ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจาก Paco Robanne ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า Paco Rabanne
น้ำหอม Paco Rabanne
รองเท้า Paco Rabanne
เครื่องประดับ Paco Rabanne
เครื่องแต่งกาย Paco Rabanne
_

Paco Robanne ประเทศไทย - เก็บน้ำหอมอย่างไรให้อยู่เพิ่มความหอมได้อีกนาน ๆ

วันนี้เรามีวิธีการเก็บรักษาน้ำหอมที่ถูกวิธีมาแบ่งปันกันให้คุณได้เก็บความหอมประทับใจในขวดสวยไปได้อีกนาน ๆ

ไม่เก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด
ความร้อนนั้นจะทำปฏิกิริยาซึ่งส่งผลให้น้ำหอมมีกลิ่นที่เปลี่ยนไปได้ ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการเก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนจัด แต่ก็ไม่ใช่ว่าให้นำไปแช่ตู้เย็นนะ เพราะความเย็นจัดก็ทำให้น้ำหอมมีกลิ่นเปลี่ยนไปได้เช่นกัน อุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บน้ำหอมที่สุดก็คือประมาณ 10 – 15 องศาเซลเซียส
ไม่เก็บน้ำหอมไว้ในห้องน้ำ
ถึงแม้ว่าการวางขวดน้ำหอมไว้ที่อ่างล้างหน้าหรือตู้เก็บในห้องน้ำจะทำให้หยิบใช้งานสะดวกก็ตาม แต่นั่นไม่ใช่ที่ที่เหมาะสมในการเก็บน้ำหอมหรอก เพราะในห้องน้ำนั้นทั้งร้อนและชื้น อาจทำให้โมเลกุลน้ำหอมแตกตัวและมีเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในขวดน้ำหอมได้
เก็บน้ำหอมไว้ในที่มืด ๆ ดีกว่า
ถ้าหากน้ำหอมโดนแสงก็จะทำให้โมเลกุลน้ำหอมลดประสิทธิภาพลง ดังนั้นจึงควรเก็บน้ำหอมเอาไว้ในตู้หรือลิ้นชักที่ไม่มีแสงลอดเข้าไปถึงดีกว่า แต่ถ้าหากจำเป็นต้องวางไว้ในที่ที่โดนแสงจริง ๆ ก็ให้ย้ายน้ำหอมไปใส่ในขวดสีชาหรือขวดทึบแสงก็เป็นอีกทางแก้หนึ่งที่ทำได้
ไม่เปิดฝาขวดน้ำหอมทิ้งไว้
น้ำหอมนั้นมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งระเหยได้ง่ายเมื่อโดนอากาศ ถ้าหากคุณเปิดฝาขวดน้ำหอมทิ้งไว้ก็จะทำให้น้ำหอมแห้งและหมดเร็วกว่าปกติ

    ฉีดน้ำหอมอย่างไรให้หอมติดทนนานไปตลอดทั้งวัน

    หลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายต่างก็มีน้ำหอมกลิ่นในดวงใจที่ชอบใช้เป็นประจำอยู่ใช่ไหม แต่เคยเจอปัญหาที่ฉีดน้ำหอมไปแล้ว กลิ่นกับไม่ค่อยติดทน ยังไม่ถึงครึ่งวันกลิ่นก็หายซะแล้ว วันนี้เราเอาเคล็ดลับดี ๆ ในการฉีดน้ำหอมให้หอมติดทนนานตลอดวันมาฝากกัน ดังนี้

    1. ฉีดน้ำหอมบ่อย ๆ อย่างน้อยวันละ 2 – 3 ครั้ง เป็นทางแก้ที่ดีที่สุด ก็เมื่อกลิ่นมันระเหยไปหมดแล้ว ก็ฉีดใหม่ซะสิ จริงไหม แต่ที่ต้องระวังก็คือไม่ควรฉีดน้ำหอมซ้ำที่เดิมมากเกินไป แต่ควรฉีดพรมไปในส่วนอื่น ๆ ด้วย
    2. ฉีดน้ำหอมบริเวณข้อพับ ข้อศอก ติ่งหู หรือข้อมือจะทำให้กลิ่นติดทนนานมากขึ้น เพราะบริเวณเหล่านี้เป็นซอกหรือมุมที่เป็นเนื้ออ่อน จึงทำให้น้ำหอมเกาะติดได้นานกว่าส่วนอื่น ๆ ซึ่งต้องเจอกับลมและแดดบ่อย ๆ
    3. เมื่อทาโลชั่นบำรุงผิวแล้ว ควรฉีดพรมน้ำหอมให้ทั่วบริเวณที่ทาโลชั่น ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้น้ำหอมติดทนนานขึ้นได้
    4. หากคุณมีผิวแพ้ง่าย และดันแพ้น้ำหอมด้วยนั้น ให้ใช้วิธีฉีดน้ำหอมลงบนผ้าเช็ดหน้า แล้วพับเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อ วิธีนี้จะช่วยรักษากลิ่นของน้ำหอมให้ติดแน่นทนนาน แต่ก็ต้องระวังไม่ฉีดน้ำหอมเยอะจนฉุนไปหมด
    5. ฉีดน้ำหอมลงบนของใช้ส่วนตัว อย่างเช่น กระเป๋า เครื่องสำอาง เป็นต้น วิธีนี้จะทำให้รอบตัวคุณหอมฟุ้งไปด้วย เพราะการพรมน้ำหอมไปที่ร่างกายนั้น กลิ่นอาจติดได้ไม่นานเท่าที่ต้องการเหมือนอย่างการฉีดน้ำหอมไว้ที่สิ่งของ
    6. สลับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้บ้างก็ได้ เช่น กลางวันใช้น้ำหอมกลิ่นนึง ส่วนกลางคืนก็เลือกใช้อีกกลิ่นหนึ่ง ตามอารมณ์ของคุณ
    7. ลองเอาน้ำหอมมาฉีดบนเสื้อผ้า แล้วรีดทับลงไป กลิ่นน้ำหอมก็จะติดลึกอยู่ในใยผ้า ไม่จางหายไปง่าย ๆ แต่ต้องระวังเรื่องเนื้อผ้าด้วย เพราะเนื้อผ้าบางชนิดก็ไม่เหมาะกับการฉีดพรมน้ำหอมลงไปเพราะจะเป็นคราบได้

    Paco Robanne แบรนด์แฟชั่นหรูสุดแนว

    Paco Robanne แบรนด์แฟชั่นหรูจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจากการนำเอาวัสดุที่แปลกใหม่มาตกแต่งเสื้อผ้า อาทิเช่น โลหะ และกระดาษ เป็นต้น โดยไม่ได้มีแค่เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และแอ็กเซสซอรี่เท่านั้นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ยังมีน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายสุดหอมหวล ยั่วยวนใจซึ่งคอลเล็กชั่นที่โดนใจคนมากมายจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่วก็คือ Paco Robanne Invictus นั่นเอง แต่ก็ยังมีน้ำหอมอีกหลากหลายคอลเล็กชั่นทั้งน้ำหอม EDT Paco Robanne และน้ำหอม EDP Paco Robanne

    NEW