Prada แบรนด์เนมสุดหรูจากประเทศอิตาลี ที่ก่อตั้งมายาวนานนับร้อยปี โดดเด่นในด้านดีไซน์ที่คลาสสิคและเป็นเอกลักษณ์ ให้ลุคที่หรูหรา สง่างาม ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ผู้ครอบครอง จึงเป็นแบรนด์เนม สุดหรูที่ครองใจหลาย ๆ คนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน อย่ารอช้า เชิญค้นหา Prada ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

Prada กับประวัติแบรนด์สุดหรูระดับตำนาน | Prada กับสินค้าภายใต้แบรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด | เลือกซื้อสินค้าสุดพิเศษจาก Prada ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Prada ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Prada แบรนด์เนมสุดหรูระดับตำนานที่ควรมีไว้ในครอบครอง

Prada กับประวัติแบรนด์สุดหรูระดับตำนาน

Prada แบรนด์เนมสุดหรูระดับโลก ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1913 ณ ประเทศอิตาลี ภายใต้การบริหารงานของมาริโอ ปราด้า ในระยะแรกเริ่มนั้น Prada เริ่มต้นธุรกิจจากการนำเข้าเครื่องหนังและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของสุภาพสตรีจากอังกฤษมาจำหน่ายในอิตาลี นับเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องหนังที่มีชื่อเสียงเป็นที่พูดถึงมากในวงสังคมชั้นสูง ต่อมาในปี ค.ศ. 1978 Prada มีจุดเปลี่ยนที่สำคัญเมื่อ มาริโอ ปราด้า ให้หลานสาวคือ มิวเซีย ปราด้า เข้ามาช่วยบริหารงานของแบรนด์ มิวเซีย ปราด้า เป็นดีไซน์เนอร์ระดับอัจฉริยะ ผู้อยู่เบื้องหลัง Prada แม้ว่าเธอไม่ได้สำเร็จการศึกษาด้านออกแบบดีไซน์ แต่เธอได้เข้ามาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับแบรนด์ Prada ด้วยการออกแบบและเปิดตัวกระเป๋าสะพายผ้าไนลอนสีดำขลับ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่กลายเป็น Iconic Item of Prada มาจวบจนทุกวันนี้

หลังจากประสบความสำเร็จในงานเครื่องหนังจากการออกแบบและจัดจำหน่ายกระเป๋าในแบรนด์ของตัวเอง Prada ได้หันมาเปิดไลน์การผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปสำหรับสุภาพสตรี (Ready-To-Wear ) ซึ่งได้รับความนิยมจากสุภาพสตรีทั่วโลก สร้างรากฐานและความมั่นคงให้กับแบรนด์ Prada และสร้างชื่อให้มิวเซีย ปราด้า แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นระดับโลกในฐานะดีไซน์เนอร์ผู้โด่งดัง Prada เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากแฟชั่นเฮาส์ขนาดเล็ก และกลายเป็นอาณาจักรแฟชั่นที่มีมูลค่ากว่า 30 ล้านดอลลาร์ภายในไม่กี่ปีต่อมา มิวเซีย ปราด้า จึงเปิดตัวคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ตลอดจนสร้างสรรค์ผลงานคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า น้ำหอม โดยยึดถือการผลิตสินค้าระดับไฮเอนด์คุณภาพเยี่ยมที่ผสมผสานไอเดียใหม่ ๆ ในโลกแฟชั่นกับกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม นำไปสู่คุณภาพที่เยี่ยมยอดที่สุด

Prada กับสินค้าภายใต้แบรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด

กระเป๋า Prada

กระเป๋าถือเป็นไอเท็มระดับตำนานของแบรนด์ Prada โดยมีสินค้าที่โดดเด่นตลอดกาลคือไอเท็ม กระเป๋าถือไนล่อนสีดำ สุดคลาสสิค งานออกแบบในตำนานของมิวเซีย ปราด้า นอกจากนั้นก็มีกระเป๋าอื่น ๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ เช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ ไปจนถึงกระเป๋า handbag ที่โดดเด่นในทุกคอลเลคชั่น

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย Prada

เสื้อผ้าจากแบรนด์ Prada คือไอเท็มแฟชั่นระดับลักซูรี่จากรันเวย์แฟชั่นระดับโลก จึงโดดเด่นในดีไซน์และรูปเเบบของคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ที่ทันสมัย หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยแบรนด์เน้นงานออกแบบที่ให้ลุค สดใส ทันสมัย และหรูหรา

รองเท้า Prada

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่โดดเด่น โดยแบรนด์เน้นการดีไซน์รองเท้าที่อัพลุคสุดหรู โดดเด่นในความมีระดับ มีรองเท้าที่หลากหลายและครอบคลุมความต้องการของสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ทั้งรองเท้าบูธ รองเท้าคัทชู จนถึงแซนดัลในลุคเรียบหรู

เครื่องประดับ Prada

เครื่องประดับและอื่น ๆ นอกจากสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้ากระเป๋าแล้ว Prada ยังมีสินค้าอื่นๆที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดหรูหรา ทั้งเครื่องประดับ นาฬิกา และของตกแต่งบ้าน ให้เหล่าเซเลปบริตี้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ

เลือกซื้อสินค้าสุดพิเศษจาก Prada ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

Prada เป็นสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก มีดีไซน์อันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสินค้าทุกชิ้นจากแบรนด์ถูกผลิตและออกแบบอย่างประณีต ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย และสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันที่สำคัญจัดจำหน่ายในราคาเอื้อมถึง จึงเป็นแบรนด์เนมในดวงใจของใครหลาย ๆ คน อย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของ เชิญค้นหา Prada ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand แหล่งรวบรวมสินค้ามากมายจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาไว้ให้คุณได้ช้อป ครบ จบ ในที่เดียว รับรองว่ามีสินค้าจากปราด้าให้คุณช้อปอย่างจุใจในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW