พบกับถุงยางอนามัยจาก Playboy Condoms ทุกรุ่น ทุกไซส์ ทุกขนาด ราคาดีที่สุดในออนไลน์ และสินค้าอื่น ๆ จาก Playboy อาทิเช่น Playboy เครื่องแต่งกาย, Playboy ชุดชั้นใน, Playboy น้ำหอม พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่รอให้คุณหยิบใส่ตระกร้าแล้วที่ ipriceThailand

_

ลิสต์ราคา Playboy ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Playboy Polay Boy 350 บาท Shopee
PLAYBOY แว่นสายตาทรงเหลี่ยม PB-35507C4 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 2,000 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY เสื้อเชิ้ตลำลองผู้ชายลายสก๊อตPlay Boy New (น้ำเงินอ่อน, Int:M) 339 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY แว่นสายตาทรงIrregular PB-35415C18 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 2,600 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY แว่นสายตาทรงหยดน้ำ PB-35430C8 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 2,600 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY แว่นสายตาทรงเหลี่ยม PB-35464C5 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 2,320 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงเเบรนด์ลิขสิทธิ์แท้จากPLAYBOY ดีไซน์อาร์มคู่ฝาปิดทรงหยัก มี 2 สี ดำและน้ำตาล (ST-B204PB408-BKBR) (ST-B204PB408-BR) 1,236 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม PB-8088S-C17 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 2,720 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY แว่นสายตาทรงIrregular PB-37607-C3 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ 3,000 บาท LazMall by Lazada
PLAYBOY กระเป๋าคาดเอวคาดอกผู้หญิงเเบรนด์ลิขสิทธิ์แท้จากเพลย์บอย ดีไซน์สองช่องซิปการใช้งาน สายพิมพ์ลายโลโก้ มี2 สีดำสีฟ้า (ST-B212PB431) (ST-B212PB431-BK) 2,093 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Playboy Polay Boy

มีให้เลือกที่ Shopee 350 บาท ไปที่ร้านค้า

ซื้อถุงยางอนามัยจาก Playboy ราคาถูกที่สุดในออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่ ipriceThailand

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์สัญลักษณ์โลโก้กระต่ายชื่อดังอย่าง Playboy

Playboy Condoms (เพลย์บอย คอนดอมส์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2010 ก่อตั้งขึ้นโดยผู้มีอิทธิพลในด้านสังคมชื่อดังอย่าง นายฮิวจ์ เอ็ม เฮฟเนอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Playboy ขึ้นในปี ค.ศ. 1953 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบเวอรี่ฮิลส์ แคลิฟอเนีย ซึ่งในขณะนั้น Playboy แบรนด์สินค้าประเภทแม็กกาซีนที่เรารู้จักดี บวกกับโลโก้หัวกระต่ายที่คุ้นตา ซึ่งปัจจุบันได้ติดอันดับ 1 ใน 20 อันดับแบรนด์ระดับโลก เทียบเท่ากับแบนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Disney และ McDonald’s เป็นต้น Playboy ได้ผลิตและจัดจำหน่าย PlayBoy แม็กกาซีนในประเทศสหรัฐอเมริการวมไปถึงรายการโทรทัศน์, แพลตฟอร์มมือถือ, Playboy เครื่องแต่งกาย, Playboy ชุดชั้นใน, Playboy น้ำหอม และวิทยุอีกด้วย ต่อมา Playboy ได้ขยายกิจการเติบโตได้อย่างรวดเร็วในธุรกิจเกี่ยวกับถุงยางอนามัย ซึ่งตั้งแต่เริ่มเปิดตัวถุงยางอนามัย PlayBoy ก็ได้ถูกส่งไปจำหน่ายกว่า 127 ประเทศทั่วโลกซึ่งผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยจาก PlayBoy นั่นสามารถพบได้ตามชั้นวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านฟาร์มาซีทั่วโลก และไม่ใช่ว่าเพลย์บอยจะมีชื่อเสียงแค่เพียงเรื่องผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยเท่านั้น แต่แบรนด์ Playboy ยังเป็นแบรนด์ที่สื่อได้ถึงไลฟ์สไตล์ทั่วไปรวมไปถึงสัญลักษณ์ของความโรแมนติก เสน่ห์ทางเพศ และความเซ็กซี่ได้อีกด้วย และในความหลากหลายของความหมายของ Playboy

Playboy ถุงยางอนามัยที่ผลิตมาสนองความต้องการสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

 • Lubricated เปิดประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมจะทำให้คุณได้ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยถุงยางที่ผลิตจากน้ำยางเกรดพรีเมี่ยมบวกกับสารหล่อลื่นซิลิโคนเกรดเอ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับทุกความรู้สึกที่คุณตามหาด้วยถุงยางอนามัยสุดคลาสสิคจาก Playboy Lubricated
 • Lubricated Ultra Thin สุดยอดถุงยางอนามัยสุดบางเฉียบที่มอบความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ออกแบบมาให้คุณรู้สึกได้ว่าคุณสามารถใกล้ชิดคนที่คุณรักได้ยิ่งกว่าที่เคย โดยที่ไม่ต้องกังวลหรือรู้สึกไม่ปลอดภัยใด ๆ
 • Lubricated Dotted ปลุกความร้อนแรงและเร้าใจให้กับตัวของคุณเองด้วยถุงยางอนามัยแบบผิวขรุขระ ที่ออกแบบด้วยขบวนการการผลิตแบบพิเศษ โดยที่ผิวขรุขระของถุงยางอนามัยรุ่นนี้นั่น จะช่วยกระตุ้นแบะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณยิ่งกว่าที่เคยอย่างแน่นอน
 • Lubricated Large Size ถุงยางอนามัยขนาดพิเศษที่พร้อมจะมอบสัมผัสที่สุดของความเป็นชายชาตรีของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของขนาดแต่อย่างไร เพราะถุงยางอนามัยรุ่นนี้นั่นได้ออกแบบมาพิเศษ ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น และยืดหยุ่นกว่าถุงยางอนามัยตามมาตรฐานทั่วไป ให้คุณสนุกและฟินยิ่งขึ้น

ทำไมคุณผู้ชายถึงไว้วางใจให้ ถุงยางอนามัย Playboy เป็นถุงยางที่เยี่ยมยอดที่สุด

 1. วัตถุดิบทุกอย่างเริ่มต้นมาจากลาเท็กซ์เกรดพรีเมี่ยม ที่ปลูกและเก็บเกี่ยวน้ำยางคุณภาพเยี่ยมที่สุดในโลกอย่างประเทศไทย โดยขั้นตอนในการเก็บเกี่ยวนั่น ทางเราได้มั่นใจว่าน้ำยางที่ได้นั่นจะต้องเป็นน้ำยางที่มีคุณภาพดีที่สุด และต้องไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ และมีมาตรฐานการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูง
 2. ไม่ใช่เพียงแค่ให้ความหล่อลื่นเท่านั้น เพราะถุงยางอนามัยจาก Playboy นั่นทำมาจากยางซิลิโคนเกรด A ซึ่งไม่มีส่วนผสมของน้ำและมีความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความเป็นซิลิโคนเกรด A จึงหมดกังวลได้เลย เพราะคุณสามารถสวมใส่ได้แม้คุณจะมีผิวที่แพ้ง่ายก็ตาม
 3. คุณภาพต้องมาก่อน ในการศึกษาของ Playboy นั่นเราได้พบว่าสาร Nitrosamines นั่นถูกพบในแบรนด์ผู้ผลิตถุงยางส่วนใหญ่นั่นได้แก่ โทรจันและ ดูเร็กซ์ ซึ่งทาง Playboy เราได้ลดระดับของสาร Nitrosamines ในถุงยางอนามัย Playboy ลง จึงทำให้เรามีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ และยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วไป
 4. ถุงยางอนามัยจาก Playboy ทุก ๆ ชิ้นนั่นได้รับการออกแบบและทดสอบตามหลักมาตรฐานสากล อย่าง ISO 4974, ASTM, CNS, และ WHO โดยคุณจะมั่นใจได้ว่า
  • ถุงยางอนามัยจาก Playboy ทุก ๆ ชิ้นนั่น ได้รับการตรวจสอบว่ามีความปลอดภัย 100%
  • ถุงยางอนามัยจาก Playboy ทุก ๆ ชิ้นนั่น ได้ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน ISO 10993
  • ถุงยางอนามัยจาก Playboy ทุก ๆ ชิ้นนั่น ได้ผ่านการตรวจสอบหาสารโปรตีน
  • ถุงยางอนามัยจาก Playboy ทุก ๆ ชิ้นนั่น ไดผ่านการทดสอบรั่วซึมด้วยอุปกรณ์การทดสอบสาร Electrolyte
NEW