ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Otterbox อาทิ เคสโทรศัพท์มือถือและเคสไอแพด จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

โทรศัพท์และแท็บเล็ต OtterBox
_

ลิสต์ราคา OtterBox ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
OtterBox (ส่งจากไทย) Symmetry เคสไอโฟน เคสกันกระแทก เคสไอโฟนกันกระแทก เคสยาง2ชั้น ไอโฟน 220 บาท Lazada
OtterBox Apple iPhone 12/ 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max/ iPhone 12 Mini] คุณภาพระดับพรีเมียม/ป้องกันเคสโทรศัพท์/Defender กรณี Pro Series 499 บาท Lazada
OtterBox สำหรับ Apple iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12 / 12 Mini / iPhone 11 Pro Max /11 Pro / 11 / iPhone Xs Max / XR / XS / X / iPhone 7 / 8 Plus ฝาครอบป้องกัน-Original Commuter Series เคสโทรศัพท์ (Only Sold 100% Original OtterBox, Ballet Way Pink) 488 บาท Lazada
OtterBox Otter + Pop Apple iPhone 11 Pro Max / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Symmetry Series เคสครอบปกป้อง | Authentic อย่างเป็นทางการ 488 บาท Lazada
OtterBox สำหรับiPhone 11iPhone11เคสโทรศัพท์กันกระแทกคู่Defender Serie Snockproof (100% Official Authentic Guarantee, Black, Apple iPhone 11) 493 บาท Lazada
OtterBox [Apple iPhone X / XS / iPhone XR / iPhone XS MAX] ใหม่ คุณภาพระดับพรีเมียม/ป้องกันเคสโทรศัพท์/ซีรีส์ปกป้องเคสครอบปกป้อง (Only Sold 100% Original OtterBox, Big Sur) 488 บาท Lazada
OtterBox Apple iPhone 12/ 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max/ iPhone 12 Mini] คุณภาพระดับพรีเมียม/ป้องกันเคสโทรศัพท์/Symmetry Series (Official Genuine-Hong Kong Duty Free, Cake Pop) 499 บาท Lazada
OtterBox เคส รุ่น Exo Edge - Apple Watch Series 5/4 790 บาท LazMall by Lazada
OtterBox Case Otter + Pop Symmetry for iPhone 11 Pro by Vgadz (Island Ombre, Apple iPhone 11 Pro) 690 บาท LazMall by Lazada
OtterBox iPhone 11 Pro Max / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Commuter Series Case 499 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อเคสโทรศัพท์จาก Otterbox ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Otterbox ผู้นำด้านเคสโทรศัพท์และไอแพดในเอเชีย

แบรนด์ผู้ผลิตเคสโทรศัพท์มือถือและเคสไอแพด Otterbox เริ่มต้นขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1998 โดย Curt Richardson ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Otterbox มุ่งมั่นที่จะสรรสร้างเคสสำหรับโทรศัพท์และไอแพดที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวย และช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทก ในเอเชีย Otterbox เปิดตัวในฮ่องกงเป็นประเทศแรกเมื่อปีค.ศ. 2011 โดยใช้ฮ่องกงเป็นฐานการส่งออกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบัน Otterbox มีจำหน่ายใน 13 ประเทศในภูมิภาคนี้ รวมถึงประเทศไทยด้วย

ผลิตภัณฑ์จาก Otterbox ที่น่าสนใจใน iPrice ประเทศไทย

 • เคสไอแพด อาทิ เคสสำหรับไอแพดมินิ, ไอแพดแอร์, ไอแพดแอร์ 2 และไอแพดมินิ 4
 • เคสไอโฟน อาทิ เคสสำหรับไอโฟน 6, ไอโฟน 6S และไอโฟน 6S พลัส
 • เคสซัมซุงกาแล็กซี่ อาทิ เคสสำหรับซัมซุงกาแล็กซี่ S5, ซัมซุงกาแล็กซี่ S7, ซัมซุงกาแล็กซี่ S7 edge และซัมซุงกาแล็กซี่โน้ต 4
 • เคส HTC อาทิ เคสสำหรับ HTC One M8

ทำความรู้จักกับเคสโทรศัพท์มือถือแต่ละประเภท

 • Soft Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ ได้แก่ เคสซิลิโคนและเคส TPU เป็นเคสที่พบเห็นได้มากที่สุด ข้อดีของเคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ก็คือ มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย รองรับแรงกระแทกจากการตกได้ดี เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ เท่านั้น ส่วนข้อเสียของเคสโทรศัพท์มือถือแบบ Soft Case ก็มีเช่นเดียวกัน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตส่วนมากเป็นซิลิโคนที่มีราคาถูก ตัวเคสจึงเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว สีซีดจาง และสกปรกง่าย ส่วนมากมักมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปีเท่านั้น ส่วน Soft Case ประเภท TPU จะมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าประเภทซิลิโคน จึงใช้งานได้นานกว่าและยังคงรูปทรงได้ดีแม้ใช้เป็นเวลานาน แต่มีความยืดหยุ่นน้อยจึงรองรับแรงกระแทกได้ไม่ค่อยดีนัด
 • Hard Case แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ตามวัสดุที่ใช้ผลิต ได้แก่ Hard Case พลาสติก และ Hard Case อลูมิเนียม ส่วนการดีไซน์สำหรับใช้งานนั้นมีทั้งประเภท Snap on และ Slide in เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าเคสซิลิโคน ฮาร์ดเคสที่ผลิตจากอลูมิเนียมมักมีราคาสูง ทั้งนี้เนื่องจากเกรดวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั่นเอง
 • Hybrid Case เคสไฮบริดคือเคสโทรศัพท์มือถือที่มีการผสมผสานระหว่างวัสดุหลาย ๆ ประเภท มีคุณสมบัติที่ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน นอกจากนี้ยังป้องกันโทรศัพท์มือถือจากการกระแทกได้ดีว่าเคสประเภทอื่น ๆ
 • Leather Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทหนัง มีทั้งผลิตจากหนังแท้และหนัเทียม ข้อดีของเคสประเภทนี้ก็คือช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณดูดีมีสไตล์และหรูหราขึ้นในพริบตา เคสหนังมักมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ส่วนมากวิธีการดูแลรักษาเคสหนังมีวิธีเดียวกันกับเครื่องหนังประเภทอื่น ๆ อย่างกระเป๋าหนังหรือรองเท้าหนังนั่นเอง

แนะนำ Ipad Mini 4 สำหรับใช้กับเคสไอแพดจาก Otterbox

สเปกและฟังก์ชันเด็ด ๆ ของไอแพดมินิ 4

 • ขนาดที่บางที่สุดเท่าที่ไอแพดมินิเคยมีมา ด้วยความบางเพียง 6.1 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาสุด ๆ ที่ 298 กรัม จึงสะดวกและง่ายดายต่อการพกพาไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ไอแพดมินิ 4 เครื่องนี้สามารถใส่ในกระเป๋าขนาดเล็กแบบกระเป๋าคลัตช์ได้ หมดห่วงเรื่องพกพา นอกจากนี้ขนาดที่บางและเบายังสะดวกต่อการถือ ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น ไม่ว่าจะเล่นโซเชียลมีเดีย หรืออ่านหนังสืออีบุ๊ก
 • หน้าจอเรตินากว้าง 7.9 นิ้ว จอภาพแบบ Full Lamination ที่รวมเอาหน้าจอ 3 เลเยอร์เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ได้แก่ กระจกจอภาพ เซ็นเซอร์สัมผัส และ LCD นอกจากนี้ยังเคลือบสารกันแสงสะท้อนที่ช่วยลดแสงสะท้อนได้มากถึง 56% ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหน คุณก็เห็นหน้าจอคมชัดแน่นอน
 • ฟังก์ชัน Touch ID รักษาความปลอดภัยของข้อมูลในไอแพดมินิ 4 ของคุณ ให้มีเฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดได้ ด้วยการแสกนลายนิ้วมือ
 • ชิพ A8 หัวใจสำคัญในการทำงานของไอแพดมินิ 4 ที่ทำให้การใช้งานเร็วและลื่นไหล ทั้งการใช้งานโปรแกรมทั่วไปหรือเล่นเกมกราฟฟิกหนัก ๆ ก็ไม่สะดุด ใช้งานได้ราบรื่นไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรือเกมคอนโซลเลยทีเดียว
 • ล้อง iSight ด้านหลังมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดการถ่ายรูปมากมายที่จะทำให้การถ่ายรูปของคุณสนุกขึ้น ทั้งภาพนิ่งละวิดีโอ เช่น โหมดตรวจจับใบหน้า พาโนรามา วิดีโอไทม์แลปส์ และสโลว์โมชั่น เป็นต้น ส่วนกล้องด้านหน้ามีความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล พร้อม FaceTime HD ที่จะทำให้เฟซไทม์กันได้ชัดขึ้น จะอยู่ไกลแค่ไหนก็รู้สึกเหมือนใกล้กัน
 • แอพพลิเคชั่นมากมาย ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานในไอแพดมินิโดยเฉพาะ ตัวช่วยให้การทำงานและชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก AppStore ได้ง่าย ๆ กว่าพันรายการ

NEW