เลือกซื้อสินค้าจาก PASAYA (พาซาญ่า) บริษัท สิ่งทอซาติน ได้เปิดดำเนินกิจการทอผ้าสำหรับใช้ตกแต่งภายในบ้าน แบรนด์ไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผ้าปูที่นอน PASAYA ที่ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% เพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง เลือกซื้อสินค้า PASAYA ราคาสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษมากมายได้ที่ iPrice Thailand

เรื่องราวของ PASAYA | PASAYA มีสินค้าอะไรบ้าง ? | วิธีเลือกผ้าปูที่นอนจาก PASAYA ให้เหมาะกับห้องนอนของคุณ

ห้องนอน PASAYA
กระเป๋า PASAYA
ของตกแต่งบ้าน PASAYA
เครื่องแต่งกาย PASAYA
เวชภัณฑ์ Pasaya
_
Pasaya Fabric Mask
ดีลสุดคุ้มจาก 216 ดีล เพื่อคุณ
69 บาท
Skinbox_Shop
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Pasaya Fabric Mask ชมพู
ดีลสุดคุ้มจาก 11 ดีล เพื่อคุณ
190 บาท
PASAYA
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Pasaya Fabric Mask ขาว
ดีลสุดคุ้มจาก 10 ดีล เพื่อคุณ
100 บาท
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Pasaya Fabric Mask เขียว
ดีลสุดคุ้มจาก 5 ดีล เพื่อคุณ
190 บาท
PASAYA
4.9/5
จังหวัดราชบุรี
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Pasaya Fabric Mask เทา
ดีลสุดคุ้มจาก 11 ดีล เพื่อคุณ
190 บาท
PASAYA
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา PASAYA ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Pasaya Fabric Mask

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 69 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อสินค้าจาก PASAYA (พาซาญ่า) แบรนด์ไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก

เรื่องราวของ PASAYA

PASAYA (พาซาญ่า) บริษัท สิ่งทอซาติน ได้เปิดดำเนินกิจการทอผ้าสำหรับใช้ตกแต่งภายในบ้าน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1986 จากโรงงานทอผ้าเล็ก ๆ ในอำเภอพระประแดง ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งทำให้สินค้าถูกส่งออกไปในยุโรป อังกฤษ อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ฯลฯ คอนเซปต์หลัก ๆ คือ ความหรูหราที่ดูมีสไตล์ทำให้ชุดเครื่องนอน PASAYA ได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการประกวดผ้าในงานแฟร์ระดับโลกที่เบลเยี่ยม ในปี 2001 2002 และ 2003 ปัจจุบัน PASAYA ขยายการบริการทั้งในส่วนของกลุ่มสินค้าซึ่งเป็นสินค้า Soft Furnishing เช่น ผ้าตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูโต๊ะ จนถึงสินค้า Life Style เช่น กระเป๋า ผ้าพันคอ เสื้อสูท ยิ่งไปกว่านั้น PASAYA ยังอนุรักษ์ธรรมชาติดูแลรักษาป่าโดยการสนับสนุนการทำงานของมูลนิธิสืบนาคะเสถียรอีกด้วย

จากการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ OEM (Origianl Equipment Manufacturer) สู่การเป็นผู้ออกแบบสินค้าเอง ODM (Original Design Manufacturing) และสุดท้ายขยับมาเป็นผู้ผลิต &จำหน่ายในแบรนด์ตัวเอง OBM (Original Branding Manufacturing) บริษัทจึงต้องคิดตั้งชื่อแบรนด์ขึ้นมา โดยมีโจทย์ คือ เป็นคนไทย ต้องใช้ภาษาไทย, เป็นชื่อที่ฟังแล้วจำได้ติด, ต้องเป็นเสียงสระเสียงยาว ที่ทุกชาติ ทุกภาษาสามารถออกเสียงได้ ….โจทย์ง่าย ๆ แค่นั้นจริง ๆ

วิสัยทัศน์ของ PASAYA คืออะไร ?

สูตรสำเร็จไม่มีอะไรซับซ้อน

ความเรียบง่ายที่ทาง PASAYA บอกเราก็คือ เพียงแค่การสร้างสินค้าที่มีคุณภาพให้ดี ให้เกียรติลูกค้า ซื่อสัตย์เสมอต้นเสมอปลาย และเจ้าของต้องเข้าใจธุรกิจอย่างลึกซึ้ง แค่นี้จริง ๆ ความจริงใจ และใส่ใจลูกค้าคือยืนหนึ่ง

ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่า “ความไม่รู้”

ความไม่รู้ในที่นี้ คือ ความไม่รู้ในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเรื่อง Demand Supply, Life Style ลูกค้า ถ้าไม่รู้สุดท้ายจะไม่ทัน และจะแพ้ไปในที่สุด ไม่ได้ไม่มี ไม่รู้ต้องรู้

หาที่ยืนบนพื้นที่โล่ง เพื่อสูดความหอมหวานได้เต็มที่

ความแตกต่างคือสิ่งที่โลกธุรกิจตามหา คือการที่ต้องสร้างความต่างของตัวเองให้ได้ หาจุดยืนตัวเองให้เจอ แล้วปักหลักลึกลงไปในแนวดิ่ง จากนั้นค่อยแผ่ขยายออกแนวด้านข้าง

คุณภาพชีวิตที่ดี คือ จุดเริ่มต้นของสินค้าคุณภาพดี

ข้อนี้สำคัญไม่แพ้กัน เพราะสภาพแวดล้อมที่ดี สะดวกสบายสำหรับการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพเชิงบวกให้พนักงานทุกคน สุดท้ายแล้วผลงานที่มีคุณภาพดีก็จะเกิดตามมาได้ไม่ยาก และสร้างมูลค่ากลับคืนสู่บริษัทอย่างมหาศาล

PASAYA มีสินค้าอะไรบ้าง ?

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แห่งความภาคภูมิใจของคนไทย เรามาดูกันดีกว่าว่าทาง PASAYA เค้ามีสินค้าอะไรน่าช้อปกันบ้าง

  • เครื่องนอน : เรียกได้ว่าชุดเครื่องนอน PASAYA คงเป็นหนึ่งในเครื่องนอนแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คน ด้วยนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนามาให้ลูกค้สอยู่เสมอ
  • หน้ากากอนามัย : ยุคนี้หน้ากากอนามันกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของทุกคนไปแล้ว ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้า รับรองว่าหน้ากากอนามัย PASAYA จะไม่ทำให้คุณอึดอัดแน่นอน
  • ผ้าม่าน : ใครที่ชื่นชอบลายผ้าม่านที่สวย และไม่ซ้ำใคร ต้องมาลองผ้าม่าน PASAYA เพราะมีผ้าม่านตั้งแต่สีโทนธรรมชาติ ไปจนถึงสีสันต่าง ๆ มีให้เลือกมากมาย
  • กระเป๋า : อีกหนึ่งแฟชั่นกับกระเป๋า PASAYA กระเป่าผ้าลวดลายสวยงาม เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

วิธีเลือกผ้าปูที่นอนจาก PASAYA ให้เหมาะกับห้องนอนของคุณ

แน่นอนว่าสินค้าที่ขายดีที่สุดจาก PASAYA ก็คงจะหนีไม่พ้นชุดเครื่องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผ้าปูที่นอน PASAYA วันนี้ iPrice Thailand มีเคล็ดลับการเลือกผ้าปูที่นอนมาฝากกัน

1. ขนาดต้องเหมาะสมกับเตียง

ก่อนอื่นต้องดูก่อนว่าเตียงที่บ้านของเรามีขนาดเท่าไหร่ โดยขนาดปกติของเตียงจะมีขนาด 3.5 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต, และขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดที่พอดี ผ้าปูที่นอน PASAYA ที่ขนาดเล็กเกินไปอาจทำให้เตียงตึง นอนไม่สบาย ส่วนผ้าปูที่ใหญ่เกินไปเวลาดิ้นผ้าก็หลุดจากหัวมุมของเตียงไปด้วย ต้องเสียเวลาจัดใหม่ เลือกใช้ PASAYA ขนาดที่พอดีจึงจะเหมาะสมที่สุด

2. โทนสีต้องเข้ากับห้องนอน

เพื่อความสวยงามและสร้างบรรยากาศให้น่าอภิรมย์มากขึ้นควรเลือกชุดเครื่องนอน PASAYA ที่สีแมทช์กันทั้งชุด และควรเป็นสีโทนเดียวกับห้องนอนด้วย เพื่อ mood & tone เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสร้างอารมณ์ความรู้สึกให้กับห้อง

3. วัสดุที่ผลิต

ผ้าปูที่นอนมีเส้นใยผ้าให้เลือกหลายแบบ ทั้งเส้นใยผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน ผ้าสักหลาด ผ้าซาติน และเส้นใยไหม ชุดเครื่องนอน ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง เพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง PASAYA ได้รับมาตรฐาน Cool Mode จากองค์การ ก๊าซเรือนกระจกฯ เย็น เนียน สบายตลอดทั้งคืน และยังสามารถทนต่อการขัดถูจากการใช้งานได้ถึง 7,000 ครั้งก็ยังไม่ขึ้นขุยด้วย

4. เลือกผ้าปูที่มีสารป้องกันไรฝุ่นและปลอดภัย

ชุดเครื่องนอน PASAYA มี Sanitized ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเจริญสะสมของเชื้อจุลินทรีย์ในเนื้อผ้า ทำให้เนื้อผ้าสะอาดตลอดเวลา ที่สำคัญตัวผ้าของ PASAYA ผลิตโดยกรรมวิธีที่ไร้สารก่อมะเร็งปราศจากสารพิษฟอร์มาลดีไฮด์ ปลอดภัย ใช้ได้แม้กับเด็กแรกเกิด

5. จำนวนเส้นด้ายต่อตารางนิ้ว

ส่วนมากผ้าปูที่นอนจะวัดจากจำนวนเส้นใยในการทอ หากว่าจำนวนเส้นใยในการทอค่อนข้างมากและละเอียดมากเท่าไหร่ก็แสดงว่าผ้าปูที่นอนผืนนั้นจะหนา และมีเนื้อผ้าที่ละเอียดมากขึ้นเท่านั้น ทอด้วยความละเอียด 1100 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. มีโครงสร้างระบายอากาศได้ที ทำให้คุณหลับสนิท ไม่คั่นเนื้อคั่นตัว

แบรนด์ PASAYA คุณภาพและดีไซน์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีหลากหลายแบบให้คุณเลือกตามสไตล์ที่ชอบ ราคาไม่แพง ทำให้คุณหลับปุ๋ยตื่นทีเดียวคือตอนเช้า สดชื่นสดใส พร้อมลุยวันใหม่ได้แบบเต็มอิ่ม เลือกซื้อ PASAYA และสินค้าอื่น ๆ อย่าง ผ้านวม, หมอน, ปลอกหมอน และสินค้าอื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW