แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Philips
6,516 สินค้า

สินค้า Philips

Philips (ฟิลิปส์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ราคาคุ้มค่าคงทนต่อการใช้งาน เพราะผลิตและออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการของลักษณะการดำรงค์ชีวิตของผู้คน และแน่นอนคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า คุ้มราคาไปกับเราชาว ipriceThailand ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม หรือแม้กระทั่งสินค้าสำหรับเด็กก็มีให้คุณเลือกสรรกันอย่างเต็มรูปแบบ ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
โคมไฟ
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน
|
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
|
เครื่องประดับ
|
โทรศัพท์และแท็บเล็ต
|
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก
|
ของตกแต่งบ้าน
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
ของขวัญ
|
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน
|
งานอดิเรก
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
เครื่องแต่งกาย
|
รองเท้า
|
ของชำ
|
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน
|
ห้องนอน
|
อาหารเสริม
|
กระเป๋า
|
ของเล่น
|
นาฬิกาข้อมือ
|
อุปกรณ์ห้องน้ำ
|
เครื่องสำอาง
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
เนอสเซอรี่
เปรียบเทียบราคา
Philips AC1215
เริ่มต้นที่ 7,990 บาท
3 ร้าน
Philips เครื่องฟอกอากาศ Ac1215 สีเงิน ชื่อแบรนด์ : Philips รุ่น : Ac1215 ขนาด : (WxLxH) 25x37x60 cm. น้ำหนัก : 5.21 kg. การรับประกัน : 2 ปี ให้คุณมีอากาศที่ดีต่อสุขภาพทุกเวลา ให้ทุกคืนในห้องของคุณสะอาด ที่จะทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยพลังกับ เครื่องฟอกอากาศ จาก Philips คุณสมบัติ - เทคโนโลยี VitaShield IPS - เทคโนโลยีแผ่นกรอง NanoProtect Pro ที่มีความหนาพิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศ - ขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร แบคทีเรีย Tvoc - ขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% - AQI sensor เซนเซอร์ตรวจจับสภาพมลภาวะในอากาศ - สามารถแสดงผลคุณภาพอากาศเป็นสีไฟ 4 สี - โหมดพิเศษ NightSense ออกแบบมาพิเศษสำหรับห้องนอน - เมื่อดับไฟในห้อง เครื่องฟอกอากาศจะปรับเข้าสู่โหมด NightSense อัตโนมัติ โดยจะปิดแสงไฟรบกวน และปรับพัดลมให้ทำงานเงียบขึ้น ไม่รบกวนการนอนหลับ แต่คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการฟอกอากาศอย่างเต็มเปี่ยม - Cadr 258 ลบ.ม./ชม. ข้อมูลจำเพาะ แบรนด์ : Philips รุ่น : Ac1215 เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ : AQI sensor บริเวณที่ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ : – สีของแผงควบคุม : แสดงผลคุณภาพอากาศเป็นสีไฟ 4 สี สัญญาณไฟความเร็วพัดลม : – วัสดุของตัวเครื่อง : – เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ : – สี : เงิน Cadr (ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์) : 258 ลบ.ม./ชม. กรอง Pm2.5 : – กรองไวรัส : – แผ่นกรอง : NanoProtect Pro ความยาวสายไฟ : – ความถี่ : – กำลังไฟ : – ระดับเสียง : – แรงดันไฟฟ้า : – แรงดันไฟฟ้า : – โหมดพิเศษ : NightSense Call Center / ช่องทางการรับประกัน ศูนย์บริการ โทร 062-614-3340 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 - 18:00 วันเสาร์ เวลา 9:00 - 13:00 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips HR3652
เริ่มต้นที่ 6,480 บาท
3 ร้าน
เครื่องปั่นน้ำผลไม้จาก PHILIPS สมูทตี้เพื่อสุขภาพที่ดี สไตล์โฮมเมท ปั่นละเอียด เปิดคุณค่าจากเซลล์นับล้าน ด้วยเทคโนโลยี Problend6 3D จากฟิลิปส์เท่านั้น ที่ผสานกับกำลังวัตต์สูง ให้สมูทตี้ละเอียดเนียน นุ่ม ทำให้การเติมคุณค่าจากการรับประทานผักและผลไม้ได้ในทุกวัน PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR3652 เทคโนโลยี Problend6 3D เพื่อการปั่นที่ละเอียดยิ่งกว่า เพราะการดีไซน์ให้เปิดพื้นที่ผิวสัมผัสของส่วนผสมผักและผลไม้กับใบมีดให้ได้มากขึ้น ทำให้สมูทตี้ ซอส ละเอียดได้รสชาติและสัมผัสที่ชื่นชอบ พลังสูง 1400 วัตต์ 1.9 แรงม้า เหยือกทำจากแก้ว ใช้งานง่าย ด้วยฟังก์ชั่นพร้อมใข้สำหรับสมูทตี้ บดน้ำแข็ง และปั่นแบบเป็นจังหวะ หรือเลือกควบคุมความเร็วได้ตามด้องการ ใช้งานสะดวก ใบมีดถอดล้างได้ และชิ้นส่วนสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้(ไม่รวมตัวเครื่องและส่วนประกอบของใบมีด) ความจุ 2.0 ลิตร รับประกัน 2 ปี ทั่วโลก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips PQ206/18
เริ่มต้นที่ 558 บาท
4 ร้าน
***** เครื่องโกนหนวดไร้สายแบบใช้แบตเตอรี่ โกนหนวดแบบไร้สายได้นานถึง 60 นาที ***** หัวโกนหนวดลอยตัว พร้อมใบมีดแบบ Close Cut เพื่อการโกนที่แนบสนิท โกนได้เกลี้ยงเกลายิ่งขึ้น/ใช้ถ่านAA 2ก้อนใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง60นาที/สวิทซ์เปิดปิด พร้อมปุ่มล๊อคการทำงานป้องกันการเปิดเครื่องโดยไม่ตั้งใจ ใบมีดแบบลับคมในตัว มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึงสองปี ระบบการโกนที่เกลี้ยงเกลา หัวโกนที่นำเข้าให้ประสบการณ์การโกนที่แนบสนิท หัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระ ปรับแนวใบมีดด้านที่คมของเครื่องโกนหนวด Philips แนบชิดกับผิวของคุณเพื่อการโกนได้ลึกขึ้น หัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระจะปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า รับประกัน 2 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips GC-160
เริ่มต้นที่ 550 บาท
6 ร้าน
บอกลาเสื้อผ้าที่ยับ ไม่เรียบไปได้เลย เพราะPhilips เตารีดแห้ง 1 200 วัตต์- รุ่น GC160/22 สีขาว-ม่วง จะรีดผ้าของคุณให้เรียบยิ่งขึ้น ด้วยหน้าเตาชั้นดี ทำมาจากแผ่นความร้อน DynaGlide ที่รีดลื่นบนทุกเนื้อผ้า ฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นพื้นฐานคุ้มค่า คุ้มราคา ไว้วางใจด้วยคุณภาพมาตรฐานจากหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Philips คุณสมบัติ ให้ความเรียบดั่งที่ใจคุณต้องการ Philips เตารีดแห้ง 1 200 วัตต์- รุ่น GC160/22 สีขาว-ม่วงได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายดาย รีดลื่นบนทุกเนื้อผ้า ด้วยการออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ เตารีดรุ่นนี้จึงมีน้ำหนักเบาและจัดเก็บได้ง่าย จึงเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณในการให้ความเรียบของเสื้อผ้าของคุณ ควบคุมอุณหภูมิ Philips เตารีดแห้ง 1 200 วัตต์- รุ่น GC160/22 สีขาว-ม่วงจะสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ง่าย มีไฟแสดงสภานะอย่างชัดเจน รวมทั้งมีด้ามจับที่นุ่มทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้นานมากยิ่งขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Philips ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Philips HD 3030 1,090 บาท Shopee
Philips HR2118 4,299 บาท Lazada
Philips SHE3800 514 บาท Lazada
Philips HR2115 690 บาท Lazada
Philips HD9220 2,790 บาท Lazada
Philips X-treme vision 100 990 บาท Lazada
Philips BHD006 490 บาท Shopee
Philips PQ206 521 บาท Shopee
Philips AC1215 7,990 บาท ShopAt24
Philips AquaTouch AT610 1,056 บาท Shopee
ยอดนิยม
Philips HD 3030

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,090 บาท ไปที่ร้านค้า

Philips (ฟิลิปส์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่ติดอันดับ 100 บริษัทอันมีประสิทธิภาพของโลก

ตำนานการก่อตั้งบริษัทชั้นนำภายใต้ชื่อแบรนด์ Philips (ฟิลิปส์)

Philips Electronic (ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติดัตช์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1891 ที่เมืองไอนด์โฮเวน โดยการร่วมมือกันของสองพ่อลูกนายธนาคาร เฟรเดริก และ เจร์ราร์ด ฟิลิปส์ ซึ่งเริ่มจากการผลิตหลอดไฟและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ผู้คนรู้จักทั่วโลก เรียกได้ว่าในยุคนั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จักหลอกไฟของ Philips (ฟิลิปส์) ต่อมาได้มีการพัฒนารูปแบบการผลิตไปจนถึงการผลิตหลอดไฟแบบสูญญากาศ Philips (ฟิลิปส์) ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนานวัตกรรมหลายอย่าง เช่น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, เครื่องรับวิทยุที่มีลำโพงในตัว, เครื่องบันทึกเทปคาสเซตต์, เครื่องบันทึกวิดีโอคาสเซตต์ และยังร่วมมือกับโซนี่ในการพัฒนามาตรฐานคอมแพ็กดิสก์อีกด้วย ต่อมาในปี ค.ศ. 2013 Philips (ฟิลิปส์) ได้ประกาศขายแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพแล้วให้กับบริษัท ฟุนะอิ อิเล็กทริก (Funai Electric Co.)

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คำนึงถึงผู้คนเป็นหลักอยู่เสมอ

Philips (ฟิลิปส์) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกนับตั้งแต่การเปิดตัวหลอดไฟหลอดแรกเมื่อ 120 ปีที่ผ่านมา และยังถือเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาและให้ความสำคัญต่อผู้คนเป็นหลักอีกด้วย ทุกวันนี้จึงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) เนื่องด้วยเมื่อปี พ.ศ. 2551 ที่ผ่านมา Philips (ฟิลิปส์) ได้ถูกจัดอันดับเป็นตราสินค้าที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 43 ของโลก และด้วยความที่ Philips (ฟิลิปส์) มีส่วนในการช่วยเหลือสังคมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการเปิดมูลนิธิเพื่อช่วยเด็กที่เป็นโลกหัวใจ หรือแม้กระทั่งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ที่มีผู้ป่วยมากขึ้นโดยร่วมมือกับโซวิคเพื่อเปิดศูนย์ Learning and Experience Centre นับได้ว่า Philips (ฟิลิปส์) เป็นบริษัทที่มีบทบาทในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอย่างเต็มรูปแบบ

สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า Philips (ฟิลิปส์)

เป็นที่แน่นอนว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) เป็นสินค้าคุณภาพที่ทั่วโลกต่างก็รู้จัก ไม่เพียงชื่อเสียงในด้านการผลิตหลอดไฟเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม หรือแม้กระทั่งสินค้าสำหรับเด็ก ที่ทาง Philips (ฟิลิปส์) ได้มุ่งหวังพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงที่สุด และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการค้นหาสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) มาไว้ในครอบครองด้วยแล้ว ไม่ยากเลยเพียงคุณมาร่วมเลือกซื้อไปกับเรา ipriceThailand.com ที่มีให้คุณเลือกสรรมาไว้ในครอบครองอย่างครบถ้วน และยังได้รวบรวมข้อเสนอที่ตรงใจคุณที่สุด คุ้มค่าที่สุดมาให้คุณอีกด้วย ipriceThailand.com ได้จัดรูปแบบหมวดหมู่สินค้าเพื่อให้คุณเลือกซื้อได้สะดวกขึ้นดังนี้

สินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ Philips (ฟิลิปส์)

หากกล่าวถึงสินค้าที่มีชื่อเสียงของ Philips (ฟิลิปส์) แล้วคงหนีไม่พ้นในเรื่องของหลอดไฟ เพราะเมื่อ 120 ปีที่ผ่านมา Philips (ฟิลิปส์) ได้เปิดตัวหลอดไฟที่ทรงคุณภาพและยังเป็นเป็นตำนานอยู่ทุกวันนี้ ในปัจจุบันก็เช่นกัน ที่ทาง Philips (ฟิลิปส์) ผลิตหลอดไฟ LED ขึ้นมา ท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากจะเป็นหลอดไฟที่มีคุณสมบัติในการให้แสงสว่างแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดไฟได้ถึง 90 เปอร์เซ็นและใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ขึ้นอีกด้วย นอกจากการให้โทนสีที่นุ่มสบายตาแล้วยังให้ความถูกต้องของค่าสีที่ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน สร้างบรรยากาศให้ยามค่ำคืนเปรียบดั่งกลางวัน