโนบุ #พรีมบู #Premenobu #โฟมล้างหน้า #ทำความสะอาดผิวหน้า #natural #ส่งฟรี #ส่งของเร็ว #ส่งของไว #ส่งของทุกวัน #กระชับรูขุมขน #ลดสิว #เช็ดหน้า #ทำความสะอาดหน้า #ให้ความชุ่มชื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural Face Foam 100 g (ผลิต 6/11/17)
199 บาท
Shopee

โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ชื่อโค้ด: NEWPEES มูลค่า: 100 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 บาท ใช้ไดโค้ดส่วนลดหมดอายุ: : 31 ธันวาคม 2561 *สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกผ่านแอป Shopee เท่านั้น* #SHOPEEBUDDY Preme Nobu Natural Face Foam 100 g ฟองโฟมของพรีม โนบุ ได้จากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง อณูโฟมขนาดเล็กจิ๋วมีคุณสมบัติที่ดีในการทำความสะอาด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วๆไป อณูฟองขนาดเล็กละเอียด สูตรเฉพาะของพรีม โนบุ สัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ดีในการซอกซอนทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันตกค้างตามรูขุมขนได้ล้ำลึกกว่า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เพื่อผิวสะอาดใส แบบธรรมชาติ อณูฟองโฟมขนาดเล็กละเอียด สัมผัสนุ่มนวล ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสูตรสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree Oil, Chlorophyllin, Hop & Sage Extract ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผิวธรรมดา ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เป็นสูตรสมดุลธรรมชาติ - ผู้ที่มีผิวมัน - ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง - ผู้ที่มีปัญหาสิวเม็ดใหญ่ๆ สิวจากฮอร์โมน - ผู้ที่เผชิญกับมลภาวะและฝุ่นละอองมาตลอดวัน เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5202222 #preme #premenobu #foam #พรีมโนบุ #โฟมล้างหน้า #ผิวมัน #สิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu All In One Gel 30 g.
450 บาท
Shopee

Preme Nobu All In One Gel 30 g. รายละเอียดสินค้า Preme Nobu All In One Gel 30 g เนื้อเจลเข้มข้นปราศจากน้ำหอม แต่บางเบาซึมลึกทุกอณูผิวได้อย่างรวดเร็ว รวม 5 คุณสมบัติเด่นจาก Essence, Serum, Moisturizer, Lotion และMakeup Baseไว้ใน PREME NOBU ALL IN ONE GEL ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดTorafugu Collagen ช่วยเติมเต็มน้ำระหว่างวันให้กับผิว และล็อคการสูญเสียน้ำยามค่ำคืน อีกทั้งยังปรับผิวให้นวลเนียนพร้อมสำหรับขั้นตอนเมคอัพในตอนเช้า •ลดเวลาการดูแลผิวให้น้อยลง แต่ยังคงประสิทธิภาพการปรนนิบัติผิว คุณสมบัติสำคัญ เนื้อเจลเข้มข้นปราศจากน้ำหอมบางเบาซึมลึกทุกอณูผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมเต็มน้ำระหว่างวันให้กับผิวล็อคการสูญเสียน้ำยามค่ำคืน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural Balancing Essence 100mLพรีมโนบุ เอสเซ้นส์บำรุงผิวปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น
228 บาท
Shopee

