PASAYA ผ้าปูที่นอนดีไซน์หรูหรา ช่วยให้คุณหลับเต็มตาตลอดคืน ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% เพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง เลือกซื้อสินค้า PASAYA พร้อมส่วนลดสุดพิเศษมากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

PASAYA ผ้าปูที่นอนดีไซน์หรูหรา ช่วยให้คุณหลับเต็มตาตลอดคืน

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการทิ้งตัวลงบนเตียงหลังลุยงานที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน เราใช้เวลาบนเตียงถึง 6-8 ชั่วโมงต่อวัน และ 1 ใน 3 ของช่วงชีวิตเลยก็ว่าได้ ร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอเพื่อเก็บกักพลังงานไว้ใช้ในวันต่อไป บางท่านอาจมีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับจากหลากหลายสาเหตุเช่น ดื่มกาแฟตอนหัวค่ำ นอนดึกเป็นประจำ ความเครียดสะสม ฯลฯ ซึ่งหนึ่งปัจจัยที่หลายคนมักมองข้ามคือผ้าปูที่นอน หากใช้ผ้าปูที่นอนที่ไม่ได้คุณภาพก็ส่งผลต่อการนอนของเราเช่นกัน การเลือกผ้าปูที่นอนต้องดูหลายปัจจัยอย่าง เนื้อผ้า วัสดุที่ผลิต ดีไซน์ที่เข้ากับบรรยากาศของห้อง รวมถึงขนาดที่เหมาะสมกับเตียง ผ้าปูที่นอน PASAYA สินค้าแบรนด์ไทยที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ในราคาที่คนไทยจับต้องได้

เปิดตำนานความหรูหราของผ้าปูที่นอน PASAYA (พาซาญ่า)

PASAYA ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1986 จากโรงงานทอผ้าเล็ก ๆ ในอำเภอพระประแดง ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งทำให้สินค้าถูกส่งออกไปในยุโรป อังกฤษ อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ฯลฯ คอนเซปต์หลัก ๆ คือ ความหรูหราที่ดูมีสไตล์ทำให้ชุดเครื่องนอน PASAYA ได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการประกวดผ้าในงานแฟร์ระดับโลกที่เบลเยี่ยม ในปี 2001 2002 และ 2003 ปัจจุบัน PASAYA ขยายการบริการทั้งในส่วนของกลุ่มสินค้าซึ่งเป็นสินค้า Soft Furnishing เช่น ผ้าตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูโต๊ะ จนถึงสินค้า Life Style เช่น กระเป๋า ผ้าพันคอ เสื้อสูท ยิ่งไปกว่านั้น PASAYA ยังอนุรักษ์ธรรมชาติดูแลรักษาป่าโดยการสนับสนุนการทำงานของมูลนิธิสืบนาคะเสถียรอีกด้วย

ชุดเครื่องนอน PASAYA ที่ขายดีที่สุดใน iPrice Thailand

  • ปลอกผ้านวม PASAYA รุ่น Higgs สี Carbon ราคา 4,625 บาท
  • ปลอกผ้านวม PASAYA รุ่น Platinum Gold สี Black Diamon ราคา 12,861 บาท
  • ผ้าปูที่นอน PASAYA ขนาด Queen 5 ฟุต Hyperlink Collection ราคา 8,050 บาท
  • PASAYA ปลอกหมอนข้างยาวแบบธรรมดา สี Ice Water ราคา 1,272 บาท
  • ชุดผ้าปูที่นอน PASAYA 2 ชิ้น สี Carbon ไซส์ทวิน ราคา 2,825 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

วิธีเลือกผ้าปูที่นอน PASAYA ให้เหมาะกับห้องนอนของคุณ

1. ขนาดต้องเหมาะสมกับเตียง

ก่อนอื่นต้องดูก่อนว่าเตียงที่บ้านของเรามีขนาดเท่าไหร่ โดยขนาดปกติของเตียงจะมีขนาด 3.5 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต, และขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดที่พอดี ผ้าปูที่นอน PASAYA ที่ขนาดเล็กเกินไปอาจทำให้เตียงตึง นอนไม่สบาย ส่วนผ้าปูที่ใหญ่เกินไปเวลาดิ้นผ้าก็หลุดจากหัวมุมของเตียงไปด้วย ต้องเสียเวลาจัดใหม่ เลือกใช้ PASAYA ขนาดที่พอดีจึงจะเหมาะสมที่สุด

2. โทนสีต้องเข้ากับห้องนอน

เพื่อความสวยงามและสร้างบรรยากาศให้น่าอภิรมย์มากขึ้นควรเลือกชุดเครื่องนอน PASAYA ที่สีแมทช์กันทั้งชุด และควรเป็นสีโทนเดียวกับห้องนอนด้วย เพื่อ mood & tone เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสร้างอารมณ์ความรู้สึกให้กับห้อง

3. วัสดุที่ผลิต

ผ้าปูที่นอนมีเส้นใยผ้าให้เลือกหลายแบบ ทั้งเส้นใยผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน ผ้าสักหลาด ผ้าซาติน และเส้นใยไหม ชุดเครื่องนอน PASAYA ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง เพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง PASAYA ได้รับมาตรฐาน Cool Mode จากองค์การ ก๊าซเรือนกระจกฯ เย็น เนียน สบายตลอดทั้งคืน และยังสามารถทนต่อการขัดถูจากการใช้งานได้ถึง 7,000 ครั้งก็ยังไม่ขึ้นขุยด้วย

4. เลือกผ้าปูที่มีสารป้องกันไรฝุ่นและปลอดภัย

ชุดเครื่องนอน PASAYA มี Sanitized ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเจริญสะสมของเชื้อจุลินทรีย์ในเนื้อผ้า ทำให้เนื้อผ้าสะอาดตลอดเวลา ที่สำคัญตัวผ้าของ PASAYA ผลิตโดยกรรมวิธีที่ไร้สารก่อมะเร็งปราศจากสารพิษฟอร์มาลดีไฮด์ ปลอดภัย ใช้ได้แม้กับเด็กแรกเกิด

5. จำนวนเส้นด้ายต่อตารางนิ้ว

ส่วนมากผ้าปูที่นอนจะวัดจากจำนวนเส้นใยในการทอ หากว่าจำนวนเส้นใยในการทอค่อนข้างมากและละเอียดมากเท่าไหร่ก็แสดงว่าผ้าปูที่นอนผืนนั้นจะหนา และมีเนื้อผ้าที่ละเอียดมากขึ้นเท่านั้น ชุดเครื่องนอน PASAYA ทอด้วยความละเอียด 1100 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. มีโครงสร้างระบายอากาศได้ที ทำให้คุณหลับสนิท ไม่คั่นเนื้อคั่นตัว

ผ้าปูที่นอน PASAYA คุณภาพและดีไซน์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีหลากหลายแบบให้คุณเลือกตามสไตล์ที่ชอบ ราคาไม่แพง ทำให้คุณหลับปุ๋ยตื่นทีเดียวคือตอนเช้า สดชื่นสดใส พร้อมลุยวันใหม่ได้แบบเต็มอิ่ม เลือกซื้อ PASAYA และสินค้าอื่น ๆ อย่าง ผ้านวม, หมอน, ปลอกหมอน และสินค้าอื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW