ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Paris Hilton ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ค้นหาและเลือกซื้อน้ำหอมจาก Paris Hilton กลิ่นที่ถูกใจสาว ๆ ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Paris Hilton จากเซเลบริตี้ไฮโซสาวชื่อดังสู่การทำธุรกิจของตัวเอง

Paris Hilton เกิดที่เมืองนิวยอร์ก เป็นลูกสาวคนโตของริชาร์ด ฮิลตันและเคธี ฮิลตัน ชื่อเสียงของเธอในช่วงแรกจัดเป็นสาวไฮโซ แต่งตัวเซ็กซี่ สามารถพบเห็นเธอได้งานปาร์ตี้บ่อยครั้ง และเป็นหลานปู่ของมหาเศรษฐีเจ้าของเครือโรงแรมใหญ่ ฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วงนั้นปารีสมักออกงานคู่กับน้องสาว นิคกี้ ฮิลตัน จากนั้นปารีสมุ่งหน้าสู่ L.A. เพื่อสานฝันเรื่องการเป็นนางแบบของเธอ แตต่ส่วนใหญ่แล้วสื่อจะรู้จักเธอจากการเป็นสาวไฮโซผมบลอนด์ที่รักสนุกและควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ปารีสโด่งดังเป็นที่รู้จักจากเหตุการณ์คลิปลับระหว่าเธอกับแฟนเก่าหลุดไปในอินเตอร์เน็ต แต่ปารีสก็ไม่แคร์ เธอใช้กระแสตรงนี้ผลิตรายการเรียลิตี้ Simple Life คู่กับอดีตเพื่อนซี้อย่างนิโคล ริชชี่ รายการว่าด้วยเรื่องราวของ 2 คุณหนูไฮโซที่ออกไปลองใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา อาทิ ทำงานร้านพิซซาและเป็นเด็กเสิร์ฟ รายการของเธอโด่งดังและสร้างเรตติ้งกระฉูด ประสบความสำเร็จทันทีเมื่อออกอากาศครั้งแรก โดยมีผู้ชมสูงกว่า 13 ล้านคน ส่วนผลงานเพลงชุดแรกโดยใช้ชื่อชุดว่า Paris มีเพลงซิงเกิ้ลแรก Stars Are Blind สามารถไต่ขึ้นชาร์ตซิงเกิ้ลบิลบอร์ดอันดับที่ 18 ส่วนอัลบั้มขึ้นอันดับสูงสุดที่อันดับที่ 6 ของชาร์ต

ความสำเร็จและชื่อเสียงของปารีสยังไม่หยุดแค่นั้น เมื่อเธอใช้ชื่อเสียงจากความเป็นเซเลบของเธอต่อยอดความสำเร็จด้วยการผันตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัท Parlux Fragrances ซึ่งผลิตและขายสินค้าในยี่ห้อ Perry Ellis, XOXO และ Guess? โดยหน้าที่หลักของสาวไฮโซคนนี้ก็คือสร้างสินค้าและทำการตลาด ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋า เครื่องหนัง เครื่องประดับที่ส่งออกขายทั่วโลก โดยเฉพาะน้ำหอมภายใต้แบรนด์ Paris Hilton นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Paris Hilton น้ำหอมจากเซเลบชื่อดังที่จะทำให้คุณหอมเหมือนไฮโซ

ปารีส ฮิลตันเริ่มต้นผลิตน้ำหอมภายใต้แบรนด์ Paris Hilton ครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2004 และด้วยความดังของเธอทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้กลายเป็น international Best Seller ในทันที ซึ่งทำให้เกิดเป็นน้ำหอมในไลน์อื่น ๆ ตามมา ปัจจุบัน Paris Hilton มีน้ำหอมทั้งหมด 22 กลิ่น ทั้งน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยเธอทำงานร่วมกับดีไซเนอร์กลิ่นน้ำหอมหลายคน อาทิ Jean-Claude Delville, Frank Voelkl และ Steve Demercado โดยน้ำหอมกลิ่นแรกใช้ชื่อ Paris Hilton ตามเจ้าตัวนั่นเอง สื่อถึงกลิ่นของผู้หญิงที่บุคลิกสดใสและมั่นใจในตัวเอง มีโน้ตต่าง ๆ ดังนี้

  • ท็อปโน้ต ใช้กลิ่นสดชื่นจากผลไม้ซึ่งเป็นกลิ่นหลักของน้ำหอม อันได้แก่ เมลอน แอปเปิ้ล และพีช
  • มิดเดิลโน้ต ผสมผสากลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณเข้าด้วยกัน อาทิ ดอกฟรีเซีย มิโมซา ลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ กระดังงา มะลิ ลิลลี่ และทูเบอโรส
  • เบสโน้ต หอมอบอุ่นบางเบาด้วยกลิ่นมัสก์ โอ๊กมอสส์ และแซนเดิลวู้ด

Paris Hilton ประเทศไทย - น้ำหอม Paris Hilton กลิ่นไหนที่เหมาะกับสาว ๆ

  • Can Can น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge และเพลง Lady Marmalade น้ำหอมเป็นกลิ่นโทนฟลอรัล-ฟรุตตี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัว เปิดตัวกลิ่นท็อปโน้ตด้วยกลิ่นหวานฉ่ำของลูกท้อ แบล็กเคอร์เรนต์ และส้มแคลเมนไทน์ ส่วนมิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของดอกส้มและกลิ่นเซ็กซี่ของกล้วยไม้ป่า เบสโน้ตหอมอบอุ่นด้วยกลิ่นจากอำพัน มัสก์ และไม้หอม
  • Gold Rush น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มาในขวดสีทองหรูหรา รูปทรงชุดราตรี แสดงออกถึงความงามและความหรูหราของดาราฮอลลีวู้ดสมัยก่อน น้ำหอมโทนฟลอรัล-วู้ดดี้ เปิดตัวด้วยกลิ่นผลไม้เปรี้ยวอมหวานสดชื่นจากลูกท้อ เบอร์กามอต และเลมอน มิดเดิลโน้ตหอมอบอวลด้วยกลิ่นของดอกไวโอเล็ต กุหลาบ และกล้วยไม้ เบสโน้ตหอมหวานน่ากินด้วยกลิ่นของช็อกโกแลตพราลีน วานิลลา และมัสก์
  • Heiress น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล-ฟรุตตี้ มาในขวดสีชมพูกลิตเตอร์น่ารักสดใส เปิดท็อปโน้ตด้วยกลิ่นหอมหวานของเสาวรส พีช ส้ม ดอกมิโมซา และกลิ่นซาบซ่าขอแชมเปญ ตามมาด้วยมิดเดิลโน้ตกลิ่นดอกไม้อบอวล ทั้งดอกฮันนี่ซักเกิล เทียร่า กระดังงา มะลิซ้อน และเกรนาดีน ส่วนนเบสโน้ตเป็นกลิ่นของใบไวโอเล็ต ตองกาบีน และไม้ขาว
NEW