Portland แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์แคชวลสัญขาติญี่ปุ่นโดยคนไทย เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Portland ของแท้ ราคาถูกกว่าในช็อป หลากหลายประเภท อาทิ เสื้อ กางเกง เดรส เครื่องประดับ และกระเป๋า ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของพอร์ตแลนด์จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณแล้วที่นี่

เครื่องแต่งกาย PORTLAND
_

Portland เสื้อผ้าคุณภาพญี่ปุ่นที่ผลิตโดยคนไทย

จุดเริ่มต้นของ Portland ประเทศไทย

แบรนด์ Portland เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์แคชวลอันมีเอกลักษณ์ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากบริษัท Sumino ของประเทศญี่ปุ่น ต่อมาบริษัทบลูพิน อินเตอร์เทรดได้ซื้อลิขสิทธิ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของพอร์ตแลนด์ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวเมื่อปีค.ศ. 1995 ผ่านไป 21 ปี แบรนด์พอร์ตแลนด์ยังคงได้รับความนิยม มีร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของพอร์ตแลนด์ ทั้งเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภพสตรี กระเป๋า และแอ๊กเซสเซอรี่ส์ ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ มากกว่า 100 สาขา รวมถึงในประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าและกัมพูชา นอกจากนี้พอร์ตแลนด์ยังวางแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าในประเทศอื่น ๆ ในอาเซียน ต้อนรับการเปิด AEC ที่จะถึงนี้ด้วย

สไตล์กะลาสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Portland

เสื้อผ้าของพอร์ตแลนด์ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากวิวทิวทัศน์และบรรยากาศริมทะเลอันสงบสบายและสวยงามของชายหาดเมืองโยโกฮามาในประเทศญี่ปุ่น อันเป็นที่ตั้งของบริษัทสุมิโนะนั่นเอง คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของพอร์ตแลนด์จึงให้อารมณ์เสื้อผ้าสไตล์กะลาสีเรือที่มีโลโก้รูปสมอเรือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ มีการใช้สีโทนน้ำเงิน ขาว ฟ้า และแดงเพื่อคุมโทน รวมถึงลายพิมพ์ต่าง ๆ อาทิเช่น ลายขวาง ลายสมอเรือ ลาย parsley ลายเรือใบ เป็นต้น นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้เสื้อผ้าของพอร์ตแลนด์เป็นที่นิยมนอกจากสไตล์แล้วก็คือ การผลิตโดยใช้ผ้าคอตตอน 100% เกรดดีจากสหรัฐอเมริกาในการผลิตเสื้อผ้า ทำให้เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา มั่นใจในคุณภาพของแบรนด์พอร์ตแลนด์ได้แน่นอน

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่น่าสนใจของ Portland ประเทศไทย

เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย

  • Portland Single Pocket Initial Shirt เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนสดใส ทรง Regular Fit ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% กระเป๋าตรงหน้าอกปักอักษรย่อตัว P จากชื่อแบรนด์ Portland ให้ลุคหนุ่มเนี้ยบแต่ดูสบาย ๆ ไปในตัว ใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะมีประชุมหรือปาร์ตี้หลังเลิกงาน เสื้อเชิ้ตตัวเดียวเอาอยู่! หรือหากมีนัดดินเนอร์กับคนรู้ใจ ลองใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนสบายตา สาว ๆ บอกมาว่าผู้ชายที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูนั้นดูเป็นคนน่ารักและอัธยาศัยดีเอามาก ๆ
  • Portland Dotted Doomed Polo เสื้อโปโลลายจุด สไตล์แคชวลสำหรับหนุ่ม ๆ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% จึงได้เสื้อที่มีเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ไม่ร้อน เพียงมิกซ์กับกางเกงขาสั้นสีสดใสก็ได้ชุดไปเที่ยวทะเลที่เพอร์เฟ็กต์สุด ๆ มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีกรมท่าและสีขาว
  • Portland Chino Infinity Shorts กางเกงชิโนขาสั้น ทรง Regular Fit ใช้ผ้าคอตตอน 100% เช่นเดียวกัน กางเกงขาสั้นสีพื้นที่ตัดเย็บแบบเรียบง่ายและประณีต มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อได้ทุกประเภท ให้วันพักผ่อนของคุณรีแลกซ์ได้มากขึ้นด้วยกางเกงที่ใส่สบายตัวนี้ มี 2 สีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ ได้แก่ สีครามและสีกากี

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง

  • Portland Minimal Marina Dress เดรสสั้นสีขาวพิมพ์ลายสมอเรือและคำว่า Marine ตรงกลาง พร้อมแถบลายเชือกสีน้ำเงินด้านล่าง เดรสสไตล์มินิมอลที่ให้อารมณ์กะลาสีสุด ๆ ใส่แล้วอยากไปเที่ยวทะเลขึ้นมาทันที สาวคนไหนที่กำลังมองหาเดรสสวย ๆ ใส่สบาย เข้ากับบรรยากาศริมทะเลละก็ บอกเลยว่าเดรสจากพอร์ตแลนด์ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด
  • Portland Anchor Cropped Pants กางเกงขาห้าส่วนผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ทรง Regular Fit ใส่สบาย เหมาะทั้งวันทำงานและวันพักผ่อนชิล ๆ กระเป๋าด้านหลังปักโลโก้สมอเรือสีแดง เอกลักษณ์ของพอร์ตแลนด์ ขากางเกงห้าส่วนเข้ารูป เผยส่วนข้อเท้านิด ๆ ทำให้ดูขาเรียวยาวขึ้น เลือกมิกซ์ให้เหมาะกับคุณได้ทั้งสีน้ำเงินกรมท่าและสีขาว
  • Portland Front Button with Belt Dress เดรสเชิ้ตแขนสี่ส่วนสีฟ้าอ่อนสบายตา เนื้อผ้าคอตตอนนุ่มสบาย ไม่ร้อน หน้าอกปักโลโก้สมอเรือ ตัวเดรสเชิ้ตทรงเอไลน์มาพร้อมเข็มขัดสีน้ำเงินเข้าเซ็ต ให้ลุคที่ดูแคชวลแบบคลาสสิก มีสไตล์ สวยโดดเด่น
NEW