Perricone MD ปรนนิบัติผิวให้สวยสุขภาพดี เผยผิวแฮปปี้จากภายใน ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวและเครื่องสำอางจากสหรัฐอเมริกามานานกว่า 20 ปี แค่ลองแล้วคุณจะหลงรัก เลือกซื้อ Perricone MD ราคาดีที่สุดได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Perricone MD ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Perricone MD Vitamin C Ester Brightening Serum 2,376 บาท Look Fantastic
Perricone MD Hypoallergenic Firming Eye Cream 1,750 บาท Shopee
Perricone MD High Potency Classics Face Finishing & Firming Moisturizer 1,694 บาท iHerb
Perricone MD No Makeup Foundation 1,797 บาท Look Fantastic
Perricone MD Face Firming Serum 3,130 บาท Look Fantastic
Perricone MD Cold Plasma Plus Eye Cream 3,180 บาท Look Fantastic
Perricone MD Intensive Pore Minimising Toner 1,427 บาท Mr Porter
Perricone MD Cold Plasma Plus Serum 5,166 บาท Look Fantastic
Perricone MD Nutritive Cleanser 177ml/6oz 1,326 บาท Strawberrynet
Perricone MD High Potency Classics Face Finishing & Firming Moisturizer 59ml/2oz 3,258 บาท Strawberrynet
ยอดนิยม
Perricone MD Vitamin C Ester Brightening Serum

ราคาดีที่สุดที่ Look Fantastic 2,376 บาท 2,355 บาท ไปที่ร้านค้า

Perricone MD ปรนนิบัติผิวให้สวยสุขภาพดี เผยผิวแฮปปี้จากภายใน

แรงบันดาลใจในการสร้างผลิตภัณฑ์ Perricone MD

Perricone MD แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวและเครื่องสำอางจากสหรัฐอเมริกามานานกว่า 20 ปี มีทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งสร้างจากศูนย์วิจัยที่ล้ำสมัยและการทดลองจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ Perricone MD ถูกสร้างขึ้นโดย Dr. Nicholas Perricone ผู้แต่งหนังสือขายดีระดับโลกอย่าง The Wrinkle Cure ซึ่ง Dr. Nicholas ได้ท้าทายพื้นฐานการวิจัยเดิม ๆ ของวงการผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ด้วยวิธีการที่มีวิสัยทัศน์ในการดูแลผิวให้เปล่งปลั่งสุภาพดีจากภายในสู่ภายนอก Perricone MD ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสวงหานวัตกรรมใหม่ ๆ และจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศ ในนิยามที่ว่า "แค่ดีพอไม่เคยเพียงพอ" เป็นความเชื่อที่ขับเคลื่อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการส่งมอบผลลัพธ์ที่ตรงเป้าหมาย เพื่อการปลดล็อกศาสตร์อันทรงพลังที่อยู่เบื้องหลังผิวที่ดูมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

Dr. Nicholas Nicholas Perricone เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก เป็นผู้เขียนหนังสือขายดีหลายเล่มอ้างอิงจากนิวยอร์กไทมส์ เช่น The Wrinkle Cure, The Perricone Prescription, Perricone Promise และ Forever Young ที่สำคัญยังเป็นแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ (C.N.S.) จบปริญญาโทสาขาโภชนาการมหาวิทยาลัย American College of Nutrition (M.A.C.N.) เขายังเป็นผู้บุกเบิกในงานวิจัยการป้องกันการอักเสบของผิวหนังเรื้อรังซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยอีกด้วย

หลักการ 3 ขั้นในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกของ Perricone MD Thailand

Perricone MD Thailand เชื่อมั่นในความงามจากภายในสู่ภายนอก หากเราทานวิตามินบำรุงภายในร่างกายและให้อาหารผิวไปพร้อมกันผลลัพธ์คือผิวจะดูสุขภาพดี เยาว์วัย กระจ่างใสสม่ำเสมอ ดุจเวทย์มนต์รังสรรค์ Perricone MD ใช้วิธีการดูแลผิวแบบองค์รวมตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยมีหลักการสำคัญดังนี้

  • หลักการที่ 1 อาหารต้านการอักเสบ แผนโภชนาการที่ดีที่สุดในการลดการเกิดของริ้วรอย และลดการอักเสบใต้ผิวหนัง คือการกินแหล่งโปรตีนแบบลีน เลือกอาหารที่น้ำตาลต่ำ ทานคาร์โบไฮเดรตให้พอเหมาะ เลือกทานผักผลไม้มากกว่าอาหารแปรรูป อาหารที่ผิวของเราชอบคือ ไก่ ปลาแซลมอน ข้าวโอ๊ตเชย เบอร์รี่ ผักสด และไขมันเพื่อสุขภาพที่พบในอะโวคาโด ถั่ว และน้ำมันมะกอก

  • ขั้นตอนที่ 2 เสริมโภชนาการ เนื่องจากระดับสารต้านอนุมูลอิสระของเรานั้นยากที่จะวัดให้เห็น วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีสารสารต้านอนุมูลอิสระที่เพียงพอ คือการทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ อาหารเสริมของ Perricone MD ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสม ที่คุณไม่สามารถหาได้จากอาหารที่ทานในชีวิตประจำวัน

  • ขั้นตอนที่ 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี สูตรของ Perricone MD อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารที่ร่างกายของเราสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ เนื่องจากร่างกายของซึมซับส่วนผสมเหล่านี้เพื่อผิวพรรณที่กระจ่างใส ลองใช้ Perricone MD Thailand แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ทรงพลัง

5 สินค้าของ Perricone MD Thailand ที่ขายดีตลอดกาล

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้คุยเปลือยผิวสวยแม้ไม่ได้แต่งหน้า ผิวพรรณเรียบเนียน ชุ่มชื่น ได้รับการยอมรีวิวจากทั่วโลกว่าใช้แล้วเห็นผลจริง สินค้า Perricone MD Thailand ที่ขายดีตลอดกาลมีดังนี้

1. Perricone MD Intensive Pore Minimising Toner 118 ml. Perricone MD ราคา 1,401 บาท

โทนเนอร์สกัดเข้มข้นที่เพิ่มกรด Salicylic ที่ช่วยลดความมันและลดรูขุมขน เนื้อเบาและอ่อนโยน มีส่วนผสมของ DMAE ซึ่งเป็นสารที่ดูดซึมได้ง่าย ปกป้องหนังกำพร้าจากความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวหน้าสดชื่นสดใสทุกครั้งที่ได้รับการบำรุง

2. Perricone MD Face Finishing & Firming Moisturizer 15 ml. Perricone MD ราคา 990 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย อุดมด้วย สารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคุณสมบัติที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสติน ผิวมีความยืดหยุ่น เด้งกระชับด้วย Alpha Lipoic Acid และ Vitamin C Ester มีกันแดด SPF 30 ในตัว

3. Perricone MD Face Firming Serum 59 ml. Perricone MD ราคา 3,130 บาท

เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จาก Alpha Lipoic Acid, DMAE และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อยกกระชับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน และฟื้นฟูความกระจ่างใสให้ผิวที่หมองคล้ำ สร้างผิวหน้าที่สดใส อ่อนเยาว์ และดูมีสุขภาพดี

4. Perricone MD Vitamin C Ester Brightening Serum 30 ml. Perricone MD ราคา 2,376 บาท

เสริมความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยเซรั่มวิตามินซี ที่มีน้ำหนักเบา มอบความนุ่มนวล และความกระจ่างใสให้กับผิว ปรับโทนสีไม่สม่ำเสมอให้สีผิวสมดุล นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบโรสแมรี่เพื่อให้ความชุ่มชื้น และกระชับผิว ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

5. Perricone MD No Makeup Foundation 30 ml. Perricone MD ราคา 2,036 บาท

ครีมรองพื้นช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวสวยอย่างธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้า เต็มไปด้วยส่วนผสมที่ทรงพลังเช่น Neuropeptides, Vitamin C Ester และสารสกัดจากดอกเดซี่เพื่อลดการเกิดของริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น มีกันแดด SPF20 ช่วยป้องกันผิวจากการสัมผัสกับแสงแดด

สรรพคุณมากมายขนาดนี้ สาว ๆ ต้องหาซื้อ Perricone MD มาบำรุงผิวบ้างแล้วหล่ะ อยากผิวสวยอ่อนวัย เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องแต่งหน้า แบรนด์นี้ช่วยคุณได้ Perricone MD Thailand มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย เลือกซื้อ Perricone MD ราคาดีที่สุดอย่าง โทนเนอร์, มอยเจอร์ไรเซอร์, ได้ที่ iPrice Thailand

NEW