Philips Avent อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในเครือ Philips ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์และออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ที่กำลังให้ผมและเด็กทารกโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่าครอบคลุมในทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั๊มนม เครื่องอุ่นและนึ่งฆ่าเชื้อ ขวดนม จุกนม และหัวนมยาง ถ้วยหัดดื่มสำหรับเด็ก และชุดของขวัญแรกเกิดและชุดของขวัญสำหรับเด็กทารก ทำความรู้จักกับ Philips Avent ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงวัย 6 เดือนที่คุณแม่ทุกคนไว้วางใจ พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Philips Avent ราคาให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ในราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด คลิกเลยที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ

อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Philips Avent
สุขภาพ Philips AVENT
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ Philips AVENT
เนอสเซอรี่ Philips AVENT
_

ลิสต์ราคา Philips Avent ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Philips Avent ลด20% ของแท้ศูนย์ไทย (ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน) (ฟิลลิป เอเว้นท์) เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ประกันศูนย์ไทย 2 ปี 6,693 บาท Lazada
Philips Avent 🇺🇸 Usa 🇺🇸 จุกหลอก Avent แพคคู่ Bpa Free Soothie Pacifier, สำหรับทารก 0-3 เดือน 159 บาท Shopee
Philips Avent ถ้วยเก็บน้ำนม เวียร์ Philips ถ้วยพร้อมฝาเกลียวใส่จุกนม กล่องเป็นรอย ไม่สวยเล็กน้อยจ้า 790 บาท Lazada
Philips Avent 2-in-1 Electric Steam Steriliser SCF922/01 2,999 บาท Lazada
Philips Avent แผ่นซับน้ำนม ของแท้ 100% ชนิดใช้ครั้งเดียว บรรจุ 60 ชิ้น SCF254/61 พร้อมส่งค่ะ 😊 325 บาท Lazada
Philips Avent ปั้มนมแบบปั้มมือรุ่น Natural Philips Manual Comfort Breast Pump 1,750 บาท Lazada
Philips Avent ลด 20% ของแท้ศูนย์ไทย (ฟิลิปส์ เอเว้นท์) แผ่นซับน้ำนม 60 ชิ้น DISPOSABLE BREASTPAD DAY 543 บาท Lazada
Philips Avent ลด 20% ของแท้ศูนย์ไทย (ฟิลลิป เอเว้นท์) MANUAL BREASTPUMP NATURAL SCF330/20 2,415 บาท Lazada
Philips Avent Philip Avent จุกหลอก 0-6เดือน 160 บาท Shopee
Philips Avent จุกหลอก Avenขนาด0-6เดือนแพ็คคู่ 350 บาท Lazada

Philips Avent ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงวัย 6 เดือนที่คุณแม่ทุกคนไว้วางใจ

Philips Avent อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในเครือ Philips ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์และออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ที่กำลังให้ผมและเด็กทารกโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่าครอบคลุมในุกผิลตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั๊มนม เครื่องอุ่นและนึ่งฆ่าเชื้อ ขวดนม จุกนม และหัวนมยาง ถ้วยหัดดื่มสำหรับเด็ก และชุดของขวัญแรกเกิดและชุดของขวัญสำหรับเด็กทารก เป็นต้น บอกเลยว่าเลือกซื้อทุกอย่างครบ จบในที่เดียว สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่แน่ใจว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับสินค้า Philips Avent พร้อมวิธีการเลือกซื้อสินค้าสำหรับลูกน้อยไปพร้อมกันที่นี่เลย

Philips Avent คืออะไร แตกต่างอย่างไร?

Philips Avent ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และทารกน้อยที่ออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจจากจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง ที่จะช่วยให้การเริ่มต้นสรรค์สร้างครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่สะดวกและง่ายมากกว่าที่เคย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Philips Avent นั้นนอกจากจะมีคุณภาพที่ดีแล้วยังได้รับรางวัลในการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกหลายรายการ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ปกครองทั่วโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้ผิลตภัณฑ์ของ Philips Avent เป็นผู้ช่วยในการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีและปลอดภัยมากกว่าสำหรับลูกน้อยทุกคน!

Philips Avent มีสินค้าอะไรบ้าง?

Philips Avent มีสินค้าที่หลากหลายที่ดีไซน์มาเพื่อทากรกน้อยถึงเด็กในวัยหัดเดินทุกคน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้ผสมผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และเด็กที่ดีมีคุณภาพที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ ไปสำรวจสินค้าของ Philips Avent พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า อย่าเพิ่งตกใจกับ Philips Avent ราคาที่อาจมีราคาที่สูงกว่าบ้าง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัยที่ดีสำหรับลูกน้อยแล้ว เชื่อว่าไม่เกินกว่าที่จะจ่ายเพื่อเด็กน้อยน่ารักผู้เป็นที่รักของทุกคนอย่างแน่นอน

เครื่องปั๊มนม Philips Avent

เครื่องปั๊มนม Philips Avent นั้นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ทั้งชุด ซึ่งประกอบด้วยเครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์จัดเก็บน้ำนม ซึ่งจะช่วยดูแลทั้งคุณแม่และลูกน้อยไปพร้อม ๆ กัน ตั้งแต่การใช้เครื่องปั๊มนมคุณภาพดี พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และอุปกรณ์จัดเก็บน้ำนมพกพาที่จะช่วยให้คุณแม่เดินทางหรือเตรียมการสำหรับทุกกิจกรรมได้สะดวกและง่ายขึ้น

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม Philips Avent

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งออกแบบมาให้คุณแม่ใช้งานง่าย ๆ ภายในปุ่มเดียว แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครั้นทั้งการอุ่นนมหรือแม้แต่ขวดนม คุณแม่จึงวางใจได้ในทุกความปลอดภัยในทุกผลิตภัณฑ์ของ Philips Avent

ของขวัญเด็กอ่อน Philips Avent

ของขวัญสำหรับเด็กที่มีแนวคิดในการมอบความรักแสดงความห่วงใยที่จะช่วยส่งต่อถึงคุณแม่พ่อคุณแม่มือใหม่ และทารกน้อยอย่างแท้จริง เพราะมีสินค้าให้เลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั๊มนมด้วยมือ เครื่องมือพื้นฐานในการให้นมจากเต้า รวมทั้งชุดอุปกรณ์ให้นมทารกแรกเกิดอีกด้วยผลิตภัณฑ์ทุกรายการของ Philips Avent ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานร่วมกันได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าชุดของขวัญจะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบและเป็นประโยชน์อย่างแน่นอน

ถ้วยเก็บน้ำนมแม่ Philips Avent

ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการจัดเก็บและมีฝาปิดที่มิดชิดเพื่อให้พกพาได้อย่างสะดวกและปลอดภัย แถมยังบันทึกข้อมูลต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบอายุของน้ำนม ซึ่งก็สามารถบันทึกและเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดายด้วยปากกาเมจิกหรือดินสอ อีกทั้งยังสามารถสามารถใช้ในเครื่องอุ่นขวดนม ไมโครเวฟ เครื่องล้างจาน และเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม ได้อย่างปลอดภัย และที่ขาดไม่ได้กับช้อนขนาดเล็กสำหรับป้อนอาหารเจ้าหนูน้อยอีกด้วย

ขวดนมและจุกนม Philips Avent

เพราะขวดนม Philips Avent Natural ได้รับการออกแบบมาสำหรับคุณแม่ที่ต้องการผสมผสานการป้อนนมจากเต้านมแม่และขวดนมเข้าด้วยกัน ที่มาพร้อมกับจุกนมที่นุ่มและมีรูปทรงเหมือนทรวงอกช่วยให้ลูกดูดนมได้อย่างเป็นธรรมชาติและให้ความรู้สึกเหมือนกับเต้านมจริง ซึ่งทำให้การสลับการดูดนมจากเต้านมแม่และขวดนมทำได้อย่างราบรื่นทั้งสำหรับคุณแม่และลูกน้อย

เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิน้ำและห้องเด็ก Philips Avent

เครื่องวัดอุณหภูมิอย่างแม่นยำด้วยเทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอลที่ใช้วัดอุณหภูมิห้องและห้องน้ำ เทอร์โมมิเตอร์ Philips AVENT จะเพิ่มความสะดวกสบายเป็นสองเท่าในการควบคุมตรวจสอบอุณหภูมิของห้องลูกน้อยและห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการออกแบบและผ่านการทดสอบเพื่อให้มีความปลอดภัย และเป็นของเล่นสร้างความเพลิดเพลินขณะอาบน้ำอีกด้วย

อุปกรณ์ทานอาหารของเด็ก Philips Avent

อุปกรณ์ในการรับประทานอาหารสำหรับเด็ก ที่จำเป็นประกอบด้วยชุดจานชามทรงหลุมลายน่ารักที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ผ้ากันเปื้อน ช้อนสำหรับป้อนอาหาร สำหรับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป รวมทั้งช้อน ส้อม มีด สำหรับเด็กวัย 18 เดือนขึ้นไป รวมทั้งช้อนส้ม พร้อมกล่องแบบพกพาอีกด้วย

Philips Avent สินค้าแนะนำจากที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไม่ควรพลาด!

Philips Avent ผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มน้ำนม Philips Avent รุ่น SCF332/01 ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท

เครื่องปั๊มอิเล็กทรอนิกส์แบบเดี่ยว ที่จะช่วยให้คุณแม่รู้สึกสบายตัวและสร้างน้ำนมได้มากกว่าที่เคย เชื่อหรือไม่ว่าหากคุณแม่รู้สึกสบาย และผ่อนคลาย น้ำนมก็จะไหลออกมาได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้ Philips Avent จึงสร้างสรรค์ที่ปั๊มน้ำนมที่ให้ความรู้สึกสบายที่สุด ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ อย่าง
  • ใช้งานง่ายที่สุดที่สามารถปั๊มน้ำนมได้ง่าย ๆ เพียงแค่นั่งในท่าสบาย ๆ แล้วปล่อยให้ที่นวดกันกระแทกที่นุ่มนวลกระตุ้นการไหลของน้ำนมให้ดียิ่งขึ้น ด้วยโหมดการกระตุ้นอย่างอ่อนโยน และการตั้งค่าการปั๊ม 3 แบบ โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับขวดนมขนาด 4 ออนซ์ โดยตัวเครื่องปั๊มน้ำนม Philips Avent รุ่นนี้ออกแบบไม่เหมือนใครทำให้น้ำนมไหลจากอกลงขวดโดยได้ตรง ไม่ว่าจะนั่งในท่าไหนนั่นเอง คุณแม่จึงไม่ต้องโน้มตัวไปข้างหน้าเพื่อให้น้ำนมไหลลงขวดอีกต่อไป
  • การทำงานของเครื่องนั้น ตัวเครื่องเครื่องจะเริ่มปั๊มโดยอัตโนมัติด้วยโหมดกระตุ้นอย่างอ่อนโยนเพื่อการหลั่งของน้ำนม จากนั้นเลือกจากการตั้งค่าการปั๊ม 3 แบบ เพื่อเลือกการปั๊มน้ำนมระดับที่คุณต้องการ ส่วนที่นวดกันกระแทกของเครื่องปั๊มนมรุ่นนี้จะมีผิวสัมผัสแบบกำมะหยี่ที่มีความนุ่ม ซึ่งให้ความรู้สึกอุ่นสบายกับผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำนม
  • ที่นวดกันกระแทกของเครื่องปั๊มน้ำนม Philips Avent รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อจำลองการดูดนมของเด็กทารกเพื่อช่วยกระตุ้นการหลั่งของน้ำนม แถมยังมาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกในการขนย้ายและจัดเก็บ และมีหลอดสามารถพันรอบตัวฐานได้ และมีแบตเตอรี่สำหรับใช้งานขณะเดินทางได้อย่างง่ายดาย และการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ๆ โดยที่น้ำนมของแม่จะไม่ต้องสัมผัสกับหลอดและตัวฐาน นอกจากนี้อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ยกเว้นชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

Philips Avent ผลิตภัณฑ์เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม Philips Avent รุ่น SCF355/00 ราคาเริ่มต้น 4,705 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องอุ่นขวดนมไฟฟ้าที่รวดเร็วที่สุดจาก Philips ที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างการอุ่นนมขนาด 150 มล. หรือ 5 ออนซ์ได้ในเวลาเพียง 3 นาที แถมยังใช้ง่านง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน ดังนี้
  • การตั้งค่าละลายน้ำแข็งแสนสะดวก มีความปลอดภัยกว่าการละลายน้ำแข็งด้วยไมโครเวฟและสะดวกกว่าการใช้น้ำ เพียงแค่เลือกการตั้งค่าเป็นการละลายน้ำนมหรืออาหารสำหรับทารกแช่แข็งเป็นของเหลวนั่นเอง
  • สามารถใช้ร่วมกันได้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างขวดนม Philips AVENT ได้สะดวกและง่ายดาย เพียงหมุนปุ่มควบคุมเพื่อเปิดเครื่องอุ่นขวดนมเด็กบนและเลือกการตั้งค่าอุ่น เครื่องอุ่นขวดนมมาพร้อมกับตารางอ้างอิงสำหรับการอุ่นต้องใช้บ่อย ๆ เพื่อที่คุณจะสามารถกำหนดระยะเวลาในการอุ่นอาหารได้อย่างง่ายดาย

Philips Avent เรียกได้ว่าจะเป็นผู้ช่วยสำคัญที่จะช่วยให้คุณแม่คุณแม่มือใหม่สามารถดูแลลูกน้อยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยเริ่มตั้งแต่การสร้างเสริมการดื่มนมอย่างสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะ เพื่อการเริ่มต้นชีวิตด้วยสุขภาพที่ดีและแข็งแรงเติบโตสมวัย สามารถเลือกสินค้าพร้อมเช็คราคา และเปรียบเทียบ Philips Avent ราคาให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW