Paul & Joe เครื่องสำอางสุดน่ารักที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง พร้อมแต่งแต้มสีสันให้สวยสดใสอยู่เสมอ ที่สำคัญแพ็กเกจของแบรนด์นี้ยังน่ารักสุด ๆ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า Paul & Joe
เครื่องสำอาง Paul & Joe
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Paul & Joe
เครื่องแต่งกาย Paul & Joe
_

ลิสต์ราคา Paul & Joe ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Paul & Joe LIPSTICK N 301-308 (Refill) เนื้อสีแน่น เงางาม ปาดเดียวคมชัด (301 Poisson rouge) 700 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe [โปร 8.8] : กระเป๋าถือ ลายน้องแมวในดงดอกไม้ สวยงามตามสไตล์พอลแอนด์โจ 690 บาท Lazada
Paul & Joe LIP CRAYON ลิปสติกเครยอนแบบหมุนขึ้น ใช้แต่งแต้มริมฝีปากด้วยเฉดสีกึ่งด้าน เหมาะสำหรับการวาดรูปทรงและเติมสีปาก (Soiree Amusante 01) 630 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe LOOSE FACE POWDER (Refill) สัมผัสได้ถึงความบางเบา นุ่มละมุน และดูดซับความมันบนใบหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูมีออร่า 1,305 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe PRESSED POWDER PUFF มอบความรู้สึกเรียบเนียนด้วยพัฟขนนุ่ม ใช้คู่กับ Presses Powder ที่ช่วยกระจายเนื้อแป้งได้ดี 180 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe ILLUMINATING LOOSE POWDER แป้งฝุ่นลูสพาวเดอร์ใหม่ ผสมผสานลาเวนเดอร์เพิร์ล ที่ช่วยสะท้อนแสงให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใส ให้ผิวสวย 1,800 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe LIPSTICK N 215-222 (NEW) - Refill เนื้อบางเบาดูธรรมชาติ ให้สีสันสดใสชัดเจน และแวววาว 630 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe - Beaute - Limited Edition Teddy Bear Make Up Pouch Double Zipper Pink Blue กระเป๋าเครื่องสำอาง 790 บาท Shopee
Paul & Joe 2018 AUTUMN CREATION / LIPSTICK CS (Refill) (Last Chance Deal / MFG : Year 2018) 630 บาท LazMall by Lazada
Paul & Joe SETTING POWDER 01 (20AU) แป้งพัฟอัดแข็งที่ให้ผลลัพธ์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมตลับและกระเป๋าลายพิมพ์ Lily-of-the-valley ที่สดใส 1,800 บาท LazMall by Lazada

Paul & Joe ประเทศไทย - Paul & Joe คอลเล็กชั่นแมวเหมียวสุดฮิตที่คนรักแมวไม่ควรพลาด

Paul & Joe แบรนด์เครื่องสำอางสุดคิ้วท์เปิดตัวเครื่องสำอางลิมิเต็ดคอลเล็กชั่นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งในคอลเล้กชั่นนี้ก็ยังคงเอาใจคนรักแมวเช่นเดิม โดยมีทั้งลิปสติกและ Face & Eye Color ตลับเดียวทาได้ทั้งตาและแก้ม ทั้งหมดนี้มาในธีมแมวเหมียวสุดน่ารัก สาว ๆ ที่อยากได้ลุคใส ๆ ก็สามารถแต่งแต้มสีสันได้ด้วยเครื่องสำอางในคอลเล็กชั่นตามนี้ได้เลย

