สัมผัสสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Polo Ralph Lauren ประเทศไทย ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับการเลือกไอเท็มเสริมบุคลิกเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณดูดีได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Polo Ralph Lauren ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Polo Ralph Lauren Green Travel bag for Women \N 5,613 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green handbag for Women 5,613 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren White Cloth handbag for Women 2,825 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Brown handbag for Women \N 3,767 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green Cloth handbag for Women 3,767 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green Travel bag for Women \N 3,757 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green Cloth handbag for Women 4,860 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green Travel bag for Women \N 3,757 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Navy Denim Jeans jacket for Women M International 1,425 บาท Vestiaire Collective
Polo Ralph Lauren Green Cotton T shirts for Men S International 1,319 บาท Vestiaire Collective
ยอดนิยม
Polo Ralph Lauren Green Travel bag for Women \N

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 5,613 บาท ไปที่ร้านค้า

Polo Ralph Lauren ประเทศไทย – เครื่องแต่งกายและน้ำหอมมากมายที่กำลังได้รับความนิยม

เสื้อโปโล เครื่องแต่งกายที่สวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย

เสื้อโปโลเป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมทั้งจากวงการกีฬา และแฟชั่นชั้นนำมานานกว่า 120 ปี ย้อนกลับไปเมื่อช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นช่วงที่กีฬาโปโลได้รับความสนใจในหมู่ทหารอังกฤษ ถือเป็นจุดกำเนิดของเสื้อโปโลเลยก็ว่าได้ ในปี ค.ศ. 1896 ได้ข้อสรุปของเสื้อกีฬาโปโลว่าควรมีกระดุมอยู่ใต้ปกเสื้อเพื่อกันแรงลม ดังนั้น Polo Shirt จึงเริ่มมีการผลิตและใช้งานขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ต่อมาในปี ค.ศ. 1920 นาย Argentine Irish ผู้เป็นพ่อค้าขายเสื้อให้กับนักกีฬาโปโลได้ร่วมเปิดร้านกับ Lewis Lacey นักกีฬาโปโลชื่อดังได้ช่วยกันพัฒนาเสื้อโปโลให้สามารถสวมใส่ได้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิม ที่ต่อมาในปี ค.ศ. 1926 Jean Ren Lacoste นักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ได้พัฒนาเสื้อโปโลอีกครั้งให้มีรูปทรงที่ใส่ง่าย กระชับสัดส่วน และเพิ่มความสบายทุกการเคลื่อนไหว โดยเพิ่มความยาวเสื้อขึ้นมาอีกนิดหน่อยเพื่อให้สามารถใส่ในกางเกงได้ ต่อมากีฬาอีกหลาย ๆ ประเภทก็ได้เปลี่ยนเครื่องแต่งกายเป็นเสื้อโปโลเพื่อให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวขึ้นและยังดูแลรักษาง่าย ปัจจุบันเสื้อโปโลถือเป็นเสื้อที่สุภาพเรียบร้อยที่เมื่อสวมใส่แล้วสามารถเสริมบุคลิกภาพของคุณมักผลิตจากผ้าฝ้ายคอตตอน 100% ซึ่งเป็นใยเซลลูโลสที่ได้จากดอกของฝ้าย นำมาปั่นจนเกิดเป็นเส้นด้ายแล้วจึงนำมาทอ ซึ่งตอนแรกใยฝ้ายที่ได้จะไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่เมื่อนำมาทอเป็นผ้าจะได้ผ้าที่ทนทาน หนา แข็งแรง และดูดความชื้นได้ดี จึงเหมาะกับการนำมาทำผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า เสื้อยืด และเสื้อเชิ้ต เป็นต้น สำหรับสาเหตุที่แบรนด์เสื้อโปโลชั้นนำมากมายมักนำวัตถุดิบนี้มาผลิตคือ

  • ลักษณะ ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% เป็นผ้าที่ยับง่าย รีดยาก หด ย้วย แต่นี่คือคุณสมบัติของผ้าฝ้ายคอตตอน 100% สมัยเมื่อก่อน ณ ปัจจุบัน ได้มีเทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณภาพของฝ้ายดีขึ้น ไม่ยับง่ายเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังนุ่มเนียนสวยและดูดซับน้ำได้ดี
  • การดูแลทำความสะอาด ผ้าชนิดนี้สามารถซักได้ด้วยผงซักฟอกปกติ และรีดได้ด้วยความร้อนอุณหภูมิสูง โดยไม่ต้องกลัวการไหม้ หรือหด เพราะสามารถทนความร้อนได้ดี
  • วิธีการเก็บรักษา สามารถเก็บรักษาได้ง่ายตามตู้และสถานที่ทั่วไป เพียงแต่ต้องหลีกเลี่ยงความชื้นเท่านั้น เนื่องจากเป็นฝ้ายจึงขึ้นราได้ง่าย

เคล็ดลับการขจัดคราบสกปรกจากไอเท็มรอบตัวอย่างไรให้ได้ผลชงัด

คราบเหลืองบนเสื้อผ้า ถือเป็นปัญหาที่หลายคนแก้ไม่ตก เกิดจากคราบเหงื่อไคลที่สะสมจนเป็นเชื้อแบคทีเรียฝังแน่น หากซักด้วยวิธีปกติรับรองไม่มีทางออกแน่นอน จึงต้องใช้เทคนิคเด็ดที่เรารวบรวมมาให้คุณ ซึ่งนอกจากคราบเหลืองจะออกแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับคราบเจ้าปัญหาอื่น ๆ อีกด้วย

  • น้ำส้มสายชู เป็นไอเท็มที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อนสูง สามารถใช้แทนอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านทำหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าได้หลายชนิด สำหรับเสื้อผ้านั้น เพียงผสมน้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง จากนั้นป้ายลงบนคราบสกปรกทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนนำไปซักตามวิธีปกติ
  • แชมพูหรือน้ำยาล้างจาน ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและถ้วยจานแล้ว ยังสามารถป้ายคราบเหลืองฝังแน่นบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย เพียงป้ายทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนนำไปซักตามปกติก็พอแล้ว
  • ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ หรือน้ำยาล้างแผลที่เรารู้จักกันดี เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคสูง คราบเหงื่อไคลบนเสื้อผ้าจึงกลายเป็นเรื่องเด็ก ๆ ไปเลย แต่สามารถใช้ได้กับเสื้อสีขาวเท่านั้น วิธีใช้เพียงป้ายบนคราบหนักแล้วทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นซักตามปกติ
  • แอมโมเนีย นอกจากจะช่วยคลายอาการมึนศีรษะ คลื่นไส้อาเจียนแล้ว ยังขจัดคราบเหลืองฝังแน่นได้ดีอีกด้วย เพียงนำแอมโมเนียมาผสมน้ำเปล่าในอัตราส่วนที่เท่ากันแล้วป้ายลงบนผ้าก่อนนำไปซัก ห้ามแช่ผ้าทิ้งไว้เพราะอาจทำให้เสื้อเป็นด่างได้
  • น้ำมะนาว คือผักสวนครัวที่มีวิตามินซีสูงและฤทธิ์กัดกร่อนสูง หากใครที่เกรงว่าการขจัดคราบด้วยสารเคมีจะทำให้เนื้อผ้าเสีย ให้เปลี่ยนมาใช้ของจากธรรมชาติอย่างมะนาวได้เลย เริ่มจากผสมน้ำเปล่ากับน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน จากนั้นป้ายลงบนคราบที่ต้องการขจัดแล้วขยี้เบา ๆ จนคราบหลุดออกหมดแล้วค่อยนำไปซักตามปกติ

NEW