Power Reform อุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายที่บ้านได้ทุกวัน เลือกช้อปอุปกรณ์กีฬาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Power Reform ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Power Reform [ผ่อน 0% 10 เดือน] ลู่วิ่งไฟฟ้า RZ-150 มอเตอร์ 3 แรงม้า ต่อ ZWIFT ได้ มาพร้อมเครื่องสั่นสลายไขมัน ดัมเบล จานทวิส และที่ล็อคขาสำหรับซิทอัพ ดำ 14,990 บาท Lazada
Power Reform ลู่วิ่งไฟฟ้า RZ-150 มอเตอร์ 3 แรงม้า ต่อ ZWIFT ได้ มาพร้อมเครื่องสั่นสลายไขมัน ดัมเบล จานทวิส และที่ล็อคขาสำหรับซิทอัพ ดำ 13,990 บาท Lazada
Power Reform ลู่เดินกึ่งสเต็ป เครื่องเดินวงรี จักรยานอากาศ จักรยานวงรี Elliptical ลู่วิ่งกึ่งสเต็ป เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ อุปกรณ์ออกกำลังกาย รุ่น Flow Step เทา 10,890 บาท Lazada
Power Reform แกนบาร์เบล คานบาร์เบล บาร์เบล Barbell ขนาด 1 นิ้ว ยาว 120 เซนติเมตร (1.2 เมตร หรือ 47 นิ้ว) ชุบโครเมี่ยม กันสนิม Chromed Barbell 1.2 m. 47 inches length diameter 1 inch เงิน 538 บาท Lazada
Power Reform ลู่วิ่งไฟฟ้า RZ-120 มอเตอร์ 3 แรงม้า ต่อ ZWIFT ได้ สายพานกว้าง 42 ซม. ปรับความชันไฟฟ้า 18 ระดับ รับแรงกระแทก 8 จุด 12,990 บาท Lazada
Power Reform ลู่วิ่งไฟฟ้า RZ-100 มอเตอร์ 3 แรงม้า ปรับความชัน 3 ระดับ ต่อ ZWIFT ได้ สายพานกว้าง 42 ซม. รับแรงกระแทก 8 จุด ดำ 11,990 บาท Lazada
Power Reform [ผ่อน 0% 10 เดือน] เครื่องเดินวงรี Elliptical รุ่น FLOW STEP PLUS ลู่วิ่งกึ่งสเต็ป ลู่เดินกึ่งสเต็ป จักรยานอากาศ อีลิปติคอล Cross Trainer Machine 2-in-1 เทา 14,900 บาท Lazada
Power Reform บาร์เบล โอลิมปิค 2 นิ้ว ยาว 2.2 เมตร หรือ 86 นิ้ว แกนบาร์เบล คานบาร์เบล แกนยกน้ำหนัก แท่งยกน้ำหนัก แกนเหล็กยกน้ำหนัก แกนโอลิมปิค ขนาด 2 นิ้ว ยาว 220 ซม. หรือ 86 นิ้ว Olympic Barbell Rod 2 inches diameter 86 inches length (220 cm. or 2.2 m length) เงิน 2,350 บาท Lazada
Power Reform [ผ่อน 0%] เครื่องเดินวงรี Elliptical รุ่น 3200E อีลิปติคัล ลู่เดินกึ่งสเต็ป ลู่วิ่งกึ่งสเต็ป จักรยานวงรี เครื่องออกกำลังกาย Cross Trainer เทา 6,990 บาท Lazada
Power Reform แร็ควางบาร์เบล รุ่น ACHILLES ชั้นวางบาร์เบล แท่นยกบาร์เบล บาร์เบล ชั้นยกน้ำหนัก ที่วางบาร์เบล แท่นวางบาร์เบล Squat Rack Barbell Rack 2,569 บาท Lazada

Power Reform ประเทศไทย – อุปกรณ์ฟิตเนสที่หนุ่มสาวสายฟิตควรมีติดบ้าน

การออกกำลังกายเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ได้ผลดีที่สุด นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้วยังช่วยรักษารูปร่างและสัดส่วนให้คงที่ มีสุขภาพแข็งแรง การออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายที่ยิมหรือสนามกีฬาเท่านั้น การออกกำลังกายที่บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน หากเรามีอุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์ฟิตเนสติดบ้านไว้ ฟิตเมื่อไรก็สามารถหยิบมาออกกำลังกายได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก อุปกรณ์ฟิตเนสที่หนุ่มสาวสายฟิตควรมีติดบ้าน ได้แก่

เชือกกระโดด
เชือกกระโดดเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากที่สุดอันหนึ่ง ทั้งยังใช้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับและแข็งแรง โดยเฉพาะกล้ามเนื้อขา แต่เชือกกระโดดเหมาะกับคนที่อยู่บ้านและมีพื้นที่บริเวณบ้านให้เล่นเท่านั้น ใครที่อยู่คอนโดมิเนียม ไม่ควรซื้อเชือกกระโดดมาเล่นเพื่อความสบายใจของเพื่อนบ้านห้องข้างล่าง
เสื่อโยคะ
ตอนนี้ในยูทูบมีคลิปวิดีโอสอนเล่นโยคะสำหรับมือใหม่มากมายให้คุณเลือกเล่นตามเลเวลที่ต้องการ รวมถึงการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดีมาก ๆ หากไม่มีประสบการณ์การเล่นโยคะมาก่อน แนะนำว่าควรฝึกในคลาสสัก 1 -2 ครั้ง เพื่อให้รู้ท่าทางการเคลื่อนไหวและการหายใจที่ถูกต้อง หรือหากไม่มีเวลาไปเข้าคลาส เสื่อโยคะอุปกรณ์หลักที่สามารถพลิกแพลงใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับเล่นท่ากายบริหารต่าง ๆ อย่างเช่น โยคะ คาร์ดิโอ การยืดเส้นยืดสาย เป็นต้น
ฮูลาฮูป
ฮูลาฮูปที่เลือกใช้ออกกำลังกายควรมีน้ำหนักเพื่อช่วยเพิ่มแรงเหวี่ยงและทำให้เราต้องออกแรงมากขึ้น ฮูลาฮูปช่วยลดไขมันหน้าท้อง ทำให้เอวคอด พุงยุบ และสร้างกล้ามเนื้อที่สาว ๆ ต้องการ กินแค่ไหนพุงก็ไม่ออก อุปกรณ์ที่สาว ๆ สามารถหัดเล่นได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เล่นเพลิน ๆ ตอนดูทีวี รู้ตัวอีกทีก็เผาผลาญแคลอรีไปได้เยอะแล้ว
ทวิสเตอร์
จานหมุนนทวิสเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่เล่นง่ายมาก ๆ แถมยังมีราคาไม่แพง เพียงขึ้นไปยืนหมุน ๆ เพลิน ๆ ระหว่างดูละครหรือซีรีส์ก็เท่ากับการเผาผลาญแคลอรีในแต่ละวันได้แล้ว ทวิสเตอร์ช่วยออกกกำลังกายได้ทุกสัดส่วน โดยเฉพาะส่วนลำตัวและช่วงเอว ลองดูท่าทางการออกกำลังกายด้วยทวิสเตอร์ที่มีหลากหลายในยูทูบ เพื่อการเผาผลาญไขมันอย่างได้ผล
ลู่วิ่ง
ลู่วิ่งเป็นอุปกรณ์กีฬายอดนิยมในฟิตเนสซึ่งคุณสามารถซื้อมาเล่นได้ที่บ้านเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดน้ำหนัก การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ดีที่สุด การเผาผลาญแคลอรีที่ได้ก็ไม่แพ้การวิ่งเหยาะ ๆ เช่นกัน เผาผลาญไขมันได้มากที่สุด ส่วนใครที่ไม่ถนัดวิ่งก็สามารถเลือกเป็นการเดินเร็วได้ โดยปรับระดับความชันของลู่วิ่งให้สูงเท่าที่คุณจะเดินไหว

Power Reform ประเทศไทย – สร้างกล้ามเนื้อให้ฟิตกระชับด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างดัมบ์เบลและบาร์เบล

ดัมบ์เบลและบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ นิยมใช้ในฟิตเนส ความแตกต่างระหว่างบาร์เบลกับดัมบ์เบลอยู่ตรงที่ขนาดและกล้ามเนื้อที่ใช้เล่น หากต้องการสร้างกล้ามเนื้อก็ควรใช้อุปกรณ์ทั้งสองชนิดควบคู่กัน เพื่อเสริมสร้างทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้แข็งแรง

ดัมบ์เบล
ดัมบ์เบลเป็นแกนเหล็กขนาดเล็กเหมาะมือ มีตุ้มน้ำหนักที่สองข้าง ดัมบ์เบลนั้นเน้นที่การสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กให้แข็งแรง กระชับ และได้รูปทรงสวยงาม ดัมบ์เบลที่นิยมใช้มี 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ดัมบ์เบลแบบหล่อเหล็ก, ดัมบ์เบลแบบคานเกลียว และดัมบ์เบลแบบปรับน้ำหนักที่สามารถปรับน้ำหนักได้ในตัว
บาร์เบล
บาร์เบลมีลักษณะเป็นแกนเหล็ก บาร์เบลใช้เล่นเพื่อเน้นออกกำลังกายและเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่ โดยแบ่งเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบาร์ มีลักษณ์เป็นแท่งโลหะยาว ตรงกลางมีพื้นผิวที่ต่างจากส่วนอื่นไว้สำหรับกันลื่นเวลายกหรือจับบาร์ อีกส่วนหนึ่งคือแผ่นยกน้ำหนักที่สวมเข้าไปที่ด้านข้างทั้งสองข้างของบาร์เบล สามารถปรับระดับน้ำหนักและจำนวนของแผ่นยกน้ำหนักได้
NEW