PALM ANGELS เป็นแบรนด์แฟชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นบนพื้นฐานของความสนุก ผสมกับความเป็นขบทแหวกแนวอย่างไม่มีใครเหมือน เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ดีไซน์เตะตาช่วยเพิ่มลุคให้ดูเท่กว่าที่เคย ผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ดูเอ้าท์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน แข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม จะใส่ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็ยังได้ สายตรีทตัวยงควรมีไว้ในกรุ PALM ANGELS แฟชั่นสตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลก พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ดังในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา PALM ANGELS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
PALM ANGELS Original เสื้อยืดแขนสั้นพร้อมโลโก้เต็มรูปแบบสำหรับผู้ชายและผู้หญิง (ดำ, Int:XXL) 1,008 บาท Lazada
PALM ANGELS ต้นฉบับพิมพ์เสื้อยืดแขนสั้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง (ดำ, Int:L) 1,183 บาท Lazada
PALM ANGELS ต้นฉบับปาล์มแองเจิลแขนสั้นเสื้อยืด 2021 ฤดูร้อนพิมพ์ต้นฉบับสำหรับผู้ชายและผู้หญิง 978 บาท Lazada
PALM ANGELS Original เสื้อยืดแขนสั้นพร้อมตัวอักษรพิมพ์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (ดำ, Int:M) 1,417 บาท Lazada
PALM ANGELS ต้นฉบับปาล์มแองเจิลแขนสั้นผ้าฝ้ายเสื้อยืดหักหมีสีขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง (น้ำตาล, Int:L) 955 บาท Lazada
PALM ANGELS New T-shirt Broken Bear Short-sleeved PA Teddy Bear Cotton Men and Women Same Style S-XL 956 บาท Lazada
PALM ANGELS ต้นฉบับปาล์มแองเจิลแขนสั้นผ้าฝ้ายเสื้อยืดพิมพ์ตัวอักษรบริสุทธิ์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (black white, Int:M) 1,021 บาท Lazada
PALM ANGELS 2021 Authentic Cotton round neck short-sleeved men and women same summer sweat-absorbent and breathable T-shirt 1,097 บาท Lazada
PALM ANGELS ต้นฉบับปาล์มแองเจิลกลับผีเสื้อขนาดใหญ่โดยตรงพิมพ์เสื้อยืดแขนสั้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง (ดำ, Int:XXL) 955 บาท Lazada
PALM ANGELS 100% T-shirt flame print creative graffiti cool short sleeves 956 บาท Lazada

PALM ANGELS แฟชั่นสตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลก

Photo Credit : PALM ANGELS

ผู้ที่หลงรักในการแต่งตัวแนวสรีทคงจะได้ยินแบรนด์น้องใหม่อย่าง PALM ANGELS มาบ้าง ด้วยดีไซน์ที่แปลกตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้สาวกตัวจริงยอมควักตังค์จ่ายให้กับสินค้าของแบรนด์นี้ เนื่องจากเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ PALM ANGELS ราคาเริ่มต้นจึงไม่ใช่ถูก ๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเมื่อสวมใส่แล้วก็ช่วยปรับลุคให้ดูขึ้นจริง เราจึงมักจะเห็นแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง A$AP Rocky, Lil Yatchy, Travis Scott หรือ Offset ใส่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้อยู่บ่อย ๆ การออกแบบของเสื้อผ้ามีคอลเลกชันทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทุกชิ้นได้ถูกถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสเกตบอร์ดและดนตรีฮิปฮอปในลอสแองเจิลลิส จนออกมาเป็นแฟชั่นที่โดดเด่นอย่างที่เราเห็นกันในปัจจุบัน และในบทความนี้เราก็อยากพาคุณไปทำความรู้จักกับ PALM ANGELS ให้มากขึ้น จะได้รู้ว่าดีไซน์ที่เราเห็นมีแนวคิดและความเป็นมาอย่างไร

เปิดประวัติความเป็นมาของ PALM ANGELS

PALM ANGELS (ปาล์ม แองเจิล) เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีท ก่อตั้งขึ้นโดยดีไซน์เนอร์และช่างภาพชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง Francesco Ragazzi (ฟรานเชสโก้ รากาสซี่) ในปี 2015 ด้วยความคิดที่จะบอกเล่าเรื่องราววัฒนธรรมสตรีทในมุมมองของเขา ลงบนเสื้อผ้าสตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์ รวมถึงเครื่องประดับ เสื้อผ้า และกระเป๋า ที่สามารถใช้ได้ผู้หญิงและผู้ชาย ในสินค้าแต่ละชิ้นฟรานเชสโก้ได้ถ่ายทอดดีเอ็นเอที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ ผ่านแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสเกตบอร์ดในลอสแองเจิลลิสที่เขาชื่นชอบ ผสมเข้ากับวัฒนธรรมของอิตาลีอันเป็นบ้านเกิดของเขา ในรูปแบบที่แปลกใหม่อย่างไม่มีใครเหมือน

ฟรานเชสโก้ชื่นชอบและรักการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก ตอนเด็ก ๆ เขามีความฝันที่อยากจะเป็นช่างภาพ และอยากทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น สุดท้ายเขาได้ไปฝึกงานกับแบรนด์ Moncler ในตำแหน่ง Art Director ซึ่งในตอนแรกเขาไม่ได้ชอบมันเลย แต่หลังจากที่ได้ไปฝึกงาน เขาได้ประสบการณ์จาก Moncler สุดท้ายจึงเป็นแรงบันดาลใจจนทำให้เขาก่อตั้งแบรนด์ PALM ANGELS ขึ้นมา ในเกือบทุกขั้นตอนในการสร้างสรรค์แบรนด์เขาเป็นผู้ที่ลงมือทำทุกอย่างเอง ไม่ว่าจะทำคอลเล็คชั่นต่าง ๆ รวมถึงรูปภาพที่ถ่ายลงโซเชียลมีเดีย เพื่อสื่อตัวตนและสไตล์ที่โดดเด่นของแบรนด์อย่างเต็มที่ นี่จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่เหล่าสาวกแฟชั่นสตรีทจากทุกมุมโลกตกหลุมรักในแบรนด์นี้

สินค้าสุดฮิตจาก PALM ANGELS

สินค้าของ PALM ANGELS จะเกี่ยวกับเสื้อผ้าแนวแฟชั่น มีความแหวกแนว แหกกฎการดีไซน์แบบเดิม ๆ ได้อย่างน่าทึ่ง โดยสามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้

เครื่องแต่งกาย

ไอเท็มไอคอนิกของแบรนด์ก็คือเสื้อผ้านั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นชุดแทรคสูทสกรีนโลโก้ เสื้อฮู้ดดี้สกรีนลายหมีกิโยติน เสื้อยืดรุ่นคลาสสิคที่ด้านหลังสกรีนโลโก้ตัวหนา และเสื้อยืดสกรีนลายสีสเปรย์ ฯลฯ เนื้อผ้ามีความนุ่ม ทิ้งตัวและพริ้วไหว ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับใส่ในวันไปเที่ยวสบาย ๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็ยังได้ สไตล์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวโอเวอร์ไซส์ที่ดูหลวมแบบพอดี บอกได้เลยว่า PALM ANGELS ราคาคุ้มค่ากับที่จ่ายไปแน่นอน ผู้ที่ชอบแต่งตัวแนวตรีทอย่าพลาดที่จะหาซื้อมาใส่เชียวหล่ะ

กระเป๋า

มาต่อกันที่กระเป๋ากันบ้าง การออกแบบยังคงความเท่ที่ออกแนวขบถนิด ๆ ทุกใบจะมีการปักหรือสกรีนลายโลโก้อย่างชัดเจน ไซส์ของกระเป๋ามีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซส์เล็กสำหรับใส่เงินและโทรศัพท์ กระเป๋าถือขนาดกลางที่ใส่ของได้เยอะขึ้นหน่อย ไปจนถึงกระเป๋าไซส์ใหญ่สำหรับผู้ที่มีสัมภาระเยอะ วัสดุที่นำมาใช้ผลิตส่วนใหญ่จะเป็นผ้า แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นแนวตรีทก็ต้องแหวกแนวกันหน่อย อย่างรุ่น Padlock Shoulder Bag เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทำจากพลาสติก รูปทรงแปลกตา แต่เมื่อสะพายก็ให้ลุคสุดเก๋จนต้องเหลียวมอง

รองเท้า

เมื่อมีเสื้อผ้าและกระเป๋าแล้ว ถ้าไม่มีรองเท้าก็เหมือนว่าแต่งตัวได้ไม่ครบชุด ทางแบรนด์เค้าก็เลยดีไซน์รองเท้ามาให้ด้วย มีให้เลือกตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ไปจนถึงส้นสูง ส่วนใหญ่จะเป็นแนววินเทจย้อนยุค สีสันสดใสที่ตัดกันได้อย่างลงตัว ถ้าเห็นรองเท้าผ้าใบสีขาวของแบรนด์ที่แซมความเก่าหรือมีสีเหลืองขุ่น ๆ ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะมันเป็นดีไซน์แบบที่ตั้งใจออกมาให้ดูขลัง มีเรื่องราว เพราะรองเท้าผ้าใบสีขาว แบรนด์ไหน ๆ ก็มีใช่ไหมหล่ะ ดูธรรมดาเกิน ต้องดีไซน์แบบนี้แหละถึงจะสมกับที่เป็นแบรนด์สตรีทสุดคูล

PALM ANGELS Thailand เปิดในไทยแล้ว!

PALM ANGELS Thailand ป๊อปอัพ สโตร์ สาขาแรกในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้วที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าสนใจของแฟชั่นไทย นำเสนอโดย บริษัท พีพี แกลม เป็นผู้นำสินค้าจาก ปาล์ม แองเจิล เข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเป็นเจ้าแรก แว่ว ๆ มาว่ามีคอลเลคชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ Bangkok Limited Edition ที่จะมีวางขายแค่ที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย สาวกสตรีทแฟชั่นตัวจริงพลาดไม่ได้ แต่ถ้าไม่อยากออกจากบ้านไปเดินห้างให้เสียเวลา ทางเราก็มีสินค้ามากมายจาก PALM ANGELS Thailand มาให้คุณเลือกช้อปปิ้งกันได้ง่าย ๆ แล้ว ราคาถูกกว่าหน้าช็อปแน่นอน เลือกซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งรวดเร็วทันใจ มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน กำเงินให้แน่น ๆ แล้วไปช้อปพร้อมกันเลยเลย

PALM ANGELS เป็นแบรนด์แฟชั่นยุคใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นบนพื้นฐานของความสนุก ผสมกับความเป็นขบทแหวกแนวอย่างไม่มีใครเหมือน ดีไซน์เตะตาช่วยเพิ่มลุคให้ดูเท่กว่าที่เคย ผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ดูเอ้าท์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน แข็งแรงทนทาน สายตรีทตัวยงควรมีไว้ในกรุ อย่ารอช้า ลองเช็ค PALM ANGELS ราคา นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังได้ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW