แคตตาล็อกสินค้า
Paul Smith  >   >  Paul Smith������������������������������������������
3,619 สินค้า

Paul Smith������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
−53%
Paul Smith Rose EDP 100 ml.
1,750 บาท 3,800 บาท
Shopee

Paul Smith Rose EDP 100 ml. คุณสมบัติ Paul Smith Rose เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่เปิดตัวในปี 2007 มันเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกไวโอเล็ท, ดอกกุหลาบและใบชาเขียว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่จับเอาดอกไม้ 2 สายพันธุ์มาผสมกันอย่างดอกกุหลาบตุรกีและดอกแมคโนเลีย จบลงด้วยซีดาร์และมัสค์ กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นมากที่สุดคงหนีไม่พ้นดอกกุหลาบ ตามมาด้วยใบชาเขียว, ดอกแมคโนเลียและมัสค์ตามลำดับ กลิ่นหอมๆของมันติดทนนาน 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้เพียงรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับในช่วงกลางวัน และเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนอีกด้วย น้ำหอม Paul Smith Rose ได้รับการปรุงแต่งกลิ่นโดยนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Antoine Maisondieu ขวดและกล่องน้ำหอมได้รับการออกแบบจาก Alan Aboud น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้ว มันยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างโลชั่นและเจลอาบน้ำอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Paul Smith rose edp 100ml กล่องเทสเตอร์
1,050 บาท 2,100 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Paul Smith Rose EDP 100ml.
1,600 บาท
Shopee

Paul Smith Rose เป็นน้ำหอมตัวแทนของผู้หญิง ที่เหมือนดอกกุหลาบที่มีกลิ่นหอมหวานน่าหลงไหล มีสเน่ห์น่ามอง แต่แฝงคมหนามแหลมคม สวยดึงดูด แต่ไม่ง่าย.... แน่นอนกลิ่นหอมเด่นของกุหลาบฟุ้งมาแต่ไกล พร้อมกันดอกไวโอเลท และแมกโนเลียเบาๆ เจือมาด้วย แล้วกลิ่นเด่นอีกกลิ่นของกลิ่นใบชาเขียว กลิ่นหอมสดชื่น ธรรมชาติๆ ผ่อนคลาย และซ่อนกลิ่นหอมเย้ายวนของ Turkish Rose ที่จะเป็นกลิ่นหอมกุหลาบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นไม้หอม ที่ให้ความรู้สึกเซกซี่น่าค้นหา แต่จะมีมักส์ที่ให้กลิ่นหวานละมุน มาเบรคให้เซกซี่แบบพอดีๆ ความเด่นของน้ำหอมตัวนี้อยู่ตรงกลิ่นจะมีความบาลานซ์ระหว่างกลิ่นกุหลาบ และดอกไม้อย่างอื่น+ใบชาแบบพอดีๆ มีทั้งกลิ่นหอมสวยเซกซี่ของกุหลาบ กลิ่นหอมสดชื่นธรรมชาติ และดอกไม้หวานออกแป้ง หน่อยๆ เป็นอีกกลิ่นที่เริ่ดสำหรับคนรักกุหลาบ และน้ำหอมสไตล์ฟลอรัล ราคา: 1,600฿ • Tester No Box • !!!!!!! Free EMS!!!!!!! • ของแท้เหมือนเดิมครับ รับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน ----------------------------------------- 🌟สอบถาม สั่งซื้อ >> TEL : 082-781-0436 (เบิร์ด) Line@ : http://line.me/ti/p/@beyonceworld (มี @ ด้วยนะ) LINE ID : http://line.me/ti/p/~redbiird IG: http://instagram.com/chicperfume36 ----------------------------------------- #dropshipping #dropship #chicperfume #sale #รับสมัครตัวแทนจำหน่าย #รายได้ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
Paul Smith น้ำหอม Rose EDP 100 ML กล่องขาว ไม่มีฝา
1,100 บาท 3,900 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Paul smith Rose EDP 100ML กล่องขาว ไม่มีฝา ========================= น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ที่สาวๆ ที่หลงใหลในกลิ่นกุหลาบพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด หลายๆ คน คงได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างของความหอมน่ารักสไตล์กุหลาบของ Paul Smith Rose กันแล้ว สำหรับกุหลาบน้อยน่ารักจากค่าย Paul Smith ขวดนี้ เป็นแนวกุหลาบจิ้มลิ้ม คือหอมอ่อน ละมุนละไม เหมือนกุหลาบแรกแย้ม เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบกลิ่นกุหลาบ แต่ไม่ชอบให้กลิ่นแรง ฉุน หรือดูแก่เกินวัย กุหลาบจาก Paul Smith เด่นด้วยกลิ่นกุหลาบจากตุรกี กลิ่นแซมจากดอกไวโอเล็ต แมกโนเลีย และชาเขียว เสริมให้กลิ่นดูสดชื่นน่ารักสดใสมากยิ่งขึ้น เป็นกุหลาบละมุนละไม และโรแมนติก ใช้ได้ทุกวันเลย #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #benetton #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Paul Smith Rose Eau De Parfum 100 ml. ( กล่องซีล + ถุงผ้า )
1,764 บาท 1,800 บาท
Shopee

Paul Smith Rose Eau De Parfum 100 ml. ( กล่องซีล + ถุงผ้า ) กลิ่นหอมอ่อนโยน น่าทนุถนอม ดุจกลีบดอกกุหลาบ แฝงไปด้วยความร่าเริง สดใส เปรียบเสมือนสาวอ่อนหวาน เต็มเปี่ยมไปด้วยตวามรักที่แสนจะโรแมนติก มอบความหอมติดตรึงใจไม่รู้เลือน กลิ่นของกุหลาบผสมผสานกับใบชาเขียว ดอกไวโอเล็ต แมกโนเลีย และมัสค์ เปิดกลิ่นมาชวนนึกถึงช่อกุหลาบสดๆ มีหยดน้ำค้างอยู่ที่กลีบ ดมได้ลึกๆ ไม่บาดจมูกอีกด้วย Paul Smith ได้แรงบันดาลใจมาจากของขวัญที่ภรรยาเขามอบให้ ซึ่งก็คือกุหลาบสีชมพูที่หอมจรุงจิต และนำมาซึ่งน้ำหอม Paul Smith Rose ที่เปิดตัวในงาน Chelsea Flower Show ในปี 2006 Paul Smith Rose นั้นให้กลิ่นแนว Turkish Rose มี sensuality ในระดับสูง ชวนงานเข้า ให้ภาพของหญิงสาวที่มีผิวสะพรั่ง แก้มเป็นชมพูระเรื่อ ในช่วงต้นจะได้กลิ่นกุหลาบที่ intense เข้มข้น หลังจากนั้นจะสดชื่นขึ้น มีกลิ่นชาเขียวแทรกเข้ามา เติม aromatic tone ให้กับกลิ่น หลังจากนั้น กลิ่นจะอบอุ่นและแน่นขึ้นนิดหน่อย และเปลี่ยนเป็น skin scent โดยเนื้อกลิ่นในช่วงท้ายนี้ให้ภาพของสวนกุหลาบภายใต้แสงแดดที่อบอุ่น โดยรวม ถือเป็นกลิ่นกุหลาบที่ดีมากๆ ผู้ปรุงกลิ่นนี้คือ Antoine Maisondieu ขวดและกล่องน้ำหอมได้รับการออกแบบจาก Alan Aboud สำหรับทุกโอกาส. Top Notes Violet , Green Tea , Rose Middle Notes Magnolia , Rose Base Notes Musk , Cedar ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #PaulSmithRoseEauDeParfum #PaulSmithRose

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Paul Smith������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Paul Smith เสื้อ T-Shirt แขนสั้นสีขาวลายม้าลาย 2,600 บาท Shopee
Paul Smith ลดราคา กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ของแท้ 7,500 บาท Shopee
Paul Smith Rose EDP 100 ml. 1,750 บาท Shopee
Paul Smith SUITS AND JACKETS Blazers | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 11,896 บาท YOOX
Paul Smith กระเป๋าสตางค์ใบยาว 5,900 บาท Shopee
Paul Smith Multi Stripe Wallet 6,900 บาท Shopee
Paul Smith SUITS AND JACKETS Blazers | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 11,363 บาท YOOX
Paul Smith rose edp 100ml กล่องเทสเตอร์ 1,050 บาท Shopee
Paul Smith SUITS AND JACKETS Suits | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 16,328 บาท YOOX
Paul Smith Classic Singlebreasted Blazer 11,127 บาท Farfetch

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