Preme Nobu Natural Balancing Essence 100mL พรีม โนบุ เอสเซนส์บำรุงผิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เอสเซนส์บำรุงผิว สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ เอสเซนส์บำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น คืนความสมดุลให้กับผิวทันทีหลังล้างหน้า ให้ผิวพร้อมซุมซับครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมคืนความสมดุลตามธรรมชาติของผิวสุขภาพดี ช่วยเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิว ให้ครีมบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้คุณค่าสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิว ให้ผิวพร้อมเผชิญกับฝุ่น ควัน และมลภาวะ ในชีวิตประจำวัน วิธีใช้ หลังล้างหน้า ซับหน้าเบาๆให้แห้ง ค่อยๆเท พรีม โนบุ เนเชอรัล บาลานซ์ซิ่ง เอสเซนส์ ปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือที่สะอาด ชโลมเบาๆให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก คำแนะนำ ผู้ที่มีผิวบอบบาง ควรหลีกเลี่ยงการใช้สำลีกับใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu CC CREAM ครีมรองพื้นตัวใหม่จากพรีมโนบุ
350 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า เนรมิต..ผิวสวยให้สว่างใส “เปล่งประกายออร่าแบบไร้ที่ติ” ซีซี ครีมเน้นการปกปิดเรียบเนียน ที่มาพร้อมการบำรุงและปกป้อง เนื้อครีมละเอียดบางเบา ดุจไร้น้ำหนัก ช่วยปกปิดรอยแดงและรูขุมขน ปรับสมดุลให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เพิ่มมิติให้ดูสว่างใส ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันให้ Makeup ติดทนนาน พร้อมปกป้องผิวจาก รังสี UVA, UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ให้คุณมั่นใจไร้ปัญหาเรื่องสีดรอปและหน้าหมองระหว่างวัน ***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** ///หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง หรือฝากส่งในนาม ***กรุณา!!! **ส่งผ่าน ปณ เท่านั้นและระบุที่อยู่ใหม่ในหมายเหตุ หากไม่ทำตามนี้ทางร้านขอไม่รับเรื่องทางแชทค่ะ เพราะมีการตกหล่นบ่อยมาก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ******

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural E Plus 15g
198 บาท
Shopee

พรีม โนบุ เนเชอรัล อี พลัส So Soft, Smooth & Healthy Looking ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินอีจากธรรมชาติ สารสกัดจากโสม อณูโปรตีนจากน้ำนม ไฮยาลูโรเนต และเซรามายด์ คอมเพล็กซ์ ช่วยคงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวละเอียด นุ่มนวลยิ่งขึ้น ปกป้องบำรุงผิวด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ขนาด : 15 กรัม วิธีใช้ ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อครีมละเอียดอ่อน บางเบาจะซึมซาบอย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน หลังล้างหน้าด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล บาลานซ์ซิ้ง เอสเซนส์แล้ว ข้อบ่งใช้่ ใช้เป็นประจำ ทุก ๆ วัน เพื่อผิวสุขภาพดี นุ่มนวล เรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์ ช่วยดูแลเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน เริ่มมีริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยดูแลรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา พรีม โนบุ เนเชอรัล อี พลัส สูตรอ่อนโยน สามารถใช้เป็นครีมบำรุงรอบดวงตาได้ คำแนะนำ : เพื่อคงคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ ควรเก็บครีมให้พ้นแสงและความร้อน จุดเด่น : ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินอีจากธรรมชาติ เพื่อผิวนุ่มนวล เรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5202232

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu NATURAL FACE FOAM 100 GM (เขียว)
190 บาท
Shopee

ข้อบ่งใช้ : โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันใช้ได้ทั้งหญิง และชายเพื่อผิวสะอาดใสแบบธรรมชาติอณูฟองโฟม ขนาดเล็กละเอียดสัมผัสนุ่มนวลดูแลผิวอย่างอ่อนโยน Submit รายละเอียดทั้งหมด : Preme Nobu Natural Face Foam 100g พรีม โนบุ โฟมล้างหน้า ลดสิวและสิวอุดตัน โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันใช้ได้ทั้งหญิง และชายเพื่อผิวสะอาดใสแบบธรรมชาติอณูฟองโฟม ขนาดเล็กละเอียดสัมผัสนุ่มนวลดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสูตรสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree Oil, Chlorophyllin, Hop & Sage Extract ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกินลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน วิธีใช้ บีบโฟมล้างหน้าผสมกับน้ำขยี้โฟมให้ทั่วใบหน้า ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural Cleansing Gel 75G
200 บาท
Shopee

Preme Nobu Natural Cleansing Gel 75G พรีม โนบุ เนเชอรัล คลีนซิ่ง เจล 75 กรัม คุณสมบัติ • เจลล้างเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกินบนใบหน้า ครีมกันแดด เนื่องจากสารเหล่านี้ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยโฟม สบู่ หรือ น้ำเปล่า • ขั้นตอนแรก เพื่อผิวสะอาด หมดจด อย่างแท้จริง ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวอักเสบ • สูตรสมดุลธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน • นวัตกรรมในรูปแบบเจล ไม่ทิ้งความมันตกค้าง ใช้น้ำเปล่าล้างเจลออกได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ด (ลดการเสียดสี ลดการเกิดริ้วรอย) • คุณค่าสารสกัดธรรมชาติ เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวได้ผ่อนคลายจากการเผชิญสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน และรังสียูวีมาตลอดวัน ส่วนประกอบ • Ceramide Presome สารสกัดจากถั่วเหลือง • Inflan-AT สารสกัดจากสมุนไพรฝรั่งเศส • Glycamil สารสกัดจาดชะเอม • Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิธีใช้ ล้างมือให้สะอาด เช็ดมือให้แห้ง บีบเจลลงบนฝ่ามือ ต้มเจลบริเวณหน้าผาก จมูก แก้ม และคาง ขณะใบหน้าแห้ง ค่อยๆนวดเจลเบาๆให้ทั่ว เนื้อเจลจะรวมตัวกับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน รวมทั้งความมันส่วนเกิน จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าจากนั้นให้ล้างหน้าด้วยโฟมอีกครั้ง เพื่อใบหน้าสะอาดหมดจดอย่างแท้จริง ราคาส่ง จำนวนสต็อค ติดต่อ line id: @amartland (มี@ด้วยค่ะ) http://www.amart.co.th #PremeNobu #พรีมโนบุ #คลีนซิ่ง #วิตามินอี #คลีนเซอร์ #ครีม #บำรุงผิว #เวชสำอางค์ #เวชสำอาง #หลุมสิว #รอยแผลเป็น ล้างหน้า #โฟมล้างหน้า #ทำความสะอาดผิวหน้า #ราคาถูก #ลดราคา #ราคาพิเศษ #ราคาประหยัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu BAFC ลด100฿ cleansing gel+foam100g
380 บาท
Shopee

บอกลาสิว ด้วยพรีม โนบุ ❤พรีม โนบุ เนเชอรัล คลีนซิ่ง เจล (preme nobu natural cleansing gel) ✔เจลล้างเครื่องสำอางสูตรสมดุลธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ✔ขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดเมคอัพ และครีมกันแดดได้หมดจด ✔ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน-สิวอุดตัน ✔ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ❤พรีมโนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม (Preme Nobu Natural Face foam) ✔โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ✔ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ✔อณูฟองละเอียด สัมผัสนุ่มนวล ✔ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ✔ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสิว #ของแท้ #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ส่งจริง #ส่งไว #ส่งไวได้ของจริง #แม่ค้าใจดี #สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural Face Foam 100G.
195 บาท
Shopee

Preme Nobu Natural Face Foam 100G. พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม 100 กรัม ฟองโฟมของพรีม โนบุ ได้จากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง อณูโฟมขนาดเล็กจิ๋ว มีคุณสมบัติที่ดีในการทำความสะอาด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วๆไป อณูฟองขนาดเล็กละเอียด สูตรเฉพาะของพรีม โนบุ สัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ดีในการซอกซอนทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันตกค้างตามรูขุมขนได้ล้ำลึกกว่า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ราคาส่ง จำนวนสต็อค ติดต่อ line id: @amartland (มี@ด้วยค่ะ) http://www.amart.co.th #PremeNobu #พรีมโนบุ #โฟมล้างหน้า #วิตามินอี #ครีมบำรุง #ครีม #เผยผิว #เวชสำอางค์ #เวชสำอาง #ผิวดี #รอยแผลเป็น #แผลเป็น #รอยหลุมสิว #ลดรอยแผลเป็น #ราคาถูก #ลดราคา #ราคาพิเศษ #ราคาประหยัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Pink Natural Face Foam 100G.
195 บาท
Shopee

Preme Nobu Pink Natural Face Foam 100G. พรีม โนบุ พิ้งค์ เนเชอรัล เฟซ โฟม 100 กรัม • โฟมล้างหน้าอ่อนโยนต่อผิวหน้าบอบบางของวัยใส ฟองโฟมเล็กละเอียดผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ • เซรามายด์ Ceramide สารสกัดจากถั่วเหลืองและมอยส์เจอร์ไรเซอร์คงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มไม่แห้งตึง • เชีย บัตเตอร์ Shea Butter ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นใช้แล้ว ไม่รู้สึกลื่นมัน • คาโมมายล์ Chamomile ช่วยดูแลทะนุถนอม ผิวที่บอบบาง • ฮอพและเสจ Hop&Sage เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นสะอาดหมดจด วิธีใช้ บีบโฟมล้างหน้าผสมกับน้ำขยี้โฟมให้ทั่วใบหน้า ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ราคาส่ง จำนวนสต็อค ติดต่อ line id: @amartland (มี@ด้วยค่ะ) http://www.amart.co.th #PremeNobu #พรีมโนบุ #ผิวเรียบเนียน #วิตามินอี #โฟมล้างหน้า #ล้างหน้า #บำรุงผิว #เวชสำอางค์ #เวชสำอาง #ผิวเนียน #ผิวสวย #ผิวใส #ผิวนุ่ม #ผิวบอบบาง #ราคาถูก #ลดราคา #ราคาพิเศษ #ราคาประหยัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Pink Natural Face Foam 50g.
185 บาท
Shopee

พรีม โนบุ พิงค์ เนเชอรัล เฟซ โฟม Silky Touch & Gentle Cleanse โฟมล้างหน้า เนื้อละเอียด สีขาว ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้า เช้า เย็น ขนาด : 30 กรัม Preme Nobu Pink Natural Face Foam โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีคาโมมายล์ที่ช่วยทะนุถนอมดูแลผิวบอบบาง ฟองโฟมเล็กละเอียด สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง วิธีใช้ ล้างมือให้สะอาด ชโลมน้ำให้ทั่วใบหน้า บีบโฟมลงบนฝ่ามือปริมาณเล็กน้อย ขยี้โฟมในมือจนได้ฟองโฟมละเอียดนุ่ม ลูบไล้ฟองโฟมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เหมาะสำหรับ ผู้ที่ผิวแห้ง ผิวบอบบาง จุดเด่น โฟมล้างหน้า คืนความชุ่มชื้น รักษาสมดุลน้ำมันใต้ผิวหนัง เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5621071

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural E Plus 15g
199 บาท
Shopee

คุณสมบัติ ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าVitamin Eจากธรรมชาติ และสารสกัดGinsengโสมจากเกาหลี ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนาน พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็น และรอยดำจากสิว ให้ผิวละเอียด นุ่มนวลสดใส และด้วยความอ่อนโยนเป็นพิเศษ จึงใช้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาได้ดี สำหรับวัยรุ่น และวัยหนุ่มสาว ให้ใช้ดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน คงความอ่อนเยาว์นุ่มเนียนละเอียดของผิว สำหรับวัยผู้ใหญ่ ให้ใช้เป็นวิตามินอีที่ช่วยเสริมการบำรุงผิวก่อนการทาเดย์ครีม และไนท์ครีมทุกๆวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ควรใช้วิตามินอี บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยคุณสมบัติของวิตามินอี โสม และอณูโปรตีนจากน้ำนม จะช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมสร้างของผิว ผิวจึงฟื้นตัวจากความอ่อนล้าได้ดี และช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นและรอยดำจากแผลและสิว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5202232

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu คลีนซิ่ง เจล
200 บาท
Shopee

Preme Nobu Natural Cleansing Gel พรีม โนบุ เนชอรัล คลีนซิ่ง เจล ปริมาณสุทธิ 30 g. Preme Nobu Natural Cleansing Gel เจลล้างเครื่องสำอางค์และครีมกันแดดชนิดกันน้ำ นวัตกรรมในรูปแบบเจล อ่อนโยนต่อผิว – ทำความเครื่องสำอางค์ และครีมกันแดด ชนิดกันน้ำ ได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวที่บอบบาง – เนื้อเจลไม่ทิ้งสารตกค้าง สาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหา สิว สิวเสี้ยน และสิวอุดตัน – ผิวหน้าสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น และคงความสมดุลให้กับผิว – ล้างออกได้ด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด วิธีใช้ Preme Nobu Natural Cleansing Gel ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าโดยบีบเจล และผสมน้ำ ล้างให้ทั่วใบหน้า เพื่อหน้าใสไร้สารตกค้างไร้สิ่งอุดตันที่รูขุมขน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural C White 15g
210 บาท
Shopee