ลุคใส ๆ ไปเรียนที่มหาวิทยาลัย
วัยนี้ต้องโชว์ผิวสวย ๆ เป็นหลัก วันไหนที่มีเรียนเพียงแต่งหน้าบาง ๆ ให้ดูสดใสก็พอ เริ่มกันที่ Paul & Joe Lipstick ลิปสติกที่มีปลายแท่งเป็นหน้าน้องแมว มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากโจโจ้บาออยล์ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากอวบอิ่ม เลือกใช้สี Russian Blue ลิปสติกสีขาวที่เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูสดใส ให้สีระเรื่อ ๆ แบบเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสไม่หนักจนเกินไป จากนั้นเติมสีแก้มและตาด้วย Face & Eye Color สี 107 Smitten Kitten บลัชออนและอายแชโดว์รูปน้องแมว ในตลับเดียวมีถึง 3 เฉดสี เฉดที่เราเลือกมาแต่งสำหรับวันเบา ๆ นั้นมีทั้งสีชมพูกุหลาบสำหรับปัดแก้ม, สีน้ำตาลอ่อนสำหรับทาตา และสีครีมที่สามาถใช้เป็นไฮไลต์ได้ ให้ลุคสวยแบบธรรมชาติ ไม่แรงจนเกินไปเหมาะกับวันไปเรียนที่แต่งหน้าเบา ๆ ก็พอ
ลุดสดใส ไปเที่ยวกับเพื่อนสาว
วันไหนทีรวมตัวกับแก๊งเพื่อนสาวก็จัดเต็มแต่งหน้าด้วยโทนสีสดใสได้เลย แต่ก็ยังคงความน่ารักแบบวัยรุ่นอยู่เหมือนเดิม โดยเลือกใช้ลิปสติกสี Persian Pink สีชมพูนมน่ารักสดใสสมวับ แล้วแต่งตาและแก้มด้วย Face & Eye Color สี 109 Mon Petit Chat บลัขออนและอายแชโดว์โทนสีชมพูเข้ม-อ่อน สำหรับใช้ปัดแก้มและทาตา มีสีขาวมุกสำหรับใช้เป็นไฮไลต์ให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น มาพร้อมพัฟสำหรับอัดแก้มหน้าตาน่ารักโดนใจ หรือจะปัดวน ๆ ทั้งพาเลตต์รวมเป็นสีเดียวกันก็ยังได้ ตลับเดียวคุ้มสุด ๆ

Paul & Joe ประเทศไทย - สาวมือใหม่หัดแต่งหน้าจะเลือกแปรงอย่างไรให้เป๊ะสุด

สาว ๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าอาจกำลังงง ๆ กับแปรงแต่งหน้าที่มีหลายประเภท หลายขนาด และไมรู้ว่าจะต้องเริ่มที่ตรงไหน ข้อแนะนำเบสิกก็คือ เลือกใช้แปรงที่จำเป็นก่อนเท่านั้น อย่าเพิ่งพูดถึงแปรงไฮไลต์หรือแปรงพุ่มสำหรับคัดเบ้าที่มืออาชีพใช้กัน เพราะมือใหม่หัดสวยเพียงแค่มีแปรงพื้นฐานไม่กี่อย่างก็สามารถฝึกมือให้กลายเป็นมืออาชีพได้ แปรงแต่งหน้าที่สาว ๆ มือใหม่ควรมี อาทิ

แปรงทารองพื้น
แปรงทารองพื้นมีหลายแบบแยกตามลักษณะเนื้อรองพื้นที่ใช้งาน อาทิ รองพื้นเนื้อครีม, รองพื้นเนื้อมูส, รองพื้นแบบแท่ง, รองพื้นแบบเหลว, บีบีครีม, ซีซีครีม ฯลฯ ซึ่งรองพื้นแต่ละประเภทหากใช้แปรงที่ถูกต้องก็จะได้ผลลัพธ์เป็นใบหน้าเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ แปรงทารองพื้นที่นิยมใช้กันส่วนมาก ได้แก่ แปรงหัวแบน ปลายโค้งมน ใช้สำหรับเกลี่ยรองพื้นเนื้อเหลวและเนื้อครีม มุมที่โค้งมนของแปรงช่วยเกลี่ยรองพื้นในส่วนเล็ก ๆ อย่างซอกจมูกได้เป็นอย่างดี
แปรงทาแป้ง
แปรงทาแป้งมีลักษณะเป็นพุ่มกลมใหญ่ ขนนุ่มฟู ขนแปรงสปริงตัวได้ดี ไม่อมเนื้อแป้ง ช่วยเกลี่ยและกระจายเนื้อแป้งให้ทั่วใบหน้าเท่า ๆ กัน ทริกในการใช้แปรงทาแป้งให้ใบหน้าเนียน ดูไม่หนา คือ หลังจากปัดแป้งในตลับแล้วให้เคาะแปรงเบา ๆ กับตลับเพื่อเอาเนื้อแป้งส่วนเกินออก แล้วจึงปัดให้กระจายทั่วใบหน้า วิธีนี้จะช่วยทำให้หน้าไม่หนา ดูเนียนกว่าการใช้แปรงปาดแป้งเยอะ ๆ ทั่วหน้า
แปรงปัดแก้ม
แปรงปัดแก้มจะคล้าย ๆ กับแป้งทาแป้ง คือมีหัวกลม ขนฟูนุ่ม แต่มีขนาดเล็กกว่าแปรงทาแป้งเล็กน้อย แปรงปัดแก้มช่วยเน้นสีสันของบลัชออนให้เด่นชัดขึ้น จิกเนื้อสีได้ดี หัวแปรงกลมเข้ากับใบหน้าช่วงแก้ม ขนนุ่มทำให้ใบหน้าไม่ระคายเคือง
NEW