Pioneer แบรนด์นี้มีอะไรเด็ด มาทำความรู้จักกันเถอะ พร้อมอัพเดท Pioneer ราคา จาก Pioneer Thailand และเพิ่มอรรถรสเต็มอิ่มด้วยเครื่องเสียง และระบบโฮมเธียเตอร์ที่บ้านของคุณจากแบรนด์ Pioneer ซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความบันเทิงแบบดิจิตอล เราพร้อมให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice Thailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Pioneer ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Pioneer VSX-1131

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,076 บาท 1,329 บาท ไปที่ร้านค้า

Pioneer แบรนด์นี้มีอะไรเด็ด มาทำความรู้จักกันเถอะ

อัพเดทล่าสุด Pioneer ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

 • Pioneer ราคา 1,890 บาท เครื่องเล่น DVD DV-2042K
 • Pioneer ราคา 4,990 บาท เครื่องเล่นบลูเรย์ BDP-3140
 • Pioneer ราคา 79,900 บาท เครื่องเล่น DJ Pioneer CDJ-2000
 • ชุดโฮมเธียเตอร์ รุ่น Pioneer Mcs-535 จาก Pioneer ราคา 9,990 บาท
 • Pioneer ราคา รุ่น AVH-G225BT เครื่องเล่นติดรถยนต์ 2 DIN ราคา 3,800 บาท
 • Pioneer ราคา รุ่น AVH-A315BT เครื่องเล่น 2-Din จอสัมผัส 6.8 นิ้ว ราคา 6,399 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

มาทำความรู้จักกับ Pioneer - Pioneer Thailand

บริษัท Pioneer Corporation หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า Pioneer โดย Pioneer Thailand เป็นบริษัทข้ามชาติของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว โดย Pioneer เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความบันเทิงแบบดิจิตอล ก่อตั้งโดยคุณ Nozomu Matsumoto ในปี 1938 เปิดตัวในฐานะร้านซ่อมวิทยุ และลำโพงเป็นหลัก ส่วนประธานคนปัจจุบันคือ Susumu Kotani โดยเป็นผู้บุกเบิกพัฒนา Cable TV, เครื่องเล่น Laser Disc ,เครื่องเล่นแผ่นเสียง, Compact Disc, Stereo ติดรถยนต์ที่สามารถถอดออกได้เป็นครั้งแรก รวมไปถึงได้คิดค้นเทคโนโลยี Supertuner อื่น ๆ อีกมากมายอีกด้วย

ความโดดเด่นของเครื่องเสียงติดรถยนต์จาก Pioneer

แน่นอนว่าเรื่องเด็ดจากแบรนด์ Pioneer ที่ Pioneer Thailand ก็คงหนีไม่พ้นเครื่องเสียงติดรถยนต์นั่นเอง เรามาดูกันดีว่าเจ้าเครื่องเสียงติดรถยนต์จากแบรนด์นี้นั้นมีอะไรดี

 1. เครื่องเสียงติดรถยนต์มีกำลังขับสูงกว่าเครื่องเสียงที่ติดตั้งมาจากโรงงาน
 2. พร้อมมอบฟังชันก์ในการใช้งานอันหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการอันเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นรองรับ Video streaming
 3. กรวยลำโพงทุกรุ่น ถือกำเนิดมาจากการวิจัย รวมทั้งมีการพัฒนาต่อยอดจากในอดีต เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพให้ดีกว่าเดิม อีกทั้งสร้างมาจากวัสดุชั้นสูง ซึ่งทำให้ถ่ายทอดพลังเสียงได้อย่างทรงพลัง อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. ทำการ Upgrade ระบบเสียงได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เนื่องจากมีช่องสัญญาณ RCA ทำให้ต่อได้โดยตรงกับ Power amp รวมทั้งลำโพงมีคุณภาพดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มอารมณ์ในการฟังเพลงให้ทะยานถึงขีดสุด
 5. การแสดงภาพบนหน้าจอ ให้ความละเอียดสูงถึง 2 MP
 6. รองรับการเล่นไฟล์เพลงแบบ Flac และ VDO ขนาด 1080 P
 7. ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานต่อทุกสภาวะในขณะขับขี่รถยนต์ ไม่ว่าจะทั้ง ความร้อน, ฝุ่น, แรงสั่นสะเทือน หมดห่วงได้เลย

ระบบเสียงจาก Pioneer ที่เป็นพื้นฐานสุดอย่างเสียง MONO หรือ Stereo นั้นเป็นอย่างไร?

ก็คือระบบเสียงที่มีสัญญาณเสียงเพียงช่องทางเดียว (1 Channel) ซึ่งระบบเสียงนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงหลายตัวเพราะถึงจะใช้ลำโพงหลาย ๆ ตัว ทุก ๆ ตัวเสียงที่ออกมาก็จะเหมือนกันหมด ส่วนระบบเสียง Stereo จะเป็นระบบเสียงที่แยกออกเป็นสองทาง (2 Channel) จึงเหมาะกับเครื่องเสียงที่มีลำโพง 2 ข้าง ระบบเสียงทั้งสองนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในการฟังเพลง จาก CD เพลงทั่ว ๆ ไป เสียงทั้งสองข้างที่ออกมาจะแยกทำงานกันอย่างอิสระออกจากกันทำให้เสียงทั้งสองข้างสามารถแยกเสียงออกมาได้ไม่เหมือนกัน

 • Pioneer กับระบบ Dolby Surround

ระบบเสียงนี้ถือเป็นระบบเสียงดั้งเดิมอีกระบบหนึ่งที่สามารถสร้างระบบสามมิติแบบหลายช่องทางที่คล้ายกับการได้ยินในโรงภาพยนตร์ เทคโนโลยีนี้เป็นการเข้ารหัสเสียงแบบ 4 ช่องสัญญาณเสียง คือ ซ้าย, เซ็นเตอร์, ขวา และตัวเซอราวนด์ ทำให้เสียงที่ได้มีการกระจายออกสู่ลำโพงทั้ง 4 ช่องสัญญาณเสียง เกิดมิติของเสียงขึ้น ระบบเสียงแบบ Dolby Surround นี้ส่วนมากจะพบในอุปกรณ์จำพวก วิดีโอคาสเซ็ตต์, ดีวีดี หรือแผ่นฟิล์ม เป็นต้น แต่ในช่วงหลัง ๆ นี้ระบบเสียงแบบนี้เริ่มจางหายไป อันเนื่องมาจากถูกระบบเสียงใหม่ ๆ เข้ามาแทนที่

 • ระบบ Dolby Pro Logic

ระบบเสียงแบบ Dolby Pro Logic นี้เป็นอีกระบบเสียงหนึ่งที่โด่งดังมากในเมื่อไม่นานนี้ แต่ตอนนี้ได้ถูกระบบเสียงใหม่ ๆ เข้ามาแทนที่อีกเช่นกัน เนื่องจากยังมีข้อจำกัดของเสียงอยู่ โดยระบบเสียงนี้เป็นระบบเสียงที่มีการส่งสัญญาณเสียงแบบหลายช่องทาง เสมือนระบบเสียงที่ได้จากระบบโฮมเธียเตอร์ ซึ่งจะทำการถอดรหัสเสียงจากลำโพงทางด้านซ้าย, ขวา, เซ็นเตอร์และเซอราวนด์ ระบบเสียงแบบที่บอกนี้สามารถที่จะรับฟังได้จากระบบโฮมออดิโอ

 • Pioneer กับระบบ Dolby Pro Logic II

เป็นระบบเสียงสมัยใหม่ที่พัฒนามาจากระบบเสียง Dolby Pro Logic ที่ใช้เทคโนโลยีการถอดรหัสเสียงแบบเมทริกโดยรับสัญญาณเสียงมาจาก 2 ช่องสัญญาณเสียงหลัก เช่น จากเครื่องเล่น CD, วิดีโอคาสเซ็ตต์ หรือวิดีโอเกม เป็นต้น และจะกระจายเสียงที่ได้นั้นออกเป็น 5 ช่องสัญญาณเสียง ได้แก่ ช่องเสียงทางซ้าย, เซ็นเตอร์, ทางขวา, เซอราวนด์ซ้าย และเซอราวนด์ขวา ซึ่งให้เสียงมีมิติและมีการกระจายของเสียงที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถครอบคลุมบริเวณรอบ ๆ ของผู้ฟัง ระบบเสียงนี้หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งให้เสียงที่มีคุณภาพ หลายคนคงได้สัมผัสกันมาแล้ว แต่อาจไม่ทราบว่าเป็นระบบเสียงแบบใด

 • ระบบ DTS NEO : 6

ระบบ DTS นี้ย่อมาจากคำว่า Digital Theater Systems ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของ Digital Theater Systems, Inc ความหมายของระบบนี้ถ้าแปลตรงตัวก็คือระบบที่เหมาะสำหรับโรงภาพยนตร์ สามารถส่งสัญญาณในรูปแบบของสัญญาณดิจิตอล โดยระบบ DTS NEO:6 นี้จะเป็นการส่งสัญญาณเสียงที่เน้นลำโพงแบบ 2 ช่องสัญญาณเป็นหลัก คือลำโพงทั้งซ้ายและขวา ผสมผสานกับช่องสัญญาณเสียงเซอราวนด์รอบข้างในแบบ 5.1 Channel ทำให้เกิดเสียงที่มีมิติรอบตัวของผู้ฟัง ระบบเสียงนี้สามารถที่จะรับฟังได้จากต้นกำเนิดเสียงอย่างเครื่องเล่นซีดีทั่วไป อุปกรณ์อื่น ๆ ที่หลากหลายรวมทั้งระบบโฮมเธียเตอร์และระบบออดิโอในรถด้วย

ได้รับข้อมูลดี ๆ กันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปช้อปปิ้งกับ Pioneer กันแล้ว เพราะทาง iPrice ประเทศไทย เราได้คัดเลือกสินค้าจาก Pioneer Thailand ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pioneer ราคา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียงติดรถยนต์ และ เครื่องเสียง Hi Fi รับรองว่าคุณได้สินค้าของแท้ ราคาพิเศษ เพียงมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคากับเรา รับรองว่าครบ และคุ้ม!

NEW