เลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์สุดทันสมัยในราคาถูกในจาก Platinum ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Platinum
เครื่องเสียงรถยนต์ Platinum
เครื่องเขียน Platinum
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Platinum
_

ลิสต์ราคา Platinum ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
platinum กางเกงในบ็อกเซอร์ผู้ชาย ใหม่ 85 บาท Shopee
Platinum เครื่องเล่นติดรถยนต์ 2 din เครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพดี รุ่น PT-XDI703 ( 1 เครื่อง ) 7,900 บาท Lazada
Platinum DTS รุ่น DT-001D เครื่องเล่น 1Din ติดรถยนต์ รองรับ DVD/VCD/CD/MP4/MP3/USB/AUX มาพร้อมชุดสาย 1 ชุด 990 บาท Lazada
Platinum **มีคลิปรีวิว** ดอกซับ10นิ้ว วอยซ์คู่ ตู้ลำโพงซับเบส ซับบ็อกซ์ เบสบ็อกซ์ subbox bassbox sub box ขนาด10นิ้ว ฟังเพลงได้เพราะกว่าเดิม PT-S1015PSQ iaudioshop 1,990 บาท Lazada
Platinum เพาเวอร์ เพาเวอร์แอมป์ พาวเวอร์แอมป์รถยนต์ CLASS D 1Ch (คลาสดี โมโนบล็อก) 1800 วัตต์ เบสนุ่มลึก แนวฟังเพราะ PT-CHAMP1800D iaudioshop 2,990 บาท Lazada
Platinum หมึกปากกาหมึกซึมชนิดหลอด 199 บาท Shopee
Platinum !!!! ราคาพิเศษ ปากกาหมึกซึม !!!!! รุ่น : Pgb3000 A 1,250 บาท Shopee
platinum กางเกงในชายเต็มตัว รหัส 0015ลายฉะลงด้านหลังและด้านข้าง 80 บาท Shopee
Platinum แอนดรอย วิทยุติดรถยนต์ แอนดรอยด์ (2DIN) ดาวน์โหลดแอพฯได้ในตัว เชื่อมต่อไวไฟได้ RAM2 ROM16 สัมผัสหน้าจอไหลลื่น PT-XDi7216AD iaudioshop 2,790 บาท Lazada
Platinum เลื่อยมืออเนกประสงค์ Diamond Blade ชุดใหญ่ - เลื่อย Saw 300 บาท Lazada

Platinum ประเทศไทย – ดูแลรักษาสีรถยนต์อย่างไรให้สวยปิ๊ง

สำหรับคนรักรถอย่างคุณ การดูแลรักษารถคงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย เพราะใคร ๆ ก็อยากให้รถของตัวเองดูสวยใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ แบรนด์สำหรับยานยนต์ Platinum จึงได้คัดเลือกเอาเทคนิคดี ๆ ในการดูแลรักษาสีรถยนต์ของคุณให้สวยใส เหมือนใหม่มาฝากกัน

การจอดรถ
หากต้องการดูแลสีรถให้ดูสวยสดเหมือนใหม่อยู่เสมอละก็ ควรหลีกเลี่ยงการจอดรถตากแดด เพราะแสงแดดนั้นจะทำให้สีรถหมองและเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ และในเวลากลางคืนก็ไม่ควรจอดรถกลางแจ้ง เพราะจะทำให้มีน้ำค้างเกาะตัวถังรถได้ และน้ำค้างนี่แหละที่จะทำให้สีรถมีรอยด่าง ไม่สวยสดใสเหมือนแต่ก่อน นอกจากนี้ยังควรหลีกเลี่ยงการจอดรถในที่เสี่ยงต่อการเกิดรอย เช่น จอดรถใกล้กับรถคันข้าง ๆ มากเกินไป หรือจอดรถใต้ต้นไม้
การเปิดประตูรถยนต์
ทุกครั้งก่อนที่จะลงจากรถยนต์ คุณควรจะสังเกตรอบตัวรถเสียก่อนว่ามีสิ่งกีดขวางใด ๆ ที่จะมาปะทะ หรือขูดสีรถให้ถลอกได้หรือไม่
จัดการกับคราบสกปรกที่มาเกาะรถ
การดูแลรักษาสีรถยนต์นั้น คุณจะต้องรู้จักจัดการกับคราบสกปรกที่มาเกาะตัวรถเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือโคลน เพราะสิ่งสกปรกเหล่านี้จะดูดความชื้น ทำให้สีรถยนต์และพื้นผิวรถยนต์เสื่อมสภาพ ลดความเงางามของสีรถได้ ถ้าไม่ได้มีฝุ่นเกาะมากนักอาจใช้ไม้ขนไก่ปัดเบา ๆ ทุกเช้าก็ได้ แต่ถ้าเป็นคราบโคลน ให้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาด ๆ ค่อย ๆ ถูบริเวณที่เปื้อนจนสะอาด
ล้างรถอย่างถูกวิธีและเช็ดให้แห้งทุกครั้ง
สำหรับการล้างรถนั้น คุณจะต้องรู้จักการล้างรถอย่างถูกวิธีเพื่อถนอมสีรถ โดยไม่ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนล้างรถ เพราะจะทำให้สีรถซีดได้ และหลีกเลี่ยงการใช้ผงซักฟอกหรือสบู่ในการล้างรถ เนื่องจากจะทำให้สีรถหมดความเงางาม นอกจากนี้สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ต้องเช็ดทำความสะอาดรถให้แห้งหลังล้างรถเสร็จเสมอ ด้วยผ้าแห้งนุ่ม ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความด่างจากน้ำ
เคลือบสีรถเป็นครั้งคราว
ถ้าอยากให้รถของคุณเงางาม สีสวยสดใสตลอดเวลา ก็ต้องรู้จักเคลือบสีรถเป็นประจำ หากคุณมีงบประมาณเพียงพอก็อาจเคลือบสีรถทุกครั้งหลังล้างรถเสร็จก็ได้ การเคลือบสีรถจะช่วยป้องกันปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจทำลายสีรถของคุณได้

     ล้างและเช็ดรถให้ถูกวิธี สีจะดูสดใหม่ เงางามอยู่ตลอดเวลา

     การล้างรถและเช็ดรถให้ถูกวิธีนั้นเป็นส่วนสำคัญในการถนอมและดูแลรักษาสีรถได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราก็มีวิธีการล้างและเช็ดรถที่ถูกวิธีมาฝากกัน ดังนี้

     วิธีการล้างรถ

     • ฉีดน้ำที่ตัวรถด้วยน้ำแรงที่สุด แรงดันของน้ำยิ่งมากก็จะยิ่งช่วยกำจัดคราบฝุ่น ขี้ดิน ขี้โคลนออกไปจากตัวรถได้หมดจดขึ้น
     • เลือกใช้น้ำยาสำหรับล้างรถโดยเฉพาะในการล้างรถ
     • ล้างรถจากส่วนบนลงล่างเสมอ โดยใช้ผ้านุ่ม 2 ผืน ผืนแรกใช้สำหรับล้างส่วนบนของตัวรถ บริเวณหลังคา, ฝากระโปรงหน้า, ฝากระโปรงหลัง และกระจกรถทุกบาน ส่วนอีกผืนใช้ล้างส่วนล่างของตัวรถ บริเวณรอบ ๆ ที่อยู่ด้านล่างขอบกระจกลงมา การแยกผ้านั้นเนื่องจากบริเวณส่วนบนของตัวรถจะมีฝุ่นน้อยกว่าด้านล่างนั่นเอง
     • เช็ดรถให้สะอาดอย่างถูกวิธี
     • ข้อควรระวังคือ ไม่ล้างรถกลางแดดเพราะจะทำให้เกิดคราบรอยน้ำขึ้น เนื่องจากแดดทำให้รถแห้งเร็วกว่าปกติ, ไม่ล้างรถตอนเย็น เพราะถ้าเช็ดไม่แห้งอาจทำให้เกิดสนิมที่ตัวรถได้, ไม่ใช้ฟองน้ำล้างรถ เพราะอาจมีกรวดทรายฝังอยู่ในฟองน้ำ ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่ตัวรถได้

     วิธีการเช็ดรถ

     เช็ดรถด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าชามัวร์เสมอ เพราะผ้าชนิดนี้จะป้องการเกิดรอยและขนแมวบนตัวถังรถได้ โดยเริ่มเช็ดจากด้านบนลงไป เพื่อให้น้ำหยดลงมาที่ส่วนล่างของตัวรถ และเน้นการเช็ดบริเวณด้านในขอบประตู, ด้านในกระโปรงหลัง, ด้านในฝาถังน้ำมัน, กระจกด้านหน้า และบริเวณล้อแม็กซ์เป็นสำคัญ เพราะหากเช็ดไม่สะอาด อาจทำให้เกิดคราบน้ำเป็นวงจุด ๆ ดูไม่สวยได้

     NEW