Pandora แบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดังที่สาว ๆ ต่างก็ถวิลหาอยากได้มาครอบครอง เพิ่มอิสระในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ด้วยการปรับแต่งชาร์มบนสร้อยข้อมือให้ดูโด่ดเด่นเมื่อสวมใส่ Pandora ไม่ใช่แค่เครื่องประดับธรรมดาแต่ให้คุณค่าทางจิตใจ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Pandora Thailand ในราคาโปรโมชั่นเพื่อคุณโดยเฉพาะได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Pandora ยอดนิยมปี 2020

Pandora ไม่ใช่แค่เครื่องประดับธรรมดาแต่ให้คุณค่าทางจิตใจ

Photo Credit : Pandora Thailand

ในวาระสำคัญต่าง ๆ สำหรับคนในครอบครัว และคู่รัก หรือแม้แต่เพื่อนฝูงก็จะมีการมอบของขวัญแทนความรักกัน ของขวัญมีมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มโปรด ดอกไม้ กระเป๋า ฯลฯ แต่ของที่แทนคุณค่าทางใจที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ผู้สวมใส่ก็คือจิวเวลรี่นั่นเอง Pandora Thailand แบรนด์จากเดนมาร์กแต่มีฐานการผลิตในประเทศไทยที่มียอดขายถล่มถลายไปทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่คู่ควรกับผู้หญิงทุกคนจริง ๆ ด้วยความงามของเพชรประดับประดาลงบนฐานที่หลอมมาอย่างปราณีตอย่างสร้อยคอ แหวน หรือแม้แต่กำไล ที่เมื่อสวมใส่ก็จะดูสง่างามจนละสายตาไม่ได้ Pandora ราคาไม่แพงมากนัก จึงสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน คอลเลกชัน Pandora Thailand ก็มีแบบใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ทำให้การสวมจิวเวลรี่เป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้น

เปิดประวัติความงดงามของ Pandora เครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนคู่ควร

แพนดอร่าเครื่องประดับยอดฮิตของสาว ๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1982 เครื่องประดับในฝันของสาว ๆ หลายคน กำเนิดมาจากนักออกแบบจิวเวลรี่ชาวเดนมาร์ก ปัจจุบัน Pandora ได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

โดยปัจจุบันมีร้านค้าแพนโดร่าจำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้านค้าจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Pandora กว่า 900 แห่งทั่วโลก โดย Pandora นั้นเริ่มจากการเป็นร้านค้าจำหน่ายเครื่องประดับจิวเวลรี่ ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยมีสองสามีภรรยา ดานิช โกลด์สมิธ เพอร์ เอนอีโวลเซนและวินนี่ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Pandora โดยในช่วงเริ่มต้นนั้น สองสามีภรรยาชาวเดนมาร์กได้เดินทางท่องเที่ยวมายังประเทศไทยเพื่อหาจิวเวลลี่จากเมืองไทยไปขายส่งยังต่างประเทศ แต่เพราะความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขาเริ่มเห็นช่องทางมากขึ้นจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์แพนโดร่าขึ้นมา

ในปี ค.ศ. 1987 แพนโดร่าประสบความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เครื่องประดับจีเวลรี่ ขณะนั้นมีดีไซเนอร์ชื่อดังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมดีไซเนอร์ของแพนโดร่า และได้ริเริ่มออกแบบเครื่องประดับเป็นสไตล์ของตัวเอง ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์เครื่องประดับอื่น ๆ อย่างโดดเด่น และต่อมาในปีค.ศ. 1989 ทางแบรนด์ได้ตัดสินใจขยายโรงงานผลิตจิวเวลรี่และย้ายมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งในการตัดสินใจครั้งนี้มาจากแรงจูงใจเรื่องของต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างต่ำและมีแหล่งวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย จึงทำให้แบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ของ Pandora ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายและไม่แพงหากเทียบกับแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่แบรนด์อื่น ๆ

ต้นกำเนิดของสร้อยข้อมือชาร์มยอดฮิตจาก Pandora

ในปี ค.ศ. 2000 Pandora เปิดตัวกำไลข้อมือแบบชาร์ม ซึ่งประกอบไปด้วยสร้อยข้อมือ (Chain), ชาร์ม (Charm), คลิปล็อก และ Spacer ใช้สำหรับการประดับตกแต่งช่องว่างของชาร์มให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงจี้ (Dangle) สำหรับสร้อยข้อมือ โดยสร้อยข้อมือ Charm ของแพนดอร่าเปิดตัวขึ้นครั้งแรกในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและมีความต้องการสั่งซื้อในปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บริษัท Pandora เริ่มขยายกิจการไปทั่วโลก รวมถึงขยายกิจการไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 2003 ประเทศเยอรมนี

ปัจจุบันชาร์มจากแพนโดร่ามีมากมายกว่า 600 แบบ ซึ่งชาร์มก็มีการออกแบบมาให้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของผู้ซื้อ โดยชาร์มที่สาว ๆ นิยมซื้อกันมากก็คงจะเป็นชาร์มรูปหัวใจ นอกจากนี้ กำไลข้อมือแบบชาร์มนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ควีนวิคตอเรียโปรดปรานอีกด้วย โดยควีนวิคตอเรียได้ออกแบบชาร์มสำหรับการไว้อาลัยให้กับเจ้าชายอัลเบิร์ตที่เสด็จสวรรคตในปี ค.ศ. 1861 หลังจากนั้นไม่นาน Pandora ก็ได้ขยายตลาดอย่างรวดเร็วในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ไปจนถึงตลาดระดับโลก ในประเทศไทยเองก็มี Pandora Thailand หลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Pandora วัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับจิวเวลรี่

หลายคนคงทราบกันดีว่าเครื่องประดับจิวเวลรี่จาก Pandora Thailand นั้นผลิตขึ้นที่ประเทศไทย อันเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์นั้นเรื่องของหิน แร่ และยังสามารถหาวัตถุดิบที่นำมาผลิตเครื่องประดับได้ง่าย โดยวัตถุดิบหลัก ๆ ที่คอลเลกชัน Pandora Thailand ได้นำมาผลิตเป็นเครื่องประดับนั้นมีมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น

 • เพชร
 • แร่หินหรือเจมส์สโตนต่าง ๆ อาทิเช่น Agate Cameo, Amethyst, Black Onyx, Black Spinel, Chrysoprase, Citrine, Green Quartz, Lapiz Lazuli, Moonstone, Opal, Quartzite Quartz, Rhodolite, Smoky Quartz, Snowflake Obsidian และ Turquoise เป็นต้น
 • หินเทียมหรือหินสังเคราะห์ อาทิเช่น Blue Synthetic, Green Synthetic Quartz, Synthetic Amethyst, Synthetic Sapphire, Reconstructed Rose Quartz และคริสตัล เป็นต้น
 • ไข่มุก อาทิเช่น Mother Of Pearl, Cultured Freshwater Pearls
 • แก้ว
 • วัตถุอื่น ๆ เช่น Enamel, หนังแท้ และ Textile

ทาง Pandora Thailand จะผลิตสินค้าออกมาตามคอลเลกชันในวันสำคัญต่าง ๆ อย่างวันแห่งความรัก วันแม่ วันคริสต์มาส ฯลฯ เพื่อให้ผู้คนในครอบครัว ผู้คนหนุ่มสาวมอบความรักโดยการส่งเครื่องประดับแพนโดร่าแทนความรู้สึก ซึ่งเครื่องประดับแต่ละชิ้นผลิตมาจากความตั้งใจอย่างปราณีตของช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับแพนโดร่าในคุณภาพที่ดีที่สุด จะสังเกตได้ว่า Pandora Thailand ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศมีหลากหลายดีไซน์ เพราะผู้หญิงมีบุคลิกภาพและนิสัยที่แตกต่างกัน ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นความสำคัญตรงนี้จึงได้ออกแบบ Pandora ตามลักษณะเฉพาะของผู้หญิง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Pandora ราคา กับ Top 5 สินค้าขายดีจาก Pandora

 • แหวน Fairy Light Pandora ราคา 1,175 บาท
 • สร้อยคอคลาสสิกหรูหรา Pandora ราคา 1,299 บาท
 • ชาร์มมูราโน่ เจ้าหญิงเอลซ่า Pandora ราคา 1,593 บาท
 • สร้อยเงิน สำหรับผู้หญิง Pandora ราคา 1,671 บาท
 • สร้อยข้อมือคริสตัล Pandora ราคา 3,793 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Pandora มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกชาร์มที่ชอบมาปรับแต่งให้เป็นกำไลเฉพาะที่มีชิ้นเดียวในโลกก็ได้ คุณภาพดีใส่ไปนาน ๆ ไม่หลุดลอก สินค้ามีการรับประกันเมื่อมีปัญหาก็นำมาเปลี่ยนที่ช็อปได้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สาว ๆ หลายคนถวิลหาอยากจะครอบครองสักชิ้นหนึ่ง เลือกซื้อจิวเวลรี่จาก Pandora Thailand อย่าง สร้อยคอ, แหวน, สร้อยข้อมือ และสินค้าต่าง ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW