มารู้หลักการเลือกนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงตามกันกับกูรูเรื่องนาฬิกาผู้หญิง Prema เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Prema ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Prema ประเทศไทย – เลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงให้ถูกใจ ได้ทั้งสไตล์ ได้ทั้งคุณภาพ

นาฬิกาข้อมือนั้นถือว่าเป็นได้ทั้งเครื่องบอกเวลาและเครื่องประดับชิ้นสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคนเลยก็ว่าได้ คงมีน้อยคนนักที่จะไม่สวมใส่นาฬิกาข้อมือจนติดมือ ซึ่งนาฬิกาข้อมือนั้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถบ่งบอกสไตล์และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์อย่างคุณจะเลือกนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้ได้เรือนที่ถูกใจ บ่งบอกสไตล์ของคุณได้อย่างตรงจุด และยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแบบจัดเต็ม Prema มีคำตอบดี ๆ มาฝาก

เลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงทั้งทีต้องรู้หลักในการเลือก

ต่อไปนี้คือทิปส์ดี ๆ ที่มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายที่กำลังคิดจะเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนมาสวมใส่เป็นนาฬิกาคู่ใจของคุณ โดยหลักการเลือกนาฬิกาข้อมือให้เป็นเรือนที่ใช่ถูกใจคุณนั้นสามารถดูได้จาก

  • กลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือผู้หญิง ในปัจจุบันมีนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงให้เลือกในหลากหลายกลไกด้วยกัน แต่แบบเมคานิกและแบบควอตซ์จะได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งนาฬิกาควอตซ์นั้นมักจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ สำหรับสาว ๆ เพราะใช้งานง่าย มีความเที่ยงตรง และยังมีราคาไม่แพง รวมไปถึงไม่ต้องการการดูแลมากเท่าไหร่นัก ส่วนนาฬิกาเมคานิกนั้นจะใช้กลไกที่มีความซับซ้อนและประณีตกว่า มีความหรูหรา คลาสสิก และยังมีความทนทานเป็นหลายสิบปี ทำให้นาฬิกาแบบนี้มีราคาสูง และยังต้องการการดูแลเป็นพิเศษด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณแล้วละ
  • ประเภทและสไตล์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิง ในที่นี้ก็คือรูปแบบของหน้าปัดและดีไซน์ตัวเรือนของนาฬิกาข้อมือนั่นเอง ซึ่งสำหรับนาฬิกาข้อมือผู้หญิงแล้วก็จะมีหลายรูปทรงให้เลือกด้วยกัน ถ้าต้องการอะไรที่คลาสสิกก็ต้องเลือกหน้าปัดทรงกลม ส่วนหน้าปัดเหลี่ยมจะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับข้อมือได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ดีไซน์ของนาฬิกายังทำให้ได้ลุคที่แตกต่างกันไปด้วย คือ มีทั้งแบบนาฬิกาสปอร์ต นาฬิกาประดับอัญมณีเพื่อความหรูหรา นาฬิกา Dress Watches ที่เน้นการดีไซน์ตามเทรนด์ในขณะนั้น เป็นต้น
  • วัสดุที่ใช้ผลิตนาฬิกาข้อมือผู้หญิง มีให้เลือกหลายประเภทวัสดุด้วยกัน เช่น นาฬิกาที่ทำจากโลหะสีทองถือเป็นนาฬิกาเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีให้เลือกหลายเฉดสีด้วย เช่น สีทองคลาสสิก สีโรสโกลด์ แพลทินัม เป็นต้น ส่วนนาฬิกาสเตนเลสสตีลนั้นจะค่อนข้างให้ลุคแมน ๆ อยู่สักหน่อย อาจจะไม่ค่อยเข้ากับผู้หญิงเท่าใดนัก ส่วนนาฬิกาเซรามิกก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความทันสมัยและเก๋ไก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
  • เลือกเอาว่าอยากได้สายที่เป็นกำไลหรือสายนาฬิกา เพราะนาฬิกาข้อมือผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่เป็นกำไลข้อมือด้วย ทำให้ดูเหมือนกับกำลังใส่เครื่องประดับอยู่ ไม่เหมือนกับกำลังใส่นาฬิกาข้อมืออยู่เลย ทำให้ได้ลุคที่ดูหรูหรามีระดับและเป็นทางการหน่อย ๆ แต่ถ้าคุณต้องการสวมใส่ในทุก ๆ วันละก็ ลองเลือกเป็นสายหนังสวย ๆ น่าจะเหมาะกว่า เพราะสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสนั่นเอง ส่วนสายยางซิลิโคนนั้นจะเหมาะกับสาววัยรุ่นซะมากกว่า หรือผู้หญิงที่ชอบออกกำลังกาย เพราะจะทนน้ำทนเหงื่อได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย แต่ต้องรู้ไว้นะว่าสายนาฬิกานี้ไม่เข้ากับการใส่ออกงานเอาซะเลย
  • เป็นนาฬิกาที่ทำให้คุณชอบจนวางไม่ลงเลยทีเดียว ข้อสำคัญสุดท้ายก่อนตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือก็คือต้องเป็นนาฬิกาที่ทำให้คุณรู้สึกชอบมากจริง ๆ จนวางไม่ลง เพราะนั่นแหละคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

ใส่นาฬิกาข้อมือแล้วอย่าลืมดูแลรักษาสายนาฬิกาให้สะอาดน่ามองด้วย

สาว ๆ ทั้งหลายอย่าลืมว่าการใส่นาฬิกาข้อมือทุกวันนั้น ทำให้นาฬิกาข้อมือต้องเจอกับฝุ่น สิ่งสกปรก มลภาวะ และเหงื่ออยู่เป็นประจำ ทำให้สายนาฬิกานี่แหละเป็นตัวสะสมเชื้อโรคชั้นดีเลยทีเดียว ดังนั้นอย่าลืมให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดสายนาฬิกาของคุณเป็นประจำด้วย

  • นาฬิกาสายโลหะ ให้ทำความสะอาดเป็นประจำโดยเฉพาะช่วงข้อต่อของสายซึ่งเป็นที่สะสมของฝุ่นและคราบสกปรกชั้นดีเลยทีเดียว นอกจากนี้คราบสกปรกและคราบเหงื่อก็อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังได้ด้วย ให้ทำความสะอาดโดยการเช็ดด้วยผ้าแห้งเนื้อนุ่มเป็นประจำหลังจากใช้งานเสร็จแล้ว และให้ทำความสะอาดสายนาฬิกาเป็นครั้งคราวด้วยการเอาแปรงสีฟันชุบน้ำสบู่อุ่น ๆ มาขัดสายนาฬิกาให้สะอาด จากนั้นใช้ผ้าแห้งซับให้แห้งสนิท
  • นาฬิกาสายหนัง เวลาที่เจอกับเหงื่ออยู่เรื่อย ๆ จะทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของหนังหายไป ทำให้หนังดูแห้งและเสียหายได้ แถมยังอาจทำให้สายหนังมีกลิ่นเหม็นด้วย ให้ทำความสะอาดเป็นประจำด้วยการเช็ดเหงื่อออกจากสายนาฬิกาด้วผ้านุ่มหรือกระดาษทิชชู่ หากมีคราบขี้เกลือเกิดขึ้นให้ใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ มาเช็ดถูให้สะอาด จากนั้นผึ่งให้แห้งสนิทเสียก่อนค่อยเก็บขึ้น
  • นาฬิกาสายยาง ดูแลง่ายที่สุด แค่นำไปล้างด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ แล้วใช้แปรงสีฟันขนนุ่ม ๆ ค่อย ๆ ขัดทำความสะอาด โดยให้ทำเป็นครั้งคราวเพราะน้ำมัน เหงื่อ โลชั่นทาผิว และเกลือจากน้ำทะเลล้วนแล้วแต่ทำให้ยางเสื่อมสภาพได้ถ้าไม่ทำความสะอาดเพื่อขจัดคราบเหล่านี้ออกไป

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Prema ไทย

ฝักบัว Prema ห้องอาบน้ำ Prema ก๊อกน้ำสำหรับใช้ในห้องน้ำ Prema
NEW