Naturally Lighten & Create Skin Health ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินซีสูตรเฉพาะของพรีม โนบุ ที่ซึมผิวได้ล้ำลึก พร้อมสารสกัดธรรมชาติอีก 3 ชนิด คือ Mullberry, Peony และ Scutellaria ที่ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด : 15 กรัม วิธีใช้ ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อครีมละเอียดอ่อน บางเบาจะซึมซาบอย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน หลังล้างหน้าด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม และชโลมผิวด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล บาลานซ์ซิ่ง เอสเซนส์แล้ว ข้อบ่งใช้่ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วยคุณค่าไฮยาลูโรเนต และเซรามายด์ คอมเพล็กซ์ ใช้เป็นประจำทุก ๆ วันอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวนุ่มนวล กระจ่างใส มีสุขภาพดี คำแนะนำ : เพื่อคงคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ ควรเก็บครีมให้พ้นแสงและความร้อน จุดเด่น : ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินซีสูตรเฉพาะของพรีม โนบุ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5202223

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Natural C White 15g.
210 บาท
Shopee

พรีม โนบุ เนเชอรัล ซี ไวท์ Naturally Lighten & Create Skin Health ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินซีสูตรเฉพาะของพรีม โนบุ ที่ซึมผิวได้ล้ำลึก พร้อมสารสกัดธรรมชาติอีก 3 ชนิด คือ Mullberry, Peony และ Scutellaria ที่ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด : 15 กรัม วิธีใช้ ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อครีมละเอียดอ่อน บางเบาจะซึมซาบอย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน หลังล้างหน้าด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม และชโลมผิวด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล บาลานซ์ซิ่ง เอสเซนส์แล้ว ข้อบ่งใช้่ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วยคุณค่าไฮยาลูโรเนต และเซรามายด์ คอมเพล็กซ์ ใช้เป็นประจำทุก ๆ วันอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวนุ่มนวล กระจ่างใส มีสุขภาพดี คำแนะนำ : เพื่อคงคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ ควรเก็บครีมให้พ้นแสงและความร้อน จุดเด่น : ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ให้คุณค่าวิตามินซีสูตรเฉพาะของพรีม โนบุ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5202223

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
preme nobu Face Foam 100gm
195 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า PREME NOBU NATURAL FACE FOAM พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม 100 กรัม (1 หลอด) สำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสม และผิวธรรมดา ใช้ได้ทั้ง ชายและหญิง ผู้มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผู้เผชิญกับมลภาวะและฝุ่นละอองมาตลอดทั้งวัน ฟองโฟมของพรีม โนบุ ได้จากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง อณูโฟมขนาดเล็กจิ๋ว มีคุณสมบัติที่ดีในการทำความสะอาด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วๆไป อณูฟองขนาดเล็กละเอียด สูตรเฉพาะของพรีม โนบุ สัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ดีในการซอกซอนทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันตกค้างตามรูขุมขนได้ล้ำลึกกว่า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง #PREME

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา preme nobu��������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
preme nobu NATURAL FACE FOAM โฟมล้างหน้าพรีมโนบุ (100g.) 190 บาท Shopee
preme nobu [ผลิต 2018] Natural Cleansing Gel 190 บาท Shopee
preme nobu natural essence เอสเซนส์ น้ำบำรุงผิว 245 บาท Shopee
preme nobu Natural Face Foam 100 g 179 บาท Shopee
preme nobu BAFC ลด100฿ Natural face faoam 100g 200 บาท Shopee
preme nobu Pink Natural Face Foam 50g 169 บาท Shopee
preme nobu ลดล้างสต๊อก NATURAL FACE FOAM ขนาด30/50/100g. 160 บาท Shopee
preme nobu BAFCลด100฿ โฉมใหม่มาแล้ววววว vit c 30g 210 บาท Shopee
preme nobu natural C white 15gผลิต3/6/16 127 บาท Shopee
preme nobu โฟมล้างหน้าพรีม โนบุ 100g. 240 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