PEAK มีสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาให้เลือกมากมายทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ดีไซน์ที่ออกมาเป็นแบบทันสมัยที่ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค คุณภาพของสินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน แต่สินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือรองเท้าบาสเกตบอลซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นและมีชื่อเสียงต่อวงการบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก ใครที่เล่นบาสเกตบอลและกำลังมองหารองเท้าดี ๆ สักคู่ ลองทำความรู้จักกับ PEAK แบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลเชื้อสายจีน เปรียบเทียบ PEAK ราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

รองเท้า PEAK
กระเป๋า PEAK
เครื่องแต่งกาย PEAK
_

ลิสต์ราคา Peak ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes STREET BATTLE พีค รุ่น E93571A Black 1,100 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล ใช้แข่งขัน เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes TP9-IV พีค รุ่น E64323A - White/Black 1,275 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค Rising Star Burner รุ่น E74997A Black/Red 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล ใช้แข่งขัน เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes TP9-III พีค รุ่น E61323A - Black 990 บาท LazMall by Lazada
Peak รองเท้า บาสเกตบอล ระดับ เอ็นบีเอ Nba Basketball Shoes พีค รุ่น E81053A Black 990 บาท Shopee
Peak รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ Nba Basketball Shoes พีค Tp9 Vi รุ่น E83323A Black 1,580 บาท Shopee
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes พีค Tony Parker TP9 III รุ่น E54323A Black/Red 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล ใช้แข่งขัน เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes พีค รุ่น E64003A - Red 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ NBA Basketball shoes พีค DH-4 รุ่น E84013A Red 1,700 บาท LazMall by Lazada
Peak รองเท้า บาสเกตบอล เอ็นบีเอ Nba Basketball Shoes พีค Tp9 Vi รุ่น E83323A White/Black 1,580 บาท Shopee
ยอดนิยม

PEAK แบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลเชื้อสายจีน

Photo Credit : PEAK Thailand

PEAK อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลและรองเท้ากีฬาชั้นนำของโลก

PEAK แบรนด์เครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของโลกสัญชาติจีน โดยทางแบรนด์ได้เริ่มผลิตรองเท้าบาสเกตบอลขึ้นมาเป็นอันดับแรก ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นและมีชื่อเสียงต่อแบรนด์และในวงการบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก PEAK ได้นำเทคโนโลยีเฉพาะตัวมาปรับใช้ให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้าบาสเกตบอลได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกแบรนด์ที่คุณไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้ามีความหลากหลายและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งยังมีสินค้าขายดีหลายอย่างด้วยกัน เช่น รองเท้าบาสเกตบอล รุ่น E61323A TP9-III, รองเท้าบาสเกตบอล PEAK Exquisite Matte, กางเกงกีฬา PEAK Three Quarter, เสื้อรัดกล้ามเนื้อ PEAK Functional Short Sleeves และสปอร์ตบรา PEAK Functional Pro เป็นต้น อีกอย่างสินค้าของ PEAK ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเยี่ยม เพราะทางแบรนด์ผลิตสินค้าด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ต้นทุนในการผลิตถูกลง จึงสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่คุ้มค่าได้

PEAK ส่งต่อเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ

หลายคนอาจคิดว่า รองเท้ากีฬาไหน ๆ ก็ใช้แทนกันได้ ไม่เห็นต้องมีรองเท้ากีฬาเฉพาะทาง ให้เปลืองพื้นที่หรือเปลืองเงินเล่น ๆ เลย แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดอย่างมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น กีฬาบาสเกตบอล เมื่อจะเล่นกีฬาประเภทนี้ก็ควรสวมรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ หนึ่งในแบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลที่ได้รับความนิยมก็คือ PEAK ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำจากจีนที่มีคุณภาพดี อีกอย่างสินค้าของ PEAK ราคายังไม่แพงอีกด้วย เป็นราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง รองเท้า PEAK แต่ละรุ่นจะออกแบบมาให้ตรงกับสรีสะและการเคลื่อนไหวของกีฬานั้น ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังมีเหตุผลหลายข้อที่ยืนยันว่าหากชอบเล่นกีฬาบาสเกตบอลเป็นชีวิตจิตใจนั้นควรสวมใส่รองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ ดังนี้

  • ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ เพราะเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลนี้ช่วยแบ่งเบาแรงกระแทกจากการกระโดดและถ่ายทอดแรงกดไปยังส้นเท้าได้มากกว่ารองเท้ากีฬาทั่วไป
  • ด้วยแรงส่งของเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลที่มีสปริงดีดตัวและแรงกระชับข้อเท้านั่นเอง จึงทำให้กระโดดกลางอากาศได้นานและสูงขึ้น
  • ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่กระชับข้อเท้าที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คล่องตัว สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว พร้อมกับมีประสิทธิภาพในการเล่นบาสเกตบอลมากขึ้นหลายเท่าตัว
  • ช่วยกันลื่น ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุกับข้อเท้าและหัวเข่า จึงปกป้องทั้งข้อเท้าทั้งหัวเข่าได้ดีเยี่ยม
  • ช่วยถนอมและยืดอายุหัวเข่ารวมถึงข้อเท้าให้แข็งแรงอยู่เสมอ
  • รองเท้าบาสเกตบอลจาก PEAK ราคาสบายกระเป๋า ถูกกว่าแบรนด์ดัง ๆ หลายเจ้า แต่คุณภาพไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ ดังนั้นเลือกซื้อของที่คุ้มค่าคุ้มราคาจะดีกว่า

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหารองเท้า PEAK สำหรับเล่นบาสเกตบอลมาใส่ให้เหมาะสม เพิ่มความคล่องตัวและปลอดภัย พร้อมคว้าชัยอย่างง่ายดายกันล่ะ เพราะถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็คงไม่มีรองเท้าเฉพาะกีฬานั้น ๆ ออกมาจำหน่ายหรอกจริงไหม

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาแบรนด์ PEAK เพื่อคืนความใหม่ให้กับรองเท้ากีฬาคู่โปรดของคุณ

ในปัจจุบันผู้คนหลากวัยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แน่นอนว่าความนิยมของการเล่นกีฬานำมาซึ่งความนิยมของรองเท้ากีฬาแต่ละประเภทด้วย เช่น รองเท้าเทนนิส รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟิตเนส และรองเท้าบาสเกตบอล เป็นต้น และรองเท้าที่ว่านี้ก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป เมื่อใช้งานบ่อยขึ้นก็อาจจะสกปรกหรือมีกลิ่นได้ วันนี้เราจึงมีวิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาคู่โปรดจากแบรนด์ PEAK ของคุณเพื่อให้ดูใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอมาบอกต่อกัน ดังนี้

  • ขั้นตอนแรกคือต้องถอดเชือกรองเท้าและแผ่นรองเท้าออกให้หมด เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและกำจัดกลิ่นได้ง่ายขึ้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถกำจัดกลิ่นและคราบสกปรกได้ทั่วถึงยิ่งขึ้นแล้ว
  • ขั้นตอนที่สองคือต้องซักด้วยผงซักฟอกหรือสบู่จากนั้นก็ล้างให้สะอาด ซึ่งแนะนำให้ซักด้วยมือจะดีกว่าเนื่องจากการซักรองเท้าในเครื่องซักผ้าจะทำให้รองเท้าเกิดความเสียหาย เสียรูปทรง และสีซีดลงได้ เพราะฉะนั้นหากเคยลองซักด้วยเครื่องแล้ว อย่าคิดจะลองเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นรองเท้าคู่โปรดมีหวังเยินแน่ ๆ
  • ขั้นตอนที่สามคือขั้นตอนสุดท้าย เป็นเรื่องของการตาก โดยควรตากรองเท้าให้แห้งด้วยแสงแดด หลีกเลี่ยงการเป่าให้แห้งเนื่องจากวัสดุยางรอบรองเท้าจะเสื่อมเร็วขึ้นเมื่อโดนความร้อน เมื่อตากแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้กระดาษทิชชู้ยัดลงไปในรองเท้าเพื่อดูดซับความชื้นที่หลงเหลืออยู่อีกครั้ง รองเท้ากีฬาจะได้ไม่มีกลิ่นเหม็นและปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นั่นเอง

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาทั้งสามขั้นตอนนี้ใคร ๆ ก็ทำได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถใช้ได้กับรองเท้ากีฬาทุกประเภทอีกด้วย เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนที่ได้กล่าวไปนั้น รองเท้าแบรนด์ PEAK ของคุณก็สะอาดและใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอแล้ว

PEAK มีสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาให้เลือกมากมายทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ดีไซน์ที่ออกมาเป็นแบบทันสมัยที่ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค คุณภาพของสินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน เปรียบเทียบ PEAK ราคา พบกับสินค้าของแบรนด์ได้อย่างหลากหลายและจุใจยิ่งขึ้นในประเภทรองเท้า PEAK, เครื่องแต่งกาย PEAK และกระเป๋า PEAK รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับสินค้าได้ในราคาถูกเกินคุ้ม พร้อมใช้งานได้อย่างคล่องตัวอย่างแน่นอนเพียงช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Peak สำหรับ ผู้ชาย

สินค้าเพิ่มเติมจาก Peak ไทย

อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Peak
NEW