PEAK มีสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาให้เลือกมากมายทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ดีไซน์ที่ออกมาเป็นแบบทันสมัยที่ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค คุณภาพของสินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน แต่สินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือรองเท้าบาสเกตบอลซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นและมีชื่อเสียงต่อวงการบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก ใครที่เล่นบาสเกตบอลและกำลังมองหารองเท้าดี ๆ สักคู่ ลองทำความรู้จักกับ PEAK แบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลเชื้อสายจีน เปรียบเทียบ PEAK ราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Peak ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค Street Ball Master Q Wing รุ่น E94111A Black/Red ดำ EU:39 1,925 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค รุ่น EW7100A - Blue … EU:34 690 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes พีค Flash Lou Williams L.A.Clippers รุ่น EW94451A Grey เทา EU:40 3,450 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค Rising Star Flyer รุ่น EW02071A Red/Black 2,750 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล สตรีทบอล มาสเตอร์ Basketball shoes พีค Street ball master one รุ่น DA073421 Blue 1,715 บาท LazMall by Lazada
PEAK Taichi Kingรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายAdaptive TECHน้ำหนักเบายิมรองเท้าผ้าใบออกกำลังกายแห้งเร็วดูดซับจ๊อกกิ้งคู่รองเท้าe91617h King ขาว EU:40 2,600 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค Signature JP36 - Black/Blue 1,500 บาท LazMall by Lazada
Peak รองเท้า บาสเกตบอล Basketball Shoes พีค รุ่น E91051A Black 1,645 บาท Shopee
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล สตรีท บอล มาสเตอร์ 2 Basketball shoes Street Ball Master II พีค รุ่น E83221A White ขาว EU:40 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes พีค Flash Lou Williams BHM รุ่น E01455A White/Black 3,450 บาท LazMall by Lazada

PEAK แบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลเชื้อสายจีน

Photo Credit : PEAK Thailand

PEAK อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลและรองเท้ากีฬาชั้นนำของโลก

PEAK แบรนด์เครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของโลกสัญชาติจีน โดยทางแบรนด์ได้เริ่มผลิตรองเท้าบาสเกตบอลขึ้นมาเป็นอันดับแรก ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นและมีชื่อเสียงต่อแบรนด์และในวงการบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก PEAK ได้นำเทคโนโลยีเฉพาะตัวมาปรับใช้ให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้าบาสเกตบอลได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกแบรนด์ที่คุณไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้ามีความหลากหลายและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งยังมีสินค้าขายดีหลายอย่างด้วยกัน เช่น รองเท้าบาสเกตบอล รุ่น E61323A TP9-III, รองเท้าบาสเกตบอล PEAK Exquisite Matte, กางเกงกีฬา PEAK Three Quarter, เสื้อรัดกล้ามเนื้อ PEAK Functional Short Sleeves และสปอร์ตบรา PEAK Functional Pro เป็นต้น อีกอย่างสินค้าของ PEAK ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเยี่ยม เพราะทางแบรนด์ผลิตสินค้าด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ต้นทุนในการผลิตถูกลง จึงสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่คุ้มค่าได้

PEAK ส่งต่อเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ

หลายคนอาจคิดว่า รองเท้ากีฬาไหน ๆ ก็ใช้แทนกันได้ ไม่เห็นต้องมีรองเท้ากีฬาเฉพาะทาง ให้เปลืองพื้นที่หรือเปลืองเงินเล่น ๆ เลย แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดอย่างมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น กีฬาบาสเกตบอล เมื่อจะเล่นกีฬาประเภทนี้ก็ควรสวมรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ หนึ่งในแบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลที่ได้รับความนิยมก็คือ PEAK ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำจากจีนที่มีคุณภาพดี อีกอย่างสินค้าของ PEAK ราคายังไม่แพงอีกด้วย เป็นราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง รองเท้า PEAK แต่ละรุ่นจะออกแบบมาให้ตรงกับสรีสะและการเคลื่อนไหวของกีฬานั้น ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังมีเหตุผลหลายข้อที่ยืนยันว่าหากชอบเล่นกีฬาบาสเกตบอลเป็นชีวิตจิตใจนั้นควรสวมใส่รองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ ดังนี้

  • ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ เพราะเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลนี้ช่วยแบ่งเบาแรงกระแทกจากการกระโดดและถ่ายทอดแรงกดไปยังส้นเท้าได้มากกว่ารองเท้ากีฬาทั่วไป
  • ด้วยแรงส่งของเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลที่มีสปริงดีดตัวและแรงกระชับข้อเท้านั่นเอง จึงทำให้กระโดดกลางอากาศได้นานและสูงขึ้น
  • ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่กระชับข้อเท้าที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คล่องตัว สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว พร้อมกับมีประสิทธิภาพในการเล่นบาสเกตบอลมากขึ้นหลายเท่าตัว
  • ช่วยกันลื่น ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุกับข้อเท้าและหัวเข่า จึงปกป้องทั้งข้อเท้าทั้งหัวเข่าได้ดีเยี่ยม
  • ช่วยถนอมและยืดอายุหัวเข่ารวมถึงข้อเท้าให้แข็งแรงอยู่เสมอ
  • รองเท้าบาสเกตบอลจาก PEAK ราคาสบายกระเป๋า ถูกกว่าแบรนด์ดัง ๆ หลายเจ้า แต่คุณภาพไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ ดังนั้นเลือกซื้อของที่คุ้มค่าคุ้มราคาจะดีกว่า

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหารองเท้า PEAK สำหรับเล่นบาสเกตบอลมาใส่ให้เหมาะสม เพิ่มความคล่องตัวและปลอดภัย พร้อมคว้าชัยอย่างง่ายดายกันล่ะ เพราะถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็คงไม่มีรองเท้าเฉพาะกีฬานั้น ๆ ออกมาจำหน่ายหรอกจริงไหม

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาแบรนด์ PEAK เพื่อคืนความใหม่ให้กับรองเท้ากีฬาคู่โปรดของคุณ

ในปัจจุบันผู้คนหลากวัยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แน่นอนว่าความนิยมของการเล่นกีฬานำมาซึ่งความนิยมของรองเท้ากีฬาแต่ละประเภทด้วย เช่น รองเท้าเทนนิส รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟิตเนส และรองเท้าบาสเกตบอล เป็นต้น และรองเท้าที่ว่านี้ก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป เมื่อใช้งานบ่อยขึ้นก็อาจจะสกปรกหรือมีกลิ่นได้ วันนี้เราจึงมีวิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาคู่โปรดจากแบรนด์ PEAK ของคุณเพื่อให้ดูใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอมาบอกต่อกัน ดังนี้

  • ขั้นตอนแรกคือต้องถอดเชือกรองเท้าและแผ่นรองเท้าออกให้หมด เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและกำจัดกลิ่นได้ง่ายขึ้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถกำจัดกลิ่นและคราบสกปรกได้ทั่วถึงยิ่งขึ้นแล้ว
  • ขั้นตอนที่สองคือต้องซักด้วยผงซักฟอกหรือสบู่จากนั้นก็ล้างให้สะอาด ซึ่งแนะนำให้ซักด้วยมือจะดีกว่าเนื่องจากการซักรองเท้าในเครื่องซักผ้าจะทำให้รองเท้าเกิดความเสียหาย เสียรูปทรง และสีซีดลงได้ เพราะฉะนั้นหากเคยลองซักด้วยเครื่องแล้ว อย่าคิดจะลองเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นรองเท้าคู่โปรดมีหวังเยินแน่ ๆ
  • ขั้นตอนที่สามคือขั้นตอนสุดท้าย เป็นเรื่องของการตาก โดยควรตากรองเท้าให้แห้งด้วยแสงแดด หลีกเลี่ยงการเป่าให้แห้งเนื่องจากวัสดุยางรอบรองเท้าจะเสื่อมเร็วขึ้นเมื่อโดนความร้อน เมื่อตากแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้กระดาษทิชชู้ยัดลงไปในรองเท้าเพื่อดูดซับความชื้นที่หลงเหลืออยู่อีกครั้ง รองเท้ากีฬาจะได้ไม่มีกลิ่นเหม็นและปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นั่นเอง

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาทั้งสามขั้นตอนนี้ใคร ๆ ก็ทำได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถใช้ได้กับรองเท้ากีฬาทุกประเภทอีกด้วย เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนที่ได้กล่าวไปนั้น รองเท้าแบรนด์ PEAK ของคุณก็สะอาดและใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอแล้ว

PEAK มีสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาให้เลือกมากมายทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ดีไซน์ที่ออกมาเป็นแบบทันสมัยที่ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค คุณภาพของสินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน เปรียบเทียบ PEAK ราคา พบกับสินค้าของแบรนด์ได้อย่างหลากหลายและจุใจยิ่งขึ้นในประเภทรองเท้า PEAK, เครื่องแต่งกาย PEAK และกระเป๋า PEAK รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับสินค้าได้ในราคาถูกเกินคุ้ม พร้อมใช้งานได้อย่างคล่องตัวอย่างแน่นอนเพียงช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ที่ iPrice Thailand

NEW