PATEK PHILIPPE มารู้จักกับตำนานนาฬิกาคลาสสิคทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา พร้อมคำถามที่ทุกคนอยากรู้ ทั้งเรื่องราวความเป็นมาและรุ่นยอดนิยมสำหรับทั้งชายและหญิง เพื่อเป็นไอเดียสำหรับของขวัญล้ำค่าแทนใจที่พิเศษสุด ๆ เฉพาะบุคคลสำคัญของคุณ สามารถเลือกซื้อ เช็คหรือเปรียบเทียบ PATEK PHILIPPE ราคา ให้คุณช้อปปิ้งได้ในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

- รู้จักกับ PATEK PHILIPPE

- PATEK PHILIPPE กับคำถามที่ใคร ๆ ก็อยากรู้

_

ลิสต์ราคา Patek Philippe ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Patek Philippe นาฬิกาแฟชั่น ข้อมือ สายยาง Patek Philippe สายซิลิโคลน หน้าปัด 33 Mm 200 บาท Shopee
Patek Philippe ออโต้เครื่องนอก 47,400 บาท Shopee
Patek Philippe นาฬิกาpatek philippeสายซิลิโคลน มีช่องบอกวันที่ ขนาดหน้าปัด 33 mm หน้าดำสายดำ 950 บาท Lazada
Patek Philippe ของแท้ 100% บูติกธุรกิจ Patek Philippe ลำลองผู้ชายห้าขามัลติฟังก์ชั่ขนาดใหญ่มู่เล่นาฬิกาผู้ชายกล 1,880 บาท Shopee
PATEK PHILIPPE นาฬิกาผู้ชายที่สง่างามของนาฬิกา ผู้ชายคลาสสิกคลาสส 8,600 บาท Shopee
Patek Philippe นาฬิกา Patek Philippe 750 บาท Shopee
Patek Philippe นาฬิกาpatek philippeมีช่องบอกวันที่ ขนาดหน้าปัด 33 mm หน้าเพรช ดำหน้าเพรช 950 บาท Lazada
Patek Philippe นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Patek Philippe Classic Classic เรียบง่ายแบบอเนกประสงค์ 520 บาท Shopee
Patek Philippe สินค้าแบรนด์แท้นำเข้า100% 78,900 บาท Shopee
Patek Philippe สินค้าแบรนด์ 5,960 บาท Shopee

PATEK PHILIPPE มารู้จักกับตำนานนาฬิการาคาหลักล้าน พร้อมคำถามที่ทุกคนอยากรู้!

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักนาฬิสุดหรูจากแบรนด์นี้ เพราะนอกจากจะเป็นนาฬิกาที่สวยงามและทรงคุณค่าเหนือการเวลาแล้วนั้น ยังเป็นอึกหนึ่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการลงทุนเก็งกำไร หรือแม้แต่เลือกซื้อไว้เป็นของขวัญแทนใจให้กับคนสำคัญ เลือกซื้อนาฬิกาจากแบรนด์หลากหลายรุ่น พร้อมอัพเดท PATEK PHILIPPE ราคา ไปพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

รู้จักกับ PATEK PHILIPPE

PATEK PHILIPPE ถือกำเนิดขึ้นในปี 1839 โดย อังตวน นอร์เบิร์ต เดอ ปาเต็ก (Antoine Norbert de Patek) กับช่างทำนาฬิกามากความสามารถ ฟรองซัวส์ ซีซาเป็ค (Francois Czapek) ก่อตั้งบริษัท ปาเต็ก, ซีซาเป็ค แอนด์ ซี. Patek, Czapek & Cie โดยมุ่งเน้นรังสรรค์และผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงออกมาโดยมียอดการผลิตอยู่ที่ประมาณปีละ 200 เรือน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนทั่วไปเริ่มหันมาสนใจนาฬิกาข้อมือกันมากขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่านาฬิกาที่มีประวัติยาวนานที่สุดและถือได้ว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์แรกของโลกนั้น คือ นาฬิกาของแบรนด์นี้นี่เอง

หลังจากนั้นเพียง 6 ปี Czapek ได้ตัดสินใจแยกตัวออกไป และในปี ค.ศ. 1844 ปาเต็กจึงได้มีโอกาสพบกับช่างทำนาฬิกาอีกท่านหนึ่งนามว่า Jean-Adrien Philippe ซึ่งจากจุดเริ่มต้นของการพบกันระหว่างคนสองคนที่มีอุดมการณ์สอดคล้องกันสำหรับ Jean-Adrien Philippe นับว่าเป็นช่างนาฬิกาผู้มีพรสวรรค์ในการประดิษฐ์คิดค้นระบบต่าง ๆ ของกลไกในเครื่องนาฬิกา ได้สร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมากให้กับบริษัทโดยคิดค้นระบบไขลานและตั้งเวลาของนาฬิกาโดยใช้เม็ดมะยมแทนกุญแจในแบบดั้งเดิม

PATEK PHILIPPE กับคำถามที่ใคร ๆ ก็อยากรู้

1. PATEK PHILIPPE ทำไมถึงแพง?

ทางแบรนด์มีสโลแกนที่ว่า "You never actually own a PATEK PHILIPPE, you merely look after it for the next generation" คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ ปาเต็ก ฟิลิปป์ คุณแค่ดูแลมันเพื่อลูกหลานของคุณ หมายถึงซื้อไว้และเก็บเป็นมรดกตกทอด ใช้ได้ตลอดไป ไม่ตกรุ่นหรือล้าสมัย เพราะเป็นประติมากรรมแห่งเวลาที่ประดิษฐ์ ทำแบบโบราณตามต้นตำหรับเก่าแก่ดั้งเดิม ผลิตออกมาน้อย จึงทำให้ PATEK PHILIPPE ราคาแพง บางรุ่นสั่งจองต้องใช้เวลาเป็นปี จึงจะได้ การผลิตนาฬิกาของแบรนด์นี้ใช้พนักงานถึง 1,035 คน เพื่อผลิตนาฬิกา 1 เรือน ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการผลิต การซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้เปรียบเหมือนซื้อความภาคภูมิใจรวมไปด้วยนั่นเอง

2. PATEK PHILIPPE ราคาที่แพงที่สุดอยู่ที่เท่าไหร่?

นาฬิกาของแบรนด์ PATEK PHILIPPE ได้สร้างสถิติใหม่ของการเป็นนาฬิกาที่แพงที่สุดในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2014 รุ่น "The Henry Graves Supercomplication" ซึ่งผลิตในปี 1932 ได้ถูกประมูลไปเป็น PATEK PHILIPPE ราคากว่า 24 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ 720,000,000 ล้านบาท (ราคาโดยประมาณ) ซึ่งเป็น PATEK PHILIPPE ราคาที่สูงที่สุด ณ ขณะนั้น โดยไม่เปิดเผยว่าใครคือผู้ชนะการประมูล

3. PATEK PHILIPPE มาจากประเทศอะไร?

ต้นกำเนิดของนาฬิกาหรูแบรนด์ ปาเต็ก ฟิลิปป์ มีจุดเริ่มต้นจากกรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

4. PATEK PHILIPPE รุ่นยอดฮิตสำหรับผู้หญิง?

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาแบรนด์หรูหราที่ดีไซน์สวย ทางแบรนด์เค้าก็มีแบบที่หลากหลายมาให้เลือก ทั้งแบบเรียบ ๆ และฝังเพชรดูโดดเด่น ส่วนนาฬิการุ่นที่ได้รับความนิยมจากคุณผู้หญิงก็มีรุ่นหลัก ๆ ดังนี้

  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Aquanaut Luce Haute Joaillerie Mysterious Black Ladies Watch ราคา 2,413,753 บาท
  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Aquanaut Luce Quartz Diamond Blue Dial Ladies Watch ราคา 841,733 บาท
  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Nautilus Automatic Blue Opaline Dial Ladies Watch 7118/1A ราคา 1,189,665 บาท

5. PATEK PHILIPPE รุ่นยอดฮิตสำหรับผู้ชาย?

แน่นอนว่านาฬิกาสุดหรูเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายชอบกันอยู่แล้ว เพราะการใส่นาฬิกาที่สวยดูมีราคาจะช่วยเพิ่มภูมิฐานให้ดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น ท่านที่กำลังมองหานาฬิกาหรูสักเรือน นาฬิกา 3 รุ่นด้านล่างนี้เป็นรุ่นฮิตที่น่าสนใจ เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Aquanaut Automatic Black Dial Stainless Steel Men's Watch ราคา 1,305,705 บาท
  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Nautilus White Gold Diamond Automatic Black Dial Men's Watch ราคา 39,340,451 บาท
  • นาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น Nautilus Automatic Blue Dial Men's Watch 5712 / 1A-001 ราคา 2,544,010 บาท

เชื่อว่าเรื่องราวของ PATEK PHILIPPE ที่เรานำมาฝากกันวันนี้จะทำให้คุณเข้าใจเรื่องราวของนาฬิกาแบรนด์นี้มากขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการช้อปปิ้งนาฬิกาหรูแบรนด์นี้เป็นเรือนแรกหรือเรือนถัดไปของคุณ หรือจะเลือกซื้อ ค้นหา หรือเช็ค PATEK PHILIPPE ราคาและเปรียบราคาของนาฬิกาหรูแบรนด์อื่น ๆ อย่าง Rolex, Panerai, OMEGA กันก่อนได้ เพราะทาง iPrice Thailand เราคือตัวช่วยในการค้นหา เปรียบเทียบราคา พร้อมมีส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลย!

NEW