Peak Design เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับอุปกรณ์ช่างภาพ ซึ่งไม่ได้มีแค่กระเป๋ากล้องเท่านั้น แค่ยังมีตัวเลือกอื่นๆได้แก่ กระเป๋าเดินทางท่องเที่ยว อุปกรณ์เสริมสำหรับกระเป๋า อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง อุปกรณ์เสริมสำหรับขาตั้งกล้อง อุปกรณ์เสริมต่อพ่วงกับมือถือเพิ่ม ส่วนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากนั่นคือ สินค้าประเภทกระเป๋าเดินทาง และกระเป๋ากล้อง แบรนด์ Peak Design ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ดีไซน์ออกมาเรียบหรู ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย พร้อมระบบที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานร่วมกันระหว่างสินค้าได้ ลูกเล่นหลากหลาย ประโยชน์มากขนาดนี้ ต้องมีเป็นเจ้าของกันแล้ว พร้อมให้คุณได้ เช็คราคา เปรียบเทียบ Peak Design ราคาที่ดีที่สุดจาก iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว

เคล็ดลับการทำความสะอาดสินค้า Peak Design ให้สะอาดอยู่เสมอ | ปกป้องกล้องถ่ายรูปที่คุณรักด้วยกระเป๋าใส่กล้องคุณภาพเยี่ยมจาก Peak Design | ราคาของสินค้า Peak Design ที่ถูกที่สุดคือที่ iPrice Thailand

กล้องถ่ายรูป Peak Design
กระเป๋า Peak Design
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Peak Design
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Peak Design
_

มารู้จักกับแบรนด์ Peak Design กันให้มากขึ้นกันเถอะ!

ใครที่ชื่นชอบด้านการถ่ายภาพ หรือชอบสะสมอุปกรณ์ช่างภาพ ย่อมต้องนึกถึงแบรนด์ Peak Design อย่างแน่นอน ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากยิ่งขึ้น Peak Design เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกา ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปของการถ่ายภาพ โดยเป้าหมายหลักนั้นคือ สามารถทำให้ช่างภาพ, เหล่านักเดินทาง และผู้ที่หลงไหลในการการท่องเที่ยว สามารถเก็บภาพความประทับใจรอบๆตัวได้ตลอดเวลา จึงได้ออกแบบและสร้างสินค้าที่สามารถประยุกต์ใช้ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้คนเหล่านี้ และช่วยให้กลุ่มคนเหล่านี้สามารถพกพากล้องถ่ายรูปได้สะดวกมากขึ้น รวมถึงการพัฒนาปัญหาที่เหล่านักเดินทางเจอเพื่อมาสร้างสินค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ “ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะต้องสามารถพกกล้องไปด้วยได้ทุกที่”

สินค้าภายใต้แบรนด์ Peak Design และ Peak Design Thailand จะถูกออกแบบมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ากล้อง สายคล้องคอ อื่นๆ ถูกออกแบบมาให้แข็งแรง คงทน ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ดีไซน์ออกมาเรียบหรู

เคล็ดลับการทำความสะอาดสินค้า Peak Design ให้สะอาดอยู่เสมอ

1. ทำความสะอาดด้วยการซักมือในน้ำอุ่น

เนื้อผ้าส่วนใหญ่ของสินค้า Peak Design จะถูกเคลือบด้วยสารกันน้ำ อาจจะโชคดีที่ทำให้คราบไม่ฝังลึก สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคราบได้อย่างง่ายดาย แต่หากน้ำเปล่าไม่สามารถล้างคราบสิ่งสกปรกนั้นได้ คุณสามารถใช้ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน หรือน้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์ Outdoor โดยเฉพาะ ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเพื่อช่วยให้คราบออกได้ง่ายขึ้น หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น หากคราบหรือกลิ่นยังคงอยู่ ให้ทำขั้นตอนข้างต้นซ้ำอีกครั้ง ขัดเบาๆด้วยแปรงขนนุ่ม และทำซ้ำตามต้องการ

 • ทำความสะอาดสายคล้องกล้อง Peak Design

สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเปล่าเช็ดที่สายคล้องกล้อง หากใช้น้ำเปล่าแล้วไม่สามารถขจัดคราบได้ ให้ใช้ผงซักฟอกในปริมาณเพียงเล็กน้อยมาทำความสะอาดกระเป๋า

 • ทำความสะอาด Capture และอุปกรณ์อื่นๆ

บางครั้งสิ่งสกปรกอาจเข้าไปติด Capture หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ แต่ไม่ต้องกังวลเลยเพราะอุปกรณ์ Peak Design นั้นมีความแข็งแรง ทนทาน และถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ว่าฝุ่น ทราย หรือโคลนที่เข้าไปติดใน Capture เพียงคุณจุ่มอุปกรณ์ทั้งชิ้นในน้ำร้อน จากนั้นขัดทำความสะอาดด้วยแปรงขนนุ่ม (แปรงสีฟันเป็นตัวช่วยที่ดี) และใส่สบู่เล็กน้อยได้หากต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถทำความสะอาด Capture โดยการนำไปใส่เครื่องล้างจานได้อีกด้วย สุดท้ายคุณสามารถใช้เครื่องเป่าลมหรือสเปรย์เป่าฝุ่นในการกำจัดสิ่งสกปรกที่ยากต่อการเข้าถึงให้สะอาดได้

2. ตากในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก

กระเป๋าหลายรุ่นของ Peak Design มีโฟมอยู่ภายในเป็นส่วนประกอบ (เราจึงไม่แนะนำให้จุ่มกระเป๋าลงในน้ำโดยตรง) ให้ใช้พัดลมเป่าเพื่อทำให้กระเป๋าแห้งได้เร็วขึ้น และหลีกเลี่ยงการเก็บกระเป๋าไว้ในสภาพแวดล้อมที่อับชื้นหรืออากาศถ่ายเทไม่สะดวก เพราะอาจก่อให้เกิดเชื้อราได้

ปกป้องกล้องถ่ายรูปที่คุณรักด้วยกระเป๋าใส่กล้องคุณภาพเยี่ยมจาก Peak Design

สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป การปกป้องของคุณให้ปลอดภัยถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ที่คุณควรซื้อเพื่อดูแลกล้องถ่ายรูปก็คือ กระเป๋ากล้อง Peak Design นั่นเอง หลาย ๆ แบรนด์ผลิตกระเป๋าสำหรับใส่กล้องซึ่งเป็นตัวเลือกหนึ่งในการปกป้องกล้องถ่ายรูปสุดหวงของคุณ โดยกระเป๋าใส่กล้องมักมาพร้อมช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย อาทิ เลนส์กล้องถ่ายรูป, ขาตั้งกล้องแบบพกพา, แบตเตอรี่, สายชาร์จแบตเตอรี่ เป็นต้น กระเป๋ากล้อง Peak Design ผลิตจากผ้าไนลอนที่มีน้ำหนักเบาและทำความสะอาดง่าย ด้านในแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป ช่องใส่แฟลช 2 ช่อง, ช่องใส่อุปกรณ์อีก 2 ช่อง และช่องซิปตาข่ายใส่ของ 2 ช่อง กระเป๋าเป้ใส่กล้องควรมีความหนาประมาณ 3-4 ชั้น มีความสามารถในการกันน้ำดีเยี่ยม อีกทั้งยังควรมีซิปกันขโมยที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ หรือมีตัวล็อกแบบรหัสสามหลัก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับกล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงของมีค่าของคุณ นอกจากนี้ควรมีช่องซิปใส่ของด้านนอกและช่องตาข่ายด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำหรือขาตั้งกล้อง และถุงผ้าไนลอนกันฝนที่ใช้คลุมกระเป๋าเพื่อกันเปียกอีกด้วย

ราคาของสินค้า Peak Design ที่ถูกที่สุดคือที่ iPrice Thailand

หลายคนอาจจะลังสับสนว่า Peak Design ซื้อที่ไหน เรามีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Peak Design มากฝากกัน

 • InTrendMall Office
 • สาขาฟอร์จูน ทาวน์
 • สาขาไอที มอลล์
 • สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค
 • สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
 • สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
 • สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
 • สาขาซีคอนบางแค
 • สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

แต่ถ้าไม่อยากออกจากบ้านไปซื้อแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาซื้อ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Peak Design ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีราคาที่โดนใจ และสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ ใครที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพเยี่ยมไว้สำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากคุณภาพ ราคา และตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด รวมไปถึงโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ จาก Peak Design ที่น่าสนใจอีกหลายประเภท ได้แก่ อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง ขาตั้งกล้อง และมือถือ ใครที่สนใจสินค้าจาก Peak Design Thailand ก็สามารถเช็คได้ที่ iPrice Thailand เพื่อเปรียบราคาที่คุณโดนใจมากที่สุดได้ทันที

NEW