เลือกซื้อ Pandora และ เครื่องประดับ Pandora Pandora เจ้าแห่งชาร์มและกำไล Pandora ราคาถูกกว่าใครได้ที่นี่ อัพเดตแพนดอร่าคอลเล็กชั่นล่าสุดก่อนใคร มาเช็คราคา Pandora พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทุกวัน จาก Pandora ถ้าพร้อมแล้วก็ไปช้อปออนไลน์ แพนโดร่า กันได้เลย

_

Pandora ราคา ประวัติ และสินค้าขายดีจากเครื่องประดับจิวเวลรี่ Pandora

Pandora (แพนดอร่า) เครื่องประดับยอดฮิตของสาว ๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1982 เครื่องประดับในฝันของสาว ๆ หลายๆ คน กำเนิดมาจากนักออกแบบจิวเวลรี่ชาวเดนมาร์ก ปัจจุบัน Pandora ได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ได้แก่

ในปีค.ศ. 1987 Pandora ประสบความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ ขณะนั้นมีดีไซเนอร์ชื่อดังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมดีไซเนอร์ของ Pandora และได้ริเริ่มออกแบบเครื่องประดับเป็นสไตล์ของตัวเอง ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์เครื่องประดับอื่น ๆ อย่างโดดเด่น และต่อมาในปีค.ศ. 1989 Pandora ได้ตัดสินใจขยายโรงงานผลิตจิวเวลรี่และย้ายมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งในการตัดสินใจครั้งนี้มาจากแรงจูงใจเรื่องของต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างต่ำและมีแหล่งวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย จึงทำให้แบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ของ Pandora ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายและไม่แพงหากเทียบกับแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่แบรนด์อื่น ๆ

Pandora ต้นกำเนิดของสร้อยคอมือชาร์มยอดฮิตจาก Pandora

ในปีค.ศ. 2000 Pandora เปิดตัวกำไลข้อมือแบบชาร์ม ซึ่งประกอบไปด้วยสร้อยข้อมือ (Chain), ชาร์ม (Charm), คลิปล็อก และ Spacer ใช้สำหรับการประดับตกแต่งช่องว่างของชาร์มให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงจี้ (Dangle) สำหรับสร้อยข้อมือ โดยสร้อยข้อมือ Charm ของแพนดอร่าเปิดตัวขึ้นครั้งแรกในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและมีความต้องการสั่งซื้อในปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บริษัท Pandora เริ่มขยายกิจการไปทั่วโลก รวมถึงขยายกิจการไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 2003 ประเทศเยอรมนี

ปัจจุบันชาร์มจาก Pandora นั้นมีมากมายกว่า 600 แบบ ซึ่งชาร์มก็มีการออกแบบมาให้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของผู้ซื้อ โดยชาร์มที่สาว ๆ นิยมซื้อกันมากก็คงจะเป็นชาร์มรูปหัวใจ นอกจากนี้ กำไลข้อมือแบบชาร์มนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ควีนวิคตอเรียโปรดปรานอีกด้วย โดยควีนวิคตอเรียได้ออกแบบชาร์มสำหรับการไว้อาลัยให้กับเจ้าชายอัลเบิร์ตที่เสด็จสวรรคตในปีค.ศ. 1861 หลังจากนั้นไม่นาน Pandora ก็ได้ขยายตลาดอย่างรวดเร็วในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ไปจนถึงตลาดระดับโลก โดยมีโรงงานผลิตจิวเวลรี่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

Pandora วัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับจิวเวลรี่

หลายคนคงทราบกันดีว่าเครื่องประดับจิวเวลรี่จาก Pandora นั้นผลิตขึ้นที่ประเทศไทย อันเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์นั้นเรื่องของหิน, แร่ และยังสามารถหาวัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับได้ง่าย โดยวัตถุดิบหลัก ๆ ที่ Pandora Thailand ได้นำมาผลิตเป็นเครื่องประดับนั้นมีมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น

 • เพชร
 • แร่หินหรือเจมส์สโตนต่าง ๆ อาทิเช่น Agate Cameo, Amethyst, Black Onyx, Black Spinel, Chrysoprase, Citrine, Green Quartz, Lapiz Lazuli, Moonstone, Opal, Quartzite Quartz, Rhodolite, Smoky Quartz, Snowflake Obsidian และ Turquoise เป็นต้น
 • หินเทียมหรือหินสังเคราะห์ อาทิเช่น Blue Synthetic, Green Synthetic Quartz, Synthetic Amethyst, Synthetic Sapphire, Reconstructed Rose Quartz และคริสตัล เป็นต้น
 • ไข่มุก อาทิเช่น Mother Of Pearl, Cultured Freshwater Pearls
 • แก้ว
 • วัตถุอื่น ๆ เช่น Enamel, หนังแท้ และ Textile

โดยปัจจุบันมีร้านค้า Pandora จำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้านค้าจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Pandora กว่า 900 แห่งทั่วโลก โดย Pandora นั้นเริ่มจากการเป็นร้านค้าจำหน่ายเครื่องประดับจิวเวลรี่ ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยมีสองสามีภรรยา ดานิช โกลด์สมิธ เพอร์ เอนอีโวลเซนและวินนี่ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Pandora โดยในช่วงเริ่มต้นนั้น สองสามีภรรยาชาวเดนมาร์กได้เดินทางท่องเที่ยวมายังประเทศไทยเพื่อที่จะค้นหาแหล่งนำเข้าผลิตภัณฑ์ Pandora ซึ่งมีความต้องการค่อนข้างสูง

Pandora ราคา กับ Top 5 สินค้าขายดีจาก Pandora

 • Pandora ราคา รุ่น Moments Logo Heart Clasp Bangle (สร้อยข้อมือ Pandora เงินรูปหัวใจ 18 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท
 • Pandora ราคา รุ่น Ladies Signature Hearts Ring (แหวน Pandora รูปหัวใจ) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท
 • Pandora ราคา รุ่น Delicate Bow Ring (แหวนเงิน Pandora รูปโบว์) ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท
 • Pandora ราคา รุ่น Bangle Sterling Silver 925 ALE (สร้อยข้อมือ Pandora 19 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท
 • Pandora ราคา รุ่น Loving Heart You Are So Loved Bangle 590746 Limited Edition (สร้อยข้อมือ Pandora 19 เซนติเมตร) ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

พบกับเครื่องประดับจาก Pandora ราคา หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ชาร์ม, สร้อยคอ, ต่างหู, สร้อยข้อมือ,จี้ , นาฬิกา และอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมส่วนลด คูปอง รวมไปถึงโปรโมชั่นจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทยมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand

NEW