พบกับรองเท้าบาสเกตบอล รองเท้ากีฬา รวมถึงสินค้าอื่น ๆ จาก Peak เพื่อการเล่นกีฬาที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา PEAK ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค รุ่น EW7100A - Blue 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า วิ่ง มาราธอน Marathon ระบายอากาศ พีค Running Shoe รุ่น E62458H - Red 890 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes พีค Crossover High รุ่น E43281A Black/Blue 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Street Ball Master IIIBasketball shoes พีค รุ่น E84061A Black 1,225 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes TP9 IV ทุกสภาพ สนาม พีค รุ่น E72381A - Navy 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า วิ่ง มินิ มาราธอน พีค Running Shoe รุ่น E63278H (มี 3สี แดงดำม่วง) 890 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า วิ่ง ระบายอากาศ พีค Women Running Shoe รุ่น E53108H Bright/Apricot/Pink 790 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล Basketball shoes ทุกสภาพ สนาม พีค รุ่น R62211B - Grey 990 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า วิ่ง มินิ มาราธอน ระบายอากาศ พีค Running Shoe รุ่น E63277H (มี 3สี ส้มดำเทา) 790 บาท LazMall by Lazada
PEAK รองเท้า บาสเกตบอล ไซส์เล็ก Basketball shoes ทุกสภาพ สนาม พีค รุ่น E72380A - Purple/Blue 933 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

Peak ประเทศไทยส่งต่อเหตุผลดี ๆ ที่ควรมีรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ

หลายคนอาจคิดว่า รองเท้ากีฬาไหน ๆ ก็ใช้แทนกันได้ ไม่เห็นต้องมีรองเท้ากีฬาเฉพาะทาง ให้เปลืองพื้นที่หรือเปลืองเงินเล่น ๆ เลย แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดอย่างมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น กีฬาบาสเกตบอล เมื่อจะเล่นกีฬาประเภทนี้ก็ควรสวมรองเท้าบาสเกตบอลโดยเฉพาะ ซึ่งมีหลายข้อที่ยืนยันว่าหากชอบเล่นกีฬาบาสเกตบอลเป็นชีวิตจิตใจนั้นควรมีรองเท้าบาสเกตบอลใส่ติดเท้าไว้จะดีกว่า ดังนี้

  • ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ เพราะเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลนี้ช่วยแบ่งเบาแรงกระแทกจากการกระโดดและถ่ายทอดแรงกดไปยังส้นเท้าได้มากกว่ารองเท้ากีฬาทั่วไป
  • ด้วยแรงส่งของเจ้ารองเท้าบาสเกตบอลที่มีสปริงดีดตัวและแรงกระชับข้อเท้านั่นเอง จึงทำให้กระโดดกลางอากาศได้นานและสูงขึ้น
  • ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่กระชับข้อเท้าที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คล่องตัว สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว พร้อมกับมีประสิทธิภาพในการเล่นบาสเกตบอลมากขึ้นหลายเท่าตัว
  • ช่วยกันลื่น ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุกับข้อเท้าและหัวเข่า จึงปกป้องทั้งข้อเท้าทั้งหัวเข่าได้ดีเยี่ยม
  • ช่วยถนอมและยืดอายุหัวเข่ารวมถึงข้อเท้าให้แข็งแรงอยู่เสมอ

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหารองเท้าบาสเกตบอลมาใส่ให้เหมาะสม เพิ่มความคล่องตัวและปลอดภัย พร้อมคว้าชัยอย่างง่ายดายกันล่ะ เพราะถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็คงไม่มีรองเท้าเฉพาะกีฬานั้น ๆ ออกมาจำหน่ายหรอกจริงไหม

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาเพื่อคืนความใหม่ให้กับรองเท้ากีฬาคู่โปรดของคุณ

ในปัจจุบันผู้คนหลากวัยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แน่นอนว่าความนิยมของการเล่นกีฬานำมาซึ่งความนิยมของรองเท้ากีฬาแต่ละประเภทด้วย เช่น รองเท้าฟุตซอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟิตเนส และรองเท้าบาสเกตบอล เป็นต้น และรองเท้าที่ว่านี้ก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป เมื่อใช้งานบ่อยขึ้นก็อาจจะสกปรกหรือมีกลิ่นได้ วันนี้เราจึงมีวิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาคู่โปรดของคุณเพื่อให้ดูใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอมาบอกต่อกัน ดังนี้

  • ขั้นตอนแรกคือต้องถอดเชือกรองเท้าและแผ่นรองเท้าออกให้หมด เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและกำจัดกลิ่นได้ง่ายขึ้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถกำจัดกลิ่นและคราบสกปรกได้ทั่วถึงยิ่งขึ้นแล้ว
  • ขั้นตอนที่สองคือต้องซักด้วยผงซักฟอกหรือสบู่จากนั้นก็ล้างให้สะอาด ซึ่งแนะนำให้ซักด้วยมือจะดีกว่าเนื่องจากการซักรองเท้าในเครื่องซักผ้าจะทำให้รองเท้าเกิดความเสียหาย เสียรูปทรง และสีซีดลงได้ เพราะฉะนั้นหากเคยลองซักด้วยเครื่องแล้ว อย่าคิดจะลองเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นรองเท้าคู่โปรดมีหวังเยินแน่ ๆ
  • ขั้นตอนที่สามคือขั้นตอนสุดท้าย เป็นเรื่องของการตาก โดยควรตากรองเท้าให้แห้งด้วยแสงแดด หลีกเลี่ยงการเป่าให้แห้งเนื่องจากวัสดุยางรอบรองเท้าจะเสื่อมเร็วขึ้นเมื่อโดนความร้อน เมื่อตากแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้กระดาษทิชชู้ยัดลงไปในรองเท้าเพื่อดูดซับความชื้นที่หลงเหลืออยู่อีกครั้ง รองเท้ากีฬาจะได้ไม่มีกลิ่นเหม็นและปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นั่นเอง

วิธีทำความสะอาดรองเท้ากีฬาทั้งสามขั้นตอนนี้ใคร ๆ ก็ทำได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถใช้ได้กับรองเท้ากีฬาทุกประเภทอีกด้วย เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนที่ได้กล่าวไปนั้น รองเท้าของคุณก็สะอาดและใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอแล้ว

Peak ประเทศไทยอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าบาสเกตบอลและรองเท้ากีฬาชั้นนำของโลก

Peak แบรนด์เครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของโลกสัญชาติจีน ถือเป็นอีกแบรนด์ที่คุณไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้ามีความหลากหลายและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งยังมีสินค้าขายดีหลายอย่างด้วยกัน เช่น รองเท้าบาสเกตบอล Peak รุ่น E61323A TP9-III, รองเท้าบาสเกตบอล Peak Exquisite Matte, กางเกงกีฬา Peak Three Quarter, เสื้อรัดกล้ามเนื้อ Peak Functional Short Sleeves และสปอร์ตบรา Peak Functional Pro เป็นต้น์

นอกจากนี้คุณยังพบกับสินค้าของแบรนด์ได้อย่างหลากหลายและจุใจยิ่งขึ้นในประเภทรองเท้า Peak เครื่องแต่งกาย Peak และกระเป๋า Peak รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับคุณภาพสินค้าได้ในราคาถูกเกินคุ้ม พร้อมใช้งานได้อย่างคล่องตัวอย่างแน่นอนโดยเฉพาะรองเท้าบาสเกตบอล Peak ที่เป็นสินค้าโดดเด่นของแบรนด์

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW