Panasonic (พานาโซนิค) สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม - Panasonic Thailand ค้นหา เปรียบเทียบราคา สินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Panasonic ทั้งกล้องถ่ายรูป เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ตู้เย็น, ทีวี, โฮมเธียเตอร์, เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, ไดร์เป่าผมไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย จาก Panasonic (พานาโซนิค) ราคาถูก พร้อมส่วนลดมากมายจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Panasonic ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Panasonic Th-42A410T 12,590 บาท Luckydigitaltv
Panasonic DH-3JL2TH 2,390 บาท Lazada
Panasonic LUMIX DMC-FZ2500 26,900 บาท EC-MALL.COM
Panasonic FV-24CUT3 2,445 บาท Shopee
Panasonic TH-32A410T 391 บาท Lazada
Panasonic TH-32D410T 750 บาท Lazada
Panasonic KX-TS500MX 590 บาท Thaimartshop
Panasonic LUMIX DMC-G7 23,990 บาท EC-MALL.COM
Panasonic DH-4JL1TK 3,131 บาท Lazada
Panasonic CR123A 326 บาท Lazada
ยอดนิยม
Panasonic Th-42A410T

ราคาดีที่สุดที่ Luckydigitaltv 12,590 บาท 18,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Panasonic (พานาโซนิค) สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม - Panasonic Thailand

เกี่ยวกับ Panasonic (พานาโซนิค) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก

Panasonic Corporation “พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น” หรือชื่อก่อนหน้านี้คือ “Matsushita Electric Industrial Co., Ltd.” คือบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตคาโดม่า เมืองโอซาก้า แห่งประเทศญี่ปุ่น

Panasonic (พานาโซนิค) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1918 และได้ขยายกิจการเติบโตมาจนกลายเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุด นอกเหนือไปจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้ว Panasonic Thailand ยังเป็นผู้ให้บริการแล้วจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น

 • พานาโซนิค กล้องถ่ายรูปดิจิตอล และกล้องวิดีโอ Camcorder ยอดนิยมอย่าง กล้องมิเรอร์เลส Lumix, กล้องวิดีโอ Full HD, กล้องวิดีโอ Camcorder, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องวิดีโอ Camcorder เป็นต้น
 • Panasonic ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องเสียง เช่น Panasonic LED ทีวี, Viera, อุปกรณ์สำหรับความบันเทิง, เครื่องเล่น Blu-Ray, เครื่องเล่น DVD, เครื่องบันทึกวิดีโอ DVD, โฮมเธียเตอร์, Micro Hi-Fi System, Mini Hi-Fi System, เครื่องบันทึกวิทยุคาสเซ็ท, หูฟัง, เครื่องบันทึก IC เป็นต้น
 • พานาโซนิค เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น เครื่องทำขนมปัง, เครื่องบดอาหาร, เครื่องปิ้งขนมปัง, เครื่องทำกาแฟ, เครื่องทำแซนด์วิช, หม้อหุงข้าว, ไมโครเวฟ, เครื่องบดและทำน้ำผลไม้, เครื่องอบจาน, เครื่องอบอาหาร, เครื่องกรองน้ำ เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนพานาโซนิค อาทิ ตู้เย็น, เครื่องล้างทำความสะอาด, ปั้มน้ำ, เตารีด, พัดลม, เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น
 • อุปกรณ์สื่อสารภายในบ้าน อาทิเช่น กล้องประตูไวร์เลส, โทรศัพท์บ้านพื้นฐาน, ระบบวิดีโอ Intercom, โทรศัพท์ไร้สาย, แฟกซ์สำหรับใช้งานภายในบ้าน
 • แบตเตอรี่ของ Panasonic เช่น ลิเธียมแบตเตอรี่, ถ่านอัลคาไลน์, ถ่านชาร์จ, ถ่านโซล่า เป็นต้น
 • นอกจากนี้ Panasonic ยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น อุปกรณ์สำหรับเครื่องกรองน้ำ, ตัวกรองสำหรับเครื่องปรับอากาศ, ถุงสำหรับกรองฝุ่น, รีโมทคอนโทรล เป็นต้น

5 อันดับ Panasonic สินค้าขายดี Panasonic ราคา รุ่นยอดนิยมจาก iPrice Thailand

 1. Panasonic ราคา โทรศัพท์สำนักงาน Panasonic KX-TSC11MX ราคา 990 บาท
 2. Panasonic ราคา เตาอบไฟฟ้า Panasonic NT-GT1 ราคา 1,790 บาท
 3. Panasonic ราคา เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic DH-3JL2TH ราคา 2,211 บาท
 4. Panasonic ราคา เครื่องปั่นและเตรียมอาหาร Panasonic MXAC400 ราคา 4,190 บาท
 5. Panasonic ราคา กล้อง Mirrorless Panasonic Lumix S1H ราคา 128,997 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Panasonic กล้อง Mirrorless Panasonic Lumix ราคาถูกพร้อมส่วนลดมากมายที่นี่

ปัจจุบัน Panasonic (พานาโซนิค) และ Panasonic Thailand ได้ทำการผลิตและจัดจำหน่ายกล้องและวิดีโอมากมาย ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมไม่ต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันเหล่าผู้ที่ชื่นชอบกับการถ่ายภาพไม่ว่าจะเซลฟี่ตัวเองหรือเซลฟี่กับกลุ่มแก๊งเพื่อนสาว, เก็บภาพความประทับใจในงานสำคัญ, บันทึกทุกช่วงเวลาพิเศษในไฟล์วิดีโอ หรือจะเก็บทุก ๆ โมเม้นต์ของคุณไว้ในรูปภาพ ได้เพียงไม่กี่วินาทีที่คุณกดชัตเตอร์

หรือหากคุณกำลังมองหากล้องคอมแพค, กล้องวิดีโอ, กล้องและอุปกรณ์กล้อง, กล้องตัวเล็ก, กล้อง DSLR หรือจะเป็นกล้อง Mirrorless (มิลเลอร์เลส) จาก Panasonic Thailand ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หนุ่มสาวทั่วไปได้เลือกใช้งาน เพราะนอกจากจะเป็นที่รู้จักกันในเรื่องน้ำหนักความเบาของตัวกล้องที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานแล้ว การทำงานของกล้องประเภท Mirrorless (มิลเลอร์เลส) ก็ยังให้ผลลัพธ์แทบไม่ต่างอะไรกับการใช้กล้องใหญ่หรือกล้อง DSLR ซึ่งนอกจากจะหนักแล้ว ยังทำให้ดูแลและพกพาลำบากอีกด้วย

อีกทั้งยังต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนเลนส์หรือการใช้งานเลนส์ที่เหมาะสมสำหรับการถ่ายภาพในแต่ละเหตุการณ์ ฉะนั้น กล้อง Mirrorless (มิลเลอร์เลส) จึงกลายเป็นกล้องพกพาที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งกล้อง Mirrorless (มิลเลอร์เลส) และกล้องดิจิตอล จากพานาโซนิค ที่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายรุ่น

นอกจากสินค้ายอดนิยมข้างต้นแล้ว Panasonic จาก Panasonic Thailand ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย รอคุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, พัดลม และกล้องถ่ายรูป ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

NEW