Pandora เป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีชื่อดังที่สาว ๆ ต่างก็ถวิลหาอยากได้มาครอบครอง มีตั้งแต่สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ และชาร์มที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะนำชิ้นไหนมารังสรรค์เป็นสร้อยข้อมือในสไตล์ของตัวเราเอง เพิ่มอิสระในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ในแบบที่เป็นคุณ พร้อมอ่านเรื่องราวเบื้องหลังของแบรนด์ Pandora ของขวัญล้ำค่าแทนใจที่ส่งทุกความรู้สึกสู่คนสำคัญของคุณ เช็ค Pandora ราคา และเลือกซื้อสินค้าจาก Pandora Thailand ในราคาโปรโมชั่นเพื่อคุณโดยเฉพาะได้ที่ iPrice Thailand

_

Pandora ของขวัญล้ำค่าแทนใจที่ส่งทุกความรู้สึกสู่คนสำคัญของคุณ

ในวาระสำคัญต่าง ๆ สำหรับคนในครอบครัว และคู่รัก หรือแม้แต่เพื่อนฝูงก็จะมีการมอบของขวัญแทนความรักกัน ของขวัญมีมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มโปรด ดอกไม้ กระเป๋า ฯลฯ แต่ของที่แทนคุณค่าทางใจที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ผู้สวมใส่ก็คือเครื่องประดับเก๋ ๆ ที่สามารถเลือกสร้างสรรค์เป็นสิ่งพิเศษชิ้นเดียวในโลกอย่างเครื่องประดับจาก Pandora นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่คู่ควรกับผู้หญิงทุกคนจริง ๆ ด้วยความงามของเพชรประดับประดาลงบนฐานที่หลอมมาอย่างประณีตอย่าง สร้อยคอ Pandora แหวน หรือแม้แต่กำไล ที่เมื่อสวมใส่ก็จะดูสง่างามจนละสายตาไม่ได้ Pandora ราคาไม่แพงมากนัก จึงสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน มาทำความรู้จักกับเรื่องราวของแบรนด์นี้กันมากขึ้น พร้อมเตรียมพร้อมเลือกซื้อ Pandora เป็นของขวัญที่มีความหมายสำหรับคนสำคัญ!

Photo Credit : Pandora Thailand

Pandora กับจุดเริ่มต้นของเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนคู่ควร

Pandora เครื่องประดับยอดฮิตของสาว ๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1982 เครื่องประดับในฝันของสาว ๆ หลายคน กำเนิดมาจากนักออกแบบจิวเวลรี่ชาวเดนมาร์ก ปัจจุบันได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ปัจจุบันมีร้านค้าแพนโดร่าจำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้านค้าจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Pandora กว่า 900 แห่งทั่วโลก

ในปี ค.ศ. 1987 แพนโดร่าประสบความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เครื่องประดับจีเวลรี่ ขณะนั้นมีดีไซเนอร์ชื่อดังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมดีไซเนอร์ และได้ริเริ่มออกแบบเครื่องประดับเป็นสไตล์ของตัวเอง ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์เครื่องประดับอื่น ๆ อย่างโดดเด่น และต่อมาในปีค.ศ. 1989 ทาง Pandora ได้ตัดสินใจขยายโรงงานผลิตจิวเวลรี่และย้ายมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งในการตัดสินใจครั้งนี้มาจากแรงจูงใจเรื่องของต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างต่ำและมีแหล่งวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย จึงทำให้เครื่องประดับของ Pandora ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายและไม่แพงหากเทียบกับแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่แบรนด์อื่น ๆ

Pandora กับต้นกำเนิดของสร้อยข้อมือชาร์มยอดฮิต

ในปี ค.ศ. 2000 Pandora เปิดตัวกำไลข้อมือแบบชาร์ม ซึ่งประกอบไปด้วยสร้อยข้อมือ (Chain) ชาร์ม (Charm) คลิปล็อก และ Spacer ใช้สำหรับการประดับตกแต่งช่องว่างของชาร์มให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงจี้ (Dangle) สำหรับสร้อยข้อมือ โดยสร้อยข้อมือ Charm เปิดตัวขึ้นครั้งแรกในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและมีความต้องการสั่งซื้อในปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ Pandora เริ่มขยายกิจการไปทั่วโลก รวมถึงขยายกิจการไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี

ปัจจุบันชาร์มจากแพนโดร่ามีมากมายกว่า 600 แบบ ซึ่งชาร์มก็มีการออกแบบมาให้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของผู้ซื้อ โดยชาร์มที่สาว ๆ นิยมซื้อกันมากก็คงจะเป็นชาร์มรูปหัวใจ นอกจากนี้ กำไลข้อมือแบบชาร์มนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ควีนวิคตอเรียโปรดปรานอีกด้วย โดยควีนวิคตอเรียได้ออกแบบชาร์มสำหรับการไว้อาลัยให้กับเจ้าชายอัลเบิร์ตที่เสด็จสวรรคตในปี ค.ศ. 1861 หลังจากนั้นไม่นานแพนดอร่าก็ได้ขยายตลาดอย่างรวดเร็วในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ไปจนถึงตลาดระดับโลก ในประเทศไทยเองก็มี Pandora หลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Pandora วัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับจิวเวลรี่

หลายคนคงทราบกันดีว่าเครื่องประดับจาก Pandora นั้นผลิตขึ้นที่ประเทศไทย อันเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์นั้นเรื่องของหิน แร่ และยังสามารถหาวัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับได้ง่าย โดยวัตถุดิบหลัก ๆ ที่ได้นำมาผลิตเป็นเครื่องประดับนั้นมีมากมายหลากหลายชนิด เช่น เพชร แร่หินหรือเจมส์สโตนต่าง ๆ หินเทียมหรือหินสังเคราะห์ ไข่มุก แก้ว และวัตถุอื่น ๆ อย่าง Enamel หนังแท้ และ Textile เป็นต้น

ทาง Pandora Thailand จะผลิตสินค้าออกมาตามคอลเลคชันในวันสำคัญต่าง ๆ อย่างวันแห่งความรัก วันแม่ วันคริสต์มาส ฯลฯ เพื่อให้ผู้คนในครอบครัว ผู้คนหนุ่มสาวมอบความรักโดยการส่งเครื่องประดับแพนโดร่าแทนความรู้สึก ซึ่งเครื่องประดับแต่ละชิ้นผลิตมาจากความตั้งใจอย่างประณีตของช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าในคุณภาพที่ดีที่สุด หลากหลายดีไซน์ที่สุด เพราะผู้หญิงมีบุคลิกภาพและนิสัยที่แตกต่างกัน ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นความสำคัญตรงนี้จึงได้ออกแบบแพนดอร่าตามลักษณะเฉพาะของผู้หญิง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Pandora Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

โดยปกติแล้วช็อปของแบรนด์จะมีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ห้างใหญ่ ๆ ที่คุณสามารถหาซื้อ ได้ง่าย ๆ มีดังต่อไปนี้

  • Pandora Thailand ในช็อป เซ็นทรัลเวิลด์
  • Pandora Thailand ในช็อป เซ็นทรัล ชิดลม
  • Pandora Thailand ในช็อป เซ็นทรัล ลาดพร้าว
  • Pandora Thailand ในช็อป เมก้า บางนา
  • Pandora Thailand ในช็อป เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา

Pandora มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกชาร์มแพนดอร่าที่ชอบมาปรับแต่งให้เป็นกำไลเฉพาะที่มีชิ้นเดียวในโลกก็ได้ คุณภาพดีใส่ไปนาน ๆ ไม่หลุดลอก สินค้ามีการรับประกันเมื่อมีปัญหาก็นำมาเปลี่ยนที่ช็อปได้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สาว ๆ หลายคนถวิลหาอยากจะครอบครองสักชิ้นหนึ่ง เช็ค Pandora ราคา เลือกซื้อจิวเวลรี่สุดล้ำค่าอย่าง แหวน Pandora หรือ สร้อยข้อมือ Pandora และสินค้าต่าง ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW