Panerai อีกหนึ่งแบรนด์ในตำนานของความเรียบง่ายที่สวยงามคลาสสิคและสง่างาม และเป็นอมตะตลอดกาล หากคุณกำลังมองหานาฬิกาดีไซน์สวยทรงคุณค่า ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งทนทานสมกับเป็นนาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 160 ปี ต้องเทใจให้กับนาฬิกา Panerai เหล่านี้ ทำความรู้จักกับ Panerai ที่สุดแห่งนาฬิกาที่มาพร้อมกับความงามที่เรียบง่ายสุดคลาสสิค พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบ Panerai ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_
SALE
Panerai Luminor Marina PAM01312

เหมาะสำหรับ:

ผู้ชาย

แหล่งพลังงาน:

แบตเตอรี่
ดีลสุดคุ้มจาก 1 ดีล เพื่อคุณ
213,809 บาท
249,243 บาท −14%
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Panerai Luminor Equation Of Time PAM00670

เหมาะสำหรับ:

ผู้ชาย

แหล่งพลังงาน:

แบตเตอรี่
ดีลสุดคุ้มจาก 1 ดีล เพื่อคุณ
577,185 บาท
722,736 บาท −20%
ข้อเสนอมากมาย

Panerai ที่สุดแห่งนาฬิกาที่มาพร้อมกับความงามที่เรียบง่ายสุดคลาสสิค

Panerai อาจไม่โด่งดังหรือเป็นที่นิยมมากนักในบ้านเรา แต่สำหรับเหล่าคนรักนาฬิกาหรือนักสะสมขอบอกเลยว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักนาฬิกาสุดเรียบง่ายระดับไฮเอนด์สายหนังแบรนด์นี้ นาฬิกา Panerai นั้นโด่งดังและมีชื่อเสีบงมากว่าร้อยปี แน่นอนว่าตลอดระยะเวลาการเดินทางที่ยาวนาน แบรนด์ได้สะสมเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมในยุคของอิตาลีมาผสมผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เที่ยงตรงแม่นยำแบบสวิสเข้าด้วยกัน มาทำความรู้กับนาฬิกาหรูแบรนด์นี้ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

Panerai แตกต่างอย่างไร ?

นาฬิกา Panerai แบรนด์หรูจากอิตาลีนั้นมีเริ่มโด่งดังจากการเป็นนาฬิกาที่สร้างสรรค์สำหรับทหารเรือโดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นตั้งแต่รุ่น Panerai Marina Militare และต่อมาได้พัฒนามาเป็นนาฬิกาที่สามารถใช้ในการดำน้ำทางทหาร จึงสร้างสรรค์นาฬิกาอีกรุ่นขึ้นมาคือ Panerai Radiomir และหลังจากนั้นก็ได้กลายเป็นผู้ผลิตนาฬิกาให้กับกองทัพเรือของอิตาลีอย่างเป็นทางการในรุ่น Panerai PAM 232 นั่นเอง

Panerai ทำไมถึงแพง?

Panerai โด่งดังเพราะดีไซน์ที่เรียบง่าย ใช้งานได้จริง

นาฬิกา Panerai นั้นโดดเด่นตั้งแต่การเป็นนาฬิกาสำหรับทหารอย่างที่เล่าข้างต้น ดังนั้นในรุ่นแรก ๆ อย่าง Panerai Radiomir นั้นจึงต้องสร้างสรรค์ออกมาให้เรียบง่ายที่สุด คือไม่มีการสลักชื่อหรือข้อมูลใด ๆ ที่อ้างอิงถึงแหล่งที่มาที่อาจทำให้ข้าศึกใช้เป็นข้อมูลหรือบุกสวนกลับมาโจมตีได้นั่นเอง ดีไซน์จึงเหลือไว้เพียงเป็นนาฬิกาสุดอึดที่ใช้บอกเวลาได้ตลอดเวลาแม้ในที่มืดนั่นเอง ซึ่งต่อมาจุดเด่นนี้ก็กลายเป็นจุดแข็งของแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับโดยไม่มีข้อกังขา นอกจากนี้ Panerai ยังไม่หยุดพัฒนาหรือหยุดอยู่ที่การเป็นนาฬิกาดีไซน์คลาสสิกเพียงเท่านั้น แต่มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยและไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่ต้องการความหลากหลายและยืดหยุ่นในการแต่งตัวมากขึ้น อีกทั้งนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์บอกเวลาเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป จึงสามารถเลือกเปลี่ยนสายได้ตามอารมณ์หรือสถานการณ์ที่ต้องการได้ไม่ต่างกับสมาร์ทวอชหลาย ๆ แบรนด์เลยทีเดียว

Panerai ที่สุดแห่งความทนทาน

นาฬิกา Panerai ทุกเรือนนั้นเป็นที่ยอมรับในเรื่องการทดสอบที่เข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบการสึกหรอ การทดสอบความความทนทานภายใต้อุณหภูมิที่แตกต่างกันตั้งแต่ -40 ถึง 90 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีการทดสอบความทนทานของกระจกด้วยเครื่องเจาะ รวมทั้งทดสอบความทนทานและการกันเหงื่อของตัวเรือนและสายหนังด้วยน้ำทะเล และสำหรับการทดสอบการกันกระแทกนั้น บอกได้เลยว่า Panerai นั้นสามารถรองรับแรงกระแทกได้มากถึง 5,000 กรัม จนได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 764 นอกจากนี้ยังมีรุ่นสุดพิเศษที่แข็แกร่งทนทานต่อระบบแม้แหล็กได้มากกว่ามาตรฐานถึง 8 เท่า ในรุ่น Panerai Luminor Submersible 1950 Amagnetic นั่นเอง!

Panerai กับนโยบายสิ่งแวดล่อมที่ยั่งยืน

นอกจากนี้ Panerai ยังใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับ Neuchâtel ซึ่งเป็นโรงงานผลิตนาฬิกาของแบรนด์ที่ได้รับการรับรองเรื่องการผลิตการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นศูนย์ รวมทั้งการประหยัดพลังงานและการนำวัสดุเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่ ซึ่งอาคารนี้มีถังเก็บน้ำฝนขนาด 50,000 ลิตร ที่จะสะสมน้ำจากธรรมชาติเพื่อนำมาใช้ภายในโรงงาน เป็นต้น

Panerai คอลเลคชั่นโดดเด่นแห่งยุค

Panerai Radiomir

Radiomir เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำในทุกสภาวะ มีทนทานและความยืดหยุ่นที่สูง กันน้ำและทนต่อสภาวะใต้น้ำที่รุนแรงได้เพื่อให้สามารถอบอกเวลาใต้น้ำได้ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของชื่อ Panerai Radiomir คือเป็นเรเดียมที่สามารถเรืองแสงได้นั่นเอง

Panerai Luminor

Luminor อีกหนึ่งซีรีส์ที่โด่งดังและเปรียบเสมือนเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่มีการปรับดีไซน์ให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น รวมทั้งปรับความหนาและรูปทรงของตัวเรือนให้ดูหนาแน่นมั่นคงและทนทานมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มระบบ crown-protecting bridge เพื่อป้องกันการตั้งค่าต่าง ๆ โดยไม่ต้องการ แต่ก็ยังคงความทนทาน และประสิทธิภาพในการใช้งานใต้น้ำ และสามารถทนต่อความลึกได้ถึง 300 เมตรอีกด้วย

Panerai นั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จจากเรื่องราวที่แตกต่างเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ที่สามารถควบรวมคุณภาพที่มีประวัติศาสตร์เป็นเครื่องการันตีให้เข้ากับนวัตกรรมทางนาฬิกาได้เป็นอย่างดี จึงกล่าวได้ว่า Panerai นั้นเป็นนาฬิกาที่ผสมผสานเรื่องราวและคุณภาพของอิตาลีและเทคโนโลยีทางนาฬิกาของสวิสได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง Panerai ราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ก็ยังสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ไม่ยาก โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Panerai ราคา และนาฬิกาหรู และนาฬิกา - นาฬิกาข้อมือต่าง ๆ จากหลากหลายแบรนด์ดัง จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

NEW