เลือกซื้อแปรงแต่งหน้า, อายแชโดว์, ลิปสติก, กระเป๋า รวมถึงสินค้าราคาถูกจาก Pony ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นอีกมากมาย เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา PONY ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น LIGHT LEATHER รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้หญิง 795 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น LIGHT รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้หญิง 495 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น AGILE รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย (Black, US:4) (ดำ) 850 บาท LazMall by Lazada
Pony กระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก รุ่น RIPSTOP MINI BAG (ของแท้เท่านั้น) 439 บาท Lazada
Pony รองเท้า รุ่น AURORA รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย (เทา, US:4) 1,425 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้า รุ่น RACER IV รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย 1,425 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้าโพนี โพนี่ SHOOTER OX BLUE DARK DENIM 211SH0000 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น พร้อมส่ง (สีดำ, US:5) 570 บาท Lazada
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น RADIANT รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย (ฟ้า, US:6) 495 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น TOP STAR OX SUEDE รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย 1,425 บาท LazMall by Lazada
Pony รองเท้าผ้าใบ รุ่น TOP STAR OX รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย 650 บาท LazMall by Lazada

เครื่องสำอางที่สาวมือใหม่หัดแต่งหน้าต้องมี โดย Pony ประเทศไทย

Pony อีกหนึ่งแบรนด์แห่งความหลากหลายของสินค้า อาทิ หมวดเครื่องสำอาง Pony, กระเป๋า Pony, เครื่องแต่งกาย Pony และรองเท้า Pony ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องสำอางเป็นสินค้าที่ค่อนข้างได้รับการตอบรับที่ดีจากสาว ๆ เพราะแต่งง่ายและให้สาว ๆ สวยด้วยฝีมือตัวเองแต่ผลงานราวกับมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาสรรสร้างความงามให้ เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าคนไหนที่อยากรู้ว่าเครื่องสำอางชิ้นไหนที่ควรมีเพื่อฝึกแต่งสวยบ้างนั้น วันนี้ Pony ประเทศไทยก็อาสามาบอกสาว ๆ กัน ดังนี้

แป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟ
แป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟช่วยให้ใบหน้าดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ส่วนจะเลือกแบบมีรองพื้นหรือไม่มีรองพื้นเป็นส่วนผสมนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ แต่ละคน
บลัชออน
บลัชออนคือตัวช่วยหลักที่เพิ่มความสดใสเปล่งปลั่งให้กับแก้มและใบหน้า พร้อมกับให้สาว ๆ รู้สึกมีชีวิตชีวา ดูขี้เล่นเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น เพียงปัดเบา ๆ ที่แก้ม สาว ๆ ก็จะดูสวยน่ารักมากกว่าที่เคยแล้ว
ที่เขียนคิ้ว
ในปัจจุบันที่เขียนคิ้วมีให้เลือกใช้กันหลายแบบ ทั้งงแบบเนื้อฝุ่น เจล และดินสอ ซึ่งที่เขียนคิ้วนี้จะช่วยแต่งแต้มคิ้วให้ใบหน้าดูมีมิติและสวยโดดเด่นได้
คอนซีลเลอร์
คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยหลักในการปกปิดจุดด่างดำจากรอยสิวหรือรอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแต้มตามบริเวณที่ต้องการปกปิดใบหน้าก็สวยสมบูรณ์แบบได้แล้ว
มาสคาร่า
มาสคาร่าช่วยให้ขนตาหนา ยาว งอน เด้ง และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่สาว ๆ ก็ควรระวังไม่ดึงมาสคาร่าขึ้นลงจากแท่งบ่อย ๆ เพราะอากาศจะเข้าไปแล้วทำให้มาสคาร่าจับตัวเป็นก้อนได้
อายไลเนอร์
อายไลเนอร์สามารถเพิ่มความกลมโตและคมเข้มให้กับดวงตาของสาว ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะลุคเปรี้ยว หวาน หรือเซ็กซี่ สาว ๆ ก็วาดขอบตาเพื่อเติมเต็มลุคได้ง่าย ๆ ด้วยอายไลเนอร์นี้
ลิปสติก
ลิปสติกช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันยิ่งมีให้เลือกหลายเฉดสี หลากแบบ สาว ๆ จึงยิ่งสนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น แต่สาว ๆ ก็ควรทาลิปมันทุกครั้งก่อนทาลิปสติกเนื้อแมตต์ เพื่อไม่ให้ริมปากแห้งจนเกินไป

วิธีเลือกซื้อเครื่องสำอางให้ผิวหน้าปลอดภัย

เมื่อรู้จักเครื่องสำอางที่สาวมือใหม่หัดแต่งหน้ากันไปแล้ว คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมถ้าสาว ๆ สามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยต่อผิวหน้า วันนี้ Pony จึงมาอัพเดตวิธีเลือกซื้อเครื่องสำอางกับสาว ๆ ด้วยเช่นกัน ดังนี้

ร้านที่ซื้อต้องมีความน่าเชื่อถือ
สาว ๆ ต้องซื้อเครื่องสำอางจากร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้น อาจจะเป็นเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปหรือร้านออนไลน์ที่ดัง ๆ และมีการอัพเดตอยู่เสมอ พร้อมกับมีลูกค้ามากดไลค์ คอมเม้นต์ หรือมีรีวิวจากลูกค้าที่สั่งซื้อ
ดูฉลากให้ถี่ถ้วน
บนฉลากเครื่องสำอางต้องมีวิธีใช้ บริษัทที่ผลิต วันผลิต ส่วนประกอบ ผู้นำเข้า ปริมาณ รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ใช้ควรรู้ระบุไว้อย่างครบครัน
ทดสอบอาการแพ้ก่อนซื้อ
วิธีทดสอบอาการแพ้เครื่องสำอางนั้นทำได้ง่ายมาก เพียงสาว ๆ ทาผลิตภัณฑ์ไว้บริเวณผิวที่บองบาง ซึ่งอาจจะเป็นท้องแขนหรือติ่งหูก็ได้ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 วันเพื่อดูอาการ หากไม่มีผดผื่นคัน หรืออาการแพ้ใด ๆ ก็สามารถซื้อเครื่องสำอางมาใช้ได้

นอกจากนี้เมื่อเลือกซื้อเครื่องสำอางนั้น ๆ มาใช้แล้วก็ต้องปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผิวหน้า อย่างเช่น ควรปิดฝาบรรจุภัณฑ์ทุกครั้งเมื่อใช้เสร็จ ไม่เก็บเครื่องสำอางไว้ในที่ร้อน เพราะเครื่องสำอางอาจเสื่อมคุณภาพเร็วกว่าที่ควรได้ ห้ามเติมอะไรลงไปในขวดเครื่องสำอาง ห้ามใช้เครื่องสำอางร่วมกับผู้อื่น เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื่อโรค และเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีสีหรือกลิ่นที่แปลกไปจากเดิม เป็นต้น

วิธีเก็บเครื่องสำอางแต่ละชนิดอย่างถูกต้อง

ขึ้นชื่อว่าเครื่องสำอางชิ้นโปรดแถมมีราคาแพงด้วยเนี่ย สาว ๆ ก็คงอยากจจะเก็บไว้ให้ใช้ได้นานตามอายุเครื่องสำอางและคงไม่มีใครอยากให้เครื่องสำอางที่มีเสื่อมสภาพเร็วว่าเวลาอันควรกันใช้ไหม ดังนั้นสาว ๆ จึงต้องจัดเก็บเครื่องสำอางแต่ละชนิดให้ถูกต้อง วันนี้ Pony ก็มีวิธีเก็บมาบอกสาว ๆ ด้วย ซึ่งก็คือ

แป้งและเครื่องสำอางเนื้อแป้ง
สาว ๆ ต้องเก็บเครื่องสำอาง อาทิ แป้ง, อายแชโดว์, บลัชออน ฯลฯ ให้ห่างจากความชื้น เพราะเครื่องสำอางจะดูดความชื้นและทำให้เสื่อมคุณภาพเร็วยิ่งขึ้น
มาสคาร่าและอายไลเนอร์
เรื่องขนตาหนางอนและขอบตาคมเฉียบคงต้องยกให้เจ้ามาสคาร่าและอายไลเนอร์ ตัวช่วยสุดเจ๋งของสาว ๆ แต่สาว ๆ ควรเปลี่ยนมาสคาร่าและอายไลเนอร์ทุก ๆ 3 เดือน และไม่ควรยืดอายุการใช้งานด้วยวิธีใด ๆ เช่น การล้างแปรง เพราะจะทำลายสารกันเสียพร้อมนำแบคทีเรียเข้าไปในขวดนั่นเอง
ลิปสติก
สาว ๆ ควรลิปสติกเนื้อแมตต์, ลิปเนื้อครีม, ลิปกลอส หรือลิปแบบอื่น ๆ ไว้ที่อุณหภูมิห้อง ห้ามเก็บไว้ในที่ที่ร้อนจนเกินไป เพราะความร้อนจะทำให้ลิปสติกแท่งโปรดเหม็นหืนได้ง่ายขึ้น และหากสาว ๆ เก็บไว้ในที่เย็นจนเกินไปนั้น ลิปสติกก็จะแข็ง ตกผลึก ทำให้เสื่อมคุณภาพและทายากมากยิ่งขึ้น
ดินสอเขียนขอบปากและตา
ถ้าเป็นแบบดินสอ สาว ๆ ควรฝนทุกครั้งเพื่อกำจัดเนื้อเก่าออกก่อนใช้ เพราะอาจจะมีฝุ่นละอองเกาะอยู่และกรีดยากนั่นเอง ทั้งนี้ตาและปากก็จะได้ปลอดภัยจากฝุ่นและสิ่งตกค้างบนดินสอด้วย
NEW