หน้าหลัก
7,876 สินค้า

สินค้า Philips

7,876 สินค้า

Philips (ฟิลิปส์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ราคาคุ้มค่าคงทนต่อการใช้งาน เพราะผลิตและออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการของลักษณะการดำรงค์ชีวิตของผู้คน และแน่นอนคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า คุ้มราคาไปกับเราชาว ipriceThailand ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม หรือแม้กระทั่งสินค้าสำหรับเด็กก็มีให้คุณเลือกสรรกันอย่างเต็มรูปแบบ ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
โคมไฟ
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
โทรศัพท์และแท็บเล็ต
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ
|
มอเตอร์ไซต์
|
วันเกิด
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
ของตกแต่งบ้าน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน
|
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
เครื่องแต่งกาย
|
กระเป๋า
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก
|
เครื่องสำอาง
|
ของชำ
|
งานอดิเรก
|
นาฬิกาข้อมือ
|
อาหารเสริม
|
รองเท้า
|
เครื่องประดับ
|
เสื้อผ้าเด็ก
|
เสื้อผ้าเด็กอ่อน
|
เนอสเซอรี่
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Philips X-treme vision 100
978 บาท
3 ร้าน
📢📢ลูกค้าใหม่ใส่โค้ด NEWEMON ลด 100 บาท (ขั้นต่ำสั่งซื้ิอ 200 บาท ขึ้นไป) หลอดไฟหน้ารถยนต์ ยี่ห้อ Philips ขั้วไฟ H4 รุ่น X-treme Vision +100% ของ Philips แท้ 100% ส่งฟรี Kerry คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ ✔ช่วยเพิ่มความสว่างจากหลอดเดิม เพิ่มขึ้น 100% ให้ค่าความสว่าง 1300-1600 ลูเมน ✔ส่องสว่างได้ไกลขึ้นถึง +35 เมตร ✔ค่าแสง 3350K ให้แสงสีเหลือง ออกสีขาวกว่าของเดิมติดรถ ลำแสงไม่ฟุ้งกระจาย ไม่แยงตา และไม่รบกวนเพื่อนร่วมทาง ไม่ผิดกฎหมายจราจร ✔สามารถใส่แทนหลอดเดิมได้เลย ไม่ต้องติดตั้งชุดเพิ่มไฟหน้า ไม่ต้องใส่รีเรย์ ไม่ต้องแปลงไฟ ✔กินไฟเท่าหลอดเดิมติดรถ ไม่เปลื้องแบ๊ตเตอรี่ ✔ความร้อนหลอดไฟเท่าหลอดไฟเดิมติดรถ ✔ตัวหลอดทำจากแก้ว QUARTZ มีคุณสมบัติบล็อค UV ไม่ทำให้โคมเหลือง ไม่ทำให้โคมหมอง รายละเอียดสินค้า Philips หลอดไฟหน้า ไฟตัดหมอก รถยนต์ รุ่น X-TREME VISION + 100% หลอดไฟหน้ารถยนต์ PHILIPS X-Treme Vision +100% ด้วยแสงไฟที่แรงกว่าปกติถึง 2 เท่า ช่วยให้เห็นเส้นทางปลอดภัยกว่าเดิม หลอดไฟฮาโลเจนคุณภาพสูง สามรถนำไปติดตั้งได้ทันที ไม่ต้องดัดแปลงรถยนต์หรือปรับแต่งใดๆทั้งสิน กินไฟ 12 โวลต์ 55 วัตต์เท่าหลอดเดิม หมดปัญหาเรื่องความร้อน และปัญหาโคมละลายเหมือนการเปลี่ยนหลอดวัตต์สูงอีกต่อไป คุณสมบัติอย่างละเอียด - เพิ่มความสว่างขึ้นอีก +100% เมื่อเทียบกับหลอดฮาโรเจนมาตรฐาน ลำแสงส่องไปได้ไกลกว่าเดิม 35 เมตร - เพิ่มระยะทางขึ้นอีก 35 เมตร เมื่อเทียบกับหลอดฮาโรเจนมาตรฐาน ช่วยให้มองเห็นเส้นแบ่งถนนและป้ายจราจรชัดเจนกว่าเดิม - ใช้กำลังไฟและวัตต์เท่ากับหลอดฮาโรเจนทั่วไป (60/55 Watts)ไม่ต้องพ่วงรีเลย์ Relay - หลอดผลิตในประเทศเยอรมัน ตัวหลอดแก้วผลิตจากแก้ว UV Blocked Quartz Glass ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงทนความร้อนได้ดีกว่าแก้วแข็ง Hard Glass ที่ใช้ผลิตหลอดไฟรถยนต์ทั่วๆ ไปในท้องตลาด และทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือน ทำให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการระเบิด หลอดไฟแก้วควอทซ์ Philips (ไส้หลอด 2650º C และแก้ว 800º C) สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลันที่รุนแรงได้ แก้วควอทซ์ UV สามารถสร้างแสงที่ส่องสว่างได้ด้วยความสามารถในการเพิ่มแรงดันภายในหลอด - เคลือบด้วยสาร UV BLOCK ช่วยป้องกันการหมองคล้ำของโคมไฟจากรังสี UV-A, B, C ทำให้โคมไฟหน้ารถไม่หมองคล้ำเร็วเหมือนหลอดแก้วทั่วไป - ส่วนของไส้หลอดเป็นไส้หลอดคุณภาพสูงอายุการใช้งาน B3/Tc = 200/400 หรือนานถึง 600 - 800 ชั่วโมง(ระบบไฟฟ้าของรถอยู่ในสภาพปกติ) - ให้แสงในย่านอุณหภูมิสีเหมาะกับการใช้งานมากกว่าความสวยงาม ไม่เกิด Blind Spot ท่ามกลางสายฝนเหมือนหลอดฮาโลเจนชุบสีที่ให้แสงออกขาวหรืออมฟ้า - หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง มีเพียงหลอดไฟที่ทำจากแก้วควอทซ์ (ไส้หลอด 2650°c แก้ว 800°c) ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิทันทีทันใดได้ *ถ้ามีหยดน้ำเย็นตกกระทบหลอดไฟที่กำลังร้อน ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณขับผ่านน้ำขณะมีไฟหน้าที่ชำรุดอยู่ - คุณภาพเชื่อถือได้ มาตรฐานคุณภาพระดับสูงของการรับรองจาก ECE การผลิตทั้งหมดของเรามีการทดสอบอย่างพิถีพิถัน มีการควบคุมและได้รับรอง (ISO 9001, ISO 14001 และ QSO 9000) ตามข้อกำหนด ECE สูงสุด - ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสากลเกี่ยวกับการใช้งานบนท้องถนน (DOT Compliant Street Legal) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips AC1215
7,990 บาท
4 ร้าน
Philips เครื่องฟอกอากาศ Ac1215 สีเงิน ชื่อแบรนด์ : Philips รุ่น : Ac1215 ขนาด : (WxLxH) 25x37x60 cm. น้ำหนัก : 5.21 kg. การรับประกัน : 2 ปี ให้คุณมีอากาศที่ดีต่อสุขภาพทุกเวลา ให้ทุกคืนในห้องของคุณสะอาด ที่จะทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยพลังกับ เครื่องฟอกอากาศ จาก Philips คุณสมบัติ - เทคโนโลยี VitaShield IPS - เทคโนโลยีแผ่นกรอง NanoProtect Pro ที่มีความหนาพิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศ - ขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร แบคทีเรีย Tvoc - ขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% - AQI sensor เซนเซอร์ตรวจจับสภาพมลภาวะในอากาศ - สามารถแสดงผลคุณภาพอากาศเป็นสีไฟ 4 สี - โหมดพิเศษ NightSense ออกแบบมาพิเศษสำหรับห้องนอน - เมื่อดับไฟในห้อง เครื่องฟอกอากาศจะปรับเข้าสู่โหมด NightSense อัตโนมัติ โดยจะปิดแสงไฟรบกวน และปรับพัดลมให้ทำงานเงียบขึ้น ไม่รบกวนการนอนหลับ แต่คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการฟอกอากาศอย่างเต็มเปี่ยม - Cadr 258 ลบ.ม./ชม. ข้อมูลจำเพาะ แบรนด์ : Philips รุ่น : Ac1215 เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ : AQI sensor บริเวณที่ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ : – สีของแผงควบคุม : แสดงผลคุณภาพอากาศเป็นสีไฟ 4 สี สัญญาณไฟความเร็วพัดลม : – วัสดุของตัวเครื่อง : – เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ : – สี : เงิน Cadr (ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์) : 258 ลบ.ม./ชม. กรอง Pm2.5 : – กรองไวรัส : – แผ่นกรอง : NanoProtect Pro ความยาวสายไฟ : – ความถี่ : – กำลังไฟ : – ระดับเสียง : – แรงดันไฟฟ้า : – แรงดันไฟฟ้า : – โหมดพิเศษ : NightSense Call Center / ช่องทางการรับประกัน ศูนย์บริการ โทร 062-614-3340 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 - 18:00 วันเสาร์ เวลา 9:00 - 13:00 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips PQ206/18
593 บาท
5 ร้าน
เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบชาร์จใหม่ได้ Philips PQ206 ผสานรวมระบบการโกนหนวดที่เกลี้ยงเกลาเข้ากับหัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระ คุณจึงมั่นใจว่าดูดีทุกวัน โกนหนวดแนบสนิท หัวโกนที่นำเข้าให้ประสบการณ์การโกนที่แนบสนิท ปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า ปรับแนวใบมีดด้านที่คมของเครื่องโกนหนวดแนบชิดกับผิวของคุณเพื่อการโกนได้ลึกขึ้น; หัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระจะปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า เครื่องโกนหนวดแบตเตอรี่ 2AA แบบไร้สาย โกนหนวดแบบไร้สายได้นานถึง 60 นาที คุณสมบัติของสินค้า • ระบบ CLOSE CUT และ REFLEX ACTION แบตเตอรี่ไร้สาย ใช้งานได้ 60 นาที • BATTERY TYPE:AA • GUARANTEE:2 YEAR อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Philips Essential E27
74 บาท
4 ร้าน
หลอด LED A60 Essential 9W แสงขาว DAYLIGHT E27 PHILIPS 6500K แสงเหลือง WARMWHITE E27 PHILIPS 3000K หลอดไฟ LED PHILIPS ESSENTIAL BULB กำลังไฟ 9 วัตต์ ให้แสงสว่างโทนสีขาว สบายตา ให้อารมณ์ผ่อนคลาย ส่องสว่างปราศจากรังสี UV/IR/HG ที่เป็นอันตรายต่อผิว มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 8 ปี และยังช่วยประหยัดพลังงานถึง 87% คุณสมบัติ ใช้ร่วมกับโคมไฟที่มีขั้วรับหลอด E27 และระบบไฟ 220 โวลต์ ปราศจากรังสี UV/IR/HG ที่เป็นอันตราย อีกทั้งยังช่วยถนอมสายตา แสงสี DAYLIGHT ช่วยสร้างบรรยากาศสว่างเจิดจ้า แสงสี WARMWHITE ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่น สบายตา หลอด LED ช่วยประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 87% มีอายุงานใช้งานยาวนานถึง 8 ปี ข้อแนะนำ ตรวจสอบขั้ว และระบบไฟก่อนติดตั้ง คำเตือน ห้ามติดตั้งกับระบบไฟผิดขนาด ห้ามใช้งานในโคมที่เล็กกว่า 3 นิ้ว ห้ามใช้งานกับสวิตช์หรี่ไฟ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Philips ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Philips HD 3030 889 บาท Shopee
Philips HR2118 4,800 บาท Lazada
Philips HR2115 750 บาท Shopee
Philips HD9220 4,450 บาท Lazada
Philips PQ206 508 บาท Shopee
Philips BHD006 620 บาท Shopee
Philips X-treme vision 100 978 บาท Shopee
Philips HD4911 1,790 บาท Central
Philips HR7627 641 บาท AliExpress
Philips HP8280 2,950 บาท Lazada
ยอดนิยม
Philips HD 3030

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,790 บาท 889 บาท ไปที่ร้านค้า

Philips (ฟิลิปส์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่ติดอันดับ 100 บริษัทอันมีประสิทธิภาพของโลก

ตำนานการก่อตั้งบริษัทชั้นนำภายใต้ชื่อแบรนด์ Philips (ฟิลิปส์)

Philips Electronic (ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติดัตช์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1891 ที่เมืองไอนด์โฮเวน โดยการร่วมมือกันของสองพ่อลูกนายธนาคาร เฟรเดริก และ เจร์ราร์ด ฟิลิปส์ ซึ่งเริ่มจากการผลิตหลอดไฟและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ผู้คนรู้จักทั่วโลก เรียกได้ว่าในยุคนั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จักหลอกไฟของ Philips (ฟิลิปส์) ต่อมาได้มีการพัฒนารูปแบบการผลิตไปจนถึงการผลิตหลอดไฟแบบสูญญากาศ Philips (ฟิลิปส์) ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนานวัตกรรมหลายอย่าง เช่น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, เครื่องรับวิทยุที่มีลำโพงในตัว, เครื่องบันทึกเทปคาสเซตต์, เครื่องบันทึกวิดีโอคาสเซตต์ และยังร่วมมือกับโซนี่ในการพัฒนามาตรฐานคอมแพ็กดิสก์อีกด้วย ต่อมาในปี ค.ศ. 2013 Philips (ฟิลิปส์) ได้ประกาศขายแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพแล้วให้กับบริษัท ฟุนะอิ อิเล็กทริก (Funai Electric Co.)

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คำนึงถึงผู้คนเป็นหลักอยู่เสมอ

Philips (ฟิลิปส์) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกนับตั้งแต่การเปิดตัวหลอดไฟหลอดแรกเมื่อ 120 ปีที่ผ่านมา และยังถือเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาและให้ความสำคัญต่อผู้คนเป็นหลักอีกด้วย ทุกวันนี้จึงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) เนื่องด้วยเมื่อปี พ.ศ. 2551 ที่ผ่านมา Philips (ฟิลิปส์) ได้ถูกจัดอันดับเป็นตราสินค้าที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 43 ของโลก และด้วยความที่ Philips (ฟิลิปส์) มีส่วนในการช่วยเหลือสังคมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการเปิดมูลนิธิเพื่อช่วยเด็กที่เป็นโลกหัวใจ หรือแม้กระทั่งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ที่มีผู้ป่วยมากขึ้นโดยร่วมมือกับโซวิคเพื่อเปิดศูนย์ Learning and Experience Centre นับได้ว่า Philips (ฟิลิปส์) เป็นบริษัทที่มีบทบาทในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอย่างเต็มรูปแบบ

สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า Philips (ฟิลิปส์)

เป็นที่แน่นอนว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) เป็นสินค้าคุณภาพที่ทั่วโลกต่างก็รู้จัก ไม่เพียงชื่อเสียงในด้านการผลิตหลอดไฟเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม หรือแม้กระทั่งสินค้าสำหรับเด็ก ที่ทาง Philips (ฟิลิปส์) ได้มุ่งหวังพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงที่สุด และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการค้นหาสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ Philips (ฟิลิปส์) มาไว้ในครอบครองด้วยแล้ว ไม่ยากเลยเพียงคุณมาร่วมเลือกซื้อไปกับเรา ipriceThailand.com ที่มีให้คุณเลือกสรรมาไว้ในครอบครองอย่างครบถ้วน และยังได้รวบรวมข้อเสนอที่ตรงใจคุณที่สุด คุ้มค่าที่สุดมาให้คุณอีกด้วย ipriceThailand.com ได้จัดรูปแบบหมวดหมู่สินค้าเพื่อให้คุณเลือกซื้อได้สะดวกขึ้นดังนี้

สินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ Philips (ฟิลิปส์)

หากกล่าวถึงสินค้าที่มีชื่อเสียงของ Philips (ฟิลิปส์) แล้วคงหนีไม่พ้นในเรื่องของหลอดไฟ เพราะเมื่อ 120 ปีที่ผ่านมา Philips (ฟิลิปส์) ได้เปิดตัวหลอดไฟที่ทรงคุณภาพและยังเป็นเป็นตำนานอยู่ทุกวันนี้ ในปัจจุบันก็เช่นกัน ที่ทาง Philips (ฟิลิปส์) ผลิตหลอดไฟ LED ขึ้นมา ท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากจะเป็นหลอดไฟที่มีคุณสมบัติในการให้แสงสว่างแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดไฟได้ถึง 90 เปอร์เซ็นและใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ขึ้นอีกด้วย นอกจากการให้โทนสีที่นุ่มสบายตาแล้วยังให้ความถูกต้องของค่าสีที่ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน สร้างบรรยากาศให้ยามค่ำคืนเปรียบดั่งกลางวัน