แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Otto
1,852 สินค้า

สินค้า Otto

เลือกซื้อเครื่องผสมอาหาร, เครื่องตีแป้ง, เตาอบไฟฟ้า, เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Otto ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Otto BE127A
เริ่มต้นที่ 1,345 บาท
5 ร้าน
เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OTTO รุ่น BE-127A 🚩🚩 ทางร้านไม่รับชำระค่าสินค้าปลายทาง ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ 🚩🚩 รายละเอียดสินค้า - เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด โถจุ 2 ลิตร (70 ออนซ์) ทำจากพลาสติก ABS อย่างดี ใช้ได้กับอุณหภูมิ -40˚C ถึง 180˚C - ใบมีดสเตนเลส 2 in 1 มี 6 แฉก สามารถปั่นได้ทั้งอาหารแห้งและเปียก - สามารถปั่นน้ำแข็ง/ของแห้ง/ยาจีน/เมล็ดกาแฟ/เนื้อสัตว์/ผัก/ผลไม้ ฯลฯ - ฝาปิดทำจากยางคุณภาพดี - มีสเกลข้างโถเป็นลิตร / มิลลิลิตร และ อีกด้านเป็น ออนซ์ / ถ้วย - พร้อมแท่งคนอาหาร - มีช่องตรงกลางฝาสำหรับหย่อนอาหาร พร้อมฝาจุกปิดช่อง - ความเร็วรอบต่อนาที (Blade Speed) 6,000-25,000 RPM. / 1.6 แรงม้า - หมุนปรับความเร็วได้ หลายระดับ MIN-MAX - เมื่อใช้ความเร็วต่ำ สามารถใช้ผสมอาหารได้อีกด้วย - มีปุ่มสำหรับการปั่นแบบหยุดชั่วคราว หรือบดน้ำแข็ง (PULSE) - โถทำจากพลาสติกคุณภาพสูง มีเส้นผ่าศูนย์กลางปากโถ 15 ซม.* สูง (ไม่รวมฝา) 27 ซม. - มีจุกยางกันลื่นใต้ฐานเครื่อง สายไฟยาว 1.8 เมตร - มีระบบปลอดภัยโดยตัดการทำงานเมื่อมอเตอร์ร้อน และ จะทำงานเมื่อโถปั่นอยู่บนฐานเท่านั้น - ขนาดทั้งเครื่องเมื่อประกอบเสร็จพร้อมปั่น (กว้าง*ลึก*สูง) 2250 ซม. - กำลังไฟ 1,200 วัตต์ 220 โวลท์~50Hz - สินค้าใหม่ บัตรรับประกัน 1 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto JE-343B
เริ่มต้นที่ 690 บาท
3 ร้าน
Otto เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น Je-343B ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Je-343B ขนาด : (WxLxH) 8x9x10 cm น้ำหนัก : 1 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - ใช้แยกกาก แยกน้ำผักและผลไม้ - ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนต่อความร้อน และแรงเสียดทานได้ดี - ใบมีดทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม - ระบบล็อค 2 ด้าน เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน - ลูกยางใต้ฐานทำให้เครื่องแนบติดพื้น ไม่ทำให้เครื่องสั่น - ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ - มีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ เมื่อมอเตอร์ทำงานหนักเครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติ - อุปกรณ์ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto BE120
เริ่มต้นที่ 390 บาท
6 ร้าน
OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BE-120 ความจุ 1 ลิตร 🚩🚩 ทางร้านไม่ได้รับชำระค่าสินค้าปลายทาง ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ 🚩🚩 สดชื่นอย่างมีสุขภาพดีกับน้ำผลไม้จากสีเหลืองด้วยมอเตอร์ทรงพลังขนาด 350 วัตต์ โถปั่นและโถบดที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ปรับระดับความแรงได้ตามความต้องการ พิเศษกับฟังก์ชันเฉพาะเครื่องปรับระดับการปั่นได้ 3 ระดับ ทำให้การปั่นน้ำแข็งก้อนให้ละเอียดเป็นเรื่องง่าย ให้คุณมั่นใจไปกับมาตรฐานการผลิตระดับคุณภาพจากหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่าง OTTO พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วที่นี่ คุณสมบัติ ตัวโถปั่น และบดแห้งทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ใบมีดทำจากสแตนเลส มีระบบวงจรป้องกันมอเตอร์ไหม้ Circuit Breaker ปรับการทำงานได้ 3 ระดับ ความจุ 1 ลิตร ขนาด (กว้าง ยาว สูง) : 20x20x32 ซม. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto SW-015
เริ่มต้นที่ 485 บาท
3 ร้าน
คุณสมบัติเด่น สามารถทำเมนูได้หลากหลาย ใช้เวลาเพียงไม่นานก็ได้ทาน ทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ทำงานง่ายและรวดเร็ว เพียงตอกไข่ใส่ลงไป แล้วรอ รูปทรงออกแบบมาเป็นพิเศษ จับถนัดมือ ตัวจับทำจากซิลิโคนพิเศษกันความร้อน หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำไข่ม้วนที่สามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ต้องนี่เลย Otto เครื่องทำไข่ม้วน รุ่น SW-015 (สีเขียว) เครื่องทำไข่ม้วนที่สามารถใช้งานได้ง่าย เเละรวดเร็ว เเละยังสามารถทำได้หลากหลายเมนูอีกด้วย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเเล้ววันนี้ อร่อยเเละดูสวยงาม Otto เครื่องทำไข่ม้วน รุ่น SW-015 (สีเขียว) ทำงานง่ายและรวดเร็ว ในคู่มือจะมีสูตรอาหารให้หลากหลาย เพียงเเค่คุณตอกไข่ใส่ลงไป แล้วรอ เครื่องจะทำงานอัตโนมัติ พอสุกก็จะดันไข่ขึ้นมาเอง เทคโนโลยีในการทำอาหารโดยตรง ส่งผ่านความร้อนได้อย่างทั่วถึง ไข่จะม้วนจะออกมาเป็นแท่งเหมือนไส้กรอก เเละดูสวยงามมาก ทำได้หลากหลายเมนู Otto เครื่องทำไข่ม้วน รุ่น SW-015 (สีเขียว) สามารถทำได้หลากหลายเมนู เช่น เอ้กสติ๊กไข่ดาว / เอ้กสติ๊กเบคอน /แพนเค้กไส้กรอก ฯลฯ เเละยังมีรูปทรงออกแบบมาเป็นพิเศษ จับถนัดมือ หุ้มด้วยซิลิโคนกันลื่น เหมาะสมแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดได้โดยง่ายอีกด้วย คุณสมบัติอื่นๆ - ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางปากกระบอก 8 ซม. - กระบอกสูง 23 ซม. - ปากช่องใส่อาหารตรงกลาง กว้าง 3 ซม. - กำลังไฟ 210 วัตต์ - 220 โวลท์ ~50 Hz อุปกรณ์ที่มากับเครื่อง - แปรงล้างขวด - ไม้เสียบ 5 อัน - ที่กดอาหารลงช่อง ขนาดสินค้ารวมแพ็คเก็จ 11 x 17 x 27.5 cm 1.2 กิโลกรัม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto TT-131
เริ่มต้นที่ 359 บาท
3 ร้าน
Otto เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Tt-131 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Tt-131 ขนาด : (WxLxH) 5x9x6 cm น้ำหนัก : 1 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียดสินค้า พบกับ Otto เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Tt-133 ที่ถูกออกแบบมาด้วยลักษณะรูปทรงที่ทันสมัย แข็งแรง สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน เพราะทาง Otto เลือกใช้วัสดุการผลิตที่มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก หรือว่าจะเป็นกระบวนการปิ้งขนมปังภายในตัวเครื่อง ก็มีความใส่ใจต่อรายละเอียดทุกอย่างอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีขนาดที่พอเหมาะ กะทัดรัด ที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป คุณจึงสามารถพกพาทำเมนูอาหารด้วยขนมปังของคุณบริเวณไหนก็ได้บริเวณบ้านของคุณ คุณสมบัติ - เหมาะสำหรับเมนูอาหารเช้าในครอบครัวหรือออฟฟิศ อาหารเช้าเป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา แต่ด้วยในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต้องทำงานแข่งกับเวลาจึงทำให้พลาดการรับประทานอาหารเช้าไป ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพมากมาย แต่ด้วยเวลาที่จำกัดกับ Otto เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Tt-133 สามารถปิ้งขนมปังให้คุณได้เพียงในเวลาไม่กี่นาที เพื่อให้คุณสามารถบริหารจัดสรรเวลาต่างๆ ได้อย่างลงตัวและสุขภาพดีเพราะได้ทานอาหารเช้าอีกด้วย ซึ่งคุณเองก็สามารถใช้ไอเดียต่างๆในการทำอาหารเช้าด้วยขนมปังได้มากมายไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือออฟฟิศของคุณ - สามารถเลือกระดับความร้อนได้ตามต้องการ ลักษณะความชอบของแต่ละคนรสชาติถูกปากไม่เหมือนกัน เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นนี้สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นการปิ้งในระดับความร้อนต่ำ พอให้ขนมปังสัมผัสความร้อน ไปจนถึงระดับเกรียมเล็กน้อยสำหรับคนที่ชอบขนมปังปิ้งแบบกรอบๆ คุณก็สามารถทำได้เพียงปรับระดับตามความต้องการที่ใจคุณต้องการ ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto TT-135A
เริ่มต้นที่ 690 บาท
6 ร้าน
ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด สามารถปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 4 แผ่น สามารถปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับ มีปุ่มยกเลิกการทำงาน (STOP ) กำลังไฟ 1300 วัตต์ รายการสินค้าในกล่อง OTTO เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น TT135A คุณสมบัติ: ยี่ห้อ: Otto โมเดล : TT135A Warranty period : 1 Year : สินค้าชิ้นนี้มีการรับประกันจากผู้ขายและ หรือผู้ผลิด Warranty type : Warranty Available รายละเอียดสินค้า OTTO เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น TT135A *เสิร์ฟขนมปัง หรือแซนวิชร้อนๆ น่ารับประทาน คู่กับกาแฟแก้วโปรด ด้วย เครื่องปิ้งขนมปัง จาก OTTO** ใช้ปิ้งขนมปัง ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด สามารถปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 4 แผ่น สามารถปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับ มีปุ่มยกเลิกการทำงาน (STOP ) เช็ดทำความสะอาดง่าย น้ำหนัก 1.7 กก. กำลังไฟ 1300 วัตต์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto JE-343C เขียว
เริ่มต้นที่ 799 บาท
3 ร้าน
หากคุณเป็นคนรักสุขภาพ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องสกัดน้ำผลไม้เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่ต้องมีติดบ้านไว้ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ OTTO รุ่น JE-343C เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี คุณสามารถทำน้ำผลไม้ได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายต่อการแยกกาก เพียงแค่เสียบปลั๊ก สามารถคงคุณค่าทางอาหารของน้ำผลไม้ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยระบบที่สามารถปรับความแรงได้ถึง 2 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ชนิดไหน ก็สามารถสกัดน้ำออกมาได้อย่างง่ายดาย ตัวโถดีไซน์ออกมาสวยงาม ทันสมัย ทำจากพลาสติกที่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ คุณสมบัติ ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ สามารถให้คุณแยกกาก แยกน้ำผัก และผลไม้ โดยสำหรับผักผลไม้เนื้อนิ่ม และ เนื้อแข็ง ตัวโถทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนต่อความร้อนและแรงเสียดทานได้ดี พร้อมระบบล็อคฝา 2 ด้าน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน มีขารองใต้ฐานแนบติดพื้น ช่วยให้เครื่องไม่สั่นขณะทำงาน มาพร้อมกับใบมีด และตะแกรงกรองที่ทำจากสแตนเลส คุณภาพดี ไม่เป็นสนิมง่าย มีช่องสำหรับใส่ผลไม้ และแท่งสำหรับกดอาหาร เพื่อง่ายต่อการแยกกาก อุปกรณ์แต่ละชิ้น ยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วนได้ เพื่อทำความสะอาดได้ง่าย คำนึงถึงความปลอดภัย ด้วยระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ ตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์ทำงานหนักเกินไป รับประกันสินค้า 1 ปี มีขนาด 18 x 16.5 x 30 เซนติเมตร ใช้กำลังไฟ 200 วัตต์ / 220 โวลท์ มีระบบแยกกากอัตโนมัติ ขนาดพกพา สีสดใส แถมฟรี ชุดแม่พิมพ์ซูชิม้วน สีดำ รุ่น XC-S1015 มูลค่าของแถมราคา 220 บาท รับประกันสินค้า รับประกันสินค้า 1 ปี ติดต่อศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 130000269 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto BE-125B
เริ่มต้นที่ 999 บาท
4 ร้าน
Otto เครื่องปั่น รุ่น Be-125B ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Be-125B ขนาด : (WxLxH) 19x32x25 cm น้ำหนัก : 3 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียดสินค้า ไม่ว่าจะเพื่อการรักษาอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย โรคที่รักษายาก หรือโรคเรื้อรัง น้ำผักผลไม้สดก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้มีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้นอีกด้วย เครื่องปั่นน้ำผลไม้ตัวนี้จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การดื่มน้ำผักผลไม้สดง่ายมากขึ้น คุณสมบัติ - ออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ - สามารถทำน้ำปั่นผลไม้ ทำมิลค์เชค และยังสามารถนำมาบดอาหารแห้งได้ - ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ - ใบมีดสแตนเลสอย่างดีไม่เป็นสนิม - มีระบบวงจรกันมอเตอร์ไหม้ - ตัวเครื่องยังมีปุ่ม P เพื่อเน้นย้ำให้ใบมีดทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น - โถน้ำปั่น และบดแห้งให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ - โถปั่นทำจากแก้วเนื้อหนา - โถบดแห้งทำจากพลาสติก - คงทนไม่เก็บกลิ่น และฝาปิดสนิท - มีช่องสามารถใส่ส่วนผสมอาหารขณะปั่นได้ - ความเร็วมอเตอร์ 12,000 รอบ/นาที - ความจุ 1.5 ลิตร 500 w 220v 5oHz ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto BE128
เริ่มต้นที่ 2,190 บาท
4 ร้าน
คุณประโยชน์ - ใช้ปั่นน้ำผักและน้ำผลไม้ ทำมิลล์เชค เครื่องดื่มหรืออาหารเหลวประเภทต่างๆ ทั้งร้อนและเย็นได้ ยังสามารถปั่นน้ำถั่วเหลือง น้ำธัญพืชที่ทำจากเมล็ดถั่วชนิดต่างๆได้ คุณสมบัติ - ทำงานด้วยระบบดิจิตอลอัจฉริยะ - ความเร็วในการทำงานของมอเตอร์ 30,000รอบ/นาที - ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ใช้งานได้ทั้งแบบปั่นเปียกและบดแห้ง - ใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ต่อการใช้งาน - มีระบบทำงานที่ปลอดภัย เครื่องจะทำงานก็ต่อเมื่อโถปั่น ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเท่านั้น - ระบบป้องกันการทำงานและตัดไฟอัตโนมัติ ในกรณีที่เครื่องทำงานหนัก และมีความร้อนสูงเกินไป - ตัวโถใสผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ใช้สำหรับทำอาหารโดยเฉพาะ ไม่แตกง่าย - มีปุ่มฟังก์ชันการทำงานด้วยการปั่นความเร็วสูง และมีการปั่นแบบเน้นย้ำเป็นจังหวะ - มีเสียงเตือนเมื่อเสร็จสิ้นการทำงาน - ใบมีดถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานปั่น บด สับได้อย่างสมบูรณ์แบบ - เหมาะสำหรับทำน้ำผักหรือน้ำผลไม้,นมปั่น,บดเครื่องเทศ,บดพริก ฯลฯ - มีความปลอดภัยง่ายต่อการใช้งาน - ความจุ 3 ลิตร กำลังไฟฟ้า - 220โวลต์ 50เฮิร์ตซ์ 1500วัตต์ #เครื่องปั่นดิจิตอล #เครื่องปั่นสมูทตี้ #ปั่นน้ำแข็ง #ปั่นผักผลไม้ #ปั่นน้ำผัก #โถพลาสติก #ออตโต้ #ขนาดใหญ่ #โถปั่นใหญ่ #กำลังแรง #ขายถูก #ขายดี #ราคาถูก #ราคาไม่แพง #sale #lowprice #onsale #forsale อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto TT-137
เริ่มต้นที่ 829 บาท
5 ร้าน
กะทัดรัดน่าใช้ ทันสมัยด้วยรูปลักษณ์และหน้าจอดิจิตอล ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ด้านหน้าทำจากพลาสติก ABS ที่มีคุณสมบัติทนความร้อน พร้อมหลากหลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งาน มีไฟแสดงสถานะการทำงาน สามารถนับเวลาถอยหลังขณะเครื่องกำลังทำงาน ทำให้ทราบเวลาที่ขนมปังจะถูกปิ้งเสร็จได้แน่นอนขึ้น ทั้งยังมีคุณสมบัติปิ้งขนมปังได้ทั้งแบบ bagel และ toast ช่องใส่ขนมปังแบบกว้าง ใส่ขนมปังทั้งหนาและบางได้พร้อมกัน 2 ช่อง โดยขดลวดปิ้งจะปรับระดับให้เข้าหาแผ่นขนมปังอัตโนมัติ ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ มีปุ่มละลายน้ำแข็ง ใช้สำหรับขนมปังที่ผ่านการแช่แข็งมา ปุ่มอุ่น สำหรับขนมปังที่ปิ้งเสร็จ แต่ยังไม่ได้รับประทานทันที ปุ่มยกเลิกการทำงาน ด้านใต้เครื่องมีช่องระบายอากาศ พร้อมถาดรองรับเศษขนมปัง สะดวกในการถอดล้างทำความสะอาด ด้วยคุณสมบัติเด่นและขนาดที่กะทัดรัด เครื่องปิ้งขนมปัง OTTO รุ่น TT-137 จึงเหมาะกับทุกประเภทครัวเรือน สำนักงาน หรือร้านอาหาร ทั้งยังเคลื่อนย้ายไปใช้งานต่างสถานที่ได้สะดวกด้วย คุณสมบัติ ปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 2 แผ่น ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับฃ ปุ่มละลายขนมปังที่แช่แข็ง ปุ่มอุ่นขนมปัง ปุ่มยกเลิกการทำงานของเครื่องก่อนกำหนด ปุ่มเลือกการทำงานแบบ bagel หรือแบบ toast มีถาดรองเศษขนมปัง ด้านล่างมีช่องระบายความร้อน ข้อมูลจำเพาะ ช่องใส่ขนมปัง กว้าง 3.8 เซนติเมตร ขนาด (กว้าง x ลึก x สูง) 17 x 29 x 19 เซนติเมตร สายไฟยาว 1 เมตรใช้ไฟฟ้า 220 Volt 50 Hz. กินกำลังไฟ 1,000 Watts รับประกันสินค้า 1 ปี ติดต่อศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto BE122
เริ่มต้นที่ 549 บาท
4 ร้าน
สามารถให้คุณใช้ปั่นผลไม้ และบดอาหารแห้งได้ โดยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ OTTO OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BE-122 ความจุ 1.5 ลิตร - หลากสี คุณสมบัติ โถปั่นความจุ 1.5 ลิตร และ โถบดอาหารแห้งทำด้วยพลาสติก ใบมีดทำจากสเตนเลส ไม่เป็นสนิม ปุ่มหมุนปรับความเร็วได้ 4 ระดับ มีปุ่ม P สำหรับเร่งความเร็ว และ บดน้ำแข็งให้ละเอียด มีระบบวงจรป้องกันมอเตอร์ไหม้ Circuit Breaker มี Safety Locks หากวางโถไม่ตรงล็อกเครื่องจะไม่ทำงาน กำลังไฟ 350w 220V ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไปตามครัวเรือน ขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) : 6.5 x 6.5 x 42 ซม. น้ำหนัก : 1.73 กก. - รับประกัน 1 ปี **กำหนดส่งสินค้า** - KERRY ส่งสินค้าทุกวันจันทร์- วันเสาร์ ไม่ส่งสินค้าวันหยุดนักขัตฤกษ์ - ไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS และ ลงทะเบียน ส่งสินค้าทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ **ระยะเวลาในการจัดส่ง** - KERRY 1-2 วัน - ไปรษณีย์ EMS 1-2 วัน - ไปรษณีย์ ลงทะเบียน 3-4 วัน * สามารถชำระปลายทางได้ ผ่านการสั่งซื้อทาง KERRY เพิ่มเงินเพียง 25 บาท * อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Otto BE120A ชมพู
เริ่มต้นที่ 479 บาท
2 ร้าน
เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันครบครัน ให้คุณสนุกสนานกับการทำอาหารทั้งการปั่นน้ำหรือปั่นแห้ง ไม่ว่าจะเป็นการปั่นผลไม้ ปั่นพริก ปั่นเนื้อและปั่นเครื่องแกง ก็สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เเละคุ้มราคา มีความจุ 1 ลิตร ใช้งานได้หลากหลาย สามารถใช้ปั่นน้ำผลไม้และบดอาหารแห้ง โดยมีโถปั่นและโถบดแห้งให้เลือกใช้ โถปั่นและโถบดแห้งทำจากพลาสติกคุณภาพสูงทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ใบมีดยังทำจากสแตนเลสอย่างดี ไม่เป็นสนิม ทำให้คุณเเละคนในครอบครัวได้ความสะอาดเเละปลอดภัยอย่างเเน่นอน ลูกยางทำด้วยซิลิคอน เเละมีระบบวงจรป้องกันมอเตอร์ไหม้ (Circuit Breaker) เเละมีระบบ Safety locks ผลิตภัณฑ์จะไม่ทำงาน หากโถผสมอาหารไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีการออกแบบสวิตซ์แบบใหม่เพื่อความปลอดภัย ป้องกันการทำงานของเครื่องโดยไม่เจตนาจากการกดปุ่ม เเละไม้พายสำหรับคนส่วนผสมเพื่อให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติ ตัวโถปั่น และบดแห้งทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ใบมีดทำจากสแตนเลส มีระบบวงจรป้องกันมอเตอร์ไหม้ Circuit Breaker ปรับการทำงานได้ 3 ระดับ ความจุ 1 ลิตร ขนาด (กว้าง ยาว สูง) : 20 x 20 x 32 ซม. น้ำหนัก : 1.8 กก. รับประกันสินค้า รับประกันสินค้า 1 ปี ติดต่อศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555 130000423 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto TT-138
1,590 บาท
ShopAt24

Otto เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Tt-138 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Tt-138 ขนาด : (WxLxH) 27.5x29.5x18 cm น้ำหนัก : 2.5 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - ใช้งานง่ายด้วยการควบคุมที่ชัดเจน เหมาะสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน - สามารถเลือกปิ้งขนมปังแบบให้เกรียมหน้าเดียว หรือเกรียม 2 หน้า - ตัวเครื่องปิ้งขนมปังผลิตจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม - พร้อมช่องปิ้งขนมปัง 4 ช่อง สามารใส่ขนมปังแผ่นหนาได้สามารถเลือกปิ้งขนมปังแบบให้เกรียมหน้าเดียว หรือเกรียม 2 หน้า - สามารถปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ - สามารถแยกปิ้งได้ 2 แผ่น ด้วยปุ่มควบคุมการทำงาน 2 ชุดในเครื่องเดียว และยกเลิกการทำงาน ด้วยปุ่ม Cancel พร้อมเพิ่มเวลา ด้วยปุ่ม Defrost และ ลดเวลา ด้วยปุ่ม Reheat - ตัวเครื่องมาพร้อมที่รองเศษขนมปังในตัวมีสีเงินทำจากสแตนเลสอย่างดี - กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ - ความถี่ 50 เฮิร์ซ - สายไฟยาวถึง 1 เมตร - สามารถใช้กับไฟฟ้าภายในบ้านได้ดี ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−41%
Otto BE111
464 บาท 790 บาท
Shopee

เครื่องปั่นผักและผลไม้ที่ให้คุณทำเครื่องดื่มได้ทันใจ เพียงใส่วัตถุดิบลงโถปั่น ก็เตรียมตัว Have fun กับน้ำผักและผลไม้ในแบบของคุณ ความเร็วในการทำงานของมอเตอร์ 20000 รอบ/นาที จัดการปั่นทุกชิ้นส่วนจนละเอียดตามต้องการ ใบมีดผลิตจากสแตนเลสไม่เป็นสนิมกวนใจ เพื่อความสดใหม่และป้องกันการปนเปื้อนของเครื่องดื่ม มาพร้อมโถปั่นพลาสติกมีฝาปิด ปลอดสาร BPA พกพาสะดวก สามารถนำติดตัวไปดื่มได้ทุกที่ เตรียมเครื่องดื่มพร้อมออกเดินทางทันใจ ใช้งานง่าย เพียงหมุนโถปั่นให้เข้าล็อกเครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ มาพร้อมกระบอกน้ำ 2 ขวด ล้างทำความสะอาดง่าย สับเปลี่ยนใช้งานหรือเติมเครื่องดื่มที่ชอบได้ตามใจ - ความจุ 0.6 ลิตร - ขนาด 9.5 x 9.5 x 34 ซม. - รับประกัน 1 ปี โดยผู้ผลิต

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto เครื่องผสมอาหาร รุ่น HM-274
2,790 บาท
ShopAt24

Otto เครื่องผสมอาหาร รุ่น Hm-274 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Hm-274 ขนาด : (WxLxH) 30x20x32 cm น้ำหนัก : 6 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - ทำอาหารได้ง่ายๆด้วยเครื่องผสมอาหาร ที่ให้คุณสามารถทำอาหารได้ง่ายๆ โดยเฉพาะอาหารจำพวกเบเกอรี่ ให้คุณได้ตีไข่ ตีแป้ง ตีครีม ได้ง่ายๆไม่เปลืองแรง - ออกแบบมาอย่างทันสมัย ดีไซน์สวยงาม - มีลูกยางใต้ฐาน ทำให้เครื่องแนบติดกับพื้น ป้องกันการลื่นไหล - มีฝาปิดทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ป้องกันการกระเด็นของอาหารภายในโถ - มีช่องสำหรับเติมส่วนผสมของอาหาร ขณะเครื่องทำงาน - มอเตอร์มีประสิทธิภาพสูง ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูง - กำลังไฟฟ้า 400 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ - หัวตีทำจากสแตนเลสสตีล - ปรับเปลี่ยนได้ 3 แบบ ได้แก่ แบบตะกร้อ แบบตะขอ และแบบใบไม้ ให้คุณเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม - สามารถปรับความเร็วของหัวตีได้ถึง 8 ระดับ ตามความต้องการและความเหมาะสมของการใช้งาน - สามารถถอดชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกมา เพื่อทำความสะอาดได้ง่าย และสามารถประกอบเข้าที่ได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลจำเพาะ - กำลังไฟฟ้า 400 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto เตาไฟฟ้าอินฟาเรด รุ่น GE-813
990 บาท
ShopAt24

Otto เตาไฟฟ้าอินฟาเรด รุ่น Ge-813 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Ge-813 ขนาด : (WxLxH) 28x36.2x6.5 cm น้ำหนัก : 2.6 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลสอย่างดี ทนความร้อนสูง - ทำงานด้วยระบบขดลวดไฟฟ้าผ่านแผ่น “คริสตัล” เมื่อภาชนะสัมผัสหน้าเตาจึงทำให้เกิดความร้อน - ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - ตั้งเวลาได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง - มีพัดลมระบายความร้อนภายในเครื่อง - มีสัญญาณเตือน เมื่อเครื่องทำงานผิดปกติ และตัดไฟอัตโนมัติ - ระบบเซฟตี้เมื่อน้ำแห้งจะตัดไฟอัตโนมัติ ข้อมูลจำเพาะ - กำลังไฟฟ้า : 1800 วัตต์ - หน้าจอ : LED แสดงกำลังไฟและอุณหภูมิ - ฟังก์ชั่นการใช้งาน : หุง / ต้ม / ผัด / ทอด / นึ่ง - ปรับระดับอุณหภูมิ : สามารถปรับอุณหภูมิ ได้ตั้งแต่ 80 ถึง 650 องศา - ปุ่มควบคุมการทำงาน : ระบบสัมผัส - สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ : ตั้งเวลาได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง - ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : ระบบเซฟตี้เมื่อน้ำแห้งจะตัดไฟอัตโนมัติ - ช่องพัดลมและช่องระบายอากาศ : มีพัดลมระบายความร้อนภายในเครื่อง - เสียงเตือน : มีสัญญาณเตือน - เลือกใช้งานกำลังไฟเพียงอย่างเดียวตั้งแต่ 120 – 1800 วัตต์ - เลือกใช้อุณหภูมิเพียงอย่างเดียวตั้งแต่ 80 – 650 °C - ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อตุ๋น 6L รุ่น SC-208
599 บาท
ShopAt24

Otto หม้อตุ๋น 6L รุ่น Sc-208 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Sc-208 ขนาด : (WxLxH) 25x25x23 cm น้ำหนัก : 3 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - หม้อตุ๋นไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบมาด้วยวัสดุคุณภาพสูง - รูปทรงทันสมัย สวยงาม ดูหรูหรา พร้อมความแข็งแรงและทนทาน - สามารถตุ๋นอาหารได้มากยิ่งขึ้น โดยที่อาหารจะสุกทั่วกันอย่างทั่วถึง พร้อมทั้งไม่ทำลายแร่ธาตุที่อยู่ในอาหารเมนูอาหารประเภทตุ๋นของคุณ - ไม่ว่าจะเป็นอาหารต้ม หรือตุ๋น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ - ช่วยเนรมิตอาหารต่างๆ เพื่อสุขภาพให้สามารถทำทานได้ง่ายขึ้น - ความจุของหม้อที่สามารถตุ๋นอาหารได้ถึง 6 ลิตร - ช่วยลดการอาหารพวก ผัด ทอด ที่จะทำให้เกิดปัญหาน้ำหนักเกิน ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto เตาไฟฟ้าหัวเดี่ยว รุ่น GE-810
590 บาท
ShopAt24

Otto เตาไฟฟ้าหัวเดี่ยว รุ่น Ge-810 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Ge-810 ขนาด : (WxLxH) 25x26x7 cm น้ำหนัก : 3 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - เตาไฟฟ้า HOT Plate หัวเดี่ยว รุ่น Ge-810 - หน้าเตาขนาดกว้าง 18.5 ซม. สามารถใช้ได้กับภาชนะทนความร้อนทุกประเภทที่มีพื้นผิวก้นเรียบ - ปรับระดับความร้อนได้ตามที่ต้องการใช้งาน ทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ - ใช้งานได้ง่ายเพียงเสียบปลั๊กไฟ ก็เริ่มต้นใช้งานได้ทันที - ติดตั้งระบบตัดไฟอัตโนมัติด้วยเทอร์โมฟิวส์ ปลอดภัยในการใช้งาน - โครงสร้างผลิตจากเหล็กชุบเคลือบกันสนิม - มีไฟแสดงสถานะการทำงาน พร้อมยางรองที่ฐาน - กำลังไฟ 1500 วัตต์ ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น CO-705
899 บาท
ShopAt24

Otto หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น Co-705 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Co-705 ขนาด : (WxLxH) 33x33x17 cm น้ำหนัก : 3 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียดสินค้า - ใช้สำหรับ อบ/ปิ้ง/ย่าง/นึ่ง และอุ่นอาหาร - โถอบ ผลิตจากแก้วอย่างหนา ทนความร้อนสูง - มีตารางแนะนำการตั้งอุณหภูมิและเวลาของอาหารแต่ละชนิดอยู่บนฝา เพิ่มความสะดวกสบาย - มีโปรแกรมละลายน้ำแข็ง(Thaw Wash) - ตั้งอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียส - ตั้งเวลาได้ 60 นาที และมีเสียงกริ่งเตือนเมื่อหมดเวลาที่ตั้งไว้ - มีไฟโชว์สถานะการทำงาน(Power) และ ไฟโชว์การทำงานของความร้อน(Heat) - กระจายความร้อนด้วยระบบใบพัด ลมร้อนทำให้อาหารสุกทั่วถึง - ทำความร้อนได้รวดเร็ว และอาหารสุกเร็วกว่าเตาอบ 3-5 เท่า - อาหารจะนุ่มและไม่แห้งกรอบ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมัน และคอเลสเตอรอล - มีระบบนิรภัย เมื่อยกหูจับในแนวตั้ง เครื่องจะหยุดทำงาน/ เมื่อพับหูจับลง เครื่องจะเริ่มทำงาน - มีตะแกรงให้ 2 แบบ(แบบเตี้ย และ สูง) และที่คีบอาหาร 1 อัน - มีฐานรองโถเป็นสเตนเลส สามารถยกโถออกมาจากฐานรองได้ - โถแก้วใส จุ 12 ลิตร - ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางโถแก้ว 33 ซม. สูง 17 ซม. - กำลังไฟ 1,300 วัตต์ / 220 โวลท์ ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อต้มอเนกประสงค์ รุ่น MC-404B
299 บาท
ShopAt24

Otto หม้อต้มอเนกประสงค์ รุ่น Mc-404B ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Mc-404B ขนาด : (WxLxH) 19x15x17 cm น้ำหนัก : 0.5 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - หม้อต้มอเนกประสงค์จาก Otto ดีไซน์สวย ลวดลายน่ารัก แข็งแรงทนทานและทันสมัย - กำลังไฟฟ้า 400 W เหมาะสำหรับต้มหรือตุ๋น ชาบู หรือสุกี้หม้อไฟ ให้คุณอร่อยและซดน้ำอุ่น - หม้อด้านในผลิตจากสเตนเลสอย่างดี ความจุ 1 ลิตร และฝาแก้วใสพร้อมหูจับทนความร้อน โดยคุณไม่ต้องกังวลในขณะยกฝาเข้า-ออก - ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียวมีให้เลือก 2 ระดับ LOW และ High โดยให้คุณเลือกใช้กับอาหารที่ปรุง - เคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยหูจับที่ตัวหม้อ ไม่ว่าจะยกไปไหนก็ไม่ต้องกลัวร้อนอีกต่อไป - ล้างและทำความสะอาดได้อย่างง่าย ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อต้มอเนกประสงค์ รุ่น MC-404A
269 บาท
ShopAt24

Otto หม้อต้มอเนกประสงค์ รุ่น Mc-404A ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Mc-404A ขนาด : (WxLxH) 20x15.5x18 cm น้ำหนัก : 0.78 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - หม้อต้มอเนกประสงค์จาก Otto ดีไซน์สวย ลวดลายน่ารัก แข็งแรงทนทานและทันสมัย - กำลังไฟฟ้า 400W เหมาะสำหรับต้มหรือตุ๋น ชาบู หรือสุกี้หม้อไฟ ให้คุณอร่อยและซดน้ำอุ่น - หม้อด้านในผลิตจากสเตนเลสอย่างดี ความจุ 1 ลิตร และฝาแก้วใสพร้อมหูจับทนความร้อน โดยคุณไม่ต้องกังวลในขณะยกฝาเข้า-ออก - ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียวมีให้เลือก 2 ระดับ LOW และ High โดยให้คุณเลือกใช้กับอาหารที่ปรุง - เคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยหูจับที่ตัวหม้อ ไม่ว่าจะยกไปไหนก็ไม่ต้องกลัวร้อนอีกต่อไป - ล้างและทำความสะอาดได้อย่างง่าย ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto เตาอบไฟฟ้า 23L รุ่น TO-765
1,990 บาท
ShopAt24

Otto เตาอบไฟฟ้า 23L รุ่น To-765 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Hv-095 ขนาด : (WxLxH) 30x31x17 cm น้ำหนัก : 2 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียด - สามารถใช้อบ ปิ้ง ย่าง (มีเหล็กเสียบให้ สามารถเสียบไก่ได้ทั้งตัว) - ทำเบเกอรี่ เค้ก คุ้กกี้ มีแกนหมุนสำหรับหมุนย่างอาหาร - ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 0-60 นาที และมีเสียงกริ่งเตือนเมื่อหมดเวลาที่ตั้งไว้ - ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100-250 องศาเซลเซียส - มีปุ่มเลือกปรับส่วนที่ต้องการให้ร้อนได้ถึง 3 ส่วน คือ ร้อนบน, ร้อนล่าง, ร้อนทั้งบนและล่าง - การอบอาหารประเภทเบเกอรี่ ถ้าเป็นเค้กโดยทั่วๆไปให้ใช้ระบบร้อนล่างเพียงอย่างเดียว ถ้าเป็นเค้กที่ต้องการให้หน้าแตกให้ใช้ระบบร้อนบนก่อน แล้วจึงปรับเป็นร้อนล่างจนกว่าเค้กจะสุก แต่ถ้าเป็นคุ้กกี้ให้ใช้ระบบร้อนทั้งบนและล่าง - พัดลมจะทำงานอัตโนมัติทันทีที่ใช้ระบบร้อนบน หรือร้อนทั้งบนและล่าง(ยกเว้นระบบร้อนล่างเพียงอย่างเดียวที่พัดลมจะไม่ทำงาน เพื่อความเหมาะสมในการปรุงอาหารได้หลากหลายชนิด) - ความจุ 23 ลิตร - กำลังไฟ 1500 วัตต์/ 220 โวลท์ ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อตุ๋นดินเผา 6L.รุ่น SC-208
599 บาท
ShopAt24

Otto หม้อตุ๋นดินเผา 6L.รุ่น Sc-208 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Sc-208 ขนาด : (WxLxH) 29.2x29.2x27.5 cm น้ำหนัก : 5 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียดสินค้า - หม้อตุ๋นดินเผา Otto รุ่น Sc-208 - ดีไซน์สวย ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน - ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อทำให้อาหารมีรสชาติดี รักษาคุณค่าทางอาหารได้อย่างครบถ้วน - ล้างทำความสะอาดง่าย คุณสมบัติ - ขนาดความจุ : 6.0 ลิตร - กำลังไฟฟ้า : 150(Low)–280(High) วัตต์ ข้อมูลจำเพาะ - ลักษณะปุ่มตั้งเวลา : ปุ่มแบบบิด - ตัวหม้อแยกกับตัวเครื่อง : สามารถแยกออกจากตัวเครื่องได้ - ปรับระดับความร้อน : 3 ระดับ คือ Low High Auto - ปรับระดับอุณหภูมิตามที่กำหนด : มี Thermostat เพื่อปรับอุณหภูมิให้คงที่ (ในอุณหภูมิที่กำหนด) ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น CO-704A
890 บาท
ShopAt24

Otto หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น Co-704A ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Co-704A ขนาด : (WxLxH) 39x33x17 cm น้ำหนัก : 7 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - โถสแตนเลสอย่างหนาเกรด A ทนความร้อนสูง ขาตั้งทำจากพลาสติก ABS ทนความร้อนสูง - ปรับระดับอุณหภูมิได้สูงสุด 250 องศาเซลเซียส - ปรับระดับการทำงานได้สูงสุด 60 นาที - มีปุ่ม safety Lock ตรงหูจับ เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อยกหูจับขึ้น - มีแสงไฟขณะเครื่องทำงาน - ระบบหลอดแก้ว Halogen ทำให้มองเห็นอาหาร - ข้อมูลจำเพาะ : ความจุโถอบ 12L - กำลังไฟฟ้า 1300 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ - ความจุ 12 ลิตร ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อสุกี้ 3 ลิตร รุ่น SP-335A
599 บาท
ShopAt24

Otto หม้อสุกี้ 3 ลิตร รุ่น Sp-335A ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Sp-335A ขนาด : (WxLxH) 30x30x12 cm น้ำหนัก : 2 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - ความจุ 3 ลิตร - ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ - ตัวเครื่องเป็นพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ดี - ตัวหม้อด้านในเคลือบแบบ Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติดตัวหม้อ - ฝาแก้วแข็งแรง มาพร้อมหูจับทนความร้อนให้คุณใช้งานได้ดี - มีกำลังไฟ 1500 วัตต์ , 220 โวล์ท และ 50 เฮิร์ตซ์ - มีไฟแสดงสถานะการทำงาน เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างถูกต้องชัดเจน - หลังจากใช้งานยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็ว ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto เตาอบไฟฟ้า 9L รุ่น TO-733A
899 บาท
ShopAt24

Otto เตาอบไฟฟ้า 9L รุ่น To-733A ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : To-733A ขนาด : (WxLxH) 26.2x31.6x41.1 cm น้ำหนัก : 2.7 kg การรับประกัน : 1 Year รายละเอียดสินค้า เพิ่มเติมสีสันให้กับการทำอาหารของคุณ Otto เตาอบไฟฟ้า 9 ลิตร รุ่น To-733A ทำอาหารรวดเร็วไม่เสียเวลารอนานเหมือนกับการทำอาหารด้วยเตาแบบเก่าๆอีกต่อไป มีฟีเจอร์ที่หลากหลายเต็มรูปแบบ ให้การทำงานได้อย่างคุ้มค่า มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาประกอบอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก คุณก็สามารถอบ นึ่งหรือจะทำเมนูอาหารอื่นๆได้อย่างง่ายดาย เสมือนมีผู้ช่วยมือโปรอยู่ที่บ้านของคุณ คุณสมบัติ - มั่นใจในทุกที่ใช้งาน Otto เตาอบไฟฟ้า 9 ลิตร รุ่น To-733A ออกแบบเพื่อให้มีความทันสมัย และมีความสวยงามเป็นอย่างมาก สามารถตั้งเวลาได้ 15 นาที ให้ความร้อนด้วยฮีทเตอร์ หลอดแก้ว Halogen สมารถเลือกใช้ฮีทเตอร์บน หรือ ล่าง ให้เหมาะสมกับอาหารที่ทำได้อีกด้วย - กระจายความร้อนทั่วถึง ด้วยการกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้ Otto เตาอบไฟฟ้า 9 ลิตร รุ่น To-733A นั้นสามารถอบอาหารได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้อาหารที่อบนั้น มีความสุกทั่วถึง ทำให้ผู้ใช้หมดห่วงในการอบ โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่า อาหารจะสุกทั่วถึงหรือไม่ นอกจากนี้ยังทำให้อาหารสุกเร็วยิ่งขึ้นด้วย ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Otto หม้อตุ๋น 3.5L รุ่น SC-207
399 บาท
ShopAt24

Otto หม้อตุ๋น 3.5L รุ่น Sc-207 ชื่อแบรนด์ : Otto รุ่น : Sc-207 ขนาด : (WxLxH) 23x23x20 cm น้ำหนัก : 2 kg การรับประกัน : 1 Year คุณสมบัติ - หม้อตุ๋น Otto รุ่น Sc-207 ขนาด 3.5 ลิตร - ดีไซน์สวย ทันสมัย สะดุดตา - ตัวหม้อใบในทำจากดินเผาเนื้อดี สีน้ำตาลดินเผา - ตัวเครื่องใบนอกทำจากสเตนเลสเคลือบสี ตกแต่งลวดลายแบบจีน - ออกแบบมาเพื่อให้รักษาคุณค่าของอาหารได้ดี - สามารถแยกชิ้นได้ ถอดล้างทำความสะอาดสะดวก - มีปุ่มปรับความร้อนได้ 3 ระดับ - มี Thermostat เพื่อปรับอุณหภูมิให้คงที่ ข้อมูลจำเพาะ - ความจุ 3.5 ลิตร - ใช้ไฟฟ้า 220 Volts / 50 Hz. - กำลังไฟ 235 Watts ศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-3555

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Otto ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Otto BE127A 1,345 บาท Shopee
Otto BE-111 499 บาท Shopee
Otto JE-343C 659 บาท Lazada
Otto BE-126 1,390 บาท Lazada
Otto CM-020 690 บาท Shopee
Otto JE-347 3,990 บาท ShopAt24
Otto JE-343B 690 บาท ShopAt24
Otto BE-120 499 บาท Shopee
Otto BE120 390 บาท Shopee
Otto SW-015 485 บาท Shopee
ยอดนิยม
Otto BE127A

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,345 บาท ไปที่ร้านค้า

Otto ประเทศไทย – เลือกซื้อเครื่องครัวอย่างไรบ้างถึงจะเหมาะสม

สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนที่กำลังอยากได้เครื่องครัวมาใช้งานให้เหมาะกับห้องครัว ช่วยให้ดูน่าใช้และห้องครัวดูดีขึ้นนั้น เรามีวิธีเลือกซื้อเครื่องครัวให้เหมาะสมมาแนะนำกัน รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อบ้านและแม่บ้านมือใหม่หรือไม่ก็ทำตามได้แบบง่าย ๆ อย่างแน่นอน

 • เพื่อให้สวยงามและเหมาะแก่การใช้งานนั้นคุณพ่อบ้านแม่บ้านควรเลือกซื้อช้อน ส้อม จาน และชามที่มีลวดลายเป็นเซ็ตเดียวกัน จะทำให้ดูน่าใช้มากยิ่งขึ้น
 • ตู้ใส่เครื่องครัวที่โชว์ชุดเครื่องครัวต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มความดูดีและเรียบหรูให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดี
 • ถ้าไม่อยากให้เปลืองพื้นที่ในห้องครัว ควรเลือกที่วางแก้วแบบแขวนหรือติดผนัง รับรองว่าจะมีพื้นที่เหลือให้ตกแต่งหรือติดตั้งอุปกรณ์เครื่องครัวอื่น ๆ มากขึ้นอีกเยอะ
 • สำหรับพื้นที่ที่เลอะบ่อย ๆ อย่างชั้นวางเตา โต๊ะทำอาหาร และเคาน์เตอร์ต่าง ๆ ที่มีโอกาสโดนเศษอาหารหรือคราบต่าง ๆ นั้นให้ใช้วัสดุที่ทำจากกระเบื้องหรือสแตนเลสเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น
 • หากคุณพ่อบ้านแม่บ้านไม่อยากให้ห้องครัวดูแคบ ให้เลือกใช้ตู้ที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป แต่ถ้าเล็กไปก็อาจจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวได้ไม่หมด เพราะฉะนั้นต้องคำนึงถึงการใช้งานและขนาดให้ดีก่อนเลือกซื้อ
 • การเลือกโต๊ะกินข้าวที่สามารถพับเก็บได้มาไว้ในครัวก็ถือเป็นไอเดียที่ฉลาดไม่เบา เพราะหลังจากกินข้าวเสร็จก็สามารถพับเก็บได้ ไม่เปลืองพื้นที่หรือเกะกะแต่อย่างใด
 • ตู้เย็น หม้อหุงข้าว และไมโครเวฟถือเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็น เพราะฉะนั้นต้องเลือกขนาดที่เหมาะกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว เพื่อให้ประหยัดพื้นที่และยังช่วยประหยัดไฟได้ด้วย
 • สำหรับเครื่องปรุงต่าง ๆ นั้นควรเลือกขวดแก้วมาใส่ให้เรียบร้อยจะได้ดูสวยงามน่าใช้

ดูแลรักษาและทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวอย่างไรให้ถูกต้อง

เมื่อลงทุนซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวมาแล้วก็ควรดูแลรักษาและทำความสะอาดให้ถูกต้องเพื่อจะได้ใช้งานให้นานและคุ้มค่าขึ้นนั่นเอง

 • ทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน ถ้าไม่อย่างนั้นจะก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเป็นแหล่งที่อยู่ของสัตว์ต่าง ๆ ได้ เช่น แมลงสาบ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัวสแตนเลสหรือประเภทไหน ๆ ก็ต้องเช็ดล้างให้เรียบร้อยทุกครั้งหลังใช้
 • หมั่นตรวจเช็คของสดอย่าง เนื้อสัตว์ ผัก หรืออาหารที่แช่ในตู้เย็นว่าหมดอายุแล้วหรือยัง ถ้าหมดและไม่สามารถกินได้แล้วนั้นก็ทิ้งลงถังขยะ ตู้เย็นจะได้ไม่รก แถมยังช่วยให้ตู้เย็นทำงานน้อยลงและประหยัดไฟได้อีกด้วย
 • เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บนั้นควรใช้กล่องในการจัดเก็บของอย่างผัก ผลไม้ เนื้อสด และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร เพราะเราสามารถวางกล่องเรียงกันหรือทับซ้อนกันได้โดยไม่ทำให้ผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ช้ำ งานนี้เรียกได้ว่าประหยัดทั้งพื้นที่และเป็นระเบียบอีกด้วย
 • ทุกครั้งหลังใช้งานหรือมีคราบกระเด็นจากการทำอาหารนั้นควรเช็ดคราบสกปรกทันที เพราะถ้าเผลอลืมเช็ดและปล่อยให้เป็นคราบหมักหมมแล้วล่ะก็ มีหวังเช็ดออกยากและทำความสะอาดยากกว่าเดิมแน่ ๆ
 • คราบสกปรกบนพื้นผิวต่าง ๆ นั้นควรทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่จะดีที่สุด เพราะน้ำสบู่มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพพื้นผิวนั่นเอง ทั้งนี้ในสบู่ยังมีสารช่วยกำจัดคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ดังนั้นเพียงใช้สบู่เหลวและฟองน้ำทำความสะอาดพื้นผิว แค่นี้ก็กำจัดคราบได้อยู่หมัดแล้ว
 • ไม่ลืมที่จะจัดเก็บสิ่งของให้เป็นสัดส่วนโดยแยกจาน ชาม ช้อน ส้อมหรือของเล็ก ๆ ไว้ในลิ้นชัก อาจหาตะกร้าใส่ของแห้งหรือตู้เก็บของเล็ก ๆ ก็ได้ ส่วนเครื่องครัวอย่างหม้อหรือกระทะก็สามารถแขวนหรือจัดเก็บไว้ในตู้ต่างหากได้ เพื่อให้สะดวกแก่การใช้งานและทำให้ห้องครัวเป็นระเบียบกว่าที่เคย

พูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวแล้ว Otto ถือเป็นอีกแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพเยี่ยมและได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อบ้านแม่บ้านจากทั่วโลก โดยเฉพาะเตาอบ Otto ที่มีราคาถูก แต่ฟังก์ชันและอายุการใช้งานนั้นเกินคุ้มเลยทีเดียว เช่น เตาอบไฟฟ้า Otto รุ่น CO-789, รุ่น TO-765 และ รุ่น TO-772 เป็นต้น

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า Otto และสินค้าหลายรายการในประเภทต่าง ๆ เช่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารรวมทั้งอุปกรณ์ภายนอกและของตกแต่งสวนที่ iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย