ค้นหา เปรียบเทียบ เช็กราคา ผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมายจาก Pond's ประเทศไทยพร้อมโปรโมชั่นและราคาที่พิเศษกว่าใครได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Pond's ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Pond's PONDS Age Miracle Wrinkle Corrector Night Cream พอนด์ส เอจ มิราเคิล ไนท์ ครีม 10g. 178 บาท Lazada
Pond's Ponds พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ซุปเปอร์ ไนท์ ครีม 50 กรัม 209 บาท LazMall by Lazada
Pond's พอนดส์ เอจ มิเราเคิล เซรั่ม เอสเซนส์ อัลธีเมท ยูธ ผิวดูอ่อนเยาว์ 30 กรัม Ponds Age Miracle Serum Essence Ultimate Youth 30 g 399 บาท LazMall by Lazada
Pond's พอนด์ส ไนท์ครีม เอจ มิราเคิล 50 กรัม Ponds Night Cream Age Miracle 50 g 529 บาท LazMall by Lazada
Pond's Ponds white beauty skin perfecting serum burst cream 7 G 2 PC . พอนด์ เซรั่มเบิสท์ครีมสไวท์บิวตี้สกินเพอเฟคติ้ง 7 กรัม 2 กล่อง 249 บาท Lazada
Pond's Ponds พอนด์ส เอจ มิราเคิล เรตินอล-ซี ไนท์ ครีม 50 กรัม 529 บาท LazMall by Lazada
Pond's พอนด์ส เอจ มิราเคิล ครีมลดเลือนริ้วรอยลึก 50 ก. & พอนด์ส เอจ มิราเคิล ไนท์ ครีม 50 ก._ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY SPF 18 PA++ CREAM 50 g & PONDS Age Miracle Night Cream 50 g เดย์+ไนท์ สีแดง (แพ๊คคู่) 829 บาท Lazada
Pond's PONDS Age Miracle Anti-Aging Expert BB+ Cream Light พอนด์ส เอจ มิราเคิล บีบีครีม ไลท์ 25g. x 2หลอด 586 บาท Lazada
Pond's PONDS White Beauty Super Night Cream 50g พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ซุปเปอร์ ไนท์ครีม 50 กรัม 259 บาท Lazada
Pond's PONDS White Beauty Super cream SPF15 PA++ + PONDS White Beauty Super Night Cream (50gX2) พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ซุปเปอร์ เดย์ท์ครีม+พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ซุปเปอร์ ไนท์ครีม (50gX2) 445 บาท LazMall by Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Pond's

พอนด์สคือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อยู่คู่สาวไทยมาหลายปี แล้วถ้าหากสาว ๆ คนไหนกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำและปัญหาสิวละก็ พอนด์สก็มีครีมหน้าขาวรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างอยู่หมัด เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวหน้าของสาว ๆ ก็จะกระจ่างใสไร้สิวอย่างเห็นได้ชัด

พอนด์สคือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อยู่คู่สาวไทยมาหลายปี แล้วถ้าหากสาว ๆ คนไหนกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำและปัญหาสิวละก็ พอนด์สก็มีครีมหน้าขาวรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างอยู่หมัด เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวหน้าของสาว ๆ ก็จะกระจ่างใสไร้สิวอย่างเห็นได้ชัด


พบกับผลิตภัณฑ์จาก Pond’s ประเทศไทยราคาถูกที่สุดในออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก Pond’s ประเทศไทย

Pond’s (พอนด์ส) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพปัจจุบันอยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลในกลุ่มเครือบริษัท Uniliver ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากมายระดับโลก พอนด์สนั้นได้เริ่มจากผลิตภัณฑ์ประเภทครีมที่มีเภสัชกรที่มีชื่อว่า เทรอน ที พอนด์ ได้เป็นผู้คิดค้นขึ้นมา โดยมีแหล่งกำเนิดอยู่ที่เมืองยูทิคา นิวยอร์ค ในปี ค.ศ. 1846 โดยนายพอนด์ได้ทำการคิดค้นด้วยสารสกัดจากชาและวิช ฮาเซล โดยผลิตภัณฑ์นี้นั้นถูกเรียกว่า “Golden Treasure” ต่อมาภายหลังเมื่อนายพอนด์สได้เสียชีวิต ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้เป็นที่รู้จักกันในนามของ “Pond’s Extract” ในปี ค.ศ. 1849 บริษัท ที.ที.พอนด์ส นั้นได้ถูกตั้งขึ้นโดยนายพอนด์สและนักร่วมลงทุนรายอื่น ๆ หลังจากนั้นไม่นานนายพอนด์ส ก็ได้หุ้นทั้งหมดของเขาในบริษัทเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ พอนด์สได้เสียชีวิตในปี ค.ศ. 1852 และในปี ค.ศ. 1914 บริษัทฯ ได้ถูกรวมตัวและได้ก่อตั้งภายใต้ชื่อบริษัทว่า พอนด์ส เอ๊กแทรค ปัจจุบัน พอนด์ส ได้กลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทย

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ขายดีที่สุดในตลอดกาลจาก Pond’s ประเทศไทย

  • พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ พิงค์กิช ไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม ด้วยส่วนผสมหลักจากโปรวิตามินบี 3 เพื่อให้ผิวกระจ่างใส แลดูอมชมพู น่าสัมผัส ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และผลัดเซลล์ผิวหนังที่ใต้แล้วให้กลับมามีชีวิตชีวา สุขภาพดีได้อีกครั้งด้วยโฟมล้างหน้า ไวท์ บิวตี้ พิงค์กิช ไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เฟเชียลโฟม
  • พอนด์ส เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ เฟซ วอช ชาร์จพลังให้กับผิวหน้าของคุณผู้ชายได้อย่างทรงพลังด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและเมนทอล ให้คุณสัมผัสได้ถึงความกระจ่างใส ความอ่อนเยา ซ่อมแซมผิวหน้าที่ถูกทำลายจากแสงแดดที่แผดเผา ผิวหน้าที่อ่อนล้า กลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ทั้งยังสามารถเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้ผิวหน้าได้อีกด้วย
  • พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ เฟเชียลโฟม ตัวช่วยปราบสิวที่พอนด์สกล้าการันตี คืนเงินทันทีถ้าไม่เห็นผล โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวและผิวมัน โดยพอนด์สได้ใช้เทคโนโลยีไทมอล ที ล็อกแอนเคลียร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของพอนด์ส ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถจัดการปัญหาผิวได้ภายใน 3 วัน ด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติ ไทม์ และไพน์ออยล์เข้มข้น ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย
  • พอนด์ส เอจ มิราเคิล เซลล์ รีเจน เดย์ครีม เอสพีเอฟ 15 พีเอ บวกบวก ด้วยส่วนผสมจาก CLA4 และ Retinol Boosters ที่พร้อมจะเสกให้ผิวของคุณนั้นกลับมามีชีวิตชีวา ลดเลือนริ้วรอยพร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในผิวของคุณ ให้เปล่งประกายเพียงข้ามคืน ทั้งยังช่วยเสริมพลังในการผลัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้าน เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ดูอ่อนกว่าวัยได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ค้นหา เปรียบเทียบ เช็กราคาผลิตภัณฑ์ Pond’s ประเทศไทย ถูกที่สุดในออนไลน์ได้แล้วที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพดีที่อยู่คู่ชาวไทยมาอย่างยาวนานแล้วละก็ พอนด์ส นั้นก็ยังคงเป็นแบรนด์สกินแคร์แบรนด์อันดับต้น ๆ ที่อยู่ในดวงใจของใคร ๆ หลายคนแน่นอน นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพแล้ว พอนด์สยังมีสถาบันวิจัยที่สามารถค้นคว้าและวิจัยปัญหาด้านสุขภาพผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวมีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน ผิวคล้ำ หรือแม้แต่ผิวเสีย ทางสถาบันพอนด์สก็ไม่หยุดหย่อนในการค้นคว้าวิจัยนวัตกรรม เพื่อผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์ในทุก ๆ ปัญหาผิวรวมไปถึงผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม สามรถพบกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์จาก พอนด์ส อาทิเช่น เครื่องสำอางPond's, แป้งPond's, รองพื้นPond's, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวPond's,โลชั่นPond's และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวที่ขาว กระจ่างใส สุขภาพดีอีกมากมายกว่าหลายร้อยไอเท็มได้พร้อมโปรโมชั่นที่มีให้คุณเลือกได้อย่างจุใจแล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

NEW