ค้นหา เช็กราคา เตาอบ, หม้อทอดไร้น้ำมัน, เครื่องชงกาแฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงสินค้าอีกมากมายหลายชนิด จากแบรนด์ดังอย่าง Oxygen ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกสุด ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่นอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา OXYGEN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oxygen เตาอบ รุ่น DN45E-R 1,789 บาท Shopee
Oxygen เตาอบ รุ่น DN60E-R 2,390 บาท Lazada
OXYGEN หม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาด 4.5 ลิตร รุ่น KW-821 เครื่องทอดไร้น้ำมัน หม้อทอดไฟฟ้า หม้อทอด Air Fryer 990 บาท Lazada
OXYGEN เครื่องทำป๊อปคอร์น รุ่น OFP-901 1,290 บาท Lazada
OXYGEN [PCM] OVEN เตาอบ 45 ลิตร รุ่น DN-45 L 2,459 บาท Lazada
OXYGEN เครื่องฟอกอากาศขนาด 30 ตรม. รุ่น AP-003 Air Purifier เครื่องกรองอากาศ เครื่องกรองฝุ่น PM 2.5 1,990 บาท Lazada
OXYGEN หม้อสุกี้พร้อมถาดย่างบาร์บีคิว รุ่น KW-385 1,590 บาท Lazada
OXYGEN เตาอบ 70 ลิตร รุ่น DN70A-R รุ่นใหม่ มีพัดลม เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม เตาอบขนมไฟฟ้า เตาอบอเนกประสงค์ เตาอบเบเกอร์รี่ เตาอบตั้งโต๊ะ Electric Oven 2,850 บาท Lazada
OXYGEN เตาแก๊สหน้ากระจกหัวคู่ หัวอินฟราเรดคู่ รุ่น x-4300 (ดำ-เขียว) 1,590 บาท Lazada
OXYGEN เครื่องดูดฝุ่น รุ่น KW-800 990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Oxygen เตาอบ รุ่น DN45E-R

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,789 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือก Oxygen เลือกสุดยอดแห่งคุณภาพชีวิต

Oxygen ประเทศไทย - ทำไมต้องเลือก Oxygen

Oxygen แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลกในขณะนี้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกได้แบบเยี่ยมดีเยี่ยม ทั้งยังประหยัดเวลา แรงงาน และค่าใช้จ่ายได้เยอะอีกด้วย นอกจากนี้สินค้าของแบรนด์ยังคับคั่งไปด้วยคุณภาพ ซึ่งการันตีได้จากเสียงตอบรับทั่วโลกอย่างล้นหลาม ทั้งนี้สินค้าของแบรนด์ก็หลากหลาย อาทิเช่น เตาอบ, หม้อทอดไร้น้ำมัน, เครื่องชงกาแฟ, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องชั่งน้ำหนัก, แท็บเล็ต, จักรเย็บผ้า, กางเกงใน, เสื้อยืด รวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกหลากหลายรายการ ที่มีครบครัน พร้อมให้ช้อปกันอย่างจุใจที่ iPriceThailand.com

Oxygen ประเทศไทย - สินค้ายอดฮิตจาก Oxygen ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องยกนิ้วให้

แน่นอนว่าแบรนด์ดังขนาดนี้ แถมยังมีสินค้าหลากหลาย Oxygen ก็ต้องมีไอเท็มสุดฮิต คุณภาพเยี่ยม ที่ใคร ๆ ใช้แล้วก็ต้องยกนิ้วให้ ดีจนต้องบอกต่อ และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์จากเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่เต็มพร้อมไปด้วยความอุ่นใจและปลอดภัยนี้ iPriceThailand.com จึงได้รวบรวมสินค้าขายดีของ Oxygen ที่ใคร ๆ ก็ต้องการมาไว้ใช้สอยในครัวกัน จะได้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ ให้ช้อปง่ายสบายกระเป๋ากันถ้วนหน้า

 • OXYGEN Oven เตาอบ 60L รุ่น CS6001D4
  ดีไซน์สวยพิเศษ ใช้ได้ทั้งอบ ย่าง รวมถึงปรุงอาหารต่าง ๆ ได้อีกเพียบ มีถาดรองอบ มีตะแกรงย่าง พร้อมกับที่คีบอาหาร มีแกนหมุนที่ให้ย่างไก่ทั้งตัวได้แบบสบาย ๆ และเมนูอื่น ๆ อีกหลากหลายเมนู ตั้งเวลาการทำงานได้ถึง 60 นาที อีกทั้งยังมีเสียงแจ้งเตือนเมื่อเวลาหมด นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย หมดปัญหาเรื่องเศษอาหารหมักหมมไปได้เลย
 • OXYGEN หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น KW-814

  หม้อทอดไร้น้ำมันเพื่อคนรักสุขภาพ ตัวหม้อทำจากโลหะ ทั้งยังเคลือบด้วยเทฟลอน อาหารไม่ติดหม้อ ไร้สนิมกวนใจ ปรับอุณหภูมิสำหรับทำอาหารได้สูงถึง 200 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังมือจับไม่ร้อน เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ สำหรับหม้อทอดไร้น้ำมันตัวนี้

 • OXYGEN Oxygen เตาอบ รุ่น KW-18L
  ดีไซน์ดี เหมาะแก่การใช้งานสุด ๆ สำหรับเตาอบรุ่นนี้ อบอาหารได้เยอะขึ้นด้วยตัวเตาอบที่กว้างขึ้น แถมมีถาดรองอบพร้อมกับตะแกรงย่าง ช่วยให้ทำอาหารได้หลากหลายเมนู ปรับอุณหภูมิและรูปแบบความร้อนได้ตามต้องการ อีกทั้งยังใช้งานง่ายสุด ๆ
 • OXYGEN Oven เตาอบ รุ่น CS4502D
  เตาอบขนาดใหญ่ จุถึง 45 ลิตร ใช้ทำอาหารได้หลายเมนู ไม่ว่าจะ อบ หรือ ย่าง ก็คงรสชาติกลมกล่อมให้อาหารได้ดี รับรองว่าไม่เสียคุณค่าทางโภชนาการแต่อย่างใด ปรับรูปแบบความร้อนและอุณหภูมิให้เหมาะกับอาหารที่ทำได้ พร้อมทั้งมีสัญญาณแจ้งเตือน และนอกจากนี้ยังทำความสะอาดได้ง่ายสุด ๆ
 • OXYGEN เครื่องชงกาแฟ รุ่น PT-002 และ OXYGEN เตาอบไฟฟ้า ขนาด 9 ลิตร รุ่น CS0905A2
  แน่นอนว่าแพ็คคู่ยังไงก็คุ้มกว่า โดยแพ็คคู่ของ Oxygen แพ็คนี้ มีเครื่องชงกาแฟและเตาอบไฟฟ้าที่ใช้งานได้ครบครันสุด ๆ เพราะเครื่องชงกาแฟสามารถชงกาแฟพร้อมกันได้ถึง 4 ถ้วย ทนทาน ใช้งานง่าย ทั้งยังทำดูแลง่าย เนื่องจากที่กรองสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ส่วนเตาอบไฟฟ้าก็ล้ำสุด ๆ ด้วยการให้ความร้อนแบบ Halogen heater อาหารจึงสุกอย่างทั่วถึง ทั้งยังมีฝากรอบ Heater ที่กันคราบและเศษอาหารได้เป็นอย่างดี

Oxygen ประเทศไทย - เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

นอกจากสินค้าไอเท็มสุดฮิตของ Oxygen ที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นอีกหลายชนิด ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ รุ่น KW-1800 ที่สามารถใช้ได้ทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก, เครื่องปิ้งขนมปัง Hello Kitty รุ่น BH-031 K-3 ที่ช่วยให้การปิ้งขนมปังง่ายขึ้นเยอะ, เครื่องดูดควัน ทรงครัวจีน รุ่น B34 ที่ช่วยกำจัดปัญหากลิ่นอาหารตกค้างในบ้าน, เครื่องแยกกาก Slow Juicer รุ่น BL-003 ที่แยกกากผัก ผลไม้ได้อย่างดีเยี่ยมจนคนรักสุขภาพทั้งหลายต้องเฮ, พัดลมตั้งโต๊ะ Classic รุ่น KW-12 ที่ให้เย็นสบายได้ทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังมีกาต้มน้ำ, ไดร์เป่าผม และเครื่องทำแซนด์วิช ที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันมีความหลากหลายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

สินค้าอื่น ๆ จาก Oxygen ที่ใคร ๆ ก็ต้องอยากเป็นเจ้าของ

ใครจะไปรู้ว่าเจ้าแบรนด์ Oxygen ที่โด่งดังเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวแล้ว จะมีสินค้าอีกหลากหลายหมวดหมู่ที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องอยากเป็นเจ้าของกัน เนื่องด้วยคุณภาพและการใช้งานที่ดีเยี่ยมนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะรีดผ้า, เครื่องชั่งน้ำหนัก, เครื่องวิเคราะห์ไขมัน, แท็บเล็ต, เครื่องถอนและโกนขน, เสื้อยืดและกางเกงในชาย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบและเลือกซื้อสินค้าของ Oxygen ในหมวดหมู่ต่าง ๆ ไปกับ iPriceThailand.com ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว

NEW