ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Peppa Pig อาทิ ตุ๊กตา ชุดของเล่นสำหรับคุณหนู ๆ และจิ๊กซอว์ จากร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา peppa pig ยอดนิยมปี 2020

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากการ์ตูนเรื่อง Peppa Pig ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Peppa Pig การ์ตูนครอบครัวหมูสุดน่ารักจากอังกฤษ

Peppa Pig เป็นการ์ตูนโทรทัศน์สำหรับเด็ก ๆ ที่ฮิตมากในประเทศอังกฤษ สร้างสรรค์ขึ้นโดย Astley Baker Davies โดยมีตัวละครเด่นที่เป็นตัวดำเนินเรื่อง นั่นก็คือลูกหมูสีชมพูนามว่า Peppa ซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวหมู Daddy และ Mummy Pig มีน้องชายชื่อ Geoge และมีเพื่อนรุ่นเดียวกันเป็นสัตว์นานาชนิด อาทิ แมวน้อย Candy Cat, แกะ Suzy Sheep, กระต่ายสาว Rebecca Rabbit, ม้าน้อย Pedro Pony, สุนัข Danny Dog, ช้าง Emily Elephant และ ม้าลาย Zoe Zebra สิ่งที่มำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมในหมู่เด็ก ๆ และครอบครัวก็คือการสอดแทรกความรู้สำหรับเด็กเข้าไปในการ์ตูน อาทิ การสอนให้รู้จักแบ่งปัน, การให้อภัย, การมีน้ำใจต่อผู้อื่น, การมองโลกในแง่ดี รวมทั้งสอนเรื่องความรู้รอบตัว อาทิ ดวงดาว ดวงจันทร์ เทศกาลฮัลโลวีน เทศกาลคริสต์มาส ฤดูกาลทั้ง 4 ฤดู นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตชาวอังกฤษหลายอย่าง เช่น การเที่ยวพิพิธภัณฑ์ การปิกนิกในวันหยุด กีฬา อาการ วัฒนธรรมและประเพณีต่าง ๆ เรียกได้ว่า Peppa Pig เป็นการ์ตูนที่เหมาะกับเด็ก ๆ ไม่มีพิษภัย ดูเพลิดเพลิน การ์ตูน Peppa Pig ทุกตอนสอดแทรกความรู้ในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันด้วยการจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ และง่ายต่อการทำความเข้าใจของเด็ก

การฝึกหัดภาษาอังกฤษด้วยการ์ตูน Peppa Pig สำหรับเด็ก

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ต้องการให้ลูกฝึกภาษาอังกฤษง่าย ๆ ตั้งแต่วัยเด็ก ลองเริ่มต้นจากการให้น้อง ๆ ดูการ์ตูนภาษาอังกฤษง่าย ๆ อย่างเรื่อง Peppa Pig เพราะการ์ตูนเด็กมักพูดช้าและชัด ใช้คำศัพท์ง่าย ๆ พื้นฐานที่เด็กสามารถจดจำและเข้าใจ นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ดี โดยที่คุณพ่อคุณแม่ช่วยแปลและอธิบายให้น้อง ๆ ฟังในช่วงเริ่มต้น เพื่อให้เด็กเกิดความเข้าใจในเนื้อหาที่การ์ตูนต้องการสื่อเสียก่อน จากนั้นเมื่อน้องสามารถจับใจความได้แล้วอาจตั้งคำถาม ชวนคุยเกี่ยวกับการ์ตูนเพื่อทดสอบความเข้าใจของลูก อย่าลืมว่าการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในเด็กเล็กเน้นที่การสร้างคำศัพท์เพื่อให้เด็ก ๆ จดจำ ไม่ใช่การเรียนแกรมมาร์ยาก ๆ คุณพ่อคุณแม่อาจเริ่มต้นฝึกจากสิ่งที่เด็กเล็กสนใจ อาทิ การ์ตูน การ์ดเกมคำศัพท์ นิทาน และเพลงภาษาอังกฤษ โดยสอดแทรกคำศัพท์ง่าย ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันจากนิทาน สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการสอนภาษาอังกฤษให้เด็ก ๆ ก็คือ การออกเสียงที่ถูกต้อง หากคุณพ่อคุณแม่ไม่มั่นใจเรื่องการออกเสียงคำต่าง ๆ ก็ลองเช็กในเว็บไซต์ได้ หรือวิธีง่ายที่สุดก็คือใน Google translate ที่สามารถพิมพ์คำแล้วให้โปรแกรมอ่านออกเสียงที่คุณพ่อคุณแม่สามารถฝึกตามได้ง่าย ๆ

ของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กเล็ก

สำหรับเด็กเล็กอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ขวบ ของเล่นสำหรับเด็กถือเป็นตัวช่วยสำคัญของคุณพ่อคุณแม่ในการสร้างเสริมพัฒนาการการเรียนรู้ของเจ้าตัวเล็ก ของเล่นเด็กแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 3 ประเภท ได้แก่

  • ของเล่นเด็กเสริม IQ เป็นของเล่นที่ต้องใช้ทักษะการคิดวิเคราะห์ อาทิ จิ๊กซอว์, ตัวต่อ, บล็อกไม้รูปทรงต่าง ๆ เป็นต้น
  • ของเล่นเสริม EQ เป็นของเล่นที่เน้นสร้างจินตนาการและความรู้สึก เช่น สมุดวาดภาพระบายสี, เครื่องดนตรีจำลอง เป็นต้น
  • ของเล่นพัฒนาทักษะร่างกายและการใช้กล้ามเนื้อ เช่น จักรยาน, กระดานลื่น, อุปกรณ์กีฬาชนิดต่าง ๆ เป็นต้น

วัยไหนเหมาะกับของเล่นประเภทอะไร

  • วัยแรกเกิด – 6 เดือน เหมาะกับของเล่นที่พัฒนาทักษะประสาทสัมผัส การมอง การฟัง มีเสียงช่วยดึงดูดความสนใจ เช่น โมบายหรือกระดิ่ง วัยนี้เด็กมักเอาของเล่นเข้าปาก เพราะฉะนั้นควรเลือกของเล่นที่ทำจากผ้าหรือวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
  • วัย 6-12 เดือน ของเล่นที่มีเสียงดนตรี บีบหรือเขย่าได้ เพื่อฝึกทักษะการสัมผัสและการใช้มือ หรือของเล่นที่ฝึกให้ลูกเคลื่อนไหว เช่น ตัวต่อไม้สีสันสดใส และลูกบอลนิ่ม ๆ
  • วัย 1-3 ปี กระตุ้นพัฒนาการด้วยสมุดภาพระบายสี ใช้สีเทียนที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ตัวต่อไม้สำหรับแยกสีและรูปทรง แป้งโดว์หรือดินน้ำมัน ฝึกให้เด็กปั้นเป็นรูปต่าง ๆ ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กได้ดี

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก peppa pig ไทย

กิ๊ฟเซ็ท peppa pig ชุดของเล่นเด็ก peppa pig
NEW