ค้นหา เช็กราคา สินค้าหลากหลายชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง PAN ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกสุด ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา PAN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PAN Wave II PF14W0 900 บาท Shopee
PAN Patriot Nappa Remake Limited 890 บาท Lazada
PAN Balancer Touches X - PF15U1 756 บาท Lazada
PAN Viper King 2 363 บาท Lazada
PAN Viper King II Warp Semi Kangaroo 1,390 บาท Shopee
PAN 15W3 Blancer Touch X Elvaloy 534 บาท Shopee
PAN PF15N4 429 บาท Shopee
PAN Balancer Touches X - PF15U1 สีดำ-เงิน 845 บาท Shopee
PAN Patriot S.15AM 520 บาท Shopee
PAN Balancer Touches X - PF15U1 สีน้ำเงิน-ส้ม 801 บาท Lazada
ยอดนิยม
PAN Wave II PF14W0

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 900 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย - เลือก PAN เลือคุณภาพที่ดีให้ชีวิต

iPrice ประเทศไทย - ที่มาของ PAN แบรนด์ไทยแต่ไปไกลระดับโลก

PAN ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1977 โดยบริษัทบางกอกแอธเลติก แค่ชื่อบริษัทก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าเป็นแบรนด์สัญชาติไทยโดยแท้ PAN เป็นแบรนด์ชื่อดังที่ผลิตรองเท้าคุณภาพชั้นนำ มากไปกว่านั้นยังได้รับการยอมรับจากนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะนักฟุตบอลและฟุตซอล ทั้งยังพัฒนา วิจัยและผลิตรองเท้าชนิดต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสุด ๆ อาทิเช่น รองเท้าฟุตบอล, รองเท้าฟุตซอล, รองเท้ากอล์ฟ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าลำลอง, รองเท้าแบดมินตัน เป็นต้น โดยรองเท้า PAN นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย จำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ สัญลักษ์ของแบรนด์เป็นหัวเสือที่สื่อถึงความกล้าหาญ ฉลาด มีไหวพริบดี ท้าทายและบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ ให้นักกีฬาผู้สวมใส่มีความรู้สึกฮึกเหิม ไม่หวั่นในเกมการแข่งขันใด ๆ มีพลัง มุ่งมั่นและคว้าชัยชนะมาครองได้ในที่สุด

iPrice ประเทศไทย - รองเท้า PAN ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

แน่นอนว่ารองเท้า PAN นั้นหลากหลาย มีหลายขนาด หลายสีและตอบโจทย์ทุกสไตล์การเล่นกีฬา นักกีฬาทุกเพศทุกวัย ทั้งรุ่นจิ๋วหรือรุ่นใหญ่ต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และเพื่อไม่ให้สาวก PAN รวมถึงนักกีฬารุ่นต่าง ๆ พลาดรองเท้าคุณภาพเยี่ยมที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ทาง iPriceThailand.com จึงได้คัดสรร เลือกเฉพาะรองเท้ากีฬาที่ดีที่สุดสำหรับคุณมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและเลือกช้อปออนไลน์กันอย่างจุใจ

  • รองเท้าวิ่ง PAN สำหรับชายและหญิง ช่วยให้คล่องตัวในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูง จะใส่ฝึกซ้อมหรือแข่งขันก็ได้สบาย ๆ เช่น PAN Running Shoes PF16K6 AS (995), PAN Running Shoes PF16K3 SR, PAN Running Shoes PF16K5 SR (995) รวมถึงรุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ
  • รองเท้าฟุตซอล PAN น้ำหนักเบา ช่วยเสริมทักษะการเล่นได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ลงสนาม ไม่ว่าจะใส่ฝึกซ้อมหรือแข่งขัน ก็หมดทุกข้อกังวลไปได้เลย อาทิ PAN Futsal Shoes PF-14G4 WO (890), PAN Futsal Shoes MOLA PF-14I4, PAN Futsal Shoes PF14G4 และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย
  • รองเท้าฟุตบอล PAN รูปทรงเข้ากับรูปเท้า ไม่หนัก กระชับข้อเท้าและรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี จึงใส่สบายและเกาะสนามได้ดีเยี่ยม หมดห่วงเรื่องลื่นไถลในสนามได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น PAN Graffiti PF-15K7-YR, PAN Super Sonic 5 PF15F9, PAN Football Shoes PF-15G2, PAN Football Shoes BO PF-15F2 ฯลฯ

iPrice ประเทศไทย - รองเท้าอื่น ๆ ของ PAN ที่เสริมทักษะให้นักกีฬาได้อย่างยอดเยี่ยม

นอกจากรองเท้ากีฬาประเภทต่าง ๆ ที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น PAN ยังมีรองเท้ากีฬาประเภทอื่นอีก ดังนี้

  • รองเท้าผ้าใบ
  • รองเท้ากีฬากลางแจ้ง

รองเท้าผ้าใบ PAN จะเน้นความคลาสสิก สวมใส่สบาย และทนทาน สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เช่น รองเท้าผ้าใบ PAN Canvas สีขาวและสีดำ เป็นต้น

ในส่วนของรองเท้ากีฬากลางแจ้งของ PAN นั้นก็มีมากมาย หลายขนาด ยืดหยุ่นและกระชับเท้าเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะกับกิจกรรมทุกชนิดเลยก็ว่าได้ อาทิ เดินชายหาด, ปั่นจักรยาน, ช้อปปิ้ง และ ฟิตเนส เช่น รองเท้ากีฬากลางแจ้ง PAN รุ่น Allmarine สีเทา-ชมพู และสีเทา-ดำ เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย - ดูแลรักษารองเท้ากีฬาคู่ใจยังไงให้ใช้งานได้นาน

โดยทั่วไปแล้วนักกีฬาหรือคนรักสุขภาพล้วนมีรองเท้าคู่ใจมากกว่า 1 คู่อยู่แล้ว และการดูแลรักษารองเท้ากีฬาหรือรองเท้าผ้าใบนั้นก็สำคัญต่ออายุการใช้งานอย่างยิ่ง เพราะยิ่งดูแลดี รองเท้าคู่ใจก็จะยิ่งอยู่กับเรานาน ทาง iPriceThailand.com จึงได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ ที่ง่ายแสนง่าย มาให้ลองนำไปใช้กัน

  1. หากเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว ควรแช่ในน้ำยาซักผ้าขาวประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนซัก และหากมีคราบหรือรอยเปื้อนที่ซักไม่ออก ก็สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำยาแอมโมเนียแล้วเช็ดบริเวณที่เปื้อนได้
  2. สำหรับรองเท้ากีฬานั้นไม่ควรซักบ่อยจนเกินไป เพราะกาวจะเสื่อมง่าย เวลาซักควรใช้ปรงขนนุ่ม ขัดถูเบา ๆ เท่านั้น และเมื่อแน่ใจว่ารองเท้าสะอาดดีแล้วจึงนำไปวางในที่ร่ม ๆ ที่มีลมผ่านหรืออากาศถ่ายเทสะดวก
  3. ถ้าใส่รองเท้าคู่เดิมมาหลายวัน ควรถอดแผ่นรองเท้าไปซักและนำตัวรองเท้าไปผึ่งลมเพื่อลดกลิ่นอัพ ทั้งนี้ไม่ควรวางรองเท้าในที่แดดจัด เพราะอาจทำให้กาวรองเท้าเสื่อมได้
  4. ควรใส่ถุงเท้าทุกครั้งที่สวมใส่รองเท้าผ้าใบหรือกีฬา เพราะจะช่วยลดความสกปรกจากเหงื่อบริเวณเท้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าภายใต้ชื่อ PAN ในหมวดต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ง่ายเพียงคลิกเดียว

NEW