ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Otterbox อาทิ เคสโทรศัพท์มือถือและเคสไอแพด จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า OtterBox
โทรศัพท์และแท็บเล็ต OtterBox
_

ลิสต์ราคา OtterBox ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
OtterBox "[สินค้าพร้อมส่ง] Apple iPad Pro 12.9"" 2020 Symmetry 360 เคสไอแพตกันกระแทกแบบมีฝาปิด ของแท้ ประกัน 1ปี" 2,890 บาท Lazada
OtterBox "[สินค้าพร้อมส่ง] Apple iPad Pro 11"" 2020 Symmetry 360 เคสไอแพตกันกระแทกแบบมีฝาปิด ของแท้ ประกัน 1ปี" 2,890 บาท Lazada
OtterBox เคส iPhone XR Otter Box Symmetry Clear Series Case (จำหน่ายเฉพาะตัวเคส) 1,590 บาท Lazada
OtterBox เคส Commuter Series for iPhone XS Max by Vgadz 690 บาท LazMall by Lazada
OtterBox Otter + Pop Symmetry Series สำหรับ Apple iPhone X / XS / iPhone XS MAX / iPhone XR พร้อมทนทานน้ำหนักเบากันกระแทกป้องกัน iPhone ปลอก 439 บาท Lazada
OtterBox ซีรีส์ปกป้องCaseเคสกันกระแทกสำหรับiPhone 6 / iPhone 7 / iPhone 8 /6S Plus / iPhone 7 Plus / iPhone 8 Plus 530 บาท Lazada
OtterBox สำหรับiPhone 11iPhone11เคสโทรศัพท์กันกระแทกคู่Defender Serie Snockproof 493 บาท Lazada
OtterBox Commuter SeriesสำหรับApple iPhone 12 Pro Max 493 บาท Lazada
OtterBox ซีรีส์ปกป้องสำหรับ Samsung Galaxy Note 8 1,000 บาท Lazada
OtterBox ซีรีส์ปกป้องสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 1,000 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อเคสโทรศัพท์จาก Otterbox ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Otterbox ผู้นำด้านเคสโทรศัพท์และไอแพดในเอเชีย

แบรนด์ผู้ผลิตเคสโทรศัพท์มือถือและเคสไอแพด Otterbox เริ่มต้นขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1998 โดย Curt Richardson ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Otterbox มุ่งมั่นที่จะสรรสร้างเคสสำหรับโทรศัพท์และไอแพดที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวย และช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทก ในเอเชีย Otterbox เปิดตัวในฮ่องกงเป็นประเทศแรกเมื่อปีค.ศ. 2011 โดยใช้ฮ่องกงเป็นฐานการส่งออกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบัน Otterbox มีจำหน่ายใน 13 ประเทศในภูมิภาคนี้ รวมถึงประเทศไทยด้วย

ผลิตภัณฑ์จาก Otterbox ที่น่าสนใจใน iPrice ประเทศไทย

 • เคสไอแพด อาทิ เคสสำหรับไอแพดมินิ, ไอแพดแอร์, ไอแพดแอร์ 2 และไอแพดมินิ 4
 • เคสไอโฟน อาทิ เคสสำหรับไอโฟน 6, ไอโฟน 6S และไอโฟน 6S พลัส
 • เคสซัมซุงกาแล็กซี่ อาทิ เคสสำหรับซัมซุงกาแล็กซี่ S5, ซัมซุงกาแล็กซี่ S7, ซัมซุงกาแล็กซี่ S7 edge และซัมซุงกาแล็กซี่โน้ต 4
 • เคส HTC อาทิ เคสสำหรับ HTC One M8

ทำความรู้จักกับเคสโทรศัพท์มือถือแต่ละประเภท

 • Soft Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ ได้แก่ เคสซิลิโคนและเคส TPU เป็นเคสที่พบเห็นได้มากที่สุด ข้อดีของเคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ก็คือ มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย รองรับแรงกระแทกจากการตกได้ดี เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ เท่านั้น ส่วนข้อเสียของเคสโทรศัพท์มือถือแบบ Soft Case ก็มีเช่นเดียวกัน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตส่วนมากเป็นซิลิโคนที่มีราคาถูก ตัวเคสจึงเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว สีซีดจาง และสกปรกง่าย ส่วนมากมักมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปีเท่านั้น ส่วน Soft Case ประเภท TPU จะมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าประเภทซิลิโคน จึงใช้งานได้นานกว่าและยังคงรูปทรงได้ดีแม้ใช้เป็นเวลานาน แต่มีความยืดหยุ่นน้อยจึงรองรับแรงกระแทกได้ไม่ค่อยดีนัด
 • Hard Case แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ตามวัสดุที่ใช้ผลิต ได้แก่ Hard Case พลาสติก และ Hard Case อลูมิเนียม ส่วนการดีไซน์สำหรับใช้งานนั้นมีทั้งประเภท Snap on และ Slide in เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าเคสซิลิโคน ฮาร์ดเคสที่ผลิตจากอลูมิเนียมมักมีราคาสูง ทั้งนี้เนื่องจากเกรดวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั่นเอง
 • Hybrid Case เคสไฮบริดคือเคสโทรศัพท์มือถือที่มีการผสมผสานระหว่างวัสดุหลาย ๆ ประเภท มีคุณสมบัติที่ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน นอกจากนี้ยังป้องกันโทรศัพท์มือถือจากการกระแทกได้ดีว่าเคสประเภทอื่น ๆ
 • Leather Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทหนัง มีทั้งผลิตจากหนังแท้และหนัเทียม ข้อดีของเคสประเภทนี้ก็คือช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณดูดีมีสไตล์และหรูหราขึ้นในพริบตา เคสหนังมักมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ส่วนมากวิธีการดูแลรักษาเคสหนังมีวิธีเดียวกันกับเครื่องหนังประเภทอื่น ๆ อย่างกระเป๋าหนังหรือรองเท้าหนังนั่นเอง

แนะนำ Ipad Mini 4 สำหรับใช้กับเคสไอแพดจาก Otterbox

สเปกและฟังก์ชันเด็ด ๆ ของไอแพดมินิ 4

 • ขนาดที่บางที่สุดเท่าที่ไอแพดมินิเคยมีมา ด้วยความบางเพียง 6.1 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาสุด ๆ ที่ 298 กรัม จึงสะดวกและง่ายดายต่อการพกพาไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ไอแพดมินิ 4 เครื่องนี้สามารถใส่ในกระเป๋าขนาดเล็กแบบกระเป๋าคลัตช์ได้ หมดห่วงเรื่องพกพา นอกจากนี้ขนาดที่บางและเบายังสะดวกต่อการถือ ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น ไม่ว่าจะเล่นโซเชียลมีเดีย หรืออ่านหนังสืออีบุ๊ก
 • หน้าจอเรตินากว้าง 7.9 นิ้ว จอภาพแบบ Full Lamination ที่รวมเอาหน้าจอ 3 เลเยอร์เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ได้แก่ กระจกจอภาพ เซ็นเซอร์สัมผัส และ LCD นอกจากนี้ยังเคลือบสารกันแสงสะท้อนที่ช่วยลดแสงสะท้อนได้มากถึง 56% ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหน คุณก็เห็นหน้าจอคมชัดแน่นอน
 • ฟังก์ชัน Touch ID รักษาความปลอดภัยของข้อมูลในไอแพดมินิ 4 ของคุณ ให้มีเฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดได้ ด้วยการแสกนลายนิ้วมือ
 • ชิพ A8 หัวใจสำคัญในการทำงานของไอแพดมินิ 4 ที่ทำให้การใช้งานเร็วและลื่นไหล ทั้งการใช้งานโปรแกรมทั่วไปหรือเล่นเกมกราฟฟิกหนัก ๆ ก็ไม่สะดุด ใช้งานได้ราบรื่นไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรือเกมคอนโซลเลยทีเดียว
 • ล้อง iSight ด้านหลังมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดการถ่ายรูปมากมายที่จะทำให้การถ่ายรูปของคุณสนุกขึ้น ทั้งภาพนิ่งละวิดีโอ เช่น โหมดตรวจจับใบหน้า พาโนรามา วิดีโอไทม์แลปส์ และสโลว์โมชั่น เป็นต้น ส่วนกล้องด้านหน้ามีความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล พร้อม FaceTime HD ที่จะทำให้เฟซไทม์กันได้ชัดขึ้น จะอยู่ไกลแค่ไหนก็รู้สึกเหมือนใกล้กัน
 • แอพพลิเคชั่นมากมาย ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานในไอแพดมินิโดยเฉพาะ ตัวช่วยให้การทำงานและชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก AppStore ได้ง่าย ๆ กว่าพันรายการ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW