แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Paco Rabanne
1,168 สินค้า

ร้านค้าPaco Rabanneออนไลน์

ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจาก Paco Robanne ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ลิสต์ราคา Paco Rabanne ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Paco Rabanne น้ำหอม รุ่น Invictus EDT 100 ml. 3,700 บาท Central
Paco Rabanne น้ำหอม รุ่น Lady Million EDP 80 ml. 4,500 บาท Central
Paco Rabanne น้ำหอม รุ่น 1Million EDT 100 ml. 3,700 บาท Central
Paco Rabanne น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Olympea Aqua Eau de Parfum 50 ml. 3,600 บาท Central
Paco Rabanne Logo Cropped Tank TOP [Free Shipping Available] 3,806 บาท Farfetch
Paco Rabanne Pour Homme EDT For Men 100ml. 1,650 บาท Shopee
Paco Rabanne Cropped Elasticated HEM T-Shirt [Free Shipping Available] 5,075 บาท Farfetch
Paco Rabanne Logo Print T-Shirt [Free Shipping Available] 5,075 บาท Farfetch
Paco Rabanne Logo T-Shirt [Free Shipping Available] 5,075 บาท Farfetch
Paco Rabanne Logowaistband Crop TOP [Free Shipping Available] 5,075 บาท Farfetch
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Paco Robanne ประเทศไทย - เก็บน้ำหอมอย่างไรให้อยู่เพิ่มความหอมได้อีกนาน ๆ

วันนี้เรามีวิธีการเก็บรักษาน้ำหอมที่ถูกวิธีมาแบ่งปันกันให้คุณได้เก็บความหอมประทับใจในขวดสวยไปได้อีกนาน ๆ

ไม่เก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด
ความร้อนนั้นจะทำปฏิกิริยาซึ่งส่งผลให้น้ำหอมมีกลิ่นที่เปลี่ยนไปได้ ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการเก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนจัด แต่ก็ไม่ใช่ว่าให้นำไปแช่ตู้เย็นนะ เพราะความเย็นจัดก็ทำให้น้ำหอมมีกลิ่นเปลี่ยนไปได้เช่นกัน อุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บน้ำหอมที่สุดก็คือประมาณ 10 – 15 องศาเซลเซียส
ไม่เก็บน้ำหอมไว้ในห้องน้ำ
ถึงแม้ว่าการวางขวดน้ำหอมไว้ที่อ่างล้างหน้าหรือตู้เก็บในห้องน้ำจะทำให้หยิบใช้งานสะดวกก็ตาม แต่นั่นไม่ใช่ที่ที่เหมาะสมในการเก็บน้ำหอมหรอก เพราะในห้องน้ำนั้นทั้งร้อนและชื้น อาจทำให้โมเลกุลน้ำหอมแตกตัวและมีเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในขวดน้ำหอมได้
เก็บน้ำหอมไว้ในที่มืด ๆ ดีกว่า
ถ้าหากน้ำหอมโดนแสงก็จะทำให้โมเลกุลน้ำหอมลดประสิทธิภาพลง ดังนั้นจึงควรเก็บน้ำหอมเอาไว้ในตู้หรือลิ้นชักที่ไม่มีแสงลอดเข้าไปถึงดีกว่า แต่ถ้าหากจำเป็นต้องวางไว้ในที่ที่โดนแสงจริง ๆ ก็ให้ย้ายน้ำหอมไปใส่ในขวดสีชาหรือขวดทึบแสงก็เป็นอีกทางแก้หนึ่งที่ทำได้
ไม่เปิดฝาขวดน้ำหอมทิ้งไว้
น้ำหอมนั้นมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งระเหยได้ง่ายเมื่อโดนอากาศ ถ้าหากคุณเปิดฝาขวดน้ำหอมทิ้งไว้ก็จะทำให้น้ำหอมแห้งและหมดเร็วกว่าปกติ

    ฉีดน้ำหอมอย่างไรให้หอมติดทนนานไปตลอดทั้งวัน

    หลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายต่างก็มีน้ำหอมกลิ่นในดวงใจที่ชอบใช้เป็นประจำอยู่ใช่ไหม แต่เคยเจอปัญหาที่ฉีดน้ำหอมไปแล้ว กลิ่นกับไม่ค่อยติดทน ยังไม่ถึงครึ่งวันกลิ่นก็หายซะแล้ว วันนี้เราเอาเคล็ดลับดี ๆ ในการฉีดน้ำหอมให้หอมติดทนนานตลอดวันมาฝากกัน ดังนี้

    1. ฉีดน้ำหอมบ่อย ๆ อย่างน้อยวันละ 2 – 3 ครั้ง เป็นทางแก้ที่ดีที่สุด ก็เมื่อกลิ่นมันระเหยไปหมดแล้ว ก็ฉีดใหม่ซะสิ จริงไหม แต่ที่ต้องระวังก็คือไม่ควรฉีดน้ำหอมซ้ำที่เดิมมากเกินไป แต่ควรฉีดพรมไปในส่วนอื่น ๆ ด้วย
    2. ฉีดน้ำหอมบริเวณข้อพับ ข้อศอก ติ่งหู หรือข้อมือจะทำให้กลิ่นติดทนนานมากขึ้น เพราะบริเวณเหล่านี้เป็นซอกหรือมุมที่เป็นเนื้ออ่อน จึงทำให้น้ำหอมเกาะติดได้นานกว่าส่วนอื่น ๆ ซึ่งต้องเจอกับลมและแดดบ่อย ๆ
    3. เมื่อทาโลชั่นบำรุงผิวแล้ว ควรฉีดพรมน้ำหอมให้ทั่วบริเวณที่ทาโลชั่น ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้น้ำหอมติดทนนานขึ้นได้
    4. หากคุณมีผิวแพ้ง่าย และดันแพ้น้ำหอมด้วยนั้น ให้ใช้วิธีฉีดน้ำหอมลงบนผ้าเช็ดหน้า แล้วพับเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อ วิธีนี้จะช่วยรักษากลิ่นของน้ำหอมให้ติดแน่นทนนาน แต่ก็ต้องระวังไม่ฉีดน้ำหอมเยอะจนฉุนไปหมด
    5. ฉีดน้ำหอมลงบนของใช้ส่วนตัว อย่างเช่น กระเป๋า เครื่องสำอาง เป็นต้น วิธีนี้จะทำให้รอบตัวคุณหอมฟุ้งไปด้วย เพราะการพรมน้ำหอมไปที่ร่างกายนั้น กลิ่นอาจติดได้ไม่นานเท่าที่ต้องการเหมือนอย่างการฉีดน้ำหอมไว้ที่สิ่งของ
    6. สลับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้บ้างก็ได้ เช่น กลางวันใช้น้ำหอมกลิ่นนึง ส่วนกลางคืนก็เลือกใช้อีกกลิ่นหนึ่ง ตามอารมณ์ของคุณ
    7. ลองเอาน้ำหอมมาฉีดบนเสื้อผ้า แล้วรีดทับลงไป กลิ่นน้ำหอมก็จะติดลึกอยู่ในใยผ้า ไม่จางหายไปง่าย ๆ แต่ต้องระวังเรื่องเนื้อผ้าด้วย เพราะเนื้อผ้าบางชนิดก็ไม่เหมาะกับการฉีดพรมน้ำหอมลงไปเพราะจะเป็นคราบได้

    Paco Robanne แบรนด์แฟชั่นหรูสุดแนว

    Paco Robanne แบรนด์แฟชั่นหรูจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจากการนำเอาวัสดุที่แปลกใหม่มาตกแต่งเสื้อผ้า อาทิเช่น โลหะ และกระดาษ เป็นต้น โดยไม่ได้มีแค่เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และแอ็กเซสซอรี่เท่านั้นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ยังมีน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายสุดหอมหวล ยั่วยวนใจซึ่งคอลเล็กชั่นที่โดนใจคนมากมายจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่วก็คือ Paco Robanne Invictus นั่นเอง แต่ก็ยังมีน้ำหอมอีกหลากหลายคอลเล็กชั่นทั้งน้ำหอม EDT Paco Robanne และน้ำหอม EDP Paco Robanne