ผมสวยทุกสัมผัสด้วยผลิตภัณฑ์จากแพนทีน (Pantene) หลากหลายสูตรได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวด หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมอื่น ๆ เราก็มีสินค้าพร้อมส่งไว้คอยบริการ ที่ ipriceThailand.com ทั้งนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกสุด ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา Pantene ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Pantene Pro-V Hair Fall Control 69 บาท LazMall by Lazada
Pantene Pro-V Silky Smooth Care 99 บาท Shopee
Pantene Pro-V Silky Smooth Care 450 ml. 99 บาท Shopee
Pantene Pro-V Total Damage Care 1200 ml. 190 บาท Shopee
Pantene Pro-V Hair Fall Control 450 ml. 99 บาท Lazada
Pantene Pro-V Hair Fall Control 900 ml. 187 บาท LazMall by Lazada
Pantene Pro-V Total Damage Care 900 ml. 187 บาท LazMall by Lazada
Pantene Pro-V Hair Fall Control 1200 ml. 209 บาท LazMall by Lazada
Pantene Pro-V Total Damage Care ุ680 ml. 145 บาท LazMall by Lazada
Pantene Pro-V Silky Smooth Care 300 ml. 135 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Pantene Pro-V Hair Fall Control

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 69 บาท 69 บาท ไปที่ร้านค้า

Pantene พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

เลือกแพนทีนเลือกผมสวย

แพนทีน (Pantene) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมนี้ เป็นที่รู้จักกันครั้งแรกในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งทวีปยุโรปในปี ค.ศ. 1945 หรือปี พ.ศ. 2488 โดยฮอฟแมน ลา โรช (Hoffmann-La Roche) ซึ่งชื่อแพนทีน (Pantene) ของตัวผลิตภัณฑ์นี้ได้มาจากส่วนผสมของแชมพูที่ชื่อว่า แพนธีนอล (panthenol) โดยพีแอนด์จี (P&G) หรือ Procter & Gamble บริษัทใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะ ซึ่งก่อตั้งโดยชาวอังกฤษ 2 คนที่มีชื่อว่า วิลเลียม พร็อกเตอร์ (William Procter) และ เจมส์ แกมเบิ้ล (James Gamble) ได้ซื้อแพนทีน (Pantene) ในปี ค.ศ. 1985 หรือปี พ.ศ. 2528 เพื่อแข่งขันในตลาดแห่งผลิตภัณฑ์ความงามนั่นเอง และผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดก็คือ ยาสระผมและครีมนวดผมสูตร 2-in-1 ที่มีชื่อว่า แพนทีน โปรวี (Pantene Pro-V) ที่เผยแพร่ในโฆษณาช่วงปี ค.ศ. 1980-1989 หรือ พ.ศ. 2523-2532 โดยได้ 2 นางแบบชั้นนำอย่างเคลี เลอ บร็อก (Kelly Le Brock) และไอมาน (Iman) มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ พร้อมกับสโลแกนที่ว่า “อย่าเกลียดฉันเพียงเพราะว่าฉันสวย” (Don’t hate me because I’m beautiful) จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของแพนทีน (Pantene) นี้โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นทางแพนทีน (Pantene) ก็ได้พัฒนาสูตรใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายในปัจจุบัน

แชมพูและครีมนวดของแพนทีน (Pantene) ให้ผมของคุณแข็งแรงอยู่เสมอ

แชมพู และครีมนวดผมของแพนทีนนั้นมีหลากหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งแชมพูแต่ละสูตรก็จะมีครีมนวดเฉพาะให้ใช้คู่กัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่น

  • แชมพูและครีมนวดผมแพนทีนสูตร Color & Perm ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผมที่เสียจากการทำสีและดัด โดยแชมพูและครีมนวดสูตรนี้มีสารให้ความชุ่นชื้นแบบเข้มข้น ช่วยให้ผมนุ่ม ปกป้องผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียอีกครั้ง และยังบำรุงผมจากโคนสู่ปลายผมอีกด้วย
  • แชมพูและครีมนวดแพนทีนสูตร Nature Care Fullness & Life ช่วยคืนความมีสุขภาพดีและความสมบูรณ์สู่เส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนัก เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกแคสเซียที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น
  • แชมพูและครีมนวดผมแพนทีนสูตร Aqua Pure แชมพูและครีมนวดสูตรใหม่จากแพนทีน ปราศจากซิลิโคน ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้จากรากสู่ปลายผมอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีเม็ดกลม ละลายน้ำได้ บำรุงเส้นผม ให้ความรู้สึกเบาสบายแก่เส้นผม ไม่ทำให้ผมลีบแบน และให้คุณหมดกังวลกับสารตกค้างไปในทันที
  • แชมพูและครีมนวดผมสูตร Daily Moisture Renewal ช่วยซ่อมแซมผมเสีย พร้อมคืนความเงางาม เติมเต็มช่องว่างในผิวภายนอกเส้นผม มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้นแก่เส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ทั้งยังปกป้องเส้นผมไม่ให้แตกปลายได้เป็นอย่างดี
  • ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น 3 Minute Miracle ครีมนวดผมสูตรเข้มข้นสูตรนี้ช่วยให้ประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมของแชมพูสูตรต่าง ๆ มีมากยิ่งขึ้น ทั้งสูตรฟื้นฟูผมแห้งเสียอย่าง Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care, Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Daily Moisture Renewal, Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color and Perm Lasting Care, หรือจะเป็น Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมอื่น ๆ ของแพนทีน (Pantene) ให้คุณรักผมมากขึ้น

นอกจากแชมพูและครีมนวดผมแล้ว แพนทีนยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมอื่น ๆ เพื่อให้คุณได้ปรนนิบัติเส้นผมของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับตกหลุมรักเส้นผมของคุณมากกว่าที่เคยเป็น และตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในกลุ่มนี้ได้แก่

  • Pantene Pro-V Total Damage Care 10 BB Crème โดยคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อช่วยซ่อมแซมสภาพเส้นผม หมดกังวลเรื่องผมเสีย ให้ผมของคุณนุ่มลื่นดุจแพรไหม สุขภาพดียิ่งขึ้น ทั้งนี้คุณยังสามารถใช้ Pantene Pro-V Total Damage Care 10 BB Crème นี้ได้ทั้งขณะผมเปียกและผมแห้ง และยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย
  • Pantene Intensive Hair Mask มาส์กผมแบบเข้มข้น แค่ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอ มีทั้งสูตร Smooth and Silky ให้ผมของคุณชุ่มชื้น นุ่มสลวยตลอดทั้งวันในทุกสภาพอากาศ, สูตร Extra Damage Care ที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี, สูตร Color and Perm Care ที่ช่วยดูแลเส้นผมจากการดัดและทำสี, สูตร Total Damage Care ที่ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก พร้อมเคลือบผมให้ดูสุขภาพดี หรือจะเป็นสูตร Treatment Hair Fall ที่ช่วยป้องกันผมหลุดร่วงได้ดีเยี่ยม

ดูแลเส้นผมอย่างไรให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

เป็นที่แน่นอนว่าเส้นผมของแต่ละคนนั้นล้วนมีสภาพที่แตกต่างกัน บางคนผมตรง บางคนผมหยักศก บางคนผมนุ่มลื่น บางคนผมชี้ฟู บางคนหนังศีรษะแห้ง ส่วนบางคนหนังศีรษะมัน ซึ่งแน่นอนว่าวิธีดูแลก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วย ด้วยเหตุนี้แพนทีน (Pantene) จึงได้คิดค้นแชมพูและครีมนวดสูตรต่าง ๆ ให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละคน ซึ่งมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม โดยไม่ต้องกังวลว่า ถ้าสระผมทุกวันจะเป็นอันตรายหรือยิ่งทำให้หนังศีรษะมันหรือเปล่า เพราะคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของแพนทีน (Pantene) ได้ทุกวันหรือบ่อยตามที่ต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าด้านสุขภาพและความงามของแพนทีน (Pantene) เพิ่มเติมได้ เพียงคลิกที่ ipriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Pantene รุ่น

Pantene Pro-V

สินค้าเพิ่มเติมจาก Pantene ไทย

แชมพู Pantene ครีมนวดผม Pantene
NEW