Pharma Pure มีเคล็ดลับที่ไม่ลับอีกต่อไปมาแนะนำสาว ๆ ให้เลือกใช้แป้งพัฟและแป้งประเภทอื่น ๆ ได้เหมาะกับผิวตัวเองมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา PharmaPure ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PharmaPure Moisturizing Body Wash 1000 mL แถม 450 mL 458 บาท Lazada
PharmaPure Moisturizing Body Wash 450 mL แถม 200 mL 239 บาท Lazada
PharmaPure Body Hydrating Milk Lotion 200 mL 170 บาท Lazada
PharmaPure Body Hydrating Milk Lotion 450 มล. 2 ขวด Free Body Hydrating Milk Lotion 200 มล. 648 บาท Lazada
PharmaPure Acne Purifying Toner ขนาด 100ml โทนเนอร์ ปรับสภาพผิว สูตร ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง 235 บาท Lazada
PharmaPure Body Hydrating Lotion 450 mL แถม 200 mL 359 บาท Lazada
PharmaPure Moisturizing Body Wash 200ml. ครีมอาบน้ำ อ่อนโยน ชุ่มชื้น เพื่อ ผิวเนียน หรือ ผิวแห้ง หรือ ผิวแพ้ง่าย 113 บาท Lazada
PharmaPure young Natural Powder 11.5 กรัม แป้งพัฟป้องกันสิว ผิวมัน 250 บาท Lazada
PharmaPure Moisturizing Body Wash 200 mL 110 บาท Lazada
PharmaPure Moisturizing Body Wash pH5 1000 ml (1 ขวด) แถมฟรี PharmaPure Moisturizing Body Wash pH5 450 ml (1 ขวด) ครีมอาบน้ำ อ่อนโยน เพื่อ ผิวเนียน สำหรับ ผิวแห้ง หรือ ผิวแพ้ง่าย 482 บาท Lazada
ยอดนิยม
-23% PharmaPure Moisturizing Body Wash 1000 mL แถม 450 mL

มีให้เลือกที่ Lazada 458 บาท 596 บาท ไปที่ร้านค้า

ผิวหน้าสวยเด้งง่าย ๆ แค่เลือกแป้งพัฟและแป้งอื่น ๆ ให้เหมาะ โดย Pharma Pure ประเทศไทย

Pharma Pure หนึ่งแบรนด์สินค้าเวชภัณฑ์ที่ใส่ใจถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้อยู่เสมอ สินค้าที่ได้รังสรรค์มาบริการนั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Pharma Pure ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Pharma Pure รวมถึงเครื่องสำอาง Pharma Pure และสินค้าในแต่ละประเภทก็มีหลายไอเท็มด้วยกัน อาทิ แป้งแต่งหน้าไร้สิว Pharma Pure Acne Solution Young Natural Powder แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิวง่าย, Pharma Pure Acne Purifying Toner โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว, Pharma Pure Absolute Lifting Serum เซรั่มยกกระชับผิว และ Pharma Pure Absolute Wrinkle Defence Day Cream ครีมต่อต้านริ้วรอย เป็นต้น อย่างไรก็ตามสินค้างามที่สาว ๆ ตกหลุมรักเป็นอย่างมากของ Pharma Pure ก็คือแป้งพัฟนั่นเอง เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวขาวนวลเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติหลังใช้แล้ว ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า มีส่วนผสมของสารกันแดด คืนความชุ่มชื้นและปกป้องผิว แล้วก็ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีระคายเคือง และเพื่อให้สาว ๆ เลือกแป้งพัฟกับแป้งอื่น ๆ ได้เหมาะกับตัวเองเพื่อใบหน้าที่เนียนสวยเด้งสุขภาพดีกว่าเดิมนั้น Pharma Pure ประเทศไทยก็มีไม้เด็ดเคล็ดลับในการเลือกแป้งทาหน้ามาบอกสาว ๆ กับครบ ดังนี้

แป้งฝุ่น
แป้งฝุ่นนั้นมีเนื้อบางเบา ละเอียด สาว ๆ ส่วนใหญ่ควรใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ผิวจะได้ดูนวลเนียนและไม่มัน เนื่องจากแป้งฝุ่นจะทำหน้าที่ดูดซับความมันในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าพร้อมกับเน้นให้สีสันของเครื่องสำอางสดใส ใบหน้าจึงดูเด่นขึ้น แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นอีกต่างหาก แป้งฝุ่นจึงเหมาะกับสาวผิวหน้าปกติที่ไม่มีริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยสิว หรือถ้าสาวผิวแพ้ง่ายจะใช้ก็ได้เช่นกัน ผิวจะได้ไม่อุดตันและมีสิวอักเสบตามมา
แป้งอัดแข็ง
แป้งอัดแข็งคือแป้งที่ถูกบรรจุมาในตลับ ช่วยให้ทาสะดวก พกพาง่าย จุดเด่นคือ ทำให้หน้าดูเนียนเด้ง สามารถใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าและพัฟ เมื่อทา เนื้อแป้งอันบางเบาก็จะกลืนไปกับผิว ใบหน้าของสาว ๆ จึงดูไม่โบ๊ะ เหมาะสำหรับทาในช่วงกลางวันเพื่อดูดซับความมันของเครื่องสำอางชนิดอื่นและครีมกันแดด ซึ่งแป้งอัดแข็งนี้เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดา สาวผิวมันควรเลี่ยงไว้เพราะถ้าเกิดทาไปแล้วหน้ามันขึ้นมา แป้งจะจับตัวเป็นก้อน ส่วนสาวผิวแห้งก็ไม่เหมาะสักเท่าไหร่เนื่องจากแป้งจะดูดความชุ่มชื้นบนใบหน้าและทำให้ผิวของสาว ๆ ยิ่งแห้งไปกันใหญ่

แป้งผสมครีมรองพื้น
แป้งขวัญใจของสาวผิวธรรมดาอีกหนึ่งตัวก็คือแป้งผสมครีมรองพื้นนั่นเอง เพราะเนื้อแป้งหนา ลื่น สามารถปกปิดใบหน้าได้เนียนสนิท และทาง่ายด้วยฟองน้ำหรือแปรง ซึ่ง 2 ตัวช่วยนี้จะทำให้เนื้อแป้งเนียนติดไปกับผิวได้ดีกว่า ส่วนสาวผิวมันที่อยากลองใช้แป้งผสมครีมรองพื้นนั้นก็ต้องหยุดความคิดไว้ก่อน เพราะแป้งชนิดนี้จะยิ่งทำให้ผิวเหนอะและมันมากขึ้น แล้วก็ทำให้รูขุมขนอุดตันพร้อมมีสิวตามมาอีกต่างหาก ดังนั้นถ้าไม่อยากให้สิวเห่อกว่าเดิม สาว ๆ ก็ต้องมองหาแป้งแบบใหม่แล้วละ
แป้งผสมรองพื้น
สำหรับแป้งผสมรองพื้น Liquid Foundation ตัวนี้ มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวหน้าเพราะปกปิดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยสิวหรือจุดด่างดำก็ไม่โผล่มาทำให้การแต่งหน้าดูพังแน่นอน แถมเนื้อยังค่อนข้างลื่นและทาง่ายอีกต่างหาก แล้วแป้งประเภทนี้ก็เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมากแล้วก็เพิ่มความชุ่มชื้นในผิวนั่นเอง
แป้งเนื้อแมตต์
สำหรับแป้งเนื้อแมตต์หรือแป้งพัฟเนื้อแมตต์นี้ เป็นแป้งเนื้อด้านที่ไม่มีความมันวาวแม้แต่น้อย จุดเด่นคือช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันคราบเหงื่อได้ดี แล้วก็ผสมกับบรอนเซอร์ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับสาวผิวมัน แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวหรือช่วงที่อากาศเย็นก็จะเกลี่ยยากนิดนึง จึงเหมาะให้สาว ๆ ใช้ในหน้าร้อนมากกว่า

เมื่อรู้ไม้เด็ดในการเลือกแป้งให้เหมาะกับตัวเองแล้ว คราวนี้เหลือแค่สาว ๆ จะต้องนำไปใช้ในการเลือกซื้อแป้งทาหน้าคู่ใจสักตลับแล้วละ และเพื่อให้ได้แป้งที่ดีที่สุด สาว ๆ ก็อาจจะศึกษาข้อมูลให้ละเอียดและสอบถามผู้ขายเพื่อให้แน่ใจก่อนซื้อก็ได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งควรระวังมากเป็นพิเศษ

NEW