ค้นหา เปรียบเทียบราคากระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Polo ที่เราได้รวบรวบมาให้เลือกให้คุณได้ซื้อและเลือกชม พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Polo ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

เลือกซื้อกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Polo พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Polo ประเทศไทย – กระเป๋าเดินทางคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

สำหรับนักเดินทางแล้ว กระเป๋าเดินทางจาก Polo ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ และเชื่อถือได้ ด้วยความทนทานและดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานเมื่อต้องเดินทางได้อย่างตรงจุด ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ กระเป๋าเดินทางเป็นอีกอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่จำเป็นสำหรับทริปพักร้อนของคุณ กระเป๋าเดินทางที่ดีและมีคุณภาพจะช่วยปกป้องสิ่งของและเสื้อผ้าตัวโปรดไม่ให้เสียหายจากการเดินทาง ทางแบรนด์ Polo ผู้ผลิตกระเป๋าเดเนทางคุณภาพ ราคาย่อมเยา ก็มีกระเป๋าเดินทางรุ่นฮิตของแบรนด์มาฝากกัน

Polo ประเทศไทย – แนะนำกระเป๋าเดินทางหลายรุ่นที่น่าสนใจ

Polo Luggage 24 Inches กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์ ABS คุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย จุสิ่งของได้เยอะ มีล้อลาก 4 ล้อ หมุนได้รอบด้าน 360 องศา เข็นสะดวกทุกทิศทาง อีกทั้งบังมีระบบล็อกแบบตั้งรหัส 3 หลัก มั่นใจได้ว่าสิ่งของของคุณจะปลอดภัยแน่นอน ด้านในมีช่องใส่เสื้อผ้าพร้อมสายรัด 2 เส้นคู่ มีช่องซิปสำหรับใส่ของขนาดเล็ก 1 ช่อง ตัวกระเป๋ามีคันชักและหูหิ้ว เคลื่อนย้ายสะดวก สีสันสดใส โดดเด่น และสวยงาม

Polo Luggage 18/12 Inches 2 Pcs. เซ็ตกระเป๋าเดินทาง 2 ใบ ขนาด 18 นิ้ว 1 ใบ และขนาด 12 นิ้ว 1 ใบ มีลวดลายและสีสันสดใสเข้าคู่กัน สำหรับคุณแม่ที่เดินทางพร้อมลูกน้อย สามารถใช้กระเป๋าเข้าคู่กันได้เลย ตัวกระเป๋าใบใหญ่สามารถปรับคันชักได้สองระดับเพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีรหัสล็อกกระเป๋าแบบ 3 หลัก ล้อลาก 2 ล้อมาพร้อมแกนพยุงกระเป๋าด้านหน้า รองรับน้ำหนักสัมภาระได้เยอะ

Polo กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 20 นิ้ว รุ่น POLO 25920 กระเป๋า 2 in 1 ทั้งถือและลากได้ในใบเดียวกัน ผลิตจากผ้าหนาบุสองชั้นทั้งใบ เพื่อความทนทาน มีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม ภายในกระเป๋ามีช่องซิปแยกเก็บของใช้และเสื้อผ้าให้เป็นสัดส่วน เมื่อต้องการใช้งานเป็นกระเป๋าเดินทางแบบถือ สามารถเก็บคันชักไว้ใต้กระเป๋าได้อย่างแนบเนียน ไม่เกะกะ

Polo กระเป๋าเดินทาง Polo 224-1 กระเป๋าเดินทางแบบเคสแข็งจาก Polo ขนาด 24 นิ้ว เหมาะกับการเดินทางในทริปสั้น ๆ ประมาณ 4 -5 วัน มีความทนทานด้วยวัสดุไฟเบอร์คุณภาพดี มีความโดดเด่นด้วยสีสันสดใสที่มีให้เลือกกันถึง 7 สีเลยทีเดียว พร้อมล้อลาก 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา มีน้ำหนักเบา จึงเข็นลากได้สะดวก ควบคุมง่าย และยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับกระเป๋าด้วยรหัสล็อก 3 หลัก มั่นใจได้ในทุกทริปการเดินทาง

Polo เซ็ตกระเป๋าเดินทาง 2 ชิ้น รุ่น M24-119 เซ็ตกระเป๋าเดินทางแบบ 2 ชิ้น ประกอบไปด้วยกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก 2 ล้อขนาดเล็กสามารถลากขึ้นเครื่องบินได้ และกระเป๋าถือใบเล็กลายเดียวกัน ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์คุณภาพเยี่ยม มีน้ำหนักเบา และมาในลวดลายสวยงามเกินใคร พร้อมความจุมากเป็นพิเศษ ใส่ของที่จำเป็นต่อการเดินทางได้ครบตามความต้องการ กระเป๋ามีคุณสมบัติสามารถกันน้ำและทำความสะอาดได้ง่าย จึงไม่ต้องกลัวกระเป๋าเลอะเทอะ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทริปการเดินทางสั้น ๆ เพียง 2 – 3 วัน

Polo นั้นมุ่งเน้นการสรรสร้างกระเป๋าสำหรับทุกรูปแบบของการเดินทาง รับประกันว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานเมื่อถึงเวลาเดินทางได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางล้อลากหลายขนาด หรือกระเป๋าถือขึ้นเครื่องแบบ Carry-on Luggage ก็มีให้คุณเลือกกันแบบจุใจ รวมไปถึงกระเป๋าใส่เอกสารสำหรับวันทำงานของคุณด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้จากคอลเล็กชั่นต่าง ๆ จาก Polo ที่ได้แบ่งตามประเภทการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ารุ่นอื่น ๆ รอให้คุณได้เลือกชมและเลือกซื้อ อาทิเช่น กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กสำหรับเด็ก, กระเป๋าเดินทางแบบสะพาย, กระเป๋าสะพายไหล่ และอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW