สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม หรือเครื่องแต่งกาย จากแบรนด์ Paul Smith อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย, แว่นกันแดด, ผ้าพันคอ ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุด ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Paul Smith ยอดนิยมปี 2020

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังอย่าง Paul Smith ประเทศไทย จากศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ iPriceThailand

กว่าจะมาเป็น Paul Smith ที่เรารู้จักทุกวันนี้

ด้วยจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Paul Smith ที่มีสีสันหลากหลายบวกกับลวดลายที่มีไม่เหมือนใคร จากการสะท้อนถึงอารมณ์ของดีไซเนอร์ผู้มีความสนุกสนานและสดชื่นรื่นรมย์ แต่ก็ยังคงความเนี้ยบในสไตล์ของแบรนด์ด้วยเช่นกัน

Paul Smith เกิดที่ประเทศอังกฤษ เขาเป็นผู้ให้สร้างเอกลักษณ์เสื้อเชิ้ตที่ดูประณีตในแบบต้นตำรับเมืองผู้ดีให้มีอารมณ์สนุกสนานไปด้วย ด้วยการเพิ่มเติมสีสันลงไปบนเสื้อ อาทิเช่น แถบสีเล็ก ๆ หรือกระดุมข้อมือที่มีสีสันลวดลายสะดุดตา ทำให้ผลงานการดีไซน์ของเขาดูไม่เชย แต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นผู้ดีเอาไว้อยู่

แม้ว่าความฝันในช่วงแรกของ Paul Smith คือการเป็นนักขี่จักรยานมืออาชีพ จนเมื่อเขาอายุได้ 17 ปี เขาประสบอุบัติเหตุและมีโอกาสได้พบกับเพื่อนใหม่ในช่วงเวลานั้น เมื่อพบปะสังสรรค์กันบ่อยมากขึ้นในช่วงเวลานั้นเขาได้มีโอกาสที่ได้เรียนรู้ถึงแสงสีเสียงของโลกมากยิ่งขึ้น จากการฟังเพลงของ Rolling Stones, Miles Davis, David Bailey เป็นต้น

หลังจากนั้นสองปี เขาได้ตัดสินใจเปิดร้านเครื่องแต่งกายเล็ก ๆ ขึ้น ในเมือง Nottingham กับแฟนสาวของเค้าหรือภรรยาในปัจจุบัน จนในปีค.ศ. 1976 เขามีโอกาสได้โชว์เครื่องแต่งกายที่เมือง Paris ภายใต้ชื่อแบรนด์ Paul Smith และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญที่ทำให้แบรนด์ของเขาเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

ปัจจุบันไม่เพียงแต่เครื่องแต่งกายของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่ Paul Smith ได้จัดทำขึ้น แต่ยังมี เฟอร์นิเจอร์, นาฬิกา, ของตกแต่งบ้าน, รองเท้า, เครื่องประดับ รวมไปถึงธุรกิจลูกค้าเฉพาะกลุ่ม คือ Bespoke ที่รับสั่งตัดสูทโดยเฉพาะ

ในปีค.ศ. 2001 ด้วยความสามารถและชื่อเสียงที่ Paul Smith ได้สร้างขึ้น จึงทำให้เขาได้รับตำแหน่งเป็นท่านเซอร์ จากสมเด็จพระราชินีนาถลิซาเบธที่สองแห่งอังกฤษ จนถึงปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ชื่นชมกัน

ปัจจุบันแบรนด์ Paul Smith แบ่งสายออกเป็น 12 สายงานคือ Paul Smith, Paul Smith Women, PS by Paul Smith, Paul Smith Jeans, Paul Smith London, R. Newbold, Paul Smith Accessories, Paul Smith Shoes, Paul Smith Fragrances, Paul Smith Watches, Paul Smith Pen และ Paul Smith Furniture and Things

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

  • Paul Smith Rose
  • Paul Smith Portraits EDP
  • Paul Smith Extreme EDT
  • Paul Smith Optimistic for Her EDT
  • Paul Smith Extreme Sport EDT
  • Paul Smith Essential EDT

Paul Smith Rose เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่เริ่มต้นกลิ่นโน้ตด้วยกลิ่นของดอกไวโอเล็ท, ใบชาเขียว และดอกกุหลาบ ตามด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกกุหลาบตุรกีและดอกแมกโนเลีย จบลงที่กลิ่นโน้ตของซีดาร์และมัสก์ น้ำหอมสูตรนี้ได้รับการปรุงแต่งจาก Antoine Maisondieu เหมาะสำหรับการใช้ในช่วงกลางวันหรือฤดูร้อน

Paul Smith Portraits EDP ให้คุณได้รู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่อย่างเต็มตัว ด้วยกลิ่นที่บางเบา แต่ให้ความสดชื่น สนุกสนาน เริ่มต้นด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของ Bergamot, Cardamom, Black Tea, Peach และ Black Currant โน้ตกลางด้วยกลิ่นของ Wild Rose และ Jasmine จบลงที่โน้ตฐานของ Myrrh และ Musk น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฤดูร้อน เพราะจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น

Paul Smith Extreme EDT เพิ่มความหรูหราและความมั่นใจที่มากยิ่งขึ้นให้กับตัวคุณ ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของ Black Current, ชาเขียว, มะกรูด และส้มแมนดาริน ถัดมาจะเป็นกลิ่นกลางของฟรีเซีย, ดอกลิลลี่ และ Cassia ปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้จันทร์, หญ้าแฝก, ซีดาร์ และอำพัน

Paul Smith Optimistic for Her EDT เป็นน้ำหอมรุ่นพิเศษที่ทำขึ้นโดย Paul Smith โดยได้รับคำนิยามสั้น ๆ ว่า “A Fruity Scent to Feel Positive” หรือน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ เริ่มต้นด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของ Pink Berries, Mandarin, Pink Grapefruit ตามด้วยกลิ่นกลางของ Cranberry, Sweet Pea และ Litchi จบลงที่กลิ่นของ Patchouli, Orris, Raspberry และ Macaron

Paul Smith Extreme Sport EDT น้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเอาใจคนรักการออกกำลังกายสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ กลิ่นของน้ำหอมจะคืนความสดชื่น เย็นสบาย ทำให้คุณรู้สึกมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง เริ่มต้นกลิ่นด้วย Bergamot, Moroccan Mint และ Citruses กลิ่นกลางของ Pepper, Lavender และ Egyptian Geranium และปิดท้ายด้วยกลิ่นของ Cedar, Tonka และ Incense

Paul Smith Essential EDT เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นสำหรับคุณผู้ชายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน น้ำหอมรุ่นนี้จะให้ความโดดเด่นในกลิ่นของดอกไม้ ให้คุณรู้สึกราวกับว่าถูกโอบล้อมเอาไว้ด้วยกลิ่นของแมกไม้นานาพรรณ เริ่มต้นด้วยกลิ่นท็อปโน้ตอันหอมสดชื่นของ Rosemary และ Yuzu ตามด้วยกลิ่นกลางของ Clary Sage, Lavender และ Orange Flower จบลงที่กลิ่นของ Cedarwood และ Patchouli

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าอื่น ๆ ของ ได้จาก iPriceThailand.com พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาด

NEW