Pandora เจ้าแห่งชาร์มและกำไล Pandora สุดน่ารักที่สาว ๆ ต่างอยากจับจองเป็นเจ้าของ เลือกซื้อกำไล Pandora และ เครื่องประดับ Pandora ราคาถูกกว่าใครได้ที่นี่ อัพเดทแพนดอร่าคอลเล็กชั่นใหม่ก่อนใครกับเรา มาเช็คราคา Pandora พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทุกวัน ส่งตรงถึงมือคุณจาก Pandora ประเทศไทย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปช้อปออนไลน์ แพนโดร่า กันได้เลย !

_

ลิสต์ราคา Pandora ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-40% Pandora Ladies Signature Hearts of Ring Size 52 (US 6 6.5)

มีให้เลือกทั้ง Jomashop 1,464 บาท 2,441 บาท ไปที่ร้านค้า

Pandora Thailand – ประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ Pandora

Pandora (แพนดอร่า) เครื่องประดับยอดฮิตของสาว ๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1982 เครื่องประดับในฝันของสาว ๆ หลายๆ คน กำเนิดมาจากนักออกแบบจิวเวลรี่ชาวเดนมาร์ก ปัจจุบัน Pandora ได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ได้แก่

ในปีค.ศ. 1987 Pandora ประสบความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ ขณะนั้นมีดีไซเนอร์ชื่อดังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมดีไซเนอร์ของ Pandora และได้ริเริ่มออกแบบเครื่องประดับเป็นสไตล์ของตัวเอง ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์เครื่องประดับอื่น ๆ อย่างโดดเด่น และต่อมาในปีค.ศ. 1989 Pandora ได้ตัดสินใจขยายโรงงานผลิตจิวเวลรี่และย้ายมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งในการตัดสินใจครั้งนี้มาจากแรงจูงใจเรื่องของต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างต่ำและมีแหล่งวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย จึงทำให้แบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ของ Pandora ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายและไม่แพงหากเทียบกับแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่แบรนด์อื่น ๆ

ต้นกำเนิดของสร้อยคอมือชาร์มยอดฮิตจาก Pandora

ในปีค.ศ. 2000 Pandora เปิดตัวกำไลข้อมือแบบชาร์ม ซึ่งประกอบไปด้วยสร้อยข้อมือ (Chain), ชาร์ม (Charm), คลิปล็อก และ Spacer ใช้สำหรับการประดับตกแต่งช่องว่างของชาร์มให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงจี้ (Dangle) สำหรับสร้อยข้อมือ โดยสร้อยข้อมือ Charm ของแพนดอร่าเปิดตัวขึ้นครั้งแรกในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและมีความต้องการสั่งซื้อในปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บริษัท Pandora เริ่มขยายกิจการไปทั่วโลก รวมถึงขยายกิจการไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 2003 ประเทศเยอรมนี

ปัจจุบันชาร์มจาก Pandora นั้นมีมากมายกว่า 600 แบบ ซึ่งชาร์มก็มีการออกแบบมาให้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของผู้ซื้อ โดยชาร์มที่สาว ๆ นิยมซื้อกันมากก็คงจะเป็นชาร์มรูปหัวใจ นอกจากนี้ กำไลข้อมือแบบชาร์มนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ควีนวิคตอเรียโปรดปรานอีกด้วย โดยควีนวิคตอเรียได้ออกแบบชาร์มสำหรับการไว้อาลัยให้กับเจ้าชายอัลเบิร์ตที่เสด็จสวรรคตในปีค.ศ. 1861 หลังจากนั้นไม่นาน Pandora ก็ได้ขยายตลาดอย่างรวดเร็วในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ไปจนถึงตลาดระดับโลก โดยมีโรงงานผลิตจิวเวลรี่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

วัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับจิวเวลรี่ Pandora

หลายคนคงทราบกันดีว่าเครื่องประดับจิวเวลรี่จาก Pandora นั้นผลิตขึ้นที่ประเทศไทย อันเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์นั้นเรื่องของหิน, แร่ และยังสามารถหาวัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับได้ง่าย โดยวัตถุดิบหลัก ๆ ที่ Pandora Thailand ได้นำมาผลิตเป็นเครื่องประดับนั้นมีมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น

  • เพชร
  • แร่หินหรือเจมส์สโตนต่าง ๆ อาทิเช่น Agate Cameo, Amethyst, Black Onyx, Black Spinel, Chrysoprase, Citrine, Green Quartz, Lapiz Lazuli, Moonstone, Opal, Quartzite Quartz, Rhodolite, Smoky Quartz, Snowflake Obsidian และ Turquoise เป็นต้น
  • หินเทียมหรือหินสังเคราะห์ อาทิเช่น Blue Synthetic, Green Synthetic Quartz, Synthetic Amethyst, Synthetic Sapphire, Reconstructed Rose Quartz และคริสตัล เป็นต้น
  • ไข่มุก อาทิเช่น Mother Of Pearl, Cultured Freshwater Pearls
  • แก้ว
  • วัตถุดิบอื่น ๆ อาทิเช่น Enamel, หนังแท้ และ Textile

โดยปัจจุบันมีร้านค้า Pandora จำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้านค้าจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Pandora กว่า 900 แห่งทั่วโลก โดย Pandora นั้นเริ่มจากการเป็นร้านค้าจำหน่ายเครื่องประดับจิวเวลรี่ ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยมีสองสามีภรรยา ดานิช โกลด์สมิธ เพอร์ เอนอีโวลเซนและวินนี่ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Pandora โดยในช่วงเริ่มต้นนั้น สองสามีภรรยาชาวเดนมาร์กได้เดินทางท่องเที่ยวมายังประเทศไทยเพื่อที่จะค้นหาแหล่งนำเข้าผลิตภัณฑ์ Pandora ซึ่งมีความต้องการค่อนข้างสูง

Pandora ราคา กับ Top 5 สินค้าขายดีจาก Pandora

1.Pandora Moments Logo Heart Clasp Bangle (สร้อยข้อมือ Pandora เงินรูปหัวใจ 18 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

2.Pandora Ladies Signature Hearts Ring (แหวน Pandora รูปหัวใจ) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

3.Pandora Delicate Bow Ring (แหวนเงิน Pandora รูปโบว์) ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท

4.Pandora Bangle Sterling Silver 925 ALE (สร้อยข้อมือ Pandora 19 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

5.Pandora Loving Heart You Are So Loved Bangle 590746 Limited Edition (สร้อยข้อมือ Pandora 19 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

พบกับเครื่องประดับจาก Pandora ราคา หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ชาร์ม, สร้อยคอ, ต่างหู, สร้อยข้อมือ,จี้ , นาฬิกา และอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมส่วนลด คูปอง รวมไปถึงโปรโมชั่นจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทยมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand

คะแนนร้านค้า NEW